Rắn hổ mây khổng lồ - mãng xà vương rừng U Minh - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Rắn hổ mây khổng lồ - mãng xà vương rừng U Minh Rắn hổ mây khổng lồ - mãng xà vương rừng U Minh Con rắn giật mình thức dậy, đầu cất cao khỏi ngọn cây rừng, há miệng toang hoác khiến chim chóc tưởng thân cây nên đậu trên đầu và làm tổ trong miệng, bị nuốt chửng”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thực hư về loài rắn khổng lồ ở rừng U Minh Hạ Thực hư về loài rắn khổng lồ ở rừng U Minh Hạ Những câu chuyện kỳ bí về rắn khổng lồ ở rừng U Minh Hạ đã thôi thúc chúng tôi bằng mọi cách phải tận mắt nhìn thấy một lần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rắn hổ mang trườn bò trong xe khách Rắn hổ mang trườn bò trong xe khách Tổ công tác đã phải thông báo và mời hành khách xuống trong trật tự, bình tĩnh, bảo đảm an toàn sau khi phát hiện rắn hổ mang bò trong xe khách.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Rợn người khi nghe về huyền thoại rắn khổng lồ Phú Quốc Rợn người khi nghe về huyền thoại rắn khổng lồ Phú Quốc Không ai dám khẳng định những câu chuyện về rắn hổ mây khổng lồ ở rừng sâu Phú Quốc là thật hay chỉ là truyền thuyết đầy ma mị. Nhưng khi đặt chân đến đảo ngọc được gặp người từng đối mặt với mãng xà hung bạo và nghe ông kể về những cuộc đi săn ai cũng cảm thấy kinh hoàng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ồn ào chuyện kì bí về rắn khổng lồ ở Việt Nam Ồn ào chuyện kì bí về rắn khổng lồ ở Việt Nam Dọc theo dải đất Việt Nam, những câu chuyện nhuốm màu sắc bí ẩn về các loài rắn khổng lồ xuất hiện ở nhiều địa phương khác nhau.

Từ khóa

Xem tiếp

Rắn hổ chúa thống trị rừng Tam Đảo Rắn hổ chúa thống trị rừng Tam Đảo Ẩn sâu trên dãy núi Tam Đảo hùng vĩ cao 1.500 m có một loài bò sát thống trị nơi này. Ngay cả thợ săn lão luyện đối diện với chúng đều toát mồ hôi, bởi chỉ một cú đớp, nạn nhân sẽ chìm sâu vào giấc ngủ ngàn thu.

Từ khóa

Xem tiếp

Ly kỳ chuyện rắn khổng lồ và Ly kỳ chuyện rắn khổng lồ và "Bạch hổ" ở Thọ An Chuyện kể nữa là ngoài bạch hổ thì ngày nào cúng tế ở đình cũng có hai con rắn to như cột nhà, có mồng đỏ cao hai gang tay, về nằm khoanh tròn trên hai cái bàn lớn ở bàn thờ trên đình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đến U Minh “ăn ong” Đến U Minh “ăn ong” ANTĐ - Mùa nắng là mùa ăn nên làm ra của dân ăn ong. Cái nghề này vốn sống tựa rừng, nương nhờ hoang dã nên lắm lúc cũng thấy thú vị. Cuộc sống của người dân vùng U Minh cứ thế mà vô lo. Về Cà Mau, tôi lần đầu tiên có dịp “mục sở thị” một nơi mà theo như lời “cảnh báo” từ trước của mấy người họ hàng là “khỉ ho cò gáy”. Thế nhưng với tôi, điều này đồng nghĩa với sự thú vị. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật té ngửa về “thần xà” hiển linh ở VN Sự thật té ngửa về “thần xà” hiển linh ở VN Những chuyện ly kỳ về “thần xà” hiển linh nhập vào người, “rắn thần” báo thù, mãng xà vương khổng lồ... hư hư, thực thực khiến người dân xôn xao bàn tán.

Từ khóa

Xem tiếp

Kỳ án ma rừng và cô gái chết tức tưởi Kỳ án ma rừng và cô gái chết tức tưởi "Con ma rừng" đã hãm hiếp rồi sát hại dã man người yêu cũ, giờ đã là "vợ bạn".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Lão" cá trê dài hơn 1,6 mét trong hồ nhà dân 12 năm qua, ông Trần Phúc ở Gia Lai nuôi một con cá trê trong hồ cảnh trước nhà. Mới đây rửa hồ, ông đưa cá ra đo dài hơn 1,6 mét, nặng 12,2 kg và đường kính đầu 18 cm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà “ngoại cảm” bị vật chết vì tiết lộ thiên cơ về vú nuôi vua Gia Long? Nhà “ngoại cảm” bị vật chết vì tiết lộ thiên cơ về vú nuôi vua Gia Long? Bên đường thiên lý Bắc-Nam đoạn qua địa phận ngã 3 Ninh Hòa, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, có ngôi cổ mộ khổng lồ, có tường bao bọc với những đôi nghê, đôi lân đứng chầu trầm mặc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Năm Tỵ kể chuyện những thầy trị rắn Năm Tỵ kể chuyện những thầy trị rắn Miền Tây Nam Bộ là vùng đất gắn liền với thời kỳ khẩn hoang, lập ấp của các bậc tiền nhân. Muốn tồn tại, con người phải đấu tranh sinh tồn và để lại biết bao truyền thuyết ly kỳ khi đối mặt với thú dữ, bệnh tật…

Từ khóa

Xem tiếp

Năm Tỵ kể chuyện những thầy thuốc rắn Năm Tỵ kể chuyện những thầy thuốc rắn Miền Tây Nam Bộ là vùng đất gắn liền với thời kỳ khẩn hoang, lập ấp của các bậc tiền nhân. Muốn tồn tại, con người phải đấu tranh sinh tồn và để lại biết bao truyền thuyết ly kỳ khi đối mặt với thú dữ, bệnh tật… Trong đó, chuyện về những “thần y” trị rắn cắn luôn ẩn chứa nhiều giai thoại thú vị, làm nhiều người tò mò…

Từ khóa

Xem tiếp

Rắn thần hay đồn nhảm? Rắn thần hay đồn nhảm? Thời gian gần đây, dư luận rộ lên các tin đồn từ rắn, người ta thêu dệt nên những câu chuyện ly kỳ huyền bí: nào là rắn thần báo điềm lành, nào rắn chúa trả thù, nào là người hóa rắn. Có đến cả 1001 những câu chuyện từ rắn. Song đó có phải là sự thật, hay chỉ là những câu chuyện nhảm nhí của một số kẻ xấu tuyên truyền mê tín dị đoan để trục lợi kiếm tiền? Báo ANTĐ cuối tuần sẽ tổng hợp lại những câu chuyện từ rắn dưới góc nhìn khoa học giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi trên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện tình Chuyện tình "phi công trẻ" và "máy bay bà già" hot nhất trên báo Hoa ngữ

Hơn người tình 11 tuổi, có 2 con gái, 2 cuộc hôn nhân nhưng vẫn dành một tình yêu cho Tạ Đình Phong, chuyện tình của diva Hồng Kông Vương Phi nayđã bước sang tuổi 45 thực sự đã tốn của báo chí không biết bao nhiêu giấy mực.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn không thể lý giải về viên đá hút nọc độc rắn ở Thái Bình Bí ẩn không thể lý giải về viên đá hút nọc độc rắn ở Thái Bình Mấy chục năm qua, với hòn “đá thần” trong tay, ông Khản đã chữa trị cho không biết bao nhiêu người bị rắn độc cắn thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hãi hùng trâu Hãi hùng trâu "báo oán" chủ lò mổ ở Hà Nội Điều kinh dị như dự đoán xảy ra, con trâu bị sát hại vào tháng 2 thì đến tháng 4 người con trai của ông sinh năm 1968 tự dưng lăn đùng ra chết.

Từ khóa

Xem tiếp

Thông tin tham khảo về Hình tượng rắn qua tục thờ và huyền thoại Thông tin tham khảo về Hình tượng rắn qua tục thờ và huyền thoại Loài vật đã đi vào đời sống văn hóa của nhân loại bằng nhiều cách thức và sự biểu hiện khác nhau. Mỗi loài đều mang những ý nghĩa biểu trưng nhất định và tiêu biểu cho văn hóa, tín ngưỡng, tập tục, lối sống hay đặc tính của một dân tộc, vùng miền. Nhưng, có lẽ, không có loài vật nào mà ý nghĩa biểu trưng phong phú như loài rắn.

Từ khóa

Xem tiếp