máy bay mất tích - Các bài viết về máy bay mất tích, tin tức máy bay mất tích

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề máy bay mất tích. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy bay mất tích và chia sẻ thông tin máy bay mất tích trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về máy bay mất tích

Thông tin chính thức vụ mảnh vỡ chất đầy xương người nghi của MH370 Thông tin chính thức vụ mảnh vỡ chất đầy xương người nghi của MH370 Một mảnh vỡ máy bay chứa các phần thi thể mang quốc kỳ Malaysia đã được tìm thấy tại đảo Sugbai, Philippines làm dấy lên giả thiết đây là của máy bay mất tích MH70. Tuy nhiên, giới chức Philippines đã bác bỏ giả thiết này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện mảnh vỡ và thi thể nghi của MH370 tại Philippines Phát hiện mảnh vỡ và thi thể nghi của MH370 tại Philippines Một người dân Philippines thông báo tới cảnh sát rằng người thân của ông này đã phát hiện mảnh vỡ máy bay chứa các phần thi thể người trên hòn đảo Tawi Tawi. Thậm chí họ nhìn thấy hài cốt trên ghế phi công vẫn còn thắt dây an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện ra xác máy bay Indonesia, tất cả hành khách đều thiệt mạng Phát hiện ra xác máy bay Indonesia, tất cả hành khách đều thiệt mạng Xác chiếc máy bay ATR-42 của hãng Hàng không Triganan đã được tìm thấy. Tất cảnh 54 hành khách và phi hành đoàn đều thiệt mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về máy bay mất tích

Dân làng thấy máy bay Indonesia đâm vào núi (cập nhật) Dân làng thấy máy bay Indonesia đâm vào núi (cập nhật) Máy bay của hãng Hàng không Triganan, Indonesia mất tích hôm Chủ nhật đã được tìm thấy, Giám đốc điều hành cơ quan Vận tải Hàng không của Indonesia Suprasetyo cho biết trong một buổi họp báo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Núi lửa phun trào, bốc khói ngùn ngụt gần nơi phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Hôm qua (31/7), núi lửa Piton de la Fournaise đã phun trào, lửa bốc cháy dữ dội gần ngay khu vực tìm thấy mảnh vỡ báy may nghi là của MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (29/7 ), các nhà điều tra an toàn hàng không có “tự tin cao độ” rằng các mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Ấn Độ Dương là một phần của cánh chiếc Boeing 777, cùng loại với máy bay Malaysia mất tích từ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Pin hộp đen MH370 đã “quá đát” từ năm 2012 Pin hộp đen MH370 đã “quá đát” từ năm 2012 Theo báo cáo của các nhà điều tra ngày 8/3, pin đèn hiệu định vị dưới nước của chuyến bay MH370 đã hết hạn sử dụng từ tháng 12/2012, hơn 1 năm trước khi vụ mất tích xảy ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9 bí ẩn vẫn còn về máy bay Malaysia MH370 mất tích 9 bí ẩn vẫn còn về máy bay Malaysia MH370 mất tích Các nhà chức trách đã tuyên bố sự biến mất của máy bay là một “tai nạn" vào hôm qua (30/1), nhưng cam kết cuộc tìm kiếm vẫn là "ưu tiên hàng đầu."

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay AirAsia QZ8501: Định vị được mảnh vỡ thứ 5, nhận dạng được 6 thi thể Máy bay AirAsia QZ8501: Định vị được mảnh vỡ thứ 5, nhận dạng được 6 thi thể Ngày 4/1, các đội tìm kiếm cứu hộ đã định vị được mảnh vỡ lớn thứ 5 của chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 của Hãng hàng không AirAsia bị rơi xuống biển. Chuyến bay QZ8501: Phát hiện vật thể “nghi là đuôi máy bay” Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyến AirAsia 8501 không được phép bay vào ngày xảy ra tai nạn Chuyến AirAsia 8501 không được phép bay vào ngày xảy ra tai nạn AirAsia không được phép bay tuyến Surabay-Singapore vào ngày 28/12, ngày chuyến bay QZ8501 bị rơi xuống biển Java, giấy phép bay tuyến này của hãng hiện đã bị đình chỉ, theo tin tức từ Bộ giao thông Indonesia.  Chuyến bay QZ8501: Phát hiện 2 vật thể lớn ở độ sâu 30 mét  Chuyến bay QZ8501: Tìm thấy 5 thi thể còn ngồi ghế, thắt dây an toàn  Máy bay QZ8501: 30 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường Máy bay QZ8501 mất tích: Lực lượng cứu hộ rất khó tiếp cận hiện trường Trả lời trên Metro TV, một chỉ huy trong đội tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không AirAsia cho biết, hiện lực lượng tìm kiếm và cứu hộ đang rất khó khăn để tiếp cận hiện trường do thời tiết ngoài biển đang rất xấu, biển động và trời mưa rất to. Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java  Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501 Đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân máy bay gặp nạn QZ8501 BBC dẫn lời quan chức Indonesia cho biết đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân máy bay QZ8501, nâng tổng số nạn nhân đã được tìm thấy lên 9 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java Tìm thấy vị trí xác máy bay AirAsia QZ8501 dưới đáy biển Java Vị trí của xác chiếc máy bay AirAsia QZ8501 đã được xác định nằm ở dưới đáy biển Java thuộc độ sâu 24-30m.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Giải đáp 10 câu hỏi lớn trong thảm kịch máy bay AirAsia QZ8501 Trong những tin tức mới nhất từ chuyến bay AirAsia QZ8501, bằng việc khôi phục những mảnh vỡ từ máy bay, những câu hỏi về thảm kịch này đang mở ra dần. Vậy, đâu là những điểm mấu chốt, và sắp tới là chuyện gì?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông chủ AirAsia: Ông chủ AirAsia: "Thảm kịch QZ8502 là vết sẹo vĩnh viễn trong đời" Giám đốc điều hành hãng hàng không AirAsia Tony Fernandes chia sẻ, thảm kịch QZ8501 là "cơn ác mộng tồi tệ nhất" và là "vết sẹo vĩnh viễn" trong cuộc đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thi thể nạn nhân QZ8501 có mặc áo phao Phát hiện thi thể nạn nhân QZ8501 có mặc áo phao Sky News dẫn nguồn tin từ đội cứu hộ Indonesia cho biết, một thi thể được trục vớt từ khu vực máy bay QZ8501 gặp nạn có mặc áo phao cứu sinh. Trong khi đó, hải quân Mỹ đã điều trực thăng MH-60R trên chiến hạm USS Sampson rà soát mặt biển tìm QZ8501.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai máy bay của AirAsia lại gặp sự cố tại Thái Lan và Philipines Hai máy bay của AirAsia lại gặp sự cố tại Thái Lan và Philipines Tại Philipines, phi hành đoàn đã phải mở các cửa thoát hiểm khẩn cấp để hành khách có thể nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc Airbus A320 sau khi nó bị trượt khỏi đường băng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một tiếp viên có mặt trên chuyến bay định mệnh vì đổi ca Một tiếp viên có mặt trên chuyến bay định mệnh vì đổi ca Yoyok là một trong 6 thành viên phi hành đoàn có mặt trên chuyến bay định mệnh QZ8501. Một người thân của Yoyok nói với báo Merdeka rằng Yoyok có mặt trên chuyến bay đó vì anh đã đổi ca cho một đồng nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một ngư dân đã phát hiện mảnh vỡ QZ8501 ngay hôm máy bay mất tích Một ngư dân đã phát hiện mảnh vỡ QZ8501 ngay hôm máy bay mất tích Một ngư dẫn Indonesia chính là người đầu tiên phát hiện mảnh vỡ máy bay gặp nạn AirAsia, tuy nhiên, tại thời điểm đó, ông không hề biết đó là mảnh vỡ máy bay vì chưa nghe tin gì về vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thu thập mẫu ADN để nhận dạng các nạn nhân AirAsia Thu thập mẫu ADN để nhận dạng các nạn nhân AirAsia Cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết, cơ quan này đang thu thập mẫu ADN từ các gia đình của các nạn nhân nhằm nhanh chóng triển khai việc nhận dạng các hành khách

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay QZ8501 đã không phát nổ trước khi lao xuống biển? Máy bay QZ8501 đã không phát nổ trước khi lao xuống biển? Căn cứ vào những mảnh vỡ máy bay và thi thể nạn nhân mới được tìm thấy, các chuyên gia hàng không cho rằng QZ8501 không bị nổ tung trước khi lao xuống biển Java.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh những vật thể vớt được từ máy bay gặp nạn QZ8501 Cận cảnh những vật thể vớt được từ máy bay gặp nạn QZ8501 Sang ngày thứ 4 tìm kiếm máy bay gặp nạn QZ8501, đội cứu hộ đa quốc gia đã mở cuộc tìm kiếm quy mô trên biển Java. Trong khi đó, họ cũng công bố với báo giới hình ảnh một chiếc vali cùng máng trượt, được cho là những gì còn sót lại của chiếc Airbus A320-200 mất tích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều thi thể được trục vớt gần các mảnh vỡ máy bay AirAsia Nhiều thi thể được trục vớt gần các mảnh vỡ máy bay AirAsia Tờ Al Jazeera dẫn lời các quan chức không quân cho biết một vùng nước sẫm màu được phát hiện từ trên không có thể là nơi tập trung nhiều thi thể nạn nhân

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đưa hai thi thể nạn nhân QZ8501 về với người thân (cập nhật) Đưa hai thi thể nạn nhân QZ8501 về với người thân (cập nhật) Telegraph đưa tin, cơ quan chức năng Indonesia đã xác định danh tính của hai thi thể. Thi thể thứ nhất là một thiếu niên, nam, cao 140 cm, mặc áo sơ mi xanh và quần nâu. Thi thể người phụ nữ cao 160 cm, mặc quần jean xanh và áo sơ mi màu xanh đậm. Lộ ảnh toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay xấu số QZ8501  Phi công máy bay mất tích QZ8501 đã phạm "sai lầm chết người"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ ảnh toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay xấu số QZ8501 Lộ ảnh toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay xấu số QZ8501 Hình ảnh đăng tải trên Twitter mới đây cho thấy rõ danh tính của toàn bộ phi hành đoàn trong chuyến bay xấu số QZ8501, bao gồm hai phi công và bốn tiếp viên. Phát hiện kiện hàng gần như còn nguyên vẹn của máy bay QZ8501  Phi công máy bay mất tích QZ8501 đã phạm "sai lầm chết người"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Indonesia: Tổng thống Indonesia: "Ưu tiên vớt thi thể hành khách trước, phi hành đoàn sau" Tham dự buổi họp báo tối ngày 30/12 sau khi trở về từ hiện trường tìm thấy xác 3 nạn nhân, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định, "Ưu tiên vớt thi thể hành khách rồi mới đến phi hành đoàn".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay QZ8501 gặp nạn: Điện thoại một hành khách vẫn phát sóng Máy bay QZ8501 gặp nạn: Điện thoại một hành khách vẫn phát sóng Tướng Sutarman, tư lệnh lực lượng cảnh sát Indonesia xác nhận với báo giới rằng điện thoại di động của một hành khách trên máy bay vẫn phát sóng và họ đang lần theo tín hiệu này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện kiện hàng gần như còn nguyên vẹn của máy bay QZ8501 Phát hiện kiện hàng gần như còn nguyên vẹn của máy bay QZ8501 Không quân Indonesia cho biết họ đã phát hiện một kiện hàng hóa trong tình trạng 65% còn nguyên vẹn tại khu vực máy bay QZ8501 của AirAsia bị rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5