nghiem tuc - Các bài viết về nghiem tuc, tin tức nghiem tuc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nghiem tuc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nghiem tuc và chia sẻ thông tin nghiem tuc trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nghiem tuc

Bạc Hy Lai chính thức bị khai trừ đảng tịch, giao cho cơ quan điều tra Bạc Hy Lai chính thức bị khai trừ đảng tịch, giao cho cơ quan điều tra Bạc Hy Lai đã trực tiếp nhận hối lộ hoặc thông qua người nhà nhận hối lộ với nhiều khoản tiền lớn, có quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, vi phạm nghiêm trọng kỷ luật, sử dụng cán bộ tùy tiện gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tân Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu quyết liệt trấn áp tội phạm Tân Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu quyết liệt trấn áp tội phạm Một ngày sau khi được bổ nhiệm, Giám đốc Công an Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp làm việc với Phòng CSHS.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sai phạm ở Vigecam: Biết tin ai? Sai phạm ở Vigecam: Biết tin ai? Việc kiểm điểm, xử lí qua loa, sơ sài của Bộ NN&PTNN; đối với những sai phạm tại Vegicam đã làm mất lòng tin

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nghiem tuc

Giám đốc CATP Hà Nội tỏ thái độ: Hiệu quả và danh dự Giám đốc CATP Hà Nội tỏ thái độ: Hiệu quả và danh dự  Một ngày sau khi được bổ nhiệm, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung – trực tiếp làm việc với Phòng CSGT và Phòng CSHS. Nhìn toàn cục, cụ thể những thành tích và khuyết điểm; yếu kém và tồn tại. Xác định rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân và phải tìm ra bằng được những giải pháp để khẩn trương khắc phục, đó là những yêu cầu đồng chí Giám đốc đặt ra tại 2 buổi làm việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều sai sót trong đánh giá tác động của thủy điện Sông Tranh 2 Nhiều sai sót trong đánh giá tác động của thủy điện Sông Tranh 2 Đơn vị tư vấn thiết kế thừa nhận sai sót thiếu sót trong khảo sát động đất kích thích, đánh giá kháng chấn chịu lực cho nhà dân trong vùng dự án... khi đánh giá tác động môi trường ở dự án thủy điện Sông Tranh 2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Michael Phelps mơ thành tay golf số 1 TG Michael Phelps mơ thành tay golf số 1 TG Huyền thoại “đường đua xanh” Michael Phelps đã quyết định “lên bờ” để theo nghiệp golf chuyên nghiệp khi thuê HLV Hank Haney, người từng huấn luyện cho tay golf cựu số 1 thế giới Tiger Woods.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thời kỳ đại siêu thị bị kìm hãm Thời kỳ đại siêu thị bị kìm hãm  Các công ty lớn của Hàn Quốc như Samsung hay Hyundai đã hiện diện khắp toàn cầu nhưng cùng với sự lớn mạnh này, kinh tế Hàn Quốc đã có sự phân cực sâu sắc, từ đó bùng phát những căng thẳng xã hội. Điển hình gần đây nhất là công cuộc hạn chế hoạt động của các đại siêu thị, các nhà bán lẻ lớn để bảo vệ những cửa hiệu nhỏ và vừa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bán khống tạm thời lùi bước Bán khống tạm thời lùi bước Sau khi ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt, bán khống càng có đất phát triển

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khánh Ly hát tại quê nhà: Nhiều thông tin trái ngược! Khánh Ly hát tại quê nhà: Nhiều thông tin trái ngược! Trong hai ngày 25 và 26-9, báo chí VN đồng loạt đưa tin Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) đã ký giấy phép để ca sĩ Khánh Ly có thể về VN biểu diễn từ nay cho đến hết tháng 12-2012, thậm chí một số báo còn đăng rõ thời gian và địa điểm Khánh Ly sẽ trình diễn là khoảng đầu tháng 11 tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

The Voice Mỹ: Thí sinh hát “lạy trời mưa” - Blake thắng lớn, Adam trắng tay The Voice Mỹ: Thí sinh hát “lạy trời mưa” - Blake thắng lớn, Adam trắng tay Vòng thi giấu mặt của The Voice Mỹ đang đi đến hồi kết và càng lúc càng trở nên gay cấn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ưu tiên kiềm chế lạm phát Ưu tiên kiềm chế lạm phát Riêng việc điều hành tiền tệ vẫn theo lộ trình chặt chẽ, không cứng nhắc để đảm bảo lạm phát năm 2012 đạt mục tiêu đề ra (8%) và duy trì tốc độ tăng trưởng khoảng 5,2%

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện chưa kể của quán quân "VAIO E Camp 2012" Chuyện chưa kể của quán quân "VAIO E Camp 2012" - Gần 1 tháng chuẩn bị, các đội sinh viên từ các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh đã có một quãng thời gian đầu tư chăm chỉ cho tiết mục của mình trong đêm Gala

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thích sống thử... ngại sống thật? Thích sống thử... ngại sống thật? Khi trở thành vợ chồng, chúng tôi lại không thấy hòa hợp trong chuyện chăn gối

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lạm phát cả năm khoảng 8% Lạm phát cả năm khoảng 8% Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về việc tiếp tục gia hạn 3 tháng đối với thuế GTGT của các doanh nghiệp, tổ chức

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xem lãnh đạo các nước giải khuây trong giờ họp Xem lãnh đạo các nước giải khuây trong giờ họp Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton hôm 26/9 bị bắt gặp đang vẽ nguệch ngoạc lênbài phát biểu của mình về an ninh tại Trung Đông ở Hội nghị thượng đỉnh LiênHợp Quốc tại New York

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khởi tố cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá Khởi tố cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá Hôm nay, 27/9, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố ông Trần Xuân Giá, nguyên Bộ trưởng Kế hoạch – Đầu tư, Cựu Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện thêm một siêu bão ngoài khơi Xuất hiện thêm một siêu bão ngoài khơi Theo đánh giá của cơ quan khí tượng Việt Nam, khả năng bão Jelawat vào biển Đôngchỉ khoảng 30-40%

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp tục có thông tin khởi tố Cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá Tiếp tục có thông tin khởi tố Cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá Báo Lao động đăng thông tin, hôm nay, 27/9, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố ông Trần Xuân Giá, nguyên Bộ trưởng Kế hoạch – Đầu tư, Cựu Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khởi tố Cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá Khởi tố Cựu Chủ tịch HĐQT ACB Trần Xuân Giá  Hôm nay, 27/9, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố ông Trần Xuân Giá, nguyên Bộ trưởng Kế hoạch – Đầu tư, Cựu Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội giảm gần một nửa số điểm ùn tắc Hà Nội giảm gần một nửa số điểm ùn tắc Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng nhận định, ùn tắc giao thông tại Hà Nội và TP HCM đã có nhiều cải thiện sau khi mỗi địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khánh Ly hát tại quê nhà: Nhiều thông tin trái ngược Khánh Ly hát tại quê nhà: Nhiều thông tin trái ngược Trong hai ngày 25 và 26-9, báo chí VN đồng loạt đưa tin Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL;) đã ký giấy phép để ca sĩ Khánh Ly có thể về VN biểu diễn từ nay cho đến hết tháng 12-2012, thậm chí một số báo còn đăng rõ thời gian và địa điểm Khánh Ly sẽ trình diễn là khoảng đầu tháng 11 tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thái Hòa đòi làm người ác Thái Hòa đòi làm người ác Được giao vai người chồng nhẫn nhịn trong 'Lấy chồng người ta', nhưng Thái Hòa xin đổi vai với Huy Khánh để trở thành Linh độc ác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá sấu chúa tóc tết đuôi sam ngượng nghịu... pose hình Cá sấu chúa tóc tết đuôi sam ngượng nghịu... pose hình Cá sấu chúa Quỳnh Nga tuy đã có thời gian đóng film và đứng trên sân khấu ca nhạc khá lâu nhưng đôi khi cô cũng tỏ ra lúng túng, ngượng nghịu khi... pose hình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm định động đất hời hợt, theo “đơn đặt hàng” Thẩm định động đất hời hợt, theo “đơn đặt hàng”  Xung quanh báo cáo “Đánh giá tác động môi trường thủy điện Sông Tranh 2”, lập tháng 8-2005 cho rằng, thủy điện này “không có khả năng gây động đất kích thích khi tích nước” trong khi thực tế diễn ra ngược lại, GS.TS Vũ Trọng Hồng, Chủ tịch Hội Thủy lợi Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy lợi cho rằng, đây là dạng thẩm định động đất theo... “đơn đặt hàng”!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải quyết nhanh gọn hơn 1.000 vụ việc Giải quyết nhanh gọn hơn 1.000 vụ việc  Đó là một trong những thành tích nổi bật của TAND quận Long Biên, Hà Nội trong 9 tháng năm 2012; góp phần giúp tập thể đơn vị được tặng thưởng danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Lê Thành Tâm tái đắc cử Chủ tịch Hội CCB TPHCM Ông Lê Thành Tâm tái đắc cử Chủ tịch Hội CCB TPHCM Sáng 26-9, tại Hội trường TPHCM, Hội Cựu chiến binh (CCB) TPHCM khai mạc Đại hội Đại biểu Hội CCB TPHCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2012-2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5