MH 370 - Các bài viết về MH 370, tin tức MH 370

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề MH 370. Mời các bạn đón đọc các bài viết về MH 370 và chia sẻ thông tin MH 370 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về MH 370

Mảnh vỡ mới phát hiện tại Mozambique Mảnh vỡ mới phát hiện tại Mozambique "gần như chắc chắn" của MH370 Sáng nay, các quan chức Australia tuyên bố, hai mảnh vỡ máy bay được tìm thấy ở Mozambique nhiều khả năng của chiếc MH370 mất tích hơn 2 năm qua

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia hàng không Việt Nam không tin phi công tự sát Chuyên gia hàng không Việt Nam không tin phi công tự sát (Tinmoi.vn) "Làm gì có chuyện cả 2 phi công rủ nhau tự sát?  tôi không tin điều đó" - Phi công Nguyễn Thành Trung, nguyên Phó Tổng giám đốc Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), người nhiều năm là cơ trưởng Boeing 777-200 nhận định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngất tại chỗ khi nghe tin máy bay MH 370 không còn ai sống sót Ngất tại chỗ khi nghe tin máy bay MH 370 không còn ai sống sót (Tinmoi.vn) Sau khi nghe thông báo của Thủ tướng Malaysia - Najib Razak về việc chiếc máy bay MH 370 đã rơi xuống Nam Ấn Độ Dương và không ai sống sót. Thân nhân hành khách trên máy bay đã ngất tại chỗ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về MH 370

9X làm clip cầu nguyện cho nạn nhân máy bay mất tích 9X làm clip cầu nguyện cho nạn nhân máy bay mất tích (Tinmoi.vn) "Nguyện cầu" thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ nỗi buồn cùng người nhà các hành khách trên chuyến bay MH 370.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5