Sốc clip nữ sinh mặc áo dài đánh nhau điên cuồng - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Sốc clip nữ sinh mặc áo dài đánh nhau điên cuồng Sốc clip nữ sinh mặc áo dài đánh nhau điên cuồng (Tinmoi.vn) Xuất hiện trên Youtube ngày 29/7, đoạn clip dài chưa tới 30s ghi lại cảnh tượng 2 nữ sinh mặc áo dài trắng lao vào cấu xé, vật nhau xuống sàn, đấm túi bụi ngay trên bục giảng.

Từ khóa

Xem tiếp

Phát sốt 3 nữ sinh mặc áo dài cưỡi mô tô “tổ lái” trên đường Phát sốt 3 nữ sinh mặc áo dài cưỡi mô tô “tổ lái” trên đường (Tinmoi.vn) Ảnh chụp 3 nữ sinh mặc áo dài làm tổ lái trên đường đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhóm múa lân đánh nhau vì tranh giành địa bàn Nhóm múa lân đánh nhau vì tranh giành địa bàn

Khi nhóm của Trung đang chuẩn bị múa lân thì nhóm của Khôi cũng tới múa. Mâu thuẫn, Trung đã lấy dao đâm Khôi làm nạn nhân bất tỉnh.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh: Văn hóa áo dài Chùm ảnh: Văn hóa áo dài "méo mó" bởi 9x (Tinmoi.vn) Tà áo dài đại diện cho sự tinh tế của dân tộc, qua nhiều thay đổi nhưng nét đẹp vẫn được giữ nguyên vẹn. Nữ sinh được khoác những tà áo trắng tinh khôi tượng trưng cho sự ngây thơ trong sáng, vào những dịp trọng đại nhiều người vẫn chọn cho mình tà áo truyền thống thiêng liêng. Nhưng dường như những lớp trẻ và đại diện là 9x đang làm méo mó tà áo dài bằng những hình ảnh xấu xí. Những pha "lộ hàng" cố ý gây nhức mắt cho người đối diện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đi tìm nguyên nhân của những vụ nữ sinh đánh nhau Đi tìm nguyên nhân của những vụ nữ sinh đánh nhau Đánh gục bạn tại chỗ, lấy dao lam rạch áo bạn, đánh hội đồng… là những hành động mà nhiều nữ sinh đã thể hiện với bạn gây bức xúc dư luận trong năm 2011. Vậy nguyên nhân chính do đâu?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng học đường ngày 21/2: Xác nữ sinh bị phân hủy 3 tuần trong bể nước khách sạn Nóng học đường ngày 21/2: Xác nữ sinh bị phân hủy 3 tuần trong bể nước khách sạn Xác nữ sinh bị phân hủy 3 tuần trong bể nước khách sạn/ Đầu năm, sinh viên “hoảng” với giá nhà trọ tăng chóng mặt/ Học sinh bị tố 'bán người' qua Campuchia/ Chợ bán bằng tiến sĩ, thạc sĩ thu về cả tỷ USD/ Mỹ đào tạo bắn sung cho giáo viên/ Trung Quốc: Bố mẹ rất hay nói dối con!...là những sự kiện học đường nóng nhất ngày hôm nay

Từ khóa

Xem tiếp

Nữ sinh kể chuyện Nữ sinh kể chuyện "yêu" thầy có thai rúng động dân mạng Câu chuyện mang thai với thầy và mất bố mẹ được một nữ sinh chia sẻ trên fanpage NEU Confessions gây rúng động cộng đồng mạng với nhiều ý kiến chia sẻ sự cảm thông cùng tác giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip nữ giáo viên giở võ trong lớp học gây sốc Clip nữ giáo viên giở võ trong lớp học gây sốc Clip ghi lại hình ảnh một cô giáo chạy quanh lớp, thậm chí nhảy qua bàn rượt đuổi rồi tát tới tấp học sinh cùng những lời nói thô tục.
>>Cô giáo tát học sinh: Xác định danh tính cô giáo
>> Trò rủa thầy gu ngốc; Cô giáo tát học sinh 30 cái, chảy máu tai

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Choáng vì ảnh “mát” của nữ sinh Choáng vì ảnh “mát” của nữ sinh KTĐT - Không cần dàn dựng, không cần người chụp ảnh và cũng không “lột” toàn bộ y phục, những cô gái này tự tạo dáng và tự ghi hình cho mình ở những tư thế

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đâm trọng thương bạn ngày khai giảng vì quá đẹp trai Đâm trọng thương bạn ngày khai giảng vì quá đẹp trai Thìn quá trắng trẻo và đẹp trai khiến cho nhiều bạn gái trong trường yêu mến, điều này đã khiến cho một nhóm nam học sinh trong trường nảy sinh lòng đố kị, dẫn đến xô xát. Thìn đã cầm dao chống cự lại và gây thương tích nặng cho bạn mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Câu chuyện điện thoại di động dưới mái trường Câu chuyện điện thoại di động dưới mái trường Việc sử dụng điện thoại di động không những chỉ thông dụng đối với người lớn, mà còn trở thành vật không thể thiếu với lứa tuổi học đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Gái 17“ lần đầu uống rượu say đánh bại 2 kẻ đồi bại “Gái 17“ lần đầu uống rượu say đánh bại 2 kẻ đồi bại Bị chuốc rượu say, thiếu nữ 17 tuổi bị hai trai làng “hè” nhau giở trò bỉ ổi. Tuy nhiên, mỗi lần chúng lao vào lại bị cô bé co chân đạp cho ngã lăn. Sau nhiều lần cố sức vẫn không thực hiện được hành vi, cả hai cụt hứng, chán nản bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân nồng nặc hơi rượu nằm vạ vật bên đường...

Từ khóa

Xem tiếp

Trải lòng của nữ DJ gợi cảm nhất Hà Thành Trải lòng của nữ DJ gợi cảm nhất Hà Thành Mới 18 tuổi, Tít đã trở thành nữ DJ nổi tiếng ở Hà Nội với lịch diễn dày đặc ở các vũ trường lớn. Ít ai biết, cô gái Điện Biên này mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ông bà ngoại và bỏ học năm 14 tuổi để xuống Hà Nội học làm tóc.

Từ khóa

Xem tiếp