Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Malaysia - Các bài viết về Malaysia, tin tức Malaysia

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Malaysia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Malaysia và chia sẻ thông tin Malaysia trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Malaysia

Một nữ nghi phạm có biểu hiện nhiễm độc giống Kim Jong-nam Một nữ nghi phạm có biểu hiện nhiễm độc giống Kim Jong-nam Một nữ nghi phạm có liên quan đến cái chết của ông Kim Jong-nam bị nôn rất nhiều, biểu hiện nhiễm chất độc thần kinh VX giống như nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con gái của Kim Jong-nam sắp lộ diện để nhận diện bố Con gái của Kim Jong-nam sắp lộ diện để nhận diện bố News Straits Times dẫn lời Phó tổng Thanh tra cảnh sát Malaysia Datuk Seri Noor Rashid Ibrahim tiết lộ, "người thân" của ông Kim Jong-nam có khả năng sẽ trở về Malaysia để nhận diện thi thể bố.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Malaysia đề nghị Trung Quốc hỗ trợ nhận dạng Kim Jong-nam Malaysia đề nghị Trung Quốc hỗ trợ nhận dạng Kim Jong-nam Giới chức Malaysia đã đề nghị Trung Quốc hỗ trợ nhận dạng thi thể ông Kim Jong-nam trong bối cảnh căng thẳng giữa Bình Nhưỡng và Kuala Lumpur đang tăng cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Malaysia

Chất độc giết chết Kim Jong-nam là vũ khí hủy diệt hàng loạt Chất độc giết chết Kim Jong-nam là vũ khí hủy diệt hàng loạt Chất độc VX gây ra cái chết của công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam bị Liên Hợp Quốc xếp vào loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đã xác định được chất độc gây ra cái chết của Kim Jong-nam Đã xác định được chất độc gây ra cái chết của Kim Jong-nam Cảnh sát Malaysia đã xác định được VX chính là chất độc thần kinh đã gây ra cái chết cho ông Kim Jong-nam tại sân bay Kula Lumpur hôm 13/2. VX đã bị Liên Hợp Quốc xếp vào loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Malaysia tính trục xuất đại sứ Triều Tiên Vụ Kim Jong-nam: Malaysia tính trục xuất đại sứ Triều Tiên Một quan chức cấp cao Malaysia cho biết, nước này đang cân nhắc trục xuất đại sứ Triều Tiên hoặc đóng cửa đại sứ quán Malaysia ở Bình Nhưỡng trong bối cảnh quan hệ hai nước căng thẳng do liên quan đến vụ sát hại người đàn ông được cho là Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia xác nhận thân nhân của Kim Jong-nam sắp đến nhận dạng thi thể Malaysia xác nhận thân nhân của Kim Jong-nam sắp đến nhận dạng thi thể Phó chánh thanh tra cảnh sát Malaysia, ông Noor Rashid Ibrahim cho biết, một người thân của ông Kim Jong-nam, người được cho là bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur sẽ có mặt tại Malaysia trong khoảng một vài ngày tới để nhận dạng thi thể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên nói khám nghiệm tử thi Kim Jong-nam là trái pháp luật và vô đạo đức Triều Tiên nói khám nghiệm tử thi Kim Jong-nam là trái pháp luật và vô đạo đức Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) chỉ trích rằng việc Malaysia tiến hành khám nghiệm tử thi người đàn ông được cho là Kim Jong-nam là hành động "trái pháp luật và vô đạo đức".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia biết rõ kẻ đột nhập nơi cất giữ thi thể Kim Jong-nam Malaysia biết rõ kẻ đột nhập nơi cất giữ thi thể Kim Jong-nam Giới chức Malaysia khẳng định họ phát hiện âm mưu đột nhập nhà xác, nơi đang cất giữ thi thể ông Kim Jong-nam, đồng thời khẳng định họ biết rất rõ kẻ chủ mưu này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đổ lỗi cho Malaysia vụ công dân đột tử ở sân bay Triều Tiên đổ lỗi cho Malaysia vụ công dân đột tử ở sân bay Triều Tiên hôm 23/2 đã đổ lỗi cho Malaysia về cái chết của một công dân nước này, người bị nghi là anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong-un, ở sân bay Kuala Lumpur, đồng thời cáo buộc Malaysia cấu kết với Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Phóng viên vây kín cửa Đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia Video: Phóng viên vây kín cửa Đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia Sau thông tin bí thư thứ hai của Đại sứ quán Triều Tiên là nghi phạm trong vụ sát hại người đàn ông mang hộ chiếu ngoại giao có tên là Kim Chol, rất đông phóng viên đã vây kín cửa cơ quan này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện âm mưu đột nhập nơi cất giữ thi thể Kim Jong-nam Phát hiện âm mưu đột nhập nơi cất giữ thi thể Kim Jong-nam Cảnh sát Malaysia đã triển khai lực lượng chiến thuật tại bệnh viện Kuala Lumpur sau khi phát hiện các dấu hiệu về âm mưu đột nhập nơi cất giữ thi thể công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam tử vong hôm 13/2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá sấu khổng lồ cắn đứt chân người đàn ông Malaysia Cá sấu khổng lồ cắn đứt chân người đàn ông Malaysia Một người đàn ông ở Malaysia đã bị con cá sấu nặng gần 800 kg cắn đứt chân khi đang cố gắng vuốt ve nó.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam tưởng mình sẽ thành sao Nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam tưởng mình sẽ thành sao Hai nữ nghi phạm trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam tại Malaysia có thể đã không bao giờ ngờ rằng họ đang tham gia một âm mưu mờ ám.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cái chết của Kim Jong-nam khiến bùng phát căng thẳng ngoại giao Cái chết của Kim Jong-nam khiến bùng phát căng thẳng ngoại giao Cái chết bí ẩn của ông Kim Jong-nam tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2 đã khiến căng thẳng ngoại giao bùng phát giữa Triều Tiên và Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện ảnh chụp Kim Jong-nam ngay sau khi bị trúng độc Xuất hiện ảnh chụp Kim Jong-nam ngay sau khi bị trúng độc Truyền thông Malaysia mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp ông Kim Jong-nam sau khi bị trúng độc ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tiếp tục chỉ trích Malaysia sau vụ sát hại ông Kim Jong-nam Triều Tiên tiếp tục chỉ trích Malaysia sau vụ sát hại ông Kim Jong-nam Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia, ông Kang Chol mới đây lại lên tiếng chỉ trích Kuala Lumpur, cáo buộc cảnh sát nước này sử dụng bạo lực để bắt giữ nghi phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sát hại Kim Jong-nam: Malaysia bác đề xuất điều tra chung của Triều Tiên Vụ sát hại Kim Jong-nam: Malaysia bác đề xuất điều tra chung của Triều Tiên Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã bác bỏ đề nghị của Triều Tiên về việc cùng điều tra vụ sát hại ông Kim Jong-nam, đồng thời lên tiếng bảo vệ cuộc điều tra mà Manila đang tiến hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai ông Kim Jong-nam vẫn bí ẩn sau đồn đoán xuất hiện tại Malaysia Con trai ông Kim Jong-nam vẫn bí ẩn sau đồn đoán xuất hiện tại Malaysia Kim Han-sol, con trai của ông Kim Jong-nam vẫn chưa xuất hiện tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur sau nhiều đồn đoán rằng anh này đến Malaysia vào tối ngày 20/2.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Con trai Kim Jong-nam đến bệnh viện nhận dạng thi thể cha? Con trai Kim Jong-nam đến bệnh viện nhận dạng thi thể cha? Lực lượng đặc trách về tội phạm có tổ chức của Malaysia (Stafoc) với vũ khí hạng nặng đã được nhìn thấy canh gác ở nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur khi con trai ông Kim Jong-nam được cho là đến đây để nhận dạng thi thể cha.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ ông Kim Jong-nam: Đại sứ Malaysia tại Triều Tiên bị triệu hồi về nước Vụ ông Kim Jong-nam: Đại sứ Malaysia tại Triều Tiên bị triệu hồi về nước Bộ Ngoại giao Malaysia mới đây đã triệu hồi đại sứ nước này tại Triều Tiên về để tiến hành "tham vấn" sau cái chết của người bị nghi là anh trai lãnh đạo Kim Jong-un tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2 vừa qua.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng phủ nhận người bị sát hại ở Malaysia là Kim Jong-nam Bình Nhưỡng phủ nhận người bị sát hại ở Malaysia là Kim Jong-nam Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol hôm 20/2 tuyên bố nạn nhân bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur không phải Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam xác minh nghi phạm Đoàn Thị Hương trong vụ giết người ở Malaysia Việt Nam xác minh nghi phạm Đoàn Thị Hương trong vụ giết người ở Malaysia Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chỉ đạo Đại sứ quán tại Malaysia khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để xác minh thông tin về nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sát hại Kim Jong-nam: Đại sứ Triều Tiên bị triệu tập Vụ sát hại Kim Jong-nam: Đại sứ Triều Tiên bị triệu tập Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia mới đây đã bị triệu tập sau khi cáo buộc nước này "che đậy điều gì đó" trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Malaysia: 9 học sinh tiểu học thiệt mạng vì bị ôtô đâm Malaysia: 9 học sinh tiểu học thiệt mạng vì bị ôtô đâm Một chiếc ôtô hiệu Nissan Almeria đã gây ra một vụ tai nạn, khiến 9 học sinh thiệt mạng và 4 em khác bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt nghi phạm mang hộ chiếu Triều Tiên trong vụ sát hại Kim Jong-nam Bắt nghi phạm mang hộ chiếu Triều Tiên trong vụ sát hại Kim Jong-nam Cảnh sát Malaysia tối 17/2 đã bắt giữ một người đàn ông 45 tuổi mang hộ chiếu Triều Tiên do liên quan đến cái chết của ông Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố bác bỏ kết quả khám nghiệm tử thi Kim Jong-nam Triều Tiên tuyên bố bác bỏ kết quả khám nghiệm tử thi Kim Jong-nam Trong bình luận chính thức đầu tiên liên quan đến vụ ông Kim Jong-nam bị sát hại, Triều Tiên đã chỉ trích, yêu cầu Kuala Lumpur trao trả thi thể công dân Triều Tiên tử vong ở Malaysia, tuyên bố sẽ "dứt khoát bác bỏ" kết quả khám nghiệm tử thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi phạm thực nghiệm hiện trường sát hại Kim Jong-nam Nghi phạm thực nghiệm hiện trường sát hại Kim Jong-nam Hai nữ nghi phạm sát hại Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã được cảnh sát đưa tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur để thực nghiệm hiện trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ Kim Jong-nam ra mặt, đề nghị Malaysia bàn giao thi thể chồng Vợ Kim Jong-nam ra mặt, đề nghị Malaysia bàn giao thi thể chồng Người vợ thứ hai của ông Kim Jong-nam đã thông qua đại sứ quán Trung Quốc để đề nghị phía Malaysia bàn giao lại thi thể chồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia không trả thi thể Kim Jong-nam nếu không có ADN Malaysia không trả thi thể Kim Jong-nam nếu không có ADN Giới chức Malaysia cho biết sẽ không trao trả thi thể ông Kim Jong-nam nếu gia đình ông không cung cấp mẫu ADN.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5