lừa đảo - Các bài viết về lừa đảo, tin tức lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lừa đảo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lừa đảo và chia sẻ thông tin lừa đảo trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về lừa đảo

Nam thanh niên chiếm hơn 2 tỷ của công ty, thuê hotgirl chụp ảnh cưới Nam thanh niên chiếm hơn 2 tỷ của công ty, thuê hotgirl chụp ảnh cưới "khoe" facebook Sau khi chiếm đoạt được tiền tỷ, Tùng cá độ bóng đá, ăn chơi. Thậm chí, để che mắt mọi người, kẻ này còn thuê người mẫu chụp ảnh cưới đưa lên Facebook rồi bỏ trốn ra nước ngoài

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giả thầy tu, đánh tráo gần 200 triệu đồng bằng tiền âm phủ của chủ tiệm cắt tóc Giả thầy tu, đánh tráo gần 200 triệu đồng bằng tiền âm phủ của chủ tiệm cắt tóc Nam xưng là người tu hành, lừa đảo người phụ nữ có bầu bị "vong theo" yêu cầu phải làm lễ. Lợi dụng lúc gia chủ không để ý, các đối tượng đã nhanh tay đánh tráo tiền thật bằng gói tiền âm phủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin bất ngờ vụ Hoa hâu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ Thông tin bất ngờ vụ Hoa hâu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ Liên quan đến vụ án Hoa hâu Trương Hồ Phương Nga "lừa đảo",mới đây, cơ quan công an TP HCM bác đơn khiếu nại của ông Cao Toàn Mỹ liên quan đến số tiền 2,5 tỉ đồng mà công an ra quyết định thu hồi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về lừa đảo

Nhân viên bảo hiểm ở Hà Tĩnh lừa đảo hơn 30 tỷ đồng rồi bỏ trốn Nhân viên bảo hiểm ở Hà Tĩnh lừa đảo hơn 30 tỷ đồng rồi bỏ trốn Do việc kinh doanh bảo hiểm không thuận lợi, lại bị các chủ nợ thúc ép trả tiền lãi, Nguyễn Thị Thắm đã dùng thủ đoạn khác nhau để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 30 tỷ đồng của nhiều người.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ bất ngờ về quy trình bí mật của giới “cò” chuyên “hút Hé lộ bất ngờ về quy trình bí mật của giới “cò” chuyên “hút" máu bệnh nhân Giá của một đơn vị máu mà “cò” máu bán cho người nhà bệnh nhân đang chờ mổ có giá từ 1 đến 1,2 triệu đồng. Nếu trong tình trạng khan hiếm, máu sẽ có giá lên tới 1,5 triệu đồng. Song dường như "cò" máu cũng bị chi phối bởi "quyền lực ngầm" nào đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ quái sa lưới sau khi khoe trúng số 12 tỉ đồng Nữ quái sa lưới sau khi khoe trúng số 12 tỉ đồng Để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác, một đối tượng đã khoe mình vừa trúng số 12 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin mới vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ Tin mới vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ Mới đây, VKSND TP HCM quyết định gia hạn điều tra vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cô giáo ở miền Tây trình báo bị trai ngoại quốc quen qua mạng lừa hơn 6,2 tỷ đồng Cô giáo ở miền Tây trình báo bị trai ngoại quốc quen qua mạng lừa hơn 6,2 tỷ đồng Được người bạn trên mạng hứa sẽ chuyển 550.000 USD từ Mỹ về tặng, một cô giáo ở Bến Tre tưởng thật, nhiều lần đóng các loại phí để nhận tiền và bị lừa đảo hơn 6,2 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công ty đa cấp Thăng Long lừa đảo 110 tỷ đồng: Đề nghị truy tố 5 bị can Công ty đa cấp Thăng Long lừa đảo 110 tỷ đồng: Đề nghị truy tố 5 bị can Bộ Công an kết luận Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Thăng Long cùng 4 đồng phạm đã lừa đảo, chiếm đoạt 110 tỷ đồng của hơn 1.500 người tham gia hệ thống đa cấp. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc bị nhóm thanh niên chặn cướp sau khi lừa đảo hơn 800 triệu Giám đốc bị nhóm thanh niên chặn cướp sau khi lừa đảo hơn 800 triệu Sau khi lừa đảo được hơn 800 triệu đồng, Huỳnh Văn Khon trên đường chạy trốn bị 4 thanh niên chặn đường rồi cướp túi xách bên trong có điện thoại, giấy phép kinh doanh và tiền mặt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng giám đốc công ty đa cấp cà phê lừa đảo hơn 8.000 người sắp bị xét xử Tổng giám đốc công ty đa cấp cà phê lừa đảo hơn 8.000 người sắp bị xét xử Từ tháng 7/2015 đến tháng 2/2016, Nguyễn Thế Anh – Tổng giám đốc Công ty Phúc Gia Bảo 868 và Công ty 68 đã ký hơn 8.600 hợp đồng với khách hàng, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân đồng loạt ùa ra vây bắt nhóm người đi tri ân khách hàng rồi bán hàng giả giá cao Dân đồng loạt ùa ra vây bắt nhóm người đi tri ân khách hàng rồi bán hàng giả giá cao Đến xã xin giấy giới thiệu để tri ân khách hàng nhưng thực ra là bán hàng giả để lừa lấy tiền, khi phát hiện, người dân đã đồng loạt lao ra vây bắt các đối tượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin bất ngờ về vụ án Hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ Thông tin bất ngờ về vụ án Hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ Liên quan đến vụ án Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, Cơ quan điều tra có thể sẽ đình chỉ vụ án này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Làm giả giấy tờ nhà đất lừa bạn thân, cựu luật sư lĩnh án 15 năm tù Làm giả giấy tờ nhà đất lừa bạn thân, cựu luật sư lĩnh án 15 năm tù Do không có tiền trả nợ và tiêu xài, Nguyễn Thanh Tài (Cần Thơ) lên mạng tìm người làm giả hồ sơ nhà đất, sau đó mang đi cầm cố, chiếm đoạt 700 triệu đồng của bạn thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giả lệnh bắt người, nhóm lừa đảo buộc nạn nhân chuyển 2 tỷ đồng Giả lệnh bắt người, nhóm lừa đảo buộc nạn nhân chuyển 2 tỷ đồng Tự xưng là “đại úy công an”, một người đàn ông đã gọi điện, gửi “lệnh bắt người” tới ông Thảo cùng lời đe dọa ông này liên quan đến đường dây ma túy, rửa tiền. Nhân lúc nạn nhân hoảng sợ, nhóm lừa đảo dọa bắt nếu không chịu nộp cho chúng 2 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Âm mưu thâm độc của đôi vợ chồng Âm mưu thâm độc của đôi vợ chồng "hờ" dành cho người cha nuôi Lợi dụng sự tin tưởng của cha nuôi, Trần Diệu Cường nhiều lần dụ dỗ ông này chung vốn đầu tư rồi chiếm đoạt gần 40 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội Một người phụ nữ vừa bị bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội bắt quả tang tại trận vì giả mạo bác sĩ, đeo tai nghe mặc áo blouse để lừa tiền trong bệnh viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ nhân viên ở Sài Gòn mất cả trăm triệu sau cuộc điện thoại lạ Nữ nhân viên ở Sài Gòn mất cả trăm triệu sau cuộc điện thoại lạ Một nhóm lừa đảo gọi điện thoại cho nạn nhân có bưu phẩm gửi tới để lấy thông tin, sau đó giả công an đe dọa món quà có ma túy rồi bắt gửi cả trăm triệu đồng cho chúng kiểm tra và bị chiếm đoạt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thợ mỏ mắc kẹt 69 ngày tại Chile khuyên các cầu thủ nhí Thái Lan tránh xa cám dỗ tiền bạc Thợ mỏ mắc kẹt 69 ngày tại Chile khuyên các cầu thủ nhí Thái Lan tránh xa cám dỗ tiền bạc "Họ đã hứa hẹn rất nhiều nhưng sau đó lại bỏ rơi và lãng quên chúng tôi. Tôi hy vọng [các cầu thủ nhí] sẽ không phải trải qua điều tương tự", một người thợ mỏ Chile trầm ngâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thêm nhiều trung tâm Tiếng Anh dụ dỗ sinh viên tham gia đa cấp: Cứ mời được 1 người sẽ nhận 600 nghìn Phát hiện thêm nhiều trung tâm Tiếng Anh dụ dỗ sinh viên tham gia đa cấp: Cứ mời được 1 người sẽ nhận 600 nghìn Tuy nhiên, tất cả thông tin về các trung tâm trên internet đã bị đánh sập sau khi Skye Edu bị phát giác là lừa đảo, không còn để lại một chút dấu vết nào.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Được báo có kiện hàng gửi từ Mỹ về, người phụ nữ mất trắng 37 triệu đồng Được báo có kiện hàng gửi từ Mỹ về, người phụ nữ mất trắng 37 triệu đồng Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài cho biết thời gian gần đây, nhiều người dân phản ánh bị các đối tượng giả danh nhân viên sân bay lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cắm thẻ ngành, thượng úy Công an vay hơn 300 triệu rồi bỏ trốn Cắm thẻ ngành, thượng úy Công an vay hơn 300 triệu rồi bỏ trốn Một thượng úy Công an tỉnh Đắk Lắk sau khi dùng thẻ ngành để vay số tiền 330 triệu đồng đã bỏ trốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kiều nữ ngân hàng Eximbank chiếm đoạt 50 tỷ để mua nhà và cho vay nặng lãi Kiều nữ ngân hàng Eximbank chiếm đoạt 50 tỷ để mua nhà và cho vay nặng lãi Lợi dụng lòng tin, Lam đã chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồng tiết kiệm của khách rồi về cho vay nặng lãi, mua đất làm nhà và tiêu dùng cá nhân hết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nếu Phương Nga được tuyên không có tội, Cao Toàn Mỹ có bị xử lý? Nếu Phương Nga được tuyên không có tội, Cao Toàn Mỹ có bị xử lý? Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà Trương Hồ Phương Nga bị ông Cao Toàn Mỹ khởi kiện vì lừa đảo 16,5 tỷ đồng được Cơ quan điều tra phục hồi điều tra. Nếu Phương Nga được tuyên không có tội, Cao Toàn Mỹ có bị xử lý?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dàn lãnh đạo Navibank kêu oan, Huỳnh Thị  Huyền Như lại ra tòa Dàn lãnh đạo Navibank kêu oan, Huỳnh Thị Huyền Như lại ra tòa Lê Quang Trí và 8 bị cáo nguyên là lãnh đạo Navibank đều kháng cáo kêu oan, ngân hàng Quốc Dân cũng kháng cáo toàn bộ nội dung tòa tuyên liên quan tới ngân hàng ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khởi tố diễn viên đóng phim Khởi tố diễn viên đóng phim "Người phán xử" về hành vi lừa đảo Mới đây, một diễn viên đóng vai võ sư trong phim Người phán xử vừa bị Công an TP Hà Nội khởi tố về tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Trai đẹp" lừa bán xe máy của thiếu nữ mới quen qua facebook để lấy tiền "đập đá" Nhờ chút bề ngoài 'bảnh trai' và tài "chém gió", nam thanh niên đã làm quen qua facebook và chiếm cảm tình của một thiếu nữ ở Quảng Nam, rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và dong thẳng ra Đà Nẵng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại án Đại án "siêu lừa" Huyền Như: Tòa tuyên VietinBank không bồi thường hơn 1.000 tỷ đồng Theo HĐXX, Huỳnh Thị Huyền Như phạm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" chứ không phải "Tham ô tài sản" do đó VietinBank không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5