máy bay mất tích - Các bài viết về máy bay mất tích, tin tức máy bay mất tích

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề máy bay mất tích. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy bay mất tích và chia sẻ thông tin máy bay mất tích trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về máy bay mất tích

Tìm thấy thêm 3 mảnh vỡ nghi của Mh370 Tìm thấy thêm 3 mảnh vỡ nghi của Mh370 Bộ trưởng Giao thông vận tải Australia hôm nay 26/5 thông báo nước này vừa phát hiện thêm 3 mảnh vỡ có khả năng liên quan đến chiếc máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Trực thăng, tàu chiến đến Địa Trung Hải tìm máy bay Ai Cập mất tích Video: Trực thăng, tàu chiến đến Địa Trung Hải tìm máy bay Ai Cập mất tích Quân đội Ai Cập đã điều trực thăng, tàu chiến đến khu vực bờ biển Địa Trung Hải để tìm kiếm máy bay mất tích vào ngày 19/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai vụ mất tích máy bay MH370 và MS804 Sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai vụ mất tích máy bay MH370 và MS804 Mạng xã hội phương Tây hiện đang dậy sóng khi phát hiện số hiệu chiếc máy bay mới mất tích của hãng hàng không Ai Cập trùng với số ngày mà chiếc máy bay MH370 "biến mất".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về máy bay mất tích

Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Việc phát hiện cánh cửa buồng lái của chiếc máy bay mất tích MH370 khiến các chuyên gia đưa ra giả thuyết rằng, có thể buồng lái máy bay đã bị xé toạc trước khi rơi xuống biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai mảnh vỡ máy bay mới phát hiện Hai mảnh vỡ máy bay mới phát hiện "gần như chắc chắn" của máy bay MH370 Malaysia hôm nay 12/5 tuyên bố hai mảnh vỡ mới phát hiện hồi tháng 3/2016 tại Nam Phi và một đảo của Mauritius, gần như chắc chắn thuộc máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể trên máy bay chở quan chức  Malaysia Tìm thấy thi thể trên máy bay chở quan chức Malaysia Lực lượng chức năng Malaysia đã tìm thấy một số mảnh vỡ và thi thể một phụ nữ tại nơi máy bay trực thăng chở nhiều quan chức cấp cao nước này mất tích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy mảnh vỡ nghi của máy bay chở quan chức Malaysia mất tích Tìm thấy mảnh vỡ nghi của máy bay chở quan chức Malaysia mất tích Một mảnh vỡ nghi của máy bay chở các quan chức cấp cao Malaysia mất tích hôm 5/5 đã được tìm thấy tại khu vực gần Batang Lupar.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích Máy bay chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích Chiếc máy bay chở nhiều quan chức cấp cao Malaysia đã biến mất khỏi màn hình radar tại Sarawak chiều 5/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp tục tìm thấy một mảnh vỡ nghi của MH370 Tiếp tục tìm thấy một mảnh vỡ nghi của MH370 Một mảnh vỡ được cho là thuộc khoang hạng thương gia của chiếc máy bay mất tích MH370 vừa được tìm thấy tại đảo Rodrigues thuộc Cộng hòa Mauritius trên Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mảnh vỡ có hàng chữ số nghi của MH370 trên bờ biển Mozambique Mảnh vỡ có hàng chữ số nghi của MH370 trên bờ biển Mozambique Một thanh niên ở Nam Phi đã tìm thấy mảnh vỡ màu trắng dài 1 m có in hàng chữ số nghi của chuyến bay mất tích trên bờ biển Mozambique.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Reunion Lại tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Reunion Một người đàn ông sống trên đảo Reunion của Pháp hôm 5/3 cho biết đã phát hiện một vật thể nghi thuộc về máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người săn UFO tuyên bố phát hiện MH370 từ ảnh Google Earth Người săn UFO tuyên bố phát hiện MH370 từ ảnh Google Earth Một thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) tuyên bố đã phát hiện chiếc máy bay mất tích MH370 từ hình ảnh vệ tinh của Google Earth.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện phần cánh đuôi nghi của MH370 Phát hiện phần cánh đuôi nghi của MH370 Một vật thể nghi là mảnh vỡ của máy bay mất tích MH370 đã trôi dạt vào bờ biển Mozambique và đang được giới chức xác định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy xác máy bay Nepal mất tích, toàn bộ hành khách thiệt mạng Tìm thấy xác máy bay Nepal mất tích, toàn bộ hành khách thiệt mạng Đến 14h54 chiều 24/2 (giờ Việt Nam), tờ Kathmandu Post dẫn lời Bộ trưởng Hàng không Nepal Ananda Pokhrel cho biết đã tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích trong rừng Kekarko, quận Myagdi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin chính thức vụ mảnh vỡ chất đầy xương người nghi của MH370 Thông tin chính thức vụ mảnh vỡ chất đầy xương người nghi của MH370 Một mảnh vỡ máy bay chứa các phần thi thể mang quốc kỳ Malaysia đã được tìm thấy tại đảo Sugbai, Philippines làm dấy lên giả thiết đây là của máy bay mất tích MH70. Tuy nhiên, giới chức Philippines đã bác bỏ giả thiết này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện mảnh vỡ và thi thể nghi của MH370 tại Philippines Phát hiện mảnh vỡ và thi thể nghi của MH370 tại Philippines Một người dân Philippines thông báo tới cảnh sát rằng người thân của ông này đã phát hiện mảnh vỡ máy bay chứa các phần thi thể người trên hòn đảo Tawi Tawi. Thậm chí họ nhìn thấy hài cốt trên ghế phi công vẫn còn thắt dây an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện ra xác máy bay Indonesia, tất cả hành khách đều thiệt mạng Phát hiện ra xác máy bay Indonesia, tất cả hành khách đều thiệt mạng Xác chiếc máy bay ATR-42 của hãng Hàng không Triganan đã được tìm thấy. Tất cảnh 54 hành khách và phi hành đoàn đều thiệt mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dân làng thấy máy bay Indonesia đâm vào núi (cập nhật) Dân làng thấy máy bay Indonesia đâm vào núi (cập nhật) Máy bay của hãng Hàng không Triganan, Indonesia mất tích hôm Chủ nhật đã được tìm thấy, Giám đốc điều hành cơ quan Vận tải Hàng không của Indonesia Suprasetyo cho biết trong một buổi họp báo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Hôm qua (31/7), núi lửa Piton de la Fournaise đã phun trào, lửa bốc cháy dữ dội gần ngay khu vực tìm thấy mảnh vỡ báy may nghi là của MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (29/7 ), các nhà điều tra an toàn hàng không có “tự tin cao độ” rằng các mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Ấn Độ Dương là một phần của cánh chiếc Boeing 777, cùng loại với máy bay Malaysia mất tích từ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Pin hộp đen MH370 đã “quá đát” từ năm 2012 Pin hộp đen MH370 đã “quá đát” từ năm 2012 Theo báo cáo của các nhà điều tra ngày 8/3, pin đèn hiệu định vị dưới nước của chuyến bay MH370 đã hết hạn sử dụng từ tháng 12/2012, hơn 1 năm trước khi vụ mất tích xảy ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9 bí ẩn vẫn còn về máy bay Malaysia MH370 mất tích 9 bí ẩn vẫn còn về máy bay Malaysia MH370 mất tích Các nhà chức trách đã tuyên bố sự biến mất của máy bay là một “tai nạn" vào hôm qua (30/1), nhưng cam kết cuộc tìm kiếm vẫn là "ưu tiên hàng đầu."

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay AirAsia QZ8501: Định vị được mảnh vỡ thứ 5, nhận dạng được 6 thi thể Máy bay AirAsia QZ8501: Định vị được mảnh vỡ thứ 5, nhận dạng được 6 thi thể Ngày 4/1, các đội tìm kiếm cứu hộ đã định vị được mảnh vỡ lớn thứ 5 của chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 của Hãng hàng không AirAsia bị rơi xuống biển. Chuyến bay QZ8501: Phát hiện vật thể “nghi là đuôi máy bay” Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyến AirAsia 8501 không được phép bay vào ngày xảy ra tai nạn Chuyến AirAsia 8501 không được phép bay vào ngày xảy ra tai nạn AirAsia không được phép bay tuyến Surabay-Singapore vào ngày 28/12, ngày chuyến bay QZ8501 bị rơi xuống biển Java, giấy phép bay tuyến này của hãng hiện đã bị đình chỉ, theo tin tức từ Bộ giao thông Indonesia.  Chuyến bay QZ8501: Phát hiện 2 vật thể lớn ở độ sâu 30 mét  Chuyến bay QZ8501: Tìm thấy 5 thi thể còn ngồi ghế, thắt dây an toàn  Máy bay QZ8501: 30 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường Trả lời trên Metro TV, một chỉ huy trong đội tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không AirAsia cho biết, hiện lực lượng tìm kiếm và cứu hộ đang rất khó khăn để tiếp cận hiện trường do thời tiết ngoài biển đang rất xấu, biển động và trời mưa rất to. Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java  Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501 Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501 BBC dẫn lời quan chức Indonesia cho biết đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân máy bay QZ8501, nâng tổng số nạn nhân đã được tìm thấy lên 9 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java Vị trí của xác chiếc máy bay AirAsia QZ8501 đã được xác định nằm ở dưới đáy biển Java thuộc độ sâu 24-30m.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Trong những tin tức mới nhất từ chuyến bay AirAsia QZ8501, bằng việc khôi phục những mảnh vỡ từ máy bay, những câu hỏi về thảm kịch này đang mở ra dần. Vậy, đâu là những điểm mấu chốt, và sắp tới là chuyện gì?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5