Mang deviantART lên Windows 8 với PicTRO

deviantART là một trong những trang chia sẻ ảnh, wallpaper và rất nhiều hình ảnh nghệ thuật nổi tiếng hiện nay. Trên deviantART bạn có thể tìm thấy tất cả các chủ đề liên quan đến tranh ảnh, như nhiếp ảnh, hoạt hình, truyện tranh, các tác phẩm nổi tiếng cùng các giao diện và hình nền cho người sử dụng máy tính và điện thoại. Một kho lưu trữ đồ sộ với rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên trang web và gửi cho bạn bè. Giờ đây tất cả điều đó đều có thể thực hiện trên ứng dụng PicTRO của Windows 8.
 

Hình ảnh Mang deviantART lên Windows 8 với PicTRO số 1

 
Với đầy đủ các tính năng của trang deviantART, bạn có thể xem bất kỳ bức ảnh nào trong kho lưu trữ theo dạng slideshow. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh qua email hoặc các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Giao diện chính của ứng dụng bao gồm các bức ảnh nổi bật được chia làm 6 chủ đề khác nhau, bao gồm Photography, Digital Art, Traditional, Artisan, Manga và Fan Art.
 

Hình ảnh Mang deviantART lên Windows 8 với PicTRO số 2

 
Khi chọn một chủ đề bất kỳ, bạn sẽ được chuyển đến danh sách tất cả các bức ảnh trong chủ đề đó. Bạn có thể chọn một bức ảnh bất kỳ để chuyển đến giao diện xem ảnh đơn giản, với các tính năng cơ bản như xem tất cả hình ảnh cúng tác giả, xem theo dạng trình chiếu hoặc chia sẻ cùng bạn bè. Bạn có thể chuyển qua các bức ảnh trước và sau dễ dàng bằng cách ấn vào hai nút chuyển trái phải.
 

Hình ảnh Mang deviantART lên Windows 8 với PicTRO số 3

 
Ngoài việc chia sẻ qua email và các trang mạng xã hội, bạn có thể lưu bức ảnh trong tài khoản SkyDrive của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng cách ấn tổ hợp phím Win + Q và tìm kiếm theo tên bức ảnh, thể loại hoặc tên tác giả.
 

Hình ảnh Mang deviantART lên Windows 8 với PicTRO số 4

 
Lưu trữ một số lượng lớn các bức ảnh chất lượng và đầy tính nghệ thuật, deviantART với ứng dụng PicTRO thực sự thích hợp với những người yêu nhiếp ảnh hoặc đồ họa, hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm những bức hình nền ấn tượng cho chiếc máy tính hoặc điện thoại của mình. PicTRO hiện có thể hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows 8. Bạn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng trong Windows Store hoặc sử dụng link trực tiếp dưới đây.
 
 
Tham khảo: Addictivetips
 
Nguồn : Genk
Tin cùng chuyên mục Tổng hợp >>Xem thêm