Share

Nạn nhân vụ “ăn thịt người ở Miami’ từng là học sinh ưu tú

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
(NLĐO) – Nạn nhân trong vụ “ăn thịt người ở Miami (Mỹ)” từng là một học sinh ưu tú của một trường trung học danh tiếng ở New York trước khi cuộc đời xuống dốc không phanh và kết thúc bằng quãng đời lang thang của kẻ vô gia cư.
Hình ảnh Nạn nhân vụ “ăn thịt người ở Miami’ từng là học sinh ưu tú số 1
Bi kịch nào đưa đẩy một học sinh ưu tú (Ronald Poppo) ra đường vẫn chưa được tiết lộ


Một bức hình “thời hoàng kim” của Ronald Poppo đăng tải trên tờ New York Daily News, kèm theo thành tích học hành đáng nể của nạn nhân khi từng tham gia câu lạc bộ Latin và làm việc tại văn phòng hướng dẫn tại trường trung học Stuyvesant trước khi “chọn đường phố làm nhà trong phần lớn cuộc đời mình”.
 
Theo hồ sơ cảnh sát, nạn nhân hiện đang được chữa chạy trong bệnh viện sau khi bị kẻ tấn công khỏa thân “ăn” mất 75% khuôn mặt này, đã có 4 thập kỉ lang thang trên đường phố Florida và bi kịch nào đưa đẩy một học sinh ưu tú ra đường vẫn chưa được tiết lộ.
 
Thông tin này được đưa ra cùng ngày với một video cho thấy một cảnh tượng khá sốc khi nạn nhân 65 tuổi này vẫn tỉnh trong suốt 18 phút bị kẻ tấn công cắn xé khuôn mặt mình.
 
Trong video có thể nhận thấy tay của Ronald Poppo vẫn cử động sau khi kẻ tấn công Rudy Eugene bị bắn chết nằm bất động bên cạnh trong tình trạng cả hai người đều khỏa thân.
 
Nhận thấy những vết thương rất nặng trên mặt và toàn thân của nạn nhân, các nhân viên cứu hộ đã phải rất cẩn thận đưa ông lên cáng.
 
Hình ảnh Nạn nhân vụ “ăn thịt người ở Miami’ từng là học sinh ưu tú số 2
Cẩn thận đưa nạn nhân lên cáng


Vụ tấn công rùng rợn làm rúng động nước Mỹ diễn ra chiều 26-5 trên đường MacArthur Causeway gần bãi biển Miami.
 
Kẻ tấn công Rudy Eugene, 31 tuổi, người gốc Haiti, cắn xé khuôn mặt của nạn nhân Poppo sau khi lột sạch quần áo và đánh đập tàn bạo. Một số nhân chứng đã gọi điện cho cảnh sát thông báo vụ việc. Tuy nhiên khi cảnh sát tới hiện trường, bắn cảnh cáo và yêu cầu kẻ tấn công dừng lại, y vẫn tiếp tục ngoan cố buộc cảnh sát phải nổ súng bắn chết y.
Nguồn : Người Lao Động

Từ khóa bài viết:

"Nạn nhân vụ “ăn thịt người ở Miami’ từng là học sinh ưu tú": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang