máy bay mất tích - Các bài viết về máy bay mất tích, tin tức máy bay mất tích

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề máy bay mất tích. Mời các bạn đón đọc các bài viết về máy bay mất tích và chia sẻ thông tin máy bay mất tích trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về máy bay mất tích

MH370: Phi công cố tình lao xuống biển MH370: Phi công cố tình lao xuống biển Kết quả khám nghiệm phần cánh con mới được tìm thấy cuối tháng 7 của chiếc máy bay mất tích bí ẩn MH370 đã hé lộ phần nào số phận của nó, sau hơn 2 năm tìm kiếm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phần mảnh cánh máy bay Phần mảnh cánh máy bay "khả năng cao" thuộc về MH370 Một mảnh cánh máy bay tìm thấy ở Tanzania, Đông Phi hồi tháng trước và đang được phân tích nhiều khả năng thuộc về máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay Ấn Độ mất tích sau 15 phút cất cánh Máy bay Ấn Độ mất tích sau 15 phút cất cánh Lực lượng không quân Ấn Độ ngày 22/7 thông báo một máy bay chở 29 người đã mất tích ngay sau khi vừa cất cánh không lâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về máy bay mất tích

MH370 có khả năng bị tìm kiếm sai suốt 2 năm qua MH370 có khả năng bị tìm kiếm sai suốt 2 năm qua Giám đốc dự án tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích MH370 mới đây đã đưa ra giả thiết họ đã tìm kiếm sai vị trí suốt 2 năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay MS804: Toàn bộ thi thể đã được tìm thấy Máy bay MS804: Toàn bộ thi thể đã được tìm thấy Ủy ban điều tra Ai Cập hôm qua 3/7 cho biết, một tàu tìm kiếm đã tìm thấy và vớt được toàn bộ những phần thi thể của các nạn nhân thiệt mạng trong vụ máy bay EgyptAir số hiệu MS804 trên Địa Trung Hải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Đưa 8 thi thể quân nhân CASA 212 về đất liền Video: Đưa 8 thi thể quân nhân CASA 212 về đất liền Sau khi tìm thấy thêm 2 thi thể vào chiều 28/6, tàu quân y HQ 561 chở 8 thi thể thành viên phi hành đoàn CASA 212 gặp nạn về đất liền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngư dân phát hiện vật thể nghi là ghế máy bay Su-30 mất tích Ngư dân phát hiện vật thể nghi là ghế máy bay Su-30 mất tích Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ máy bay Su-30 gặp nạn, tàu cá của ngư dân Nguyễn Văn Sơn đã vớt được vật thể nghi là ghế của máy bay Su-30.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Tìm thấy thêm một số thi thể thành viên phi hành đoàn CASA-212 Video: Tìm thấy thêm một số thi thể thành viên phi hành đoàn CASA-212 Sáng nay (24/6), các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm thi thể một số thành viên phi hành đoàn và tiến hành trục vớt các bộ phận của máy bay CASA 212.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 CASA 212 mất tích: Mẹ ngóng con, vợ ngóng chồng CASA 212 mất tích: Mẹ ngóng con, vợ ngóng chồng "Mình vẫn giữ niềm tin, anh sẽ vì vợ và con mà trở về. Đó là lời hứa của anh kể từ khi còn yêu nhau. Anh chưa từng lỡ hẹn với ai. Xin điều kỳ diệu hãy đến", người vợ chiến sĩ trên máy bay Casa 212 mất tích chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nghẹn ngào tiễn đưa đại tá phi công Trần Quang Khải Video: Nghẹn ngào tiễn đưa đại tá phi công Trần Quang Khải Hàng ngàn quân nhân và nhân dân đến dự lễ viếng, truy điệu đại tá phi công Trần Quang Khải bày tỏ niềm tiếc thương sự hy sinh của đại tá Khải khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia, Australia và Trung Quốc họp bàn về kế hoạch tìm kiếm MH370 Malaysia, Australia và Trung Quốc họp bàn về kế hoạch tìm kiếm MH370 Giới chức Malaysia cho biết, nước này cùng Australia và Trung Quốc sẽ tổ chức một cuộc họp kéo dài 2 ngày bắt đầu vào đầu tuần này để thảo luận về bước tiếp theo trong chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể giống áo phao phi công Su-30MK2 ở biển Thái Bình Phát hiện vật thể giống áo phao phi công Su-30MK2 ở biển Thái Bình Tin tức mới nhất từ lực lượng tìm kiếm phi công, tiêm kích Su-30MK2 mất tích, đã phát hiện một vật thể giống áo phao của phi công Su-30MK2 trôi dạt ở vùng biển Thái Bình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bố phi công Nguyễn Hữu Cường bật khóc hạnh phúc: Bố phi công Nguyễn Hữu Cường bật khóc hạnh phúc: "Con tôi sống rồi" Khi biết con mình thoát nạn, bố của phi công Nguyễn Hữu Cường - 1 trong 2 người gặp nạn trên chiếc máy bay Su-30MK2 mất tích đã bật khóc vì hạnh phúc. Ông gọi điện cho người thân quen và bảo "Con tôi sống rồi"!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiêm kích Su 30MK2 gặp nạn: Dùng thiết bị tối tân của Mỹ tìm kiếm hộp đen Tiêm kích Su 30MK2 gặp nạn: Dùng thiết bị tối tân của Mỹ tìm kiếm hộp đen Thiết bị dò tìm hộp đen tối tân của Mỹ đã được sử dụng để tìm kiếm máy bay tiêm kích Su-30MK2 gặp nạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phi công được cứu sống kể lại phút máy bay Su-30MK2 gặp nạn Phi công được cứu sống kể lại phút máy bay Su-30MK2 gặp nạn Phi công Cường cho biết tại thời điểm SU-30MK2 gặp sự cố, anh và phi công Khải cùng bung dù nhảy ra ngoài. Anh Khải nhảy ra trước, anh nhảy ra sau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Trực thăng quần thảo trên biển tìm máy bay Su-30MK2 mất tích Video: Trực thăng quần thảo trên biển tìm máy bay Su-30MK2 mất tích Sáng 14/6, một máy bay tiêm kích Su-30MK2 của Không quân Việt Nam mất liên lạc khi đang bay tập trên vùng biển Nghệ An. Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp tích cực tìm kiếm máy bay mất tích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện tín hiệu từ hộp đen máy bay của Ai Cập Phát hiện tín hiệu từ hộp đen máy bay của Ai Cập Mới đây, một tàu tìm kiếm của hải quân Pháp đã nhận được tín hiệu từ hộp đen của máy bay EgyptAir (Ai Cập) rơi xuống Địa Trung Hải vào tháng trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thêm 3 mảnh vỡ nghi của Mh370 Tìm thấy thêm 3 mảnh vỡ nghi của Mh370 Bộ trưởng Giao thông vận tải Australia hôm nay 26/5 thông báo nước này vừa phát hiện thêm 3 mảnh vỡ có khả năng liên quan đến chiếc máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Trực thăng, tàu chiến đến Địa Trung Hải tìm máy bay Ai Cập mất tích Video: Trực thăng, tàu chiến đến Địa Trung Hải tìm máy bay Ai Cập mất tích Quân đội Ai Cập đã điều trực thăng, tàu chiến đến khu vực bờ biển Địa Trung Hải để tìm kiếm máy bay mất tích vào ngày 19/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai vụ mất tích máy bay MH370 và MS804 Sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai vụ mất tích máy bay MH370 và MS804 Mạng xã hội phương Tây hiện đang dậy sóng khi phát hiện số hiệu chiếc máy bay mới mất tích của hãng hàng không Ai Cập trùng với số ngày mà chiếc máy bay MH370 "biến mất".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Buồng lái MH370 có thể đã bị xé toạc từ trên không Việc phát hiện cánh cửa buồng lái của chiếc máy bay mất tích MH370 khiến các chuyên gia đưa ra giả thuyết rằng, có thể buồng lái máy bay đã bị xé toạc trước khi rơi xuống biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai mảnh vỡ máy bay mới phát hiện Hai mảnh vỡ máy bay mới phát hiện "gần như chắc chắn" của máy bay MH370 Malaysia hôm nay 12/5 tuyên bố hai mảnh vỡ mới phát hiện hồi tháng 3/2016 tại Nam Phi và một đảo của Mauritius, gần như chắc chắn thuộc máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể trên máy bay chở quan chức  Malaysia Tìm thấy thi thể trên máy bay chở quan chức Malaysia Lực lượng chức năng Malaysia đã tìm thấy một số mảnh vỡ và thi thể một phụ nữ tại nơi máy bay trực thăng chở nhiều quan chức cấp cao nước này mất tích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy mảnh vỡ nghi của máy bay chở quan chức Malaysia mất tích Tìm thấy mảnh vỡ nghi của máy bay chở quan chức Malaysia mất tích Một mảnh vỡ nghi của máy bay chở các quan chức cấp cao Malaysia mất tích hôm 5/5 đã được tìm thấy tại khu vực gần Batang Lupar.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích Máy bay chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích Chiếc máy bay chở nhiều quan chức cấp cao Malaysia đã biến mất khỏi màn hình radar tại Sarawak chiều 5/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp tục tìm thấy một mảnh vỡ nghi của MH370 Tiếp tục tìm thấy một mảnh vỡ nghi của MH370 Một mảnh vỡ được cho là thuộc khoang hạng thương gia của chiếc máy bay mất tích MH370 vừa được tìm thấy tại đảo Rodrigues thuộc Cộng hòa Mauritius trên Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mảnh vỡ có hàng chữ số nghi của MH370 trên bờ biển Mozambique Mảnh vỡ có hàng chữ số nghi của MH370 trên bờ biển Mozambique Một thanh niên ở Nam Phi đã tìm thấy mảnh vỡ màu trắng dài 1 m có in hàng chữ số nghi của chuyến bay mất tích trên bờ biển Mozambique.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Reunion Lại tìm thấy mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Reunion Một người đàn ông sống trên đảo Reunion của Pháp hôm 5/3 cho biết đã phát hiện một vật thể nghi thuộc về máy bay mất tích MH370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người săn UFO tuyên bố phát hiện MH370 từ ảnh Google Earth Người săn UFO tuyên bố phát hiện MH370 từ ảnh Google Earth Một thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) tuyên bố đã phát hiện chiếc máy bay mất tích MH370 từ hình ảnh vệ tinh của Google Earth.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5