Xót lòng người mẹ mê muội dùng "bùa chú" chữa bệnh cho con - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Xót lòng người mẹ mê muội dùng Xót lòng người mẹ mê muội dùng "bùa chú" chữa bệnh cho con Có người xúi chị Lan nên đi tìm thầy cúng bái xem sao. Dù không tin vào chuyện thần thánh nhưng nhìn con vật lộn với bệnh tật, chị tặc lưỡi sắm lễ và tìm đến một thầy bùa trong huyện.

Từ khóa

Xem tiếp

Người đàn bà hơn 10 năm bán máu chữa bệnh cho con Người đàn bà hơn 10 năm bán máu chữa bệnh cho con Chồng chết sau khi từ chiến trường về, bỏ mặc chị và hai đứa con bệnh tật nhưng suốt 12 năm qua, chị Mai Thị Bảy vẫn cần mẫn làm việc để kiếm tiền nuôi dưỡng và chữa bệnh cho con. Người mẹ ấy đã lặng lẽ bán đi những giọt máu quý giá của mình.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Rơi nước mắt chuyện người mẹ già muốn cho 6 con dại ăn một bữa thật no rồi uống thuốc độc cùng chết Rơi nước mắt chuyện người mẹ già muốn cho 6 con dại ăn một bữa thật no rồi uống thuốc độc cùng chết Sinh 9 người con nhưng 6 đứa “có lớn mà không có khôn”, ngây dại như đứa trẻ khiến cuộc sống của bà Nguyễn Thị Lực (79 tuổi, ở xã Phụ Khánh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) chưa lúc nào bớt khổ. Bà bảo: "Khi nào biết mình không thể sống nữa, tôi sẽ cố cho chúng một bữa no nê rồi uống thuốc độc cùng chết".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Con tử vong vì mẹ học cách chữa bệnh trên diễn đàn Con tử vong vì mẹ học cách chữa bệnh trên diễn đàn Thấy con mình bị bệnh máu huyết tán, bác sĩ chỉ định phải truyền máu theo định kỳ vì trẻ bị thiếu máu do máu tan, gia đình chị Hạnh (Hà Đông – Hà Nội) răm rắp nghe theo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lời thú tội đắng lòng của người mẹ tâm thần giết con Lời thú tội đắng lòng của người mẹ tâm thần giết con Người dân thôn Nỗ Lực, xã Thụy Vân, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh mẹ dùng dao chọc tiết lợn cắt cổ đứa con trai mà bà đã mang nặng đẻ đau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ phụ hồ mắc bạo bệnh, 2 con nhỏ thiếu ăn Mẹ phụ hồ mắc bạo bệnh, 2 con nhỏ thiếu ăn (Dân trí) – Chị Nguyễn Thị Ty (SN 1979, trú thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng, Thị xã Hương Thủy, TT-Huế) làm nghề phụ hồ nuôi 2 con nhỏ. Bỗng một ngày kia, chị bị quặn thắt bụng dữ dội không thể đi được phải nằm liệt giường. Cả nhà rơi vào cùng cực từ đó.

Từ khóa

Xem tiếp

Người mẹ của 166 đứa con Người mẹ của 166 đứa con Bà ngồi chết lặng bên bậu cửa, khóc con! Một trong 166 đứa con của bà đã ra đi trong đêm bão về. Cả cuộc đời vất vả, chịu đựng trái ngang để cưu mang 166 trẻ bất hạnh, bà đã coi chúng như chính đôi mắt, bàn tay, bàn chân nối liền máu xương mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghẹn lòng người cha bất hạnh 15 năm cõng con tật nguyền đến trường Nghẹn lòng người cha bất hạnh 15 năm cõng con tật nguyền đến trường Hàng ngày, cảnh người cha tóc muối tiêu Trương Công Bảy (48 tuổi, ngụ xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) bước chân cà nhắc bế con gái tật nguyền Trương Thị Thương (1989) đến giảng đường 5A, tầng 5 tòa nhà Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng, khiến những người chứng kiến rất cảm động.

Từ khóa

Xem tiếp

Vạch trần chiêu chữa bệnh của Vạch trần chiêu chữa bệnh của "thánh cô" từng làm phụ hồ Thời gian gần đây, ở khối phố An Hà Trung (phường An Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), xuất hiện thông tin về một “thánh cô độ trần”, có thể chữa bách bệnh khiến dư luận xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chân dung người mẹ nhặt xác thối động vật nấu cháo cho con Chân dung người mẹ nhặt xác thối động vật nấu cháo cho con Thấy chó tha xác gà vịt, cá chết chị Hạnh lại đuổi theo bằng được mang về nấu cháo cho 3 đứa con ăn. Thậm chí có hôm mèo hàng xóm sang nhà, chị bèn đập chết để nguyên như thế cho vào nồi cháo…

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Rơi lệ bào chữa cho người mẹ ném con xuống giếng Rơi lệ bào chữa cho người mẹ ném con xuống giếng Theo luật sư Lê Thị Tuyết Mai, hành vi của bị cáo Nụ đã đi ngược chuẩn mực đạođức và đáng lên án

Từ khóa

Xem tiếp

Tiếng kêu cứu của người mẹ già trên non cao Tiếng kêu cứu của người mẹ già trên non cao Chồng mất sớm vì bệnh tật, con trai cả bị thần kinh, phải cùm cả chân, tay còn con dâu và các cháu đi biệt xứ để lại người đàn bà ngoài bảy mươi với những nỗi bất hạnh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người mẹ tâm thần nhặt xác động vật thối nấu cháo nuôi con Người mẹ tâm thần nhặt xác động vật thối nấu cháo nuôi con “Khổ nhất là lần hàng xóm bất ngờ phát hiện thấy mùi hôi thối kinh khủng phát ra từ căn nhà, lúc chạy sang thì tá hỏa phát hiện mấy mẹ con đang ngồi quây quanh nồi cháo nấu với con vịt còn nguyên lông chết đã có dòi”, ông Thắng nói.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bộ mặt thật của ông Bộ mặt thật của ông "tướng" phò "thánh" chữa bệnh Trong khoảng thời gian "thánh giáng trần", người dân trong xã Bàu Hàm nói riêng và các bệnh nhân nói chung đã chứng kiến bao cảnh bi hài.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đời cay đắng của người mẹ phơi nắng con để bán vé số Đời cay đắng của người mẹ phơi nắng con để bán vé số Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, bị phụ tình nên người phụ nữ mới ngoài đôi mươi một mình nuôi hai con nhỏ. Hàng ngày chị phải bế theo con “phơi nắng” bên đường để bán vé số mưu sinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kenya: Dùng bùa trói chặt cặp đôi ngoại tình khi đang... Kenya: Dùng bùa trói chặt cặp đôi ngoại tình khi đang... "mây mưa" Bùa chú tưởng chừng là điều chỉ có trong phim truyện, nhưng tại Kenya, một vụ yểm bùa thâm độc khiến đôi nam nữ bị "dính" nhau là hoàn toàn có thật.

Từ khóa

Xem tiếp

Người đàn bà hóa điên sau 15 năm tựa cửa chờ chồng phụ bạc Người đàn bà hóa điên sau 15 năm tựa cửa chờ chồng phụ bạc Qua một đêm mệt nhọc vì đứa con sơ sinh quấy khóc, chị Lành tỉnh dậy thì phát hiện chồng đã bỏ đi đâu mất. 15 năm đằng đẵng trôi qua, chị mòn mỏi ôm con chờ chồng trong vô vọng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Những lời chia sẻ xúc động về mẹ Những lời chia sẻ xúc động về mẹ (VnMedia) - Trong số hàng ngàn tấm ảnh gửi về dự thi "Khoảnh khắc cùng người phụ nữ tôi yêu", chiếm số lượng áp đảo là những tấm ảnh về người mẹ

Từ khóa

Xem tiếp

Bà mẹ nhờ thầy lang đuổi Bà mẹ nhờ thầy lang đuổi "người nữ" khỏi cơ thể con trai “Nhưng nó đã thừa nhận rồi bà ạ. Chính miệng nó nói, nó thích đàn ông. Nó chỉ yêu đàn ông”, chị Thủy đau đớn nhắc lại lời người chồng đêm hôm đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn bà kỳ lạ ở chân núi Tu Mơ Rông Người đàn bà kỳ lạ ở chân núi Tu Mơ Rông Gọi là kỳ lạ, bởi cô gái người Kinh ấy đã từ chối gia đình, để trở thành một phụ nữ dân tộc thiểu số chính hiệu. Trong một lần “tỉnh”, cô quay về với cha mẹ. Nhưng chuyến trở về ấy khiến người làng khác nổi giận, họ vác súng cầm gươm đòi lại người phụ nữ này. Áp lực lớn đến mức địa phương và gia đình đành để cô đi với đồng bào thiểu số.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp