Liêu Bích Nhi bác thông tin sửa mặt

Diễn viên Hong Kong thậm chí còn nhờ phóng viên chạm vào khuôn mặt mình để phủ nhận tin đồn.

>> Liêu Bích Nhi 'thu nhỏ' mặt nhờ công nghệ 'dao kéo'

Khuôn mặt thon thả rõ rệt của Liêu Bích Nhi thời gian gần đây khiến không ít người tò mò, ngạc nhiên, có báo còn khẳng định rằng cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ theo lời khuyên của một thầy tướng số để đường công danh hanh thông. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hong Kong mới đây đã lên tiếng bác bỏ. Cô còn chứng thực bằng cách nhờ một phóng viên chạm vào xương hàm của mình. Bí quyết để có một gương mặt xinh đẹp hơn, theo Liêu Bích Nhi, chính là "giảm cân hiệu quả".

Hình ảnh Liêu Bích Nhi bác thông tin sửa mặt số 1

Diễn viên Liêu Bích Nhi khẳng định cô đẹp tự nhiên.

Người đẹp Hong Kong chia sẻ: "Tôi lấy đâu ra thời gian để đi phẫu thuật thẩm mỹ chứ? Phần xương chữ L hoàn toàn không thay đổi. Tôi rất hạnh phúc vì mọi người nói rằng trông tôi mảnh mai và đẹp hơn. Ở độ tuổi trưởng thành này, khuôn mặt mũm mĩm thời con gái đang dần biến mất. Điều đó chỉ chứng tỏ rằng nỗ lực của tôi đã được đền đáp".

Xung quanh tin đồn níu kéo tình xưa bằng những tin nhắn mùi mẫn, những lời tâm sự đẫm nước mắt, Liêu Bích Nhi nói đó không phải sự thật: "Tôi và Trần Hào đã không còn bất cứ liên lạc nào nữa. Giờ tôi làm việc chăm chỉ, vậy thôi".

Vài tuần trước, báo chi Hong Kong rộ lên tin đồn Liêu Bích Nhi sau một thời gian thử sức ở Đại lục giờ đã chán nản và muốn quay trở về TVB. Trước thông tin này, người đẹp nói: "Công việc của tôi kéo dài tới tận sang năm, hãy để công ty quản lý sắp đặt kế hoạch này".

Hình ảnh Liêu Bích Nhi bác thông tin sửa mặt số 2

Liêu Bích Nhi đẹp hơn nhờ giảm cân.

<>Nguyễn Hương

Nguồn : Ngoisao.net