Tai nạn kinh hoàng trên đèo, 7 người chết - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Tai nạn kinh hoàng trên đèo, 7 người chết Tai nạn kinh hoàng trên đèo, 7 người chết Đã xác định danh tính 6/7 nạnnhân trong vụ tai nạn giao thông tại đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng vào chiều 16/2

Từ khóa

Xem tiếp

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, 7 người tử nạn Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, 7 người tử nạn Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng, 2 nạn nhân khác trong vụ tai nạn giao thông giữa xe tải chở rau tông 3 xe máy khi đổ đèo đã tử vong. Như vậy đã có 7 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Từ khóa

Xem tiếp

Vụ tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc: 7 người đã tử nạn Vụ tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc: 7 người đã tử nạn Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng, 2 nạn nhân khác trong vụ tai nạn giao thông giữa xe tải chở rau tông 3 xe máy khi đổ đèo đã tử vong. Như vậy đã có 7 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Từ khóa

Xem tiếp

Vụ tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc: Thêm 2 nạn nhân tử vong Vụ tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc: Thêm 2 nạn nhân tử vong Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do thương tích quá nặng, 2 nạn nhân khác trong vụ tai nạn giao thông giữa xe tải chở rau tông 3 xe máy khi đổ đèo đã tử vong. Như vậy đã có 7 người chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Từ khóa

Xem tiếp

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, 7 người chết Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, 7 người chết  Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào chiều 16/2 tại đèo Bảo Lộc, huyện Dạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đã khiến tất cả 7 người tử vong, trong đó có 3 em nhỏ

Từ khóa

Xem tiếp

Tai nạn kinh hoàng, 4 mẹ con chết thảm Tai nạn kinh hoàng, 4 mẹ con chết thảm

Người mẹ chở 3 con đâm vào ô tô đang sửa chữa bên đường khiến cả 4 người chết thảm.


Từ khóa

Xem tiếp

Chùm ảnh tai nạn kinh hoàng 6 người chết tại Khánh Hòa Chùm ảnh tai nạn kinh hoàng 6 người chết tại Khánh Hòa (Tinmoi.vn) Xe khách 30 chỗ biển kiểm soát 43S 6420 chạy hướng Đà Lạt - Nha Trang mất thắng đã lao vào vách núi khiến 6 người chết và hàng chục người bị thương.


Từ khóa

Xem tiếp

Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua: Tai nạn kinh hoàng tại Khánh Hòa Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua: Tai nạn kinh hoàng tại Khánh Hòa Tai nạn kinh hoàng tại Khánh Hòa 11 người chết, hơn 50 người bị thương; GĐ Bệnh viện Thanh Nhàn bị truy sát; Quy định về xử phạt xe không chính chủ; Ra quân xử phạt mũ bảo hiểm rởm, đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm... là những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua

Từ khóa

Xem tiếp

Tai nạn giao thông trên đèo Bảo Lộc, 6 người kêu cứu thất thanh Tai nạn giao thông trên đèo Bảo Lộc, 6 người kêu cứu thất thanh Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng). Xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đèo bất ngờ bị xe container đâm trúng, khiến cả 2 xe bị lật ngửa chắn ngang đèo. Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe ô tô 7 chỗ bị mắc kẹt...

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắt tài xế khiến 7 người chết thảm ở đèo Bảo Lộc Bắt tài xế khiến 7 người chết thảm ở đèo Bảo Lộc >> Tai nạn kinh hoàng trên đèo, 7 người chếtSáng 17/2, VKSND tỉnh Lâm Đồng kết hợp Công antỉnh và cơ quan điều tra Công an huyện Đa Huoai tiến hành khám nghiệm hiệntrường

Từ khóa

Xem tiếp

Giây phút xảy ra vụ tai nạn thảm khốc ở Lâm Đồng, 7 người chết Giây phút xảy ra vụ tai nạn thảm khốc ở Lâm Đồng, 7 người chết "Khi đang đổ đèo Prenn, mọi người ngửi có mùi khét nên báo tài xế ... Thấy xe cứ lao đèo nhanh dần, nhiều người ngồi sau nhốn nháo, bảo tài xế 'chạy vừa thôi' nhưng xe cứ lao đi rồi gây tai nạn", nạn nhân kể lại giây phút xảy ra vụ tai nạn thảm khốc ở Lâm Đồng, khiến 7 người chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TNGT làm 7 người chết ở Khánh Hòa: Chết lặng trong nỗi đau mẹ mất con, chồng mất vợ Vụ TNGT làm 7 người chết ở Khánh Hòa: Chết lặng trong nỗi đau mẹ mất con, chồng mất vợ Đến 9 giờ sáng nay (8/6), thi thể 3 cô giáo Trường Tiểu học số 2 Hòa Phước (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) tử nạn trong vụ xe khách đâm vách núi trên đèo Khánh Lê (tỉnh Khánh Hòa) khiến 7 người thiệt mạng đã được người thân đưa về quê nhà.

Từ khóa

Xem tiếp

Vụ tai nạn 7 người chết: Gom góp 3 năm mới được đi du lịch Vụ tai nạn 7 người chết: Gom góp 3 năm mới được đi du lịch Hằng tháng, mỗi giáo viên trường tiểu học Hòa Phước 2 (H.Hòa Vang, Đà Nẵng) trích lại 100.000 đồng tiền lương để 3 năm, tổ chức đi du lịch một lần.
>> Xe chở giáo viên gặp nạn: Cả trường bàng hoàng trước tin dữ
>> Chùm ảnh tai nạn kinh hoàng 6 người chết tại Khánh Hòa

Từ khóa

Xem tiếp

Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua: Xe chở giáo viên đâm vào vách núi, 7 người chết Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua: Xe chở giáo viên đâm vào vách núi, 7 người chết Xe chở giáo viên đâm vào vách núi, 7 người chết; Mâu thuẫn, chồng ném vợ xuống sông Đuống; Cháy nổ kinh hoàng tại cây xăng giữa Hà Nội; Thống nhất phương án nút giao thông qua Đàn Xã Tắc... là những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua.

Từ khóa

Xem tiếp

Kinh hoàng ông dùng gậy đánh chết cháu vì sợi dây buộc tóc Kinh hoàng ông dùng gậy đánh chết cháu vì sợi dây buộc tóc Vì câu trách móc người ông lấy cắp dây buộc tóc của mình, em Đỗ Thị Thanh Th., bị ông dùng gậy đánh đến chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt giam lái xe gây tai nạn chết 7 người Bắt giam lái xe gây tai nạn chết 7 người Lúc 14 giờ 30 phút hôm nay 17 - 2, đại tá Phạm Trung Trực, Trưởng công an huyện Đa Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Vinh (28 tuổi, quê Nghệ An) tài xế gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc (QL20) làm 7 người thiệt mạng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa

Xem tiếp

Bắt tạm giam lái xe gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc Bắt tạm giam lái xe gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc Lúc 14 giờ 30 phút hôm nay 17 - 2, đại tá Phạm Trung Trực, Trưởng công an huyện Đa Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Vinh (28 tuổi, quê Nghệ An) tài xế gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc (QL20) làm 7 người thiệt mạng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa

Xem tiếp