Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

ngày tận thế - Các bài viết về ngày tận thế, tin tức ngày tận thế

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ngày tận thế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngày tận thế và chia sẻ thông tin ngày tận thế trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về ngày tận thế

 Cận cảnh khu hầm trú tận thế của giới siêu giàu ở Mỹ Cận cảnh khu hầm trú tận thế của giới siêu giàu ở Mỹ Một công ty tại Mỹ đang xây dựng khu hầm trú ẩn rộng 23km2 với sức chứa 5.000 người ở Dakota, Mỹ để giúp giới siêu giàu tránh khỏi thảm họa tận thế.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh Cận cảnh "bức tường khói" như ngày tận thế ở Mỹ Hơi nước bốc lên từ mặt hồ tạo thành bức tường sương khói như ngày tận thế tại thành phố cảng Duluth ở Mỹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Giả thuyết về ngày tận thế 29/7, trái đất sẽ ra sao Giả thuyết về ngày tận thế 29/7, trái đất sẽ ra sao Nhiều nhà lý luận thuyết âm mưu đã tuyên bố ngày tận thế của Trái Đất sẽ xảy ra vào ngày 29/7. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về ngày tận thế

Sức mạnh phi cơ Sức mạnh phi cơ "ngày tận thế" bảo vệ tổng thống Mỹ trước thảm họa Chuyên cơ "ngày tận thế" thường được gọi với định danh E-4B hay "Trung tâm Điều hành An ninh Quốc gia Trên không". Được dành riêng cho tổng thống Mỹ dùng cho các tình huống đặc biệt nguy hiểm, ví như một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu trời bỗng tối đen như Bầu trời bỗng tối đen như "ngày tận thế" trong cơn bão Khoảnh khắc bầu trời bỗng tối đen khi những đám mây kéo tới trong cơn bão khiến người xem không khỏi rùng mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đám mây đen khổng lồ đổ ụp xuống bờ biển như tận thế Đám mây đen khổng lồ đổ ụp xuống bờ biển như tận thế Hình ảnh đám mây khổng lồ đen kịt như sa sầm như muốn đổ ụp xuống bờ biển Cancun, Mexico khiến người xem cảm thấy rùng mình như đáng chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trong ngày tận thế.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế 10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế Năm mới đang tới gần, 2016 không gắn liền với những hoang tưởng về ngày tận thế như năm 2012 nhưng hãy cùng điểm danh 10 địa điểm có thể giúp con người tồn tại nếu thực sự có ngày tận thế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh xe tải bọc thép dành cho ngày tận thế giá gần 20 tỷ Cận cảnh xe tải bọc thép dành cho ngày tận thế giá gần 20 tỷ Một loại xe được bọc thép, trang bị đầy đủ tiện nghi dành riêng cho ngày tận thế, có giá 900.000 USD (tương đương 20 tỷ đồng) đang được đặt hàng ồ ạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiêm ngưỡng Siêu trăng - Trăng máu cực hiếm trên thế giới Chiêm ngưỡng Siêu trăng - Trăng máu cực hiếm trên thế giới Hôm 27/9, người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới đã có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng Siêu trăng - Trăng máu cực hiếm lần đầu tiên xuất hiện trong 33 năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiểu hành tinh khổng lồ sắp bay sượt qua Trái Đất Tiểu hành tinh khổng lồ sắp bay sượt qua Trái Đất Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết một tiểu hành tinh khổng lồ sắp bay sượt qua Trái Đất vào ngày 25/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA bác bỏ thông tin Trái đất sẽ tận thế vào tháng 9/2015 NASA bác bỏ thông tin Trái đất sẽ tận thế vào tháng 9/2015 NASA mới đây đã bác bỏ thông tin về việc Trái đất sẽ kết thúc vào tháng 9/2015, cho rằng lời nhận định về việc một tiểu hành tinh lớn tấn công Trái đất, gây ra sự hủy diệt là vô căn cứ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tập trận quy mô khủng để đối phó Ngày tận thế? Mỹ tập trận quy mô khủng để đối phó Ngày tận thế? Việc giới chức quân sự Mỹ giữ bí mật về mục đích cuộc tập trận Jade Helm của quân đội nước này tại miền Tây Nam trong vài tháng tới làm dấy lên thuyết âm mưu rằng cuộc tập trận lần này là để đối phó với Ngày tận thế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Bão cát đáng sợ như ngày tận thế ở Dubai Video: Bão cát đáng sợ như ngày tận thế ở Dubai Một trận bão cát mạnh ngoài sức tưởng tượng đã đổ vào Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) hôm 2/4 khiến cư dân ở Dubai gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trăng máu và những lời tiên đoán đáng sợ Trăng máu và những lời tiên đoán đáng sợ Ngày 4/4,  người Việt Nam sẽ được xem hiện tượng Trăng máu. Mỗi khi Mặt Trăng máu xuất hiện sẽ kéo theo nhiều lời đồn đoán, thậm chí cả ngày tận thế của nhân loại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lốc xoáy tấn công nước Mỹ như Lốc xoáy tấn công nước Mỹ như "ngày tận thế" Cơn lốc xoáy đầu tiên hình thành gần Keystone Lake, phía Bắc Oklahoma, trước khi di chuyển về phía Đông Sand Springs và Tây Tulsa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh: Nỗi đau “ngày tận thế” tái hiện tại miền đông Ukraine Chùm ảnh: Nỗi đau “ngày tận thế” tái hiện tại miền đông Ukraine 70 năm sau chiến tranh thế giới II, một thành phố của châu Âu lại một lần nữa chìm trong hoang tàn, đổ nát như “ngày tận thế”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói về lời đồn ngày tận thế Ông Nguyễn Phúc Giác Hải nói về lời đồn ngày tận thế Lời đồn về ngày tận thế không có căn cứ khoa học, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, Ủy viên Ban Chấp hành hội Thiên văn Vũ trụ Việt Nam, Chủ nhiệm Bộ môn Thông tin dự báo, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người, khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cặp vợ chồng giết 3 con rồi tự sát vì sợ ngày tận thế Cặp vợ chồng giết 3 con rồi tự sát vì sợ ngày tận thế Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Utah, Mỹ đã giết chết 3 trong số 4 đứa con của mình rồi tự sát vì họ tin rằng ngày tận thế đang đến gần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thực hư tin Thực hư tin "Trái đất sẽ chìm trong bóng tối" ngày 22/12 Trái đất bị bụi và mảnh vụn vũ trụ che phủ suốt 6 ngày" từ 16-22/12 chỉ là tin đồn thất thiệt, NASA xác nhận không hề có bất cứ thông báo gì về nguy cơ này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mục sư Anh tin Siêu Mặt Trăng xuất hiện “báo hiệu Ngày tận thế“ Mục sư Anh tin Siêu Mặt Trăng xuất hiện “báo hiệu Ngày tận thế“ Siêu Mặt Trăng sẽ xuất hiện trên bầu trời ngày Chủ Nhật 10/8. Theo truyền thuyết cổ, hiện tượng này sẽ là chất xúc tác cho ngày tận thế của Trái Đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ám ảnh tranh vẽ cảnh hậu tận thế của Trái Đất Ám ảnh tranh vẽ cảnh hậu tận thế của Trái Đất (Tinmoi.vn) Đề tài về ngày tận thế thu hút sự tưởng tượng và sáng tạo khoogn ngừng của các nhà khoa học cũng như nghệ thuật.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Rộ tin đồn về Ngày Tận thế của năm 2014 Rộ tin đồn về Ngày Tận thế của năm 2014 Gần đây, tin đồn về lời sấm truyền trong văn hóa Viking ở Bắc Âu rằng, Trái đất sẽ Tận diệt vào ngày 22/2/2014 đang làm xôn xao dư luận thế giới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thực hư tin đồn về Ngày Tận thế 22/2/2014 của người Viking Thực hư tin đồn về Ngày Tận thế 22/2/2014 của người Viking Tận thế là một chủ đề không hề mới nhưng sức nóng của nó thì chưa bao giờ giảm. Những lời nguyền lịch sử, lời sấm truyền của các nền văn hóa như Maya, của các nhà tiên tri lừng danh như Nostradamus, Vanga… luôn làm đau đầu chúng ta khi nó liên quan tới Ngày Tận thế của toàn nhân loại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày tận thế đáng sợ hơn nhiều lần so với tiên đoán Ngày tận thế đáng sợ hơn nhiều lần so với tiên đoán (Tinmoi.vn) Ngày tận thế đã từng là một trong những từ khoá được tìm kiếm đạt con số kỷ lục trên google. Tiên đoán về ngày tận thế cũng rất nhiều. Nhưng có một sự thật rằng ngày tận thế sẽ đáng sợ hơn nhiều lần dự đoán.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kịch bản “ngày tận thế của Triều Tiên Kịch bản “ngày tận thế của Triều Tiên" Quân đội Trung Quốc tiến xuống phía nam và đụng độ liên quân Mỹ - Hàn đang hướng lên phía bắc, kết cục là cuộc đại chiến giữa các siêu cường hạt nhân bùng nổ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Israel sẽ gây ra “ngày tận thế” cho Trung Đông? Israel sẽ gây ra “ngày tận thế” cho Trung Đông? Xác suất xảy ra khả năng Israel tấn công toàn diện vào các cơ sở hạt nhân của Iran là rất thấp, nhưng nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là “ngày tận thế” của toàn bộ khu vực Trung Đông

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Điểm tin nóng sáng 29/8: Giả cán bộ phường bán chất tẩy rửa giá cắt cổ Điểm tin nóng sáng 29/8: Giả cán bộ phường bán chất tẩy rửa giá cắt cổ Giả cán bộ phường bán chất tẩy rửa giá 'cắt cổ'; tin về ngày tận thế gây xôn xao trên mạng; tạm đình chỉ vụ án đối với nguyên cục phó Cục Điện ảnh; truy nã đặc biệt Chủ tịch HĐQT Muaban24; bắt hơn 2 tấn thịt thối "dành" cho công nhân; đánh nhân viên tiệm cắt tóc vì không được… kích dục; Trung Quốc lập Cục cấp điện trái phép tại Hoàng Sa... là những tin tức đáng chú ý sáng ngày hôm nay,

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5