Xem bộ xương cá Ông lớn nhất Đông Nam Á - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Xem bộ xương cá Ông lớn nhất Đông Nam Á Xem bộ xương cá Ông lớn nhất Đông Nam Á Bộ cốt cá Ông được lưu giữ tại dinh Vạn Thủy Tú, Phan Thiết dài 22m, nặng 65 tấn được đánh giá là lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đón sóng M&A; từ Đông Nam Á Đón sóng M&A; từ Đông Nam Á “Khi Trung Quốc và Ấn Độ chùng lại, 2 ngôi sao mới nổi khác là Indonesia và Philippines đã sẵn sàng nắm bắt thời cơ”.

Từ khóa

Xem tiếp

An ninh biển Đông Nam Á: Đi tìm giải pháp hợp lý An ninh biển Đông Nam Á: Đi tìm giải pháp hợp lý Một giải pháp hợp lý không hoàn toàn đồng nghĩa với "logic" và "sự thật do các bên đưa ra" mà tính đến lợi ích hài hòa chung cũng như phải mang tính khả thi cao.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trung-Nhật ráo riết cạnh tranh, giành ảnh hưởng ở Đông Nam Á Trung-Nhật ráo riết cạnh tranh, giành ảnh hưởng ở Đông Nam Á Trung Quốc và Nhật Bản ngày nay đang bị cuốn vào cuộc chạy đua tranh giành tầm ảnh hưởng trong khu vực Đông Nam Á vốn có tiềm năng trong hợp tác và phát triển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngắm những pho tượng lớn nhất Việt Nam Ngắm những pho tượng lớn nhất Việt Nam Dù được tạc bằng đá, đúc bằng đồng hay bê tông, những pho tượng này vẫn tạo nên ấn tượng khó quên cho du khách.

Từ khóa

Xem tiếp

Thăm những pho tượng lớn nhất Việt Nam Thăm những pho tượng lớn nhất Việt Nam Pho tượng nằm dài nhấtVới chiều cao 13m, dài 49m, tượng Phật Thích ca nhập niết bàn với thế nằm nghiêng gối đầu lên tay, mặt quay về hướng Nam, toạ lạc trên đỉnh núi Tà Cú là bức tượng phật nằm dài nhất Việt Nam và Đông Nam Á

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những pho tượng lớn nhất Việt Nam Những pho tượng lớn nhất Việt Nam Dù được tạc bằng đá, đúc bằng đồng hay bê tông, những pho tượng này vẫn tạo nên ấn tượng khó quên cho du khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhìn thẳng sự thật ở mỏ sắt lớn nhất ĐNA Nhìn thẳng sự thật ở mỏ sắt lớn nhất ĐNA - Rất nhiều vấn đềbức xúc, bức bách đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng các cơ quan đơn vị liên quannói ra trong buổi làm việc với Công ty CP sắt Thạch Khê. Tuy nhiên, câu hỏi lớnđược quan tâm nhất về tiến độ, lộ trình của dự án thì bản thân người đứng đầu DNnày cũng chẳng thể trả lời được

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia nghìn tỷ giản dị bậc nhất Việt Nam Đại gia nghìn tỷ giản dị bậc nhất Việt Nam

Lắm tiền nhiều của, điều hành cả một tập đoàn lớn nhưng những đại gia này không hề phô trương, khoe mẽ mà ngược lại họ sống giản dị và tiết kiệm.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đám cưới hot nhất trong năm 2012 Những đám cưới hot nhất trong năm 2012 Sự kiện Hà Tăng, Jennifer Phạm, Thúy Vinh, Đỗ Hải Yến... lên xe hoa thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Từ khóa

Xem tiếp

Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam Sở hữu nhiều sông ngòi, kênh rạch, vì thế Việt Nam cũng có những cây cầu với bề dày lịch sử hay thiết kế độc nhất vô nhị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam (Zing) - Sở hữu nhiều sông ngòi, kênh rạch, vì thế Việt Nam cũng có những cây cầu với bề dày lịch sử hay thiết kế độc nhất vô nhị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thời sự 24h ngày 2/5: Thu giữ lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay Thời sự 24h ngày 2/5: Thu giữ lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay (Tinmoi.vn) Thu giữ lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay; 45/63 tỉnh thành chưa hoàn thành việc cấp sổ đỏ; 240 vụ tai nạn, 110 người chết trong 5 ngày lễ; Người Việt lọt vào tốp 500 người quyền lực nhất hành tinh... là những tin chính trong bản tin 24h hôm nay.

Từ khóa

Xem tiếp

Tỏi cô đơn, thợ lặn và Cá Ông voi ở Lý Sơn Tỏi cô đơn, thợ lặn và Cá Ông voi ở Lý Sơn Tôi ra Lý Sơn, nghe được một câu nói của các bạn trẻ nơi đây, vừa tự hào về sự cần cù, chăm chỉ, vừa cho thấy sự khó khăn của người dân vùng đảo: “ở đây, người không cho đất nghỉ”. Nhưng chính thế, đất này đã sinh ra những con người và những câu chuyện kỳ lạ.

Từ khóa

Xem tiếp

Tỏi cô đơn, thợ lặn và Cá Ông voi ở Lý Sơn Tỏi cô đơn, thợ lặn và Cá Ông voi ở Lý Sơn TP - Tôi ra Lý Sơn, nghe được một câu nói của các bạn trẻ nơi đây, vừa tự hào về sự cần cù, chăm chỉ, vừa cho thấy sự khó khăn của người dân vùng đảo: “ở đây, người không cho đất nghỉ”. Nhưng chính thế, đất này đã sinh ra những con người và những câu chuyện kỳ lạ.

Từ khóa

Xem tiếp

Tập đoàn đứng sau cổ đông ngoại lớn nhất của Vinamilk là ai? Tập đoàn đứng sau cổ đông ngoại lớn nhất của Vinamilk là ai? Fraser&Neave là tập đoàn đồ uống lớn nhất Singapore đồng thời là một đại gia bất động sản "có máu mặt"

Từ khóa

Xem tiếp

Dù “lên bờ xuống ruộng” tôi vẫn ở lại Việt Nam Dù “lên bờ xuống ruộng” tôi vẫn ở lại Việt Nam Rồi cơ ngơi ấy mấy năm sau đó bị sạt lở đất, đổ nhào xuống sông, mất tất cả

Từ khóa

Xem tiếp

Ngôi làng mắc nợ nhiều nhất Việt Nam Ngôi làng mắc nợ nhiều nhất Việt Nam Làng An Lư của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng có thể là ngôi làng nợ nần nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo của Hiệp hội vận tải đoàn kết An Lư, giá trị đội tàu của hiệp hội khoảng 3.000 tỷ đồng, nhưng hầu hết đều là đi vay, hoặc là thuê.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vui-buồn và... giật mình nơi thờ Phật-Thần-Tiên lớn nhất nước Vui-buồn và... giật mình nơi thờ Phật-Thần-Tiên lớn nhất nước Tới Bái Đính, đi giữa hai dãy tượng La Hán, một hình ảnh phản cảm đập ngay mắt: Bên một pho tượng La Hán người ta treo biển bán Cao dê với dòng quảng cáo Tình xuân viên mãn, kế bên là quán phở, có bán trứng vịt lộn...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoạt động M&A: Cá lớn dìu cá bé Hoạt động M&A: Cá lớn dìu cá bé (DĐDN) - Hoạt động M&A ở Việt Nam vẫn bị gán cho hình ảnh thiếu thân thiện: Cá lớn nuốt cá bé

Từ khóa

Xem tiếp