Ngô Trác Hy và đồng nghiệp chơi trò chung vợ

Hai tài tử TVB bị cho là đã ôm ấp một diễn viên nữ đã có chồng khi cả ba trong trạng thái ngà ngà say.

Tối 16/9, ba trong số các diễn viên của Bao la vùng trời 2 (Triumph In The Skies 2) là Ngô Trác Hy, Hoàng Trường Hưng, Lương Tĩnh Kỳ tổ chức ăn uống mừng hoàn thành quay ngoại cảnh tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc. Ngoài Trác Hy còn “phòng không”, Trường Hưng và Tĩnh Kỳ đều đã có gia đình.

Hình ảnh Ngô Trác Hy và đồng nghiệp chơi trò chung vợ số 1
Tài tử TVB Ngô Trác Hy. Ảnh: Mxdyw.

Theo nguồn tin trên Ifeng, 3 diễn viên trên uống rượu bên bể bơi khách sạn khi đêm đã rất khuya. Họ cười nói ồn ào, càng uống càng hưng phấn.

Nguồn tin cho biết, khi đã ngà ngà say, 3 nghệ sĩ dần dần mất kiểm soát với hành vi của mình. Họ ngồi sát lại với nhau, ôm vai bá cổ, thậm chí còn hôn nhau.

Hình ảnh Ngô Trác Hy và đồng nghiệp chơi trò chung vợ số 2
Hoàng Trường Hưng (trái) và Lương Tĩnh Kỳ. Ảnh: Ifeng.

Khán giả không lạ trước thông tin tài tử háo sắc Ngô Trác Hy chơi bời. Nhưng đối với hai diễn viên đã yên bề gia thất là Trường Hưng và Tĩnh Kỳ, nhiều người tỏ ra không thể chấp nhận hành vi của họ.

Vai nữ chính của Bao la vùng trời 2 được giao cho Hồ Hạnh Nhi. Trong bài phỏng vấn trên Sina, tình cũ của Huỳnh Tông Trạch cho biết, lần đến Tam Á quay ngoại cảnh này có không ít phóng viên báo chí đi cùng. “Chắc là sẽ có nhiều tin tức lắm đây, nhưng tôi ngoan lắm, chỉ thi thoảng đi bơi với các bạn gái”, nữ diễn viên hài hước nói.

<>Hải Lan

Nguồn : VnExpress
Tin cùng chuyên mục Giải trí >>Xem thêm