người ngoài hành tinh - Các bài viết về người ngoài hành tinh, tin tức người ngoài hành tinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề người ngoài hành tinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người ngoài hành tinh và chia sẻ thông tin người ngoài hành tinh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về người ngoài hành tinh

Kỳ lạ với đám mây khồng lồ hình đĩa bay trên bầu trời Nam Phi Kỳ lạ với đám mây khồng lồ hình đĩa bay trên bầu trời Nam Phi Mới đây không ít những người dân ở thành phố Cape Town (Nam Phi) đã giất mình sửng sốt khi bầu trời xuất hiện những đám mây khổng lồ có hình đĩa bay giống như có sự xâm lấn của những người ngoài hành tinh. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng loạt Hàng loạt "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời gây hoang mang Bức ảnh về hàng loạt hình dáng giống đĩa bay, được ghi lại tại bầu trời thị trấn Cape (Nam Phi) đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể bay kì lạ xuất hiện giữa trời nước Mỹ Video: Vật thể bay kì lạ xuất hiện giữa trời nước Mỹ Một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ, ngay sau đó hai máy bay quân sự xuất hiện đã khiến nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh là có thật.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về người ngoài hành tinh

Vệt sáng bí ẩn rơi trên bầu trời Australia Vệt sáng bí ẩn rơi trên bầu trời Australia Các chuyên gia về UFO không thể biết chính xác vật thể lạ là gì, nhưng phỏng đoán rằng đó có thể là rác vũ trụ rơi xuống bầu khí quyển hoặc là một máy bay quân sự đang hoạt động ở tầm cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể giống đĩa bay từ một triệu năm trước ở Nga Phát hiện vật thể giống đĩa bay từ một triệu năm trước ở Nga Một nhóm chuyên săn tìm người ngoài hành tinh nói rằng họ đã tìm thấy một "hóa thạch UFO" có thể chứng minh rằng những vị khách ngoài hành tinh đã đến Trái Đất từ hơn 1 triệu năm trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện xác tàu UFO chôn vùi trong băng tuyết Nam Cực? Phát hiện xác tàu UFO chôn vùi trong băng tuyết Nam Cực? Thông tin phát hiện được vật thể bay không xác định bị chôn vùi trong băng tuyết ở Nam Cực được nghi ngờ là của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kì lạ Kì lạ "ánh sáng ngoài hành tinh" xuất hiên trên bầu trời nước Mỹ Mới đây, trang tin tức Imgur đã đăng tải clip quay lại cận cảnh sự xuất hiện của "ánh sáng ngoài hành tinh" sau đám mây tại bang Indiana, Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giả thuyết Trạm vũ trụ Quốc tế Giả thuyết Trạm vũ trụ Quốc tế "bị người hành tinh theo dõi" Đây là thuyết âm mưu được đưa ra sau khi một UFO lơ lửng trên trạm không gian ISS được camera của NASA ghi lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover đã chụp được một bức ảnh lạ thu hút sự chú ý của những người đam mê không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi về bức ảnh Tranh cãi về bức ảnh "người hành tinh trên Sao Hỏa" của NASA Bức ảnh trông giống như người ngoài hành tinh mà robot thám hiểm của NASA chụp được trên Sao Hỏa đang gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Thành phố mệnh danh Video: Thành phố mệnh danh "thủ đô UFO của Australia" Một trong những điểm dừng chân huyền thoại gây nhiều tò mò đối với du khách chính là Wycliffe Well, Australia.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA chụp được ảnh siêu UFO khổng lồ bay gần Mặt Trời? NASA chụp được ảnh siêu UFO khổng lồ bay gần Mặt Trời? Một số hình ảnh được công bố gần đây của NASA cho thấy dường như có sự xuất hiện của một siêu phi thuyền không gian ngoài hành tinh với kích thước khổng lồ đang bay gần Mặt Trời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ứng dụng giúp phát hiện người ngoài hành tinh trên smartphone Ứng dụng giúp phát hiện người ngoài hành tinh trên smartphone Các nhà nghiên cứu đang đề nghị công chúng tải về một ứng dụng cho smartphone để giúp họ tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA NASA "để lộ" video 3 vật thể bí ẩn rời khỏi Trái Đất Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã vô tình để lộ đoạn video cho thấy ba vật thể bay không xác định (UFO) rời khỏi Trái Đất và bay vào vũ trụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Australia: Nghi ngờ UFO xuất hiện lúc 6h30 sáng? Australia: Nghi ngờ UFO xuất hiện lúc 6h30 sáng? Một vật thể lạ nghi là vật thể bay không xác định (UFO) đã được anh Grey ghi lại trong khi đang lưu giữ những khoảnh khắc bình minh đẹp ở thành phố Toowoomba, Australia.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vật thể bí ẩn xuất hiện gần nhà thờ Do Thái ở Ukraine gây tranh cãi Vật thể bí ẩn xuất hiện gần nhà thờ Do Thái ở Ukraine gây tranh cãi Một vật thể lạ hình quả cầu phát sáng đã xuất hiện tại nhà thờ Do Thái ở đông nam Ukraine. Quả cầu bay lơ lửng trong khuôn viên nhà thờ và biến mất ngay sau đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO Ngày 23/5 vừa qua, tại tỉnh Thiềm Tây, Trung Quốc, nhiều người cho biết họ đã chứng kiến vật thể bay trên bầu trời đêm và đăng ảnh lên các trang mạng xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện chùm sáng bí ẩn trên bầu trời Nga Xuất hiện chùm sáng bí ẩn trên bầu trời Nga Nguồn ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Nga, khiến nhiều người liên tưởng đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình dạng lá cờ đại diện loài người sẽ cắm lên hành tinh người ngoài Trái Đất Hình dạng lá cờ đại diện loài người sẽ cắm lên hành tinh người ngoài Trái Đất Một lá cờ chung của cả thế giới, và nó sẽ được sử dụng vì nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả sử dụng trên tàu không gian, cắm trên một hành tinh xa lạ, và được treo trong những sự kiện thể thao toàn thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải mã sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh gây xôn xao Giải mã sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh gây xôn xao Hình ảnh người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947 được một chuyên gia về  UFO người Mexico công bố thực chất là thi thể của một em bé.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Liệu người ngoài hành tinh có ẩn trong bức tranh Mona Lisa? Liệu người ngoài hành tinh có ẩn trong bức tranh Mona Lisa? Đoạn video đăng tải trên trang Paranormal Crucible với tuyên bố phát hiện "linh mục tối cao ngoài hành tinh" ẩn trong tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Công bố bằng chứng gây tranh cãi về người ngoài hành tinh Công bố bằng chứng gây tranh cãi về người ngoài hành tinh Theo Maussan, một chuyên gia UFO, những bức ảnh là bằng chứng “không thể phủ nhận” về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ những âm thanh bí ẩn thu được ngoài Trái đất Tiết lộ những âm thanh bí ẩn thu được ngoài Trái đất  Đây là lần đầu tiên một khí cụ nghiên cứu về âm thanh dưới 20Hz có thể đạt được độ cao như vậy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video Galaxy S6 quay người ngoài hành tinh Video Galaxy S6 quay người ngoài hành tinh Samsung vừa tung một video trong đó cho thấy chiếc điện thoại của hãng đã ghi hình người ngoài hành tinh đang đi bộ bên rìa đường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Loài cây ăn thịt mới có hình dạng giống người ngoài hành tinh Loài cây ăn thịt mới có hình dạng giống người ngoài hành tinh Mới đây, chuyên gia thực vật người Mỹ Matthew Kaelin đã thành công trong việc tạo ra một loài cây ăn thịt mới trên cơ sở lai tạo hai giống cây nắp ấm khác nhau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA: Sẽ tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất trong 10 - 20 năm nữa NASA: Sẽ tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất trong 10 - 20 năm nữa Các nhà khoa học tại NASA tuyên bố họ sẽ tìm thấy dấu hiệu về sự sống ngoài trái đất trong 10 năm tới và bằng chứng cụ thể chỉ trong 20 năm nữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện ra thông điệp bí ẩn của người ngoài hành tinh Phát hiện ra thông điệp bí ẩn của người ngoài hành tinh Mới đây các nhà thiên văn học đã phát hiện một tin hiệu được xem là thông điệp của người ngoài hành tinh thông qua loạt tín hiệu xung bí ẩn bắt nguồn từ bên ngoài hệ mặt trời của chúng ta và hình thành một dạng mẫu kỳ lạ, không lí giải được.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông nhìn thấy người ngoài hành tinh cao gần 3m Người đàn ông nhìn thấy người ngoài hành tinh cao gần 3m Một kỹ sư hàng không vũ trụ của NASA đã khẳng định ông từng nhìn thấy một phi hành gia ngoài hành tinh cao 2.7m.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Vùng 51” là “thánh địa giam giữ người ngoài hành tinh”? “Vùng 51” là “thánh địa giam giữ người ngoài hành tinh”? "Vùng 51" ở bang Nevada, Mỹ nằm cách thành phố Las Vegas 125 dặm về phía Bắc - địa điểm tuyệt mật này được nhiều người tin rằng đây là "nơi giam giữ người ngoài hành tinh". Những người tin vào giả thuyết âm mưu cho rằng, chính phủ Mỹ che đậy sự tồn tại của loài người này ở đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luồng sáng bí ẩn làm sáng rực một góc trời Nga Luồng sáng bí ẩn làm sáng rực một góc trời Nga Một luồng ánh sáng bí ẩn rực sáng trên bầu trời nước Nga đang khiến người dân lo sợ và có rất nhiều giả thuyết về hoạt động của người ngoài hành tinh được đưa ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5