Những bí mật dễ thương của nữ thủ tướng Thái - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Những bí mật dễ thương của nữ thủ tướng Thái Những bí mật dễ thương của nữ thủ tướng Thái Nữ thủ tướng mới được bầu của Thái Lan, bà Yingluck Shinawatra, thích cà phê, tự trang điểm, rất quyết đoán và đòi hỏi cao, nhưng bà sợ con tắc kè.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quyền lực của nữ Thủ tướng Thái lung lay Quyền lực của nữ Thủ tướng Thái lung lay  (VnMedia) - Những người biểu tình kêu gọi nữ Thủ tướng Thái Lan xinh đẹp Yingluck Shinawatra từ chức hôm nay (24/11) đã tập trung ở trung tâm thủ đô Bangkok

Từ khóa

Xem tiếp

Nữ Thủ tướng Thái Lan đối mặt với nguy cơ bị lật đổ Nữ Thủ tướng Thái Lan đối mặt với nguy cơ bị lật đổ Nhiều quan chức Thái Lan lo ngại, cuộc biểu tình dự kiến diễn ra trong ngày hôm nay (24/11) có thể sẽ leo thang thành bạo lực

Từ khóa

Xem tiếp

Những thách thức lớn của tân Thủ tướng Thái Lan Những thách thức lớn của tân Thủ tướng Thái Lan Vượt qua những “dị nghị” về một doanh nhân chưa hề có kinh nghiệm chính trị, bà Yingluck Shinawatra đã dẫn dắt đảng Puea Thai giành chiến thắng bước ngoặt và chính thức được chọn làm thủ tướng. Nhưng phải chăng kỳ “trăng mật” đã qua với vị lãnh đạo xinh đẹp này?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà Yingluck trở thành nữ thủ tướng Thái Lan đầu tiên Bà Yingluck trở thành nữ thủ tướng Thái Lan đầu tiên Hạ viện Thái Lan hôm nay đã chính thức bầu bà Yingluck Shinwatra, 44 tuổi, em gái cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, làm thủ tướng thứ 28 và cũng là nữ thủ tướng đầu tiên trong lịch sử nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ Thủ tướng Thái phủ nhận giao trọng trách cho Thaksin Nữ Thủ tướng Thái phủ nhận giao trọng trách cho Thaksin Nữ Thủ tướng tương lai của Thái Lan. (VnMedia) - Nữ Thủ tướng tương lai của đất nước Thái Lan – bà Yingluck Shinawatra hôm nay (6/7) đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn đang rộ lên hiện nay về việc bà sẽ giao một trọng trách quan trọng trong chính phủ cho người anh trai của mình – cựu Thủ tướng Thaksin

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bí mật ngỡ ngàng của phim Hàn tuần qua Những bí mật ngỡ ngàng của phim Hàn tuần qua Bất cứ khán giả nào trung thành với drama trinh thám ăn khách dưới trướng SBS - Ghost - đều rõ: 2 bí mật lớn nhất phim chính là vụ "hoán đổi thân xác" của bộ đôi Ki Young - Woo Hyun và truy tìm Phantom. Nhưng giờ đây, cánh cửa bí ẩn đầu tiên đã được mở ra bằng lời "buột miệng" của chàng thiên tài hacker.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ Thủ tướng xinh đẹp của Thái lại thắng ngoạn mục Nữ Thủ tướng xinh đẹp của Thái lại thắng ngoạn mục  Nữ Thủ tướng đầu tiên của Thái Lan đã giành được số phiếu ủng hộ là 308 so với 159 phiếu chống

Từ khóa

Xem tiếp

Nữ Thủ tướng xinh đẹp của Thái Lại lại thắng ngoạn mục Nữ Thủ tướng xinh đẹp của Thái Lại lại thắng ngoạn mục  Nữ Thủ tướng đầu tiên của Thái Lan đã giành được số phiếu ủng hộ là 308 so với 159 phiếu chống

Từ khóa

Xem tiếp

Thủ tướng Thái Lan ghé thăm Campuchia Thủ tướng Thái Lan ghé thăm Campuchia Nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra hôm nay tới thủ đô Phnom Penh của Campuchia trong chuyến thăm chính thức nước láng giềng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck đối diện bản án 10 năm tù Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck đối diện bản án 10 năm tù Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù cũng như bị bãi nhiệm và cấm hoạt động chính trị 5 năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Thái nêm “phong vị nữ giới” vào biển Đông Thủ tướng Thái nêm “phong vị nữ giới” vào biển Đông Bất chấp việc tranh chấp nảy lửa trên biển Đông đang bị xem là “bãi mìn” ngoại giao, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra hy vọng có thể thổi một làn gió mới mang “phong vị nữ giới” lên bàn đàm phán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng hiệu trên người Thủ tướng Thái Lan Hàng hiệu trên người Thủ tướng Thái Lan Với trang phục và phụ kiện trị giá hàng nghìn USD, ngoại hình củaThủ tướng Thái Lan - Yingluck Shinawatra cũng gây chú ý không kém gì những chính sách mà bà đưa ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngắm hàng hiệu trị giá 450 triệu trên người Thủ tướng Thái Lan Ngắm hàng hiệu trị giá 450 triệu trên người Thủ tướng Thái Lan Là một trong những khuôn mặt nữ hiếm hoi trong giới lãnh đạo khu vực ASEAN, nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra luôn biết cách gây ấn tượng với hình thức trau chuố và phục trang hàng hiệu đắt tiền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Thái: Tôi không khóc Thủ tướng Thái: Tôi không khóc Nữ thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra dường như rơi lệ hôm qua, khi được hỏi liệu bà có gì để nói với người dân Bangkok đang chịu cảnh lụt lội nghiêm trọng nhất nửa thế kỷ qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bí mật thú vị về chuyện Những bí mật thú vị về chuyện "yêu" ở nam giới Nam giới và nữ giới có lượng hoocmon sinh dục khác nhau và điều này ảnh hưởng đến nhu cầu sinh ý cũng khác nhau. Dưới đây là những bí mật về chuyện "yêu" ở nam giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người nắm giữ những Người nắm giữ những "bí mật" về khả năng "yêu" của loài dê

Ông Phạm Văn Đề (60 tuổi, thôn Trường Sơn, xã Trường Yên, Hoa Lư), người được biết đến như là một trong những nắm giữ những “bí mật “ của loài dê ở đây


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp