Những hình ảnh về bộ lạc biệt lập trong rừng Amazon - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Những hình ảnh về bộ lạc biệt lập trong rừng Amazon Những hình ảnh về bộ lạc biệt lập trong rừng Amazon Họ ở trong những túp lều lợp bằng rơm và sống nhờ ngô, chuối, lạc và các cây khác mà họ tự trồng được.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công bố ảnh mới về bộ lạc biệt lập trong rừng Amazon Công bố ảnh mới về bộ lạc biệt lập trong rừng Amazon Một tổ chức phi chính phủ mới đây đã công bố những bức ảnh mới về một bộ lạc da đỏ sống biệt lập trong rừng Amazon tại Brazil và cảnh báo rằng họ đang bị đe doạ bởi sự trở lại của những người đào vàng trái phép trên vùng đất của họ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc sống của bộ lạc nguyên thuỷ trong rừng rậm Amazon Cuộc sống của bộ lạc nguyên thuỷ trong rừng rậm Amazon (Tinmoi.vn) Bộ lạc này sống như người nguyên thuỷ trong rừng rậm Amazon, Brazil và tách biệt với thế giới văn minh của loài người.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chụp được ảnh bộ lạc biệt lập ở Peru Chụp được ảnh bộ lạc biệt lập ở Peru Các cuộc chạm trán tình cờ gần một bộ lạc biệt lập trong vùng rừng Amazon đã thu được những bức ảnh chi tiết nhất về bộ lạc này cho tới nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ lạc da đỏ truy quét mỏ vàng bất hợp pháp Bộ lạc da đỏ truy quét mỏ vàng bất hợp pháp (Tinmoi.vn) Những chiến binh Munduruku chỉ dùng các vũ khí thô sơ như giáo mác, dao găm để chống lại những kẻ đào vàng bất hợp pháp, bảo vệ khu rừng nơi mình sinh sống.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cuộc sống của bộ lạc ít người nhất hành tinh có nguy cơ tuyệt chủng Cận cảnh cuộc sống của bộ lạc ít người nhất hành tinh có nguy cơ tuyệt chủng

“Tôi đã đi du lịch châu Phi và nhiều nơi xa xôi khác. Ít nhất ở đó, mọi người cũng biết tới máy ảnh. Nhưng ở nơi đây, người Awa chưa bao giờ nhìn thấy máy ảnh, máy tính hay vòi hoa sen. Họ tỏ ra kinh ngạc và hạnh phúc khi trông thấy một máy bay trực thăng”.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người Rục Việt Nam vào top 10 bộ lạc bí ẩn nhất Người Rục Việt Nam vào top 10 bộ lạc bí ẩn nhất Ngoài người Rục sống ở tỉnh Quảng Bình, thế giới còn tồn tại nhiều bộ tộc sống tách biệt với văn minh hiện đại như người Surma ở Ethiopia, các bộ lạc bí ẩn ở Amazon.

Từ khóa

Xem tiếp

Phát hiện bộ lạc nguyên thủy tại vùng rừng Amazon Phát hiện bộ lạc nguyên thủy tại vùng rừng Amazon Một bộ lạc nguyên thủy, với khoảng 200 thành viên và chưa từng liên lạc với thế giới bên ngoài, đã được phát hiện đang sinh sống trong vùng rừng Amazon rậm rạp của Brazil.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tục ướp đầu kinh dị của các bộ tộc vùng Amazon Tục ướp đầu kinh dị của các bộ tộc vùng Amazon Theo một nghi thức cổ, bộ tộc người Shuar, sinh sống trong rừng rậm Amazon, thường chặt đầu của kẻ thù sau đó đem đi ướp bằng cách nhồi đá, sỏi vào miệng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân nhặt được cục vàng, xã hội đen xăm trổ đổ về Lương Sơn Dân nhặt được cục vàng, xã hội đen xăm trổ đổ về Lương Sơn Công an Lương Sơn, Hòa Bình, đã bắt giữ được hơn chục người xăm trổ không phải là dân địa phương mang dao kiếm đến uy hiếp người dân để lấy đất đá đãi vàng.

Từ khóa

Xem tiếp

Những thú chơi tiền tỉ của đại gia Sài Gòn Những thú chơi tiền tỉ của đại gia Sài Gòn (Tinmoi.vn) Đại gia Sài Gòn “ăn chơi” rất có cá tính và đẳng cấp. Để thỏa mãn những thú chơi “không giống ai”, các đại gia Sài Gòn sẵn sang chi ra những số tiền lên tới hàng tỉ đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người Rục Việt Nam - Một trong những bộ tộc bí ẩn nhất thế giới Người Rục Việt Nam - Một trong những bộ tộc bí ẩn nhất thế giới Gần như không có liên lạc với thế giới bên ngoài, tộc người Surma, tộc người Sentinel hay tộc người Rục của Việt Nam được coi là những bộ tộc bí ẩn nhất thế giới.

Từ khóa

Xem tiếp

Những tục lệ trưởng thành kinh dị nhất hành tinh (P2) Những tục lệ trưởng thành kinh dị nhất hành tinh (P2) Ở những nơi xa xôi trên trái đất cho đến nay vẫn tồn tại những nghi lễ trưởng thành có một không hai!

Từ khóa

Xem tiếp

Khi Skype xâm lấn màn hình TV Khi Skype xâm lấn màn hình TV Bạn sắp được xem một nội dung hoàn toàn mới trên màn hình TV phòng khách nhà mình: không phải các cô phát thanh viên xinh đẹp mà chính là họ hàng, bạn bè của bạn, dù cho họ có đang ở nơi nào trên thế giới

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những điều ít biết về hộp đen máy bay Những điều ít biết về hộp đen máy bay Trên mỗi phi cơ đều có hai thiết bị lưu các số liệu chuyến bay và ghi âm buồng lái

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nước mắt Philippines và bài phát biểu khiến thế giới chết lặng Nước mắt Philippines và bài phát biểu khiến thế giới chết lặng “Nếu không phải chúng ta thì là ai? Nếu không phải bây giờ thì là bao giờ? Nếu không phải ở đây thì ở đâu?”...Chúng ta có thể chấm dứt sự điên rồ ấy. Ngay tại đây...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 cách vừa tận hưởng kỳ nghỉ vừa phát triển bản thân 10 cách vừa tận hưởng kỳ nghỉ vừa phát triển bản thân Bạn luôn muốn học múa bụng hay lướt sóng nhưng chưa bao giờ có thời gian. Bước sang năm 2012, đừng chần chừ, hãy lên danh sách những việc bạn muốn làm và biến giấc mơ thành hiện thực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 điểm đến hấp dẫn cho phượt thủ khoái lênh đênh 10 điểm đến hấp dẫn cho phượt thủ khoái lênh đênh Ngao du sơn thủy trên những chiếc du thuyền là ước mơ và sở thích của nhiều người đi du lịch.

Từ khóa

Xem tiếp

Nhọc nhằn Bảo tàng văn chương Nhọc nhằn Bảo tàng văn chương TP - Xây một Bảo tàng cỡ cấp I như Bảo tàng Văn học Việt Nam, đành một nhẽ phải kỹ càng, nhẩn nha... Khởi sự dự án từ 10 năm trước, những tưởng bảo tàng trình làng dịp 55 năm ngày thành lập Hội Nhà văn, vậy mà...

Từ khóa

Xem tiếp

Kỳ bí ướp xác Kỳ bí ướp xác Những xác ướp đơn lẻ có độ tuổi từ vài ngàn đến vài chục ngàn năm tuổi hay cả một tu viện chứa gần trăm ngàn xác ướp đang là những thách thức lớn cho người đương thời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp