Thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội Thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội Tôi xin được tư vấn về trường hợp nhập hộ khẩu Hà Nội: Chị họ tôi (A) hiện tại đang làm việc tại Hà Nội, đã có nhà riêng và hộ khẩu tại Hà Nội. Em gái ruột chị tôi (B) là giáo viên và vừa xin vào một trường cấp một tại Hà Nội nhưng yêu cầu phải có sổ hộ khẩu Hà Nội. Chị B hiện tại đang làm giáo viên tại Thành Phố Thái Bình.

Từ khóa

Xem tiếp

Thủ tục tách hộ khẩu Thủ tục tách hộ khẩu Thủ tục tách hộ khẩu

Từ khóa

Xem tiếp

Chạy lợn - Lễ hội độc nhất vô nhị ở Hà Nội Chạy lợn - Lễ hội độc nhất vô nhị ở Hà Nội Chỉ hơn 2 phút, “ông lợn" đã được chế biến thành một mâm cỗ 9 món dâng lên Thành hoàng làng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tục đăng ký tạm trú Thủ tục đăng ký tạm trú

Hỏi: Tôi có hộ khẩu thường trú tại xã Kiêu Kị huyện Gia Lâm Hà Nội. Hiện nay, tôi đang sống và làm việc  tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân. Vậy tôi có phải đăng ký tạm trú không thủ tục đăng ký thế nào?


Từ khóa

Xem tiếp


			Hà Nội không cắt điện dịp Tết Canh Dần Hà Nội không cắt điện dịp Tết Canh Dần Ngoài không cắt điện, công bố số điện thoại nóng để người dân kịp thông báo sự cố mất điện, ngành điện lực còn cho biết sẽ đảm bảo đủ điện cho người người dân Thủ đô đón Tết Canh Dần

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 			Hà Nội bắn pháo ở 23 điểm đêm giao thừa Hà Nội bắn pháo ở 23 điểm đêm giao thừa Đêm giao thừa đón Xuân Canh Dần, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở 23 điểm với thời gian kéo dài 15 phút

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Đã có những người mua nhà được “bảo hiểm” Hà Nội: Đã có những người mua nhà được “bảo hiểm” Sau hơn nửa năm Luật Kinh doanh BĐS 2014 chính thức có hiệu lực, ở Hà Nội đã có khách hàng nhận được chứng thư bảo lãnh tài chính.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Từ 2016, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tuyển sinh hàng tháng Từ 2016, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tuyển sinh hàng tháng Dự kiến từ năm 2016, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực hàng tháng và tại nhiều địa phương khác nhau trong cả nước.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sự thật về hot girl trà đá Hà Nội khiến dân mạng sôi sục Sự thật về hot girl trà đá Hà Nội khiến dân mạng sôi sục Thời gian qua, dân mạng truyền tay nhau tấm hình một cô gái bán trà và ưu ái đặt cho cô cái tên "Hot girl trà đá Hà Nội".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

‘Thiên đường’ hàng xách tay tại Hà Nội trà trộn hàng fake ‘Thiên đường’ hàng xách tay tại Hà Nội trà trộn hàng fake

Vì lợi nhuận, nhiều chủ shop tại "thiên đường hàng xách tay" Nguyễn Sơn (Long Biên, HN) đã pha hàng fake để bán giá cao.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

1 triệu đồng/ngày cho phòng trọ mùa thi ở Hà Nội 1 triệu đồng/ngày cho phòng trọ mùa thi ở Hà Nội Để đảm bảo con có 4 ngày thi suôn sẻ, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng bỏ ra tới 4 triệu đồng để thuê một phòng trọ tốt tại nhà dân gần khu vực thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại học Bách khoa Hà Nội được xếp hạng đứng đầu Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội được xếp hạng đứng đầu Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội vừa được tổ chức URAP công nhận là đơn vị đứng đầu trong các trường ĐH ở Việt Nam dựa trên các tiêu chí đánh giá năng lực hoạt động nghiên cứu khoa học.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội mở bán chung cư mini 27 triệu đồng/m2 Hà Nội mở bán chung cư mini 27 triệu đồng/m2   - Dự án chung cư mini Đại Kim Hoàng Mai tọa lạc tại Phố Đại Từ , quận Hoàng Mai (Hà Nội) sắp được mở bán với giá 27 triệu đồng/m2.Tòa nhà có tổng diện tích mặt bằng là 273m2 được thiết kế gồm 1 tầng hầm 06 tầng nổi và tầng 07 là tầng tum chống nóng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ấn tượng Khai mạc Những ngày văn học châu Âu 2013 tại Hà Nội Ấn tượng Khai mạc Những ngày văn học châu Âu 2013 tại Hà Nội (Tinmoi.vn) Sáng 17/5, tại Trung tâm Văn hóa và thương hiệu Ý (Casa Italia) đã diễn ra buổi lễ khai mạc Những ngày văn học châu Âu lần thứ ba tại Hà Nội. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Từ khóa

Xem tiếp

Chung cư Hà Nội xác lập mặt bằng giá mới Chung cư Hà Nội xác lập mặt bằng giá mới Mặc dù thị trường chung cư được nhận định là trầm lắng, cộng với tâm lý lo ngại động đất,… tuy nhiên giá căn hộ tại Hà Nội không hề giảm. Ngược lại, giá tiếp tục tăng đặc biệt những chung cư đã hoàn thiện xong.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Ngoài ba đời vẫn không được kết hôn theo phong tục tập quán Ngoài ba đời vẫn không được kết hôn theo phong tục tập quán

Điều 10 Luật Hôn nhân  và gia đình năm 2000 quy định cấm kết hôn trong phạm vi ba đời. Tuy nhiên, theo tập quán của  một số địa phương thì ngoài ba đời vẫn không được kết hôn với nhau vì vẫn có “họ”


Từ khóa

Xem tiếp

71% doanh nghiệp Hà Nội kê khai lỗ 71% doanh nghiệp Hà Nội kê khai lỗ Tại kỳ họp thứ 6 của HĐND TP Hà Nội, nhiều đại biểu đã đặt câu hỏi về nguyên nhân khiến một số chỉ tiêu kinh tế – xã hội của năm 2012 không đạt kế hoạch

Từ khóa

Xem tiếp

Triều Tiên nói chú rể Kim Jong Un tham ô, sa đọa Triều Tiên nói chú rể Kim Jong Un tham ô, sa đọa Hôm nay giới chức Triều Tiên thông báo Jang Song Thaek, Phó chủ tịch Ủy ban Quốc phòng, đã mất chức và ra khỏi đảng do phạm nhiều tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thị trường BĐS: Hà Nội khởi động, TPHCM chờ Thị trường BĐS: Hà Nội khởi động, TPHCM chờ Có thể thị trường nhà đất sẽ chứng kiến lần giảm giá mạnh thứ hai trong lịch sử tại TPHCM

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp