“Ông trùm” xã hội đen vùng giáp ranh sa lưới - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

“Ông trùm” xã hội đen vùng giáp ranh sa lưới “Ông trùm” xã hội đen vùng giáp ranh sa lưới Sử dụng “hàng nóng”, tập hợp nhiều đàn em và gây ra hàng loạt vụ đâm chém tranh giành lãnh địa, bảo kê, cưỡng đoạt tài sản..., nhưng “ông trùm” xã hội đen vùng giáp ranh cũng không thể thoát lưới công an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày sụp đổ của “đế chế ma tuý” và bí mật về Ngày sụp đổ của “đế chế ma tuý” và bí mật về "kho báu" của “ông trùm” Sau khi hàng loạt các chân rết trong đường dây ma túy của Nguyễn Văn Quyết bị triệt phá, những tưởng chuyên án đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một gã đàn ông làm nghề "lái bò" với hành tung đáng ngờ đã khiến Vụ án có thêm diễn biến mới...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày sụp đổ đế chế giang hồ 	am giác đen của tướng cướp Mười Thu Ngày sụp đổ đế chế giang hồ am giác đen của tướng cướp Mười Thu Sau những lần bị chết hụt và bị đàn em Phi “đen” lấn áp, ông trùm Mười Thu đã ngộ ra một điều rằng, để trở thành bá chủ, không gì bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Đó chính là con đường dẫn bước kẻ giang hồ lọc lõi như hắn bước vào giới doanh nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày sụp đổ đế chế giang hồ tam giác đen của tướng cướp Mười Thu Ngày sụp đổ đế chế giang hồ tam giác đen của tướng cướp Mười Thu (Zing) - Sau những lần bị chết hụt và bị đàn em Phi “đen” lấn áp, ông trùm Mười Thu đã ngộ ra một điều rằng, để trở thành bá chủ, không gì bằng cách kiếm thật nhiều tiền

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mười Thu - trùm giang hồ tam giác đen Sài Gòn - Bình Dương Mười Thu - trùm giang hồ tam giác đen Sài Gòn - Bình Dương (Zing) - Từ một trai làng Nghệ An vào Nam ban đầu là công nhân, Mười Thu trở thành đại ca lừng lẫy một vùng với những phi vụ thanh toán đẫm máu từ việc cho vay nặng lãi, bảo kê, trộm xe

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thâm nhập đường dây mua bán Thâm nhập đường dây mua bán "thần dược sống" của quý ông (Kỳ 1) Đường dây này đã sử dụng nhiều thủ đoạn và phương tiện hết sức tinh vi để qua mặt cơ quan chức năng, vận chuyển trót lọt nhiều chuyến 'thần dược sống'.

Từ khóa

Xem tiếp

Chiêu độc của trùm ma tuý "Chính pê đê" Chiêu độc của trùm ma tuý "Chính pê đê" Bằng thủ đoạn thâm độc, ban đầu Chính lôi kéo, dụ dỗ cho không nạn nhân dùng ma tuý, đến khi nghiện nặng, y buộc con mồi phải mua lại hàng trắng với giá cắt cổ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những phi vụ đẫm máu của trùm giang hồ xứ Nghệ Những phi vụ đẫm máu của trùm giang hồ xứ Nghệ Không chỉ trang bị cho đàn em dao kiếm, lựu đạn và súng, giang hồ này còn "sắm" thêm cả khiên, áo giáp và lá chắn chống đạn hoa cải

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những phi vụ đẫm máu của trùm giang hồ xứ Nghệ Những phi vụ đẫm máu của trùm giang hồ xứ Nghệ Không chỉ trang bị cho đàn em dao kiếm, lựu đạn và súng, giang hồ này còn "sắm" thêm cả khiên, áo giáp và lá chắn chống đạn hoa cải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ma lực đồng tiền sau những vụ án ma túy "khủng" Ma lực đồng tiền sau những vụ án ma túy "khủng" Đã có nhiều "anh chị" trong giới buôn ma túy phải gánh chịu những mức án cao nhất. Tuy nhiên, như những con thiêu thân lao vào món lợi khổng lồ, tội phạm ma túy hoạt động ngày càng manh động và lạ là khi bị bắt, chúng lộ ra dáng dấp của những “ông trùm”. Câu hỏi đặt ra là hình phạt cao nhất liệu đã đủ mạnh để ngăn chặn dạng tội phạm này, hay còn cần những yếu tố kết hợp khác...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dòng họ Dòng họ "số má" của Tàng Keangnam ở “thung lung ma túy” "Ông trùm" Tráng A Tàng là con trai của Trưởng bản Lũng Xá Tráng A Chư, và cũng là một trong những người nối dõi dòng họ Tráng A có 'số má' nhất vùng “thánh địa ma tuý” này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Điểm tin nóng sáng 25/11: Nổ súng kinh hoàng, 2 người thương vong tại đường Yên Phụ Điểm tin nóng sáng 25/11: Nổ súng kinh hoàng, 2 người thương vong tại đường Yên Phụ Nổ súng kinh hoàng, 2 người thương vong tại đường Yên Phụ/ Cây xăng bốc cháy, hàng trăm người hoảng loạn/ Bắc Bộ nền nhiệt độ giảm mạnh/ Xuất hiện thẻ cào Viettel giả mệnh giá/ Hàng chục thanh niên khỏe mạnh bỗng hóa điên/ Ấn Độ trả đũa TQ vụ 'hộ chiếu lưỡi bò/ Airbus cung cấp 60 máy bay A320 cho Trung Quốc...là những tin tức đáng chú ý hôm nay.

Từ khóa

Xem tiếp

Gặp lại tử tù Xiêng Phênh Gặp lại tử tù Xiêng Phênh Được sự giúp đỡ của cơ quan chức năng hai nước Việt-Lào, chúng tôi đến trại giam thuộc Công an Bôlykhămxay (Lào) tiếp xúc với Xiêng Phênh, trùm ma túy đang đối mặt với án tử hình lần hai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp