Share

Mối tình loạn luân gây chấn động dư luận

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
ANTĐ - Biết là anh em ruột nhưng vẫn kết hôn, không những thế người anh trai Patrick Stuebing còn cùng cô em gái, Susan của mình sinh hạ tới 4 đứa con chung.

Thứ sáu 13/04/2012 16:06

Mối tình loạn luân này bị coi là một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất  trong các mối quan hệ cận huyết ở nước Đức những năm gần đây.

Cách đây hơn 30 năm, gia đình nhà Stuebing ly tán, mỗi người một phương, cậu bé Patrick được nhận làm con nuôi trong một gia đình và sống ở thành phố khác. Patrick vẫn mong muốn tìm lại mẹ đẻ và các anh chị em. Năm 2000, sau bao nỗ lực tìm kiếm cuối cùng anh ta cũng gặp lại gia đình của mình, nhưng cũng từ đó bắt đầu bi kịch mối tình giữa hai anh em ruột.

Patrick kể lại, ngay từ giây phút đầu tiên gặp lại em gái mình là Susan, hai người đã yêu nhau.

Susan thì nói rằng: “Tôi không biết là mình từng có anh trai, nên khi gặp lại Patrick tôi thấy điều đó thật kỳ diệu, tôi muốn sống trọn đời với anh ấy”.

Patrick thì cho rằng họ cũng giống như bao đôi tình nhân khác, yêu nhau và muốn chung sống với nhau.
Và sau khi gặp lại nhau khoảng 1 tháng thì hai anh em này đã bắt đầu quan hệ.

Hình ảnh Mối tình loạn luân gây chấn động dư luận số 1
Patrick và Susan

<>Tội hình sự nghiêm trọng ở Đức

Sau 6 năm chung sống, cặp vợ chồng loạn luân này đã sinh được 4 đứa con. Các nhà chức trách địa phương đã phải đưa con trai lớn của họ là Eric cho một gia đình bảo trợ, hai đứa trẻ tiếp theo cũng được đưa đến nơi khác chăm sóc, chỉ còn lại đứa thứ tư đang ở với mẹ đẻ.

Do phạm luật, Patrick đã ở tù hai năm vì tội ăn nằm với chính em gái mình, và rất có khả năng anh ta sẽ phải tiếp tục vào tù.

Đôi vợ chồng này đã thuê luật sư và gửi đơn lên tòa án tư pháp cao nhất của Đức để kêu gọi thay đổi luật cấm hôn nhân cận huyết.

Hình ảnh Mối tình loạn luân gây chấn động dư luận số 2
Mối tình loạn luân giữa Patrick và Susan gây chấn động nước Đức

<>Hậu quả được cảnh báo trước

Các chuyên gia về di truyền thì cho rằng khoa học đã chứng minh, khi anh em ruột có con với nhau tỷ lệ trẻ bị dị tật là rất cao, không sống được lâu. Nên việc chống hôn nhân cận huyết là cần thiết, không chỉ ở nước Đức mà toàn châu Âu và các nơi khác trên thế giới.

Đứa con trai đầu của họ đã bị động kinh, nhưng Patrick nói đó là do “thằng bé bị sinh non hai tháng”.

Năm 2004, anh chồng đã đi cắt ống dẫn tinh, nhằm đảm bảo sẽ không sinh thêm con nữa, nhưng điều đó vẫn không được pháp luật chấp nhận.

Luật chống hôn nhân cận huyết đã bị hủy bỏ ở nước Pháp và nay luật sư của cặp đôi này cũng yêu cầu nước Đức làm thế. Sự việc này đang dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt ở Đức.

Vũ PhươngTheo MAIL

Nguồn : ANTĐ

Từ khóa bài viết:

"Mối tình loạn luân gây chấn động dư luận": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang