Suối cá thần ở Thanh Hoá:Bí ẩn chờ giải mã - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Suối cá thần ở Thanh Hoá:Bí ẩn chờ giải mã Suối cá thần ở Thanh Hoá:Bí ẩn chờ giải mã Sự bí ẩn cùng với những câu chuyện mang đậm chất liêu trai đã giữ được vẻ tự nhiên, nguyên sơ "độc nhất vô nhị" của suối cá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khám phá những bí ẩn về suối cá thần ở Thanh Hóa Khám phá những bí ẩn về suối cá thần ở Thanh Hóa Không ai biết suối cá thần có từ khi nào, cá có nguồn gốc từ đâu và chúng sinh sống như thế nào, những truyền thuyết về loài cá có tồn tại trên thực tế hay không. Tất cả vẫn còn là một ẩn số.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thú vị về suối cá thần thứ 3 thiêng nhất xứ Thanh Phát hiện thú vị về suối cá thần thứ 3 thiêng nhất xứ Thanh Sự xuất hiện của suối cá thứ ba này, cùng với hai suối cá thần khá nổi tiếng thuộc huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đã tạo nên những điểm du lịch “gây sốt” cho du khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giếng thần thờ rắn báo ân ở Thanh Hóa Giếng thần thờ rắn báo ân ở Thanh Hóa

Giếng nằm giữa khu vực dân cư đông đúc của làng Chiềng, xung quanh có bốn cây si cổ thụ với hình thù uốn lượn, như những con mãng xà dũng mãnh.


Từ khóa

Xem tiếp

Ba đàn cá thần, dân không dám ăn thịt ở Thanh Hóa Ba đàn cá thần, dân không dám ăn thịt ở Thanh Hóa Tọa lạc tại ba mảnh đất khác nhau, hằng ngày, ba suối cá thần ở Thanh Hóa thu hút hàng ngàn lượt khách thăm quan. Những câu chuyện bí ẩn về loài cá nơi đây vẫn chưa được lý giải.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn giếng nước thần kị… đàn bà Bí ẩn giếng nước thần kị… đàn bà Người Ma Coong ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang lưu giữ một báu vật trời cho, ấy là giếng nước thần bí ở lưng chừng đỉnh Trường Sơn. “Thần giếng” lại chẳng ưa những người phụ nữ đến tháng, hoặc vừa nở nhụy khai hoa...

Từ khóa

Xem tiếp

“Cá thần” trong “tổ rồng” xôn xao ở Thái Nguyên “Cá thần” trong “tổ rồng” xôn xao ở Thái Nguyên Phát hiện ở trong động có loài cá lạ, người dân lập tức phong lên thành “cá thần”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Độc đáo hang suối cá thần Chiềng Ban (Thanh Hóa) Độc đáo hang suối cá thần Chiềng Ban (Thanh Hóa) Lâu nay, khách du lịch chỉ biết đến suối cá thần Cẩm Lương và Cẩm Liên nổi tiếng thuộc huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Suối cá thần và thực hư 'âm binh' thần Rắn Suối cá thần và thực hư 'âm binh' thần Rắn Chúng tôi trở lại suối Ngọc để một lần nữa ngắm nhìn đàn cá thiêng và mong muốn phần nào lý giải những câu chuyện nhuốm màu huyền thoại…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện tình vọng phu và tượng đá bí ẩn ở Thanh Hóa Chuyện tình vọng phu và tượng đá bí ẩn ở Thanh Hóa Đền Ông, động Bà xuất phát từ một mối tình vọng phu hóa đá lưu danh muôn thuở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vạch khe đá xem hang cá thần ở Mường Bon Vạch khe đá xem hang cá thần ở Mường Bon (Zing) - Loài cá trong hang rất lạ, không phải trắm cũng không phải chép, mình có 2 sọc vàng chạy dọc thân, đầu to và không có râu

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn thịt cá thần trăm tuổi Ăn thịt cá thần trăm tuổi Một lần đến huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, chúng tôi tình cờ phát hiện nhiều người dân nuôi trong ao nhà mình một loài cá giống như "cá thần" ở Thanh Hóa

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn thịt cá thần trăm tuổi Ăn thịt cá thần trăm tuổi Một lần đến huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, chúng tôi tình cờ phát hiện nhiều người dân nuôi trong ao nhà mình một loài cá giống như "cá thần" ở Thanh Hóa. Người dân địa phương cho biết: Loài cá này tên là cá bỗng, được lấy giống từ sông Chảy và Hà Giang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đôi cá Đôi cá "biết khóc" trong ao đình có hai đứa trẻ chết đuối Cá dài 1,15m; nặng 12,5kg/con, nhìn thì có vảy nhưng sờ lại không thấy đâu. Trên mỗi khoang vạch lại có hình giống như “chữ Nho”, số La Mã.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn cá suối miền núi đá Ăn cá suối miền núi đá

Vùng đất tưởng như chỉ trập trùng núi và đá này lại có món cá suối mà theo nhiều người là ngon nhất vùng miền núi phía Bắc. Những dòng suối len lỏi giữa những vách đá trùng điệp đã sinh ra những chú cá xương mềm, thịt chắc và thơm lạ lùng.


Từ khóa

Xem tiếp

Kỳ lạ suối ngược dòng ở miền gái đẹp Kỳ lạ suối ngược dòng ở miền gái đẹp

Trong khi các con suối khác đều chảy từ Tây sang Đông, riêng suối Khe Thần “một mình một chợ”, chảy theo hướng từ Đông sang Tây.


Từ khóa

Xem tiếp

Nóng từ địa phương ngày 5/6: Thanh Hóa - Mẹ tự vẫn, con đòi chết theo Nóng từ địa phương ngày 5/6: Thanh Hóa - Mẹ tự vẫn, con đòi chết theo (Tinmoi.vn) Mẹ tự vẫn, con đòi chết theo/ Xe tải lật trên cầu, giao thông ùn tắc nghiêm trọng/ Lội qua suối, 2 người bị nước lũ cuốn trôi/ Công an mang roi điện đi cướp/ Dập tắt kịp thời vụ cháy ở khu dân cư Sơn Tịnh/ Thiếu niên cứu 2 em nhỏ nhận huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”/ Tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát bệnh dại... là những tin tức địa phương đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Từ khóa

Xem tiếp

Thanh Hóa: Điểm đến mới của Hàng không VN Thanh Hóa: Điểm đến mới của Hàng không VN Hứa hẹn là một cầu nối du lịch cho vùng đất nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Bắc Trung bộ

Từ khóa

Xem tiếp

Thanh Hóa: Kỳ lạ cô gái 5 năm trời không ăn cơm, chỉ ăn hoa quả Thanh Hóa: Kỳ lạ cô gái 5 năm trời không ăn cơm, chỉ ăn hoa quả Đột nhiên sau vài ngày bỏ ăn, chẳng hiểu nguyên nhân gì mà cứ động đến cơm hay thức ăn Tuyến lập tức nôn thốc tháo. Vậy là, suốt 5 năm trời, cô chỉ sống nhờ rau lộc và hoa quả.

Từ khóa

Xem tiếp

Sinh viên làm clip tự hào Quê tôi Thanh Hóa Sinh viên làm clip tự hào Quê tôi Thanh Hóa Trước sự kỳ thị đối với người Thanh Hóa xảy ra thời gian qua, nhóm sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh làm clip thể hiện lòng tự hào, tình yêu đối với đất và người nơi đây, qua những địa danh lịch sử nổi tiếng.

Từ khóa

Xem tiếp