Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Malaysia - Các bài viết về Malaysia, tin tức Malaysia

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Malaysia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Malaysia và chia sẻ thông tin Malaysia trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Malaysia

Malaysia có thể đã trao tro cốt Kim Jong-nam cho Triều Tiên Malaysia có thể đã trao tro cốt Kim Jong-nam cho Triều Tiên Thi thể người đàn ông nghi là Kim Jong-nam được hỏa táng và có thể đã được Malaysia bàn giao cho phái đoàn Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thi thể Kim Jong-nam được chuyển từ nhà xác tới nơi hỏa táng Thi thể Kim Jong-nam được chuyển từ nhà xác tới nơi hỏa táng Thi thể người đàn ông nghi là Kim Jong-nam hôm 26/3 đã được chuyển đến nhà hỏa táng để thực hiện "nghi lễ tôn giáo".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi phạm vụ Kim Jong-nam bị phát hiện chơi bida trong sứ quán Triều Tiên Nghi phạm vụ Kim Jong-nam bị phát hiện chơi bida trong sứ quán Triều Tiên Một người đàn ông trông giống Kim Uk-il, đối tượng bị truy nã trong nghi án Kim Jong-nam đã bị phóng viên quay lại cảnh đang chơi bida trong tòa nhà Đại sứ quán Triều Tiên ở Kuala Lumpur.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Malaysia

Thót tim cảnh hai tiêm kích Su-30SM áp lưng vào nhau nhào lộn Thót tim cảnh hai tiêm kích Su-30SM áp lưng vào nhau nhào lộn Trong màn biểu diễn tại triển lãm ở Malaysia, các phi công Nga đã khiến khán giả được màn thót tim khi để hai tiêm kích Su-30SM áp lưng vào nhau trong khi bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Malaysia lên tiếng về thông tin có sơ hở an ninh Vụ Kim Jong-nam: Malaysia lên tiếng về thông tin có sơ hở an ninh Mới đây, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Malaysia đã lên tiếng bác bỏ thông tin rằng có sơ hở an ninh tại sân bay dẫn đến việc sát hại một nam công dân Triều Tiên, nghi là Kim Jong-nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Biển Đông: Malaysia bác bỏ Biển Đông: Malaysia bác bỏ "đường 9 đoạn" phi lý của Trung Quốc Ngoại trưởng Malaysia tuyên bố Trung Quốc không có đoạn chồng lấn nào ở Biển Đông, đồng thời bác bỏ những đòi hỏi phi pháp của Bắc Kinh tại vùng biển này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia tiết lộ gặp con trai Kim Jong-nam ở nước ngoài để lấy mẫu ADN Malaysia tiết lộ gặp con trai Kim Jong-nam ở nước ngoài để lấy mẫu ADN Giới chức Malaysia nói rằng họ đã gặp con trai ông Kim Jong-nam ở nước ngoài để lấy mẫu ADN, xác định danh tính của công dân Triều Tiên tử vong tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên nói vụ Kim Jong-nam là mưu đồ chính trị của Mỹ - Hàn Triều Tiên nói vụ Kim Jong-nam là mưu đồ chính trị của Mỹ - Hàn Một quan chức ngoại giao Triều Tiên tại Bắc Kinh nói rằng, cái chết của một công dân nước này tại Malaysia là một âm mưu chính trị của Mỹ - Hàn và sẽ chỉ có lợi cho các nước thù địch.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình Kim Jong-nam giao phó thi thể cho Malaysia Gia đình Kim Jong-nam giao phó thi thể cho Malaysia Cảnh sát Malaysia cho biết gia đình ông Kim Jong-nam đã giao phó cho chính phủ xử lý thi thể, đồng nghĩa với việc họ sẽ không ra mặt, có thể nhằm đảm bảo an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khả năng Malaysia đổi thi thể Kim Jong-nam lấy 9 công dân mắc kẹt ở Triều Tiên Khả năng Malaysia đổi thi thể Kim Jong-nam lấy 9 công dân mắc kẹt ở Triều Tiên Truyền thông Malaysia đưa tin nước này không loại trừ khả năng bàn giao thi thể người được cho là Kim Jong-nam để đổi lấy tự do của 9 công dân Malaysia đang mắc kẹt tại Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại diện Việt Nam thăm Đoàn Thị Hương, thu xếp hỗ trợ pháp lý Đại diện Việt Nam thăm Đoàn Thị Hương, thu xếp hỗ trợ pháp lý Trong cuộc tiếp xúc với đại diện sứ quán Việt Nam tại Malaysia sáng 15/3, Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe bản thân tốt và khẳng định đã bị lừa tham gia vụ sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia khẳng định nhận dạng Kim Jong-nam bằng ADN của con Malaysia khẳng định nhận dạng Kim Jong-nam bằng ADN của con Phó Thủ tướng Malaysia khẳng định nước này đã tiến hành nhận dạng Kim Jong-nam bằng mẫu AND mà một trong các con ông cung cấp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án Kim Jong-nam: Trung Quốc cung cấp vân tay nhận dạng Nghi án Kim Jong-nam: Trung Quốc cung cấp vân tay nhận dạng Cảnh sát Malaysia đã xác định được người tử vong ở sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2 là ông Kim Jong-nam dựa vào mẫu vân tay mà phía Trung Quốc cung cấp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia bắt đầu ướp xác người nghi là Kim Jong-nam Malaysia bắt đầu ướp xác người nghi là Kim Jong-nam Phó Thủ tướng xác nhận nước này đã bắt đầu việc ướp xác người được cho là Kim Jong-nam nhằm bảo quản tốt hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sét đánh chết một cặp vợ chồng ở Malaysia Sét đánh chết một cặp vợ chồng ở Malaysia Khi đang chạy bộ ngoài công viên, một cặp vợ chồng ở Malaysia đã bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ Vụ "Kim Jong-nam": Thi thể chưa rõ danh tính được đưa khỏi nhà xác Tối 12/3, tại nơi lưu giữ thi thể công dân Triều Tiên bị sát hại ở sân bay hôm 13/2, một thi thể chưa rõ danh tính đã được xe tải của Bộ Y tế Malaysia đưa khỏi nơi đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia xác định được danh tính, khẳng định nạn nhân là Kim Jong-nam Malaysia xác định được danh tính, khẳng định nạn nhân là Kim Jong-nam Cảnh sát trưởng Malaysia Khalid Abu Bakar hôm nay đã lần đầu tiên chính thức xác nhận người bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2 là Kim Jong-nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ điều tra nghi án Kim Jong-nam có thể bị trì hoãn Vụ điều tra nghi án Kim Jong-nam có thể bị trì hoãn Đại diện thường trực Malaysia tại Tổ chức Cấm vũ khí hóa học, ông Ahmad Nazri Yusof mới đây cho biết, cuộc điều tra về cái chết của một công dân Triều Tiên, nghi là Kim Jong-nam có thể bị trì hoãn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhân vật bí ẩn xuất hiện tại đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia Nhân vật bí ẩn xuất hiện tại đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia Các phóng viên săn tin cho biết một thanh niên bí ẩn đã xuất hiện tại đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia sáng nay (9/3).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Malaysia khẳng định sẽ hợp tác tổ chức vũ khí hóa học Vụ Kim Jong-nam: Malaysia khẳng định sẽ hợp tác tổ chức vũ khí hóa học Malaysia mới đây khẳng định sẽ làm việc với cơ quan quốc tế về vũ khí hóa học để điều tra nghi án Kim Jong-nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hai người Malaysia đã rời Triều Tiên dù bị cấm xuất cảnh Hai người Malaysia đã rời Triều Tiên dù bị cấm xuất cảnh Nguồn tin từ chính phủ Malaysia cho biết, hai công dân nước này bị mắc kẹt ở Triều Tiên đã tới Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truyền thông các nước đưa tin về chỗ ở của gia đình Kim Jong-nam Truyền thông các nước đưa tin về chỗ ở của gia đình Kim Jong-nam Truyền thông Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia hiện đang đưa ra những thông tin khác nhau về nơi ở hiện tại của gia đình ông Kim Jong-nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Malaysia Thủ tướng Malaysia "hạ giọng" để giải cứu công dân mắc kẹt ở Triều Tiên Thủ tướng Malaysia Najib Razak hôm qua 8/3 đã "hạ giọng" trong các phát biểu của mình, với mong muốn giữ an toàn và giải cứu 11 công dân nước này đang bị Triều Tiên giữ chân.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lộ video các nghi phạm vụ Kim Jong-nam họp bàn từ 3 tháng trước Lộ video các nghi phạm vụ Kim Jong-nam họp bàn từ 3 tháng trước Kênh truyền hình TV3 của Malaysia vừa công bố đoạn video cho thấy các nghi phạm trong vụ án Kim Jong-nam từng gặp nhau tại một chung cư từ 3 tháng trước, và nghi ngờ có thể vụ sát hại đã được lên kế hoạch từ đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện tình tiết bất ngờ trong nghi án Kim Jong-nam Xuất hiện tình tiết bất ngờ trong nghi án Kim Jong-nam Thứ trưởng Y tế Malaysia đã tiết lộ một chi tiết bất ngờ liên quan đến cái chết của người nghi là Kim Jong-nam khi nói rằng các y bác sĩ đầu tiên tham gia cấp cứu khẳng định nạn nhân không có dấu hiệu trúng độc thần kinh VX.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Malaysia tố chính Triều Tiên âm mưu ám sát Thủ tướng Malaysia tố chính Triều Tiên âm mưu ám sát "Kim Jong-nam" Thủ tướng Malaysia hôm nay đã lần đầu tiên trực tiếp cáo buộc Triều Tiên đứng sau vụ sát hại người đàn ông nghi là Kim Jong-nam tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án Kim Jong-nam: Mỹ ca ngợi cuộc điều tra của Malaysia Nghi án Kim Jong-nam: Mỹ ca ngợi cuộc điều tra của Malaysia Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách các vấn đề Đông Á và Thái Bình Dương Daniel Russel hôm nay đã ca ngợi cuộc điều tra nghi án Kim Jong-nam của cảnh sát Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia: Gia đình Kim Jong-nam sợ bị thủ tiêu nên không lộ diện Malaysia: Gia đình Kim Jong-nam sợ bị thủ tiêu nên không lộ diện Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho rằng, do lo sợ nên gia đình ông Kim Jong-nam không dám ra mặt để cung cấp mẫu ADN.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện video Xuất hiện video "con trai" Kim Jong-nam xác nhận cha bị sát hại Trên mạng xã hội YouTube vừa xuất hiện một đoạn video dài 40 giây quay cảnh mọt người tự nhân là con trai ông Kim Jong-nam xác nhận rằng cha đã bị sát hại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Malaysia bị mắc kẹt ở Triều Tiên lên tiếng Quan chức Malaysia bị mắc kẹt ở Triều Tiên lên tiếng Một quan chức ngoại giao Malaysia đang mắc kẹt tại Triều Tiên do lệnh cấm xuất cảnh cho biết họ đều an toàn và nhắn nhủ mọi người đừng lo lắng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5