Xuất ngoại chữa bệnh: 1 tỷ đô/năm - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Xuất ngoại chữa bệnh: 1 tỷ đô/năm Xuất ngoại chữa bệnh: 1 tỷ đô/năm Đó là con số do Bộ Y tế công bố mới đây. Theo đó, những năm gần đây, mỗi năm có khoảng 40.000 người dân Việt Nam ra nước ngoài khám chữa bệnh, tiêu tốn khoảng 1 tỷ USD/năm.

Từ khóa

Xem tiếp

Xuất ngoại chữa bệnh: 1 tỷ đô/năm Xuất ngoại chữa bệnh: 1 tỷ đô/năm Đó là con số do Bộ Y tế công bố mới đây. Theo đó, những năm gần đây, mỗi năm có khoảng 40.000 người dân Việt Nam ra nước ngoài khám chữa bệnh, tiêu tốn khoảng 1 tỷ USD/năm.

Từ khóa

Xem tiếp

Người Việt mang 1 tỷ USD ra nước ngoài chữa bệnh Người Việt mang 1 tỷ USD ra nước ngoài chữa bệnh Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, hiện nay, mỗi năm, nước ta mất 1 tỷ USD do hơn 40.000 bệnh nhân đem ra nước ngoài để khám chữa bệnh. Xu hướng ra nước ngoài khám chữa bệnh đang trở thành trào lưu mới.
>>Bác sỹ cũng ra nước ngoài chữa bệnh!
>> Chê hàng nội, dân đổ ra nước ngoài chữa bệnh

Từ khóa

Xem tiếp

"Hắt hơi, sổ mũi", chi tiền "khủng" xuất ngoại chữa trị "Hắt hơi, sổ mũi", chi tiền "khủng" xuất ngoại chữa trị Có bệnh là phải sang... Tây chữa trị đang là trào lưu của nhiều gia đình ở Hà Nội hiện nay. Thậm chí, nhiều người đã phải đi vay tiền để nhờ cậy sự can thiệp của các bác sỹ nước ngoài, trong khi đội ngũ y bác sỹ và trang thiết bị trong nước vẫn đủ khả năng điều trị.

Từ khóa

Xem tiếp

Bác sỹ cũng ra nước ngoài chữa bệnh! Bác sỹ cũng ra nước ngoài chữa bệnh!  – Vì nhiều lý do khác nhau,không ít người Việt Nam có điều kiện kinh tế tốt đã chọn cách ra nước ngoài chữabệnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vinachem báo cáo Bộ Công an vụ ông Vũ Đình Duy Vinachem báo cáo Bộ Công an vụ ông Vũ Đình Duy "đi nước ngoài chữa bệnh" Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng cho biết Vinachem đã báo cáo Bộ Công an về trường hợp ông Vũ Đình Duy "đi nước ngoài chữa bệnh" mà chưa được sự cho phép của cơ quan đơn vị.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cựu Tổng giám đốc PVtex Cựu Tổng giám đốc PVtex "đi nước ngoài chữa bệnh" Sau Trịnh Xuân Thanh, cựu Tổng giám đốc PVtex đã vắng mặt tại cơ quan nhiều ngày qua mà không có sự cho phép của lãnh đạo Tập đoàn để đi nước ngoài chữa bệnh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chê hàng nội, dân đổ ra nước ngoài chữa bệnh Chê hàng nội, dân đổ ra nước ngoài chữa bệnh Khi ông Quang (60 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) phát hiện bị ung thư lưỡi, cả gia đình lo đến mất ăn mất ngủ. Tìm hiểu thông tin khắp nơi, các con ông quyết định đưa bố sang Singapore phẫu thuật, dù biết chi phí đắt gấp chục lần trong nước.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Điểm mặt những gia đình người Việt có tài sản hơn 1 tỷ USD Điểm mặt những gia đình người Việt có tài sản hơn 1 tỷ USD Năm 2005, nhà văn Dương Kỳ Anh đã xuất bản cuốn sách: “Ai là người giàu nhất Việt Nam” và được đón nhận. Từ đó đến nay, ông đã tiếp tục tìm hiểu, thu thập tài liệu, đối chiếu, tham khảo với những người giàu trên thế giới và ông viết cuốn “Gia đình nào giàu nhất Việt Nam?” sẽ  xuất bản vào năm tới. Chúng tôi trích đăng một số bài viết trong cuốn sách hấp dẫn này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái quê xuất ngoại làm kiều nữ bán dâm Gái quê xuất ngoại làm kiều nữ bán dâm Vài năm trở lại đây, hiện tượng các cô gái trẻ đẹp “xuất cảnh” sang những nước nổi tiếng về “công nghệ tình dục” như Thái Lan, Singapore để “kinh doanh vốn tự có” diễn ra ngày càng nhiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp


      	
      	Chữa bệnh ở nước ngoài: Đắt có xắt ra miếng?
      	
      	Chữa bệnh ở nước ngoài: Đắt có xắt ra miếng? TinMoi - Nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo tìm đến những bệnh viện ở nước ngoài với hy vọng được chữa khỏi, hoặc chí ít cũng kéo dài thêm được sự sống

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh nông dân sở hữu sách cổ 1 tỷ đồng không bán Anh nông dân sở hữu sách cổ 1 tỷ đồng không bán

Thông tin anh nông dân ở Sóc Sơn, Hà Nội hiện đang sở hữu cuốn sách y học cổ có giá trị gần 1 tỷ đồng đã khiến nhiều người quan tâm. Được biết, đây là cuốn sách cổ lưu lại những bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công dụng chữa bệnh của nhựa sung ít người biết Công dụng chữa bệnh của nhựa sung ít người biết Quả sung và nhựa sung đều là những vị thuốc quý có công dụng chữa bệnh được y học cổ truyền ứng dụng chữa một số bệnh phổ biến như đau nhức, các bệnh về đường ruột.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thu lãi hơn 1 tỷ/năm từ mô hình nuôi tôm công nghiệp Thu lãi hơn 1 tỷ/năm từ mô hình nuôi tôm công nghiệp

Nhiều nông dân mạnh dạn đầu tư vốn để phát triển mô hình nuôi rùa, hay mô hình nuôi tôm công nghiệp, thu lại lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà giàu Việt chi tiền tỷ mua đá thiên nhiên chữa bệnh Nhà giàu Việt chi tiền tỷ mua đá thiên nhiên chữa bệnh

Các đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để sở hữu những viên đá thiên nhiên, nhằm bảo vệ sức khỏe.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tina Lê chuyên gia make up tự tin khẳng định kiếm 1 tỷ mỗi tháng Tina Lê chuyên gia make up tự tin khẳng định kiếm 1 tỷ mỗi tháng Chuyên gia make-up đang được nhiều sao của làng giải trí Việt tin tưởng khẳng định việc cô kiếm được 1 tỷ mỗi tháng không phải phát ngôn gây sốc để nổi tiếng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sai lầm nguy hiểm khi chữa bệnh giời leo Sai lầm nguy hiểm khi chữa bệnh giời leo  Bệnh zona thần kinh (dân gian gọi là bệnh giời leo) là loại bệnh lý gặp phải ở không ít người. Bệnh không gây chết người nhưng nếu điều trị sai cách có thể khiến bệnh nặng và lâu khỏi hơn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

 Cấp thẻ kh?m, chữa bệnh cho trẻ em dưới s?u tuổi Cấp thẻ kh?m, chữa bệnh cho trẻ em dưới s?u tuổi

Chị Nguyễn Thu Hương và anh Phạm Văn Hảo kết hôn sau một thời gian chị Hương sinh cháu Phạm Hồng Linh, khi được một tháng tuổi thì cháu Linh bị viêm phổi, anh Hảo đưa cháu đến bệnh viện huyện khám bệnh và điều trị. Cán bộ bệnh viện huyện yêu cầu anh Hảo xuất trình Thẻ khám chữa bệnh cho cháu Linh, nếu không sẽ phải đóng tiền khám bệnh cho cháu. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn trong khi số tiền phải nộp khá cao, anh Hảo đã đến UBND xã để làm thủ tục xin cấp Thẻ khám bệnh, chữa bệnh không phải trả tiền tại các cơ sở y tế công lập cho cháu Linh, cán bộ UBND xã yêu cầu anh Hảo phải xuất trình Giấy khai sinh hoặc Giấy chứng sinh của cháu Linh nhưng anh Hảo không có các giấy tờ này. Vậy, cán bộ UBND xã phải hướng dẫn anh Hảo làm gì để đảm bảo quyền lợi cho cháu Linh?

 


Từ khóa

Xem tiếp

Cận cảnh màn chữa bệnh kỳ quái của Cận cảnh màn chữa bệnh kỳ quái của "thánh giáng trần" Khi người bệnh tỏ ý muốn "thánh" sờ thêm, "thánh" phán một câu cụt ngủn: "Xong rồi" hoặc mặt ngó lơ lên trời rồi quay ngoắt đi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lão nông dốc bạc tỷ trúng số chữa bệnh cho vợ Lão nông dốc bạc tỷ trúng số chữa bệnh cho vợ Đúng vào lúc kinh tế gia đình kiệt quệ, ông đã định buông xuôi tất cả thì “lộc trời” bất ngờ đến.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp