Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Muốn kích mông to, người mẫu sống đời thực vật

ANTĐ - Sau khi tiêm một vật liệu phụ vào mông với hy vọng có vòng 3 lớn hơn, Athitiya Eiamyai, một người mẫu 33 tuổi ở Thái Lan đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu, khó có cơ hồi phục.

Chủ nhật 23/09/2012 00:18

Thanat Natveerakul, 24 tuổi, người thực hiện ca chỉnh hình nói trên đã ra tự thú hôm 22-9 và thừa nhận với cảnh sát việc mình không hề có giấy phép hành nghề, tuy nhiên đã làm việc khá lâu tại cơ sở thẩm mỹ nơi Eiamyai đến làm đẹp.

 Hình ảnh Muốn kích mông to, người mẫu sống đời thực vật số 1
Thanat (áo kẻ) bị đưa ra tòa với cáo buộc hành nghề không phép

Đã có ít nhất 20 phụ nữ được Thanat tiêm glutathione làm trắng da và tiêm chất kích to mông với giá 500-1.000baht. Riêng đối với Eiamyai, Thanat đã đòi tới 40.000 baht vì “sử dụng nguyên liệu collagen nhập khẩu”.

Eiamyai được tiêm tại một chung cư ở Lat Phrao hôm chủ nhật, 16-9 và bất tỉnh ngay sau đó vài phút. Sau khi người mẫu này được đưa đi cấp cứu, các bác sỹ bệnh viện Kluaynamthai cho biết tim cô đã ngừng đập và não thiếu oxy ít nhất trong 4 phút. Tiên lượng Eiamyai rất có thể phải sống đời thực vật và không thể phục hồi.

Hiện Thanat bị cáo buộc hành nghề không giấy phép với hình phạt cao nhất là 3 năm tù giam và 30.000baht tiền phạt. Ông này cũng đối mặt với cáo buộc mở phòng khám trái phép mà hình phạt cao nhất là 3 năm tù giam và 60.000baht tiền phạt.

Hạ Liên
Theo Zaobao

Nguồn : ANTĐ