Share

Người cha loạn luân hãm hiếp con gái nhận án

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
<> - Vợ bỏ đi vì mâu thuẫn gia đình, gã đàn ông ngoài 30 tuổi lao vào nhậu nhẹt. Trong cơn say, hắn đã nổi cơn thú tính nhẫn tâm hiếp dâm con gái nhỏ nhiều lần.

Ngày 20/7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “hiếp dâm trẻ em” của bị cáo Trần Nhật Bằng (33 tuổi, Đồng Nai). Nạn nhân trong vụ án, không ai khác chính là con gái nhỏ của bị cáo.

Theo bản án sơ thẩm, năm 1998, Trần Nhật Bằng kết hôn với chị P.T.Th., cả hai cùng ngụ tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quá trình chung sống, giữa Bằng và chị Th. có hai con chung là cháu T.T.A.T. (SN 1999) và cháu T.M.A. (SN 2003).
Hình ảnh Người cha loạn luân hãm hiếp con gái nhận án số 1
Bị cáo Trần Nhật Bằng - kẻ loạn luân trước vành móng ngựa

Do chị Th. làm công nhân, Bằng phụ hồ lại thường xuyên nhậu nhẹt, cờ bạc dẫn đến kinh tế khó khăn, thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Khoảng 20 giờ (không xác định được ngày) tháng 6/2010, trong lúc vợ đi làm tăng ca chưa về, Trần Nhật Bằng đã đưa cháu T. vào phòng ngủ để thực hiện hành vi đồi bại.

Đầu tháng 7/2010, giữa chị Th. và Bằng xảy ra mâu thuẫn gay gắt nên chị Th. bỏ về nhà cha mẹ ruột để ở, giao hai con lại cho Bằng nuôi dưỡng mà không hề hay biết sự việc. Người cha thú tính trên tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm con gái bé bỏng thêm hai lần nữa.

Do sợ cha nên cháu T. chỉ biết im lặng chịu đựng, sau đó kể cho em trai nghe toàn bộ sự việc khi em nhìn thấy T. khóc. Ngày 5/9/2010, khi mẹ về thăm, cháu A. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Chị Th. đã làm đơn tố cáo hành vi loạn luân của chồng đến cơ quan công an.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, Trần Nhật Bằng khai nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, người cha vô lương tâm này cho rằng mình chỉ có hành vi dâm ô chứ không hiếp dâm con gái. Lý giải về lý do cháu T. bị mất “cái ngàn vàng”, Bằng cho rằng có thể do con chơi thể thao, đạp xe đạp nên mới dẫn đến tình trạng trên. Bị cáo còn cho rằng do vợ và gia đình bên ngoại thù ghét mình nên mới ép con khai như vậy.

Từ lời khai nhận trên, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt Bằng 7 năm tù về tội “dâm ô với trẻ em”. Ngay sau đó, VKSND tỉnh Đồng Nai đã kháng nghị toàn bộ bản án, đề nghị cấp phúc thẩm xét xử Bằng về tội “hiếp dâm trẻ em” chứ không phải tội “dâm ô với trẻ em” như cấp sơ thẩm quy kết.

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định, căn cứ vào hồ sơ vụ án, lời khai của cháu T. và những tình tiết liên quan đến vụ án, có đủ cơ sở kết luận Trần Nhật Bằng đã phạm tội “hiếp dâm trẻ em”.

Mặc dù, tại tòa bị cáo không thừa nhận hành vi hiếp dâm con gái nhưng quá trình điều tra bị cáo nhận tội, lời khai của cháu T. hoàn toàn phù hợp với kết quả giám định pháp y, không có cơ sở chấp nhận lời khai của bị cáo.

Từ đó, Tòa tuyên chấp nhận toàn bộ kháng nghị của Viện kiểm sát, sửa án sơ thẩm, tuyên phạt Trần Nhật Bằng mức án 16 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

<>M.Phượng
Nguồn : VietnamNet

Video có thể bạn quan tâm


Từ khóa bài viết:

"Người cha loạn luân hãm hiếp con gái nhận án": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang