Ông cựu binh thành đài phát thanh di động - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Ông cựu binh thành đài phát thanh di động Ông cựu binh thành đài phát thanh di động Đều đặn gần 5h sáng mỗi ngày, ông Phạm Ngọc Chiêng ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa lại kỳ cạch chuẩn bị loa phóng thanh, micro... và lá cờ tổ quốc để bắt đầu một ngày phát thanh tự nguyện đến từng thôn, xóm, cảnh báo bà con về tai nạn giao thông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt (Tinmoi.vn) Nghị định số 171/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2014.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Không kéo dài đầu số di động tại thời điểm này Không kéo dài đầu số di động tại thời điểm này Trước thông tin các mạng di động sẽ chuyển từ 10 số thành 11 số đang được dư luận xã hội hết sức quan tâm, để rộng đường dư luận tránh những thông tin không chính xác, ngày 1/8/2011 rang thông tin điện tử Bộ hông tin và ruyền thông đã phỏng vấn ông Phạm Hồng Hải - Vụ trưởng Vụ Viễn thông Bộ hông tin và ruyền thông về vấn đề này

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông cựu binh... mặc váy Ông cựu binh... mặc váy Hàng xóm xầm xì khi thấy ông chuyển sang mặc váy như phụ nữ và ít giao tiếp. Người ngoài nhìn ông dò xét như “vật thể lạ”. Người ta không hiểu cả chục năm qua, điều mơ ước lớn nhất của ông là lại được… mặc quần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Câu chuyện chấn động của ông Nguyễn Bá Thanh 10 năm trước Câu chuyện chấn động của ông Nguyễn Bá Thanh 10 năm trước Suốt gần 2 tiếng rưỡi đồng hồ, các cán bộ công chức Đà Nẵng - trong đó có không ít “vị quan” mới đây còn hoạch hoẹ dân – chen nhau ngồi cả xuống đất vì hội trường không đủ ghế, lắng nghe vị tân Bí thư Thành uỷ nói chuyện

Từ khóa

Xem tiếp

Một chút tình, lý ông Nguyễn Bá Thanh Một chút tình, lý ông Nguyễn Bá Thanh Thấy gì từ những phát ngôn và hành động đã trở thành “thương hiệu” Nguyễn Bá Thanh?...

Từ khóa

Xem tiếp

Những chuyện cảm động ít biết về ông Nguyễn Bá Thanh Những chuyện cảm động ít biết về ông Nguyễn Bá Thanh Hiếm có vị lãnh đạo địa phương nào lại được người dân yêu mến và kính trọng như ông Nguyễn Bá Thanh. Ở Đà Nẵng, chỉ cần ngồi ở một quán cà phê cóc hay một quán ăn ven đường hoặc trò chuyện với một bác xe ôm đều được họ kể rành mạch những chuyện cảm động về vị lãnh đạo được người dân yêu mến này…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

30 năm trận đánh Vị Xuyên qua hồi ức cựu binh 30 năm trận đánh Vị Xuyên qua hồi ức cựu binh Tháng 7/1984, cuộc chiến chống Trung Quốc xâm lược tại mặt trận Hà Giang diễn ra khốc liệt. Người lính Sư đoàn 356 đã viết nên khúc tráng ca nơi biên giới với những trận đánh trên 'đồi thịt băm', 'thung lũng gọi hồn', 'lò vôi thế kỷ'… hằn sâu trong ký ức.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Bá Thanh ra Thủ đô... đe quan tư lợi Ông Nguyễn Bá Thanh ra Thủ đô... đe quan tư lợi Trước khi chia tay Đà Nẵng để ra Hà Nội đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Nội chính Trung ương, Nguyễn Bá Thanh đã có những lời tận tâm gan với người ở lại.

Từ khóa

Xem tiếp

Ông Nguyễn Bá Thanh... đe quan tư lợi Ông Nguyễn Bá Thanh... đe quan tư lợi Trước khi chia tay Đà Nẵng để ra Hà Nội đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Nội chính Trung ương, Nguyễn Bá Thanh đã có những lời tận tâm gan với người ở lại.

Từ khóa

Xem tiếp

Ông Nguyễn Bá Thanh dạy thiếu niên hư Ông Nguyễn Bá Thanh dạy thiếu niên hư “Gặp nhau thì chào, làm sai thì xin lỗi, cho cái gì thì cảm ơn. Có ba cái chuyện bé tí mà nói miết làm cũng không được hỏi làm chi nên chuyện lớn”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ phát thanh tố bị Phó phòng Văn hóa huyện hãm hiếp Nữ phát thanh tố bị Phó phòng Văn hóa huyện hãm hiếp Đều là những thành viên của huyện Lạc Thủy tham gia Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ V của tỉnh Hòa Bình, B.Đ.M (SN 1968, Phó trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện Lạc Thủy) lợi dụng danh nghĩa cấp trên đã yêu cầu một nữ nhân viên vào phòng để bàn công việc. Lợi dụng sự sơ hở của cô gái này, M đã dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mạng di động S-Fone lâm vào thế đường cùng Mạng di động S-Fone lâm vào thế đường cùng Thông báo chấm dứt hợp đồng lao động được Giám đốc điều hành Trung tâm Điện thoại di động CDMA S-Telecom trực thuộc SPT (nơi quản lý mạng S-Fone) Phạm Văn Thịnh ký ban hành ngày 11/6

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người cựu bình “già” lặn lội tìm được hơn 400 mộ liệt sĩ Người cựu bình “già” lặn lội tìm được hơn 400 mộ liệt sĩ Cùng vào sinh ra tử với đồng đội nơi chiến trường đỏ lửa, người “cựu binh già” Nguyễn Văn Quyết sau khi trở về quê hương lại cất bước đến những mảnh đất xa lắc tìm ra hơn 400 ngôi mộ của đồng đội…Như một “món nợ” với những người đồng độiSinh năm 1949 (xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) -  Nguyễn Văn Quyết trở thành anh bộ đội cụ Hồ khi chưa đầy 18 tuổi

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thị trường điện thoại di động tiêu điều vì sức mua giảm Thị trường điện thoại di động tiêu điều vì sức mua giảm Lượng điện thoại di động nhập khẩu trong 6 tháng đầu năm 2012 thấp hơn 23% so với cùng kỳ năm 2011 và doanh thu của các nhà bán lẻ sụt giảm. Hiện tượng này được lý giải do sức mua của thị trường giảm bởi suy thoái kinh tế buộc người tiêu dùng phải tiết kiệm chi tiêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cơ hội mới với nghề chuyên viên lập trình thiết bị di động Cơ hội mới với nghề chuyên viên lập trình thiết bị di động Khóa học 'Chuyên viên Lập trình trên thiết bị di động' là tiền đề giúp sinh viên định hướng phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng Smartphone cho tương lai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ ông Trần Quang Thành có ảnh hưởng gì tới quan hệ Mỹ-Trung? Vụ ông Trần Quang Thành có ảnh hưởng gì tới quan hệ Mỹ-Trung? Thay đổi cùng lời kêu gọi giúp đỡ bất ngờ của luật sư khiếm thị Trung Quốc Trần Quang Thành đã khoét sâu thêm cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Mỹ và Trung Quốc, khiến chính quyền Obama phải hứng chịu búa rìu chỉ trích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quần thể danh thắng Tràng An tìm tiêu chí hay để thành di sản Quần thể danh thắng Tràng An tìm tiêu chí hay để thành di sản Với mong muốn được bảo tồn, quảng bá danh thắng Tràng An (Ninh Bình), mới đây Ban quản lý Quần thể danh thắng đã lên kế hoạch sàng lọc một số các tiêu chí thuộc cảnh quan thiên nhiên và văn hoá để làm hồ sơ xin công nhận là di sản thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MacArthur: Từ cựu thù thành Shogun Nhật MacArthur: Từ cựu thù thành Shogun Nhật Đề cập đến những thành tựu thần kì của Nhật Bản sau thế chiến thứ 2, không thể không nhắc tới Thống tướng Douglas MacArthur người chỉ huy mặt trận châu Á – Thái Bình Dương của quân đội Mỹ trong thế chiến thứ 2. Nhưng ngay khi chiến tranh chấm dứt, từ cựu thù ông đã trở thành một trong những nhân vật đóng góp lớn nhất vào “phép lạ Nhật Bản”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp