Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

người ngoài hành tinh - Các bài viết về người ngoài hành tinh, tin tức người ngoài hành tinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề người ngoài hành tinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người ngoài hành tinh và chia sẻ thông tin người ngoài hành tinh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về người ngoài hành tinh

Clip vật thể màu xanh bí ẩn trên bầu trời Mỹ lúc nửa đêm hút gần 60.000 lượt xem Clip vật thể màu xanh bí ẩn trên bầu trời Mỹ lúc nửa đêm hút gần 60.000 lượt xem Một người đàn ông Mỹ đã tỏ ra khá sợ hãi khi chứng kiến cảnh một vật thể màu xanh khổng lồ lao ngang qua bầu trời lúc nửa đêm, nghi là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Video: Vật thể lạ 500m ở Nam Cực nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh Mới đây, các thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể lạ khổng lồ dài 500m ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực được cho là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Ánh sáng xanh trong không gian nghi của người ngoài hành tinh Video: Ánh sáng xanh trong không gian nghi của người ngoài hành tinh Màn sáng xanh bí ẩn đã xuất hiện trong video ghi hình không gian của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) khiến không ít người cho rằng đây là dấu hiệu của sự sống ngoài trái đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về người ngoài hành tinh

Video: Xác Video: Xác "người ngoài hành tinh" trên Sao Hỏa khiến nhiều người giật mình Mới đây, một hình ảnh được NASA cung cấp khiến người khác giật mình. Hình ảnh được chụp trên sao Hỏa, trong đó có một vật thể trông giống như người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bậc cầu thang ở Nam Cực nghi bãi đáp Bậc cầu thang ở Nam Cực nghi bãi đáp "người ngoài hành tinh" Vệt kỳ lạ trong bức ảnh vệ tinh chụp Nam Cực khiến nhiều người cho rằng đây là một cầu thang khổng lồ, khoảng đất xung quanh là bãi đáp của "người ngoài hành tinh" mỗi lần ghé thăm Trái Đất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Dấu vết nghi bãi đáp của người ngoài hành tinh ở Nam Cực Hình ảnh vệ  tinh cho thấy một công trình giống hình cầu thang khổng lồ ở một khu vực đất hoang cằn cỗi tại Nam Cực làm dấy lên giả thuyết về người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các nhà khoa học gửi thông điệp đến người ngoài hành tinh Các nhà khoa học gửi thông điệp đến người ngoài hành tinh Một nhóm các nhà khoa học đang chuẩn bị tiến hành gửi thông điệp ra ngoài vũ trụ với hy vọng có thể liên lạc được với người ngoài hành tinh (nếu có).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA đăng tải ảnh cho thấy sao Hỏa có nước và mây? NASA đăng tải ảnh cho thấy sao Hỏa có nước và mây? Một đoạn video được đăng tải trên trang NASA cho thấy Hành Tinh Đỏ cẵn cỗi thực ra vẫn có nước và có thể là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện bộ xương người khổng lồ nghi của người ngoài hành tinh Phát hiện bộ xương người khổng lồ nghi của người ngoài hành tinh Các nhà sử học tại Malaysia mới đây đã phát hiện một bộ hài cốt được cho là người khổng lồ có độ cao từ 3 -5m tại một hang động trên đảo Pulau Upeh, ngoài khơi bang Malacca.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Cảnh tượng UFO kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha Vệt sáng xanh xuất hiện trên bầu trời như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuyên qua đám mây đen đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện đầu lâu nghi của người ngoài hành tinh tại Nga Phát hiện đầu lâu nghi của người ngoài hành tinh tại Nga Những chiếc đầu lâu với hình dáng khác lạ trong chiếc hộp của phát xít Đức đã được phát hiện tại Nga đã dấy lên tranh cãi về việc xuất hiện người ngoài hành tinh trên trái đất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc chứng kiến UFO khổng lồ bí ẩn trên trời Hàng nghìn người kinh ngạc khi chứng kiến cảnh một quả cầu khổng lồ ánh xanh sáng rực vụt qua trên bầu trời Nhật Bản.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh vật thể lạ nghi UFO tách làm đôi Cận cảnh vật thể lạ nghi UFO tách làm đôi "thoắt ẩn thoắt hiện" trên biển Một quả cầu kim loại bay qua biển sau đó hạ dần độ cao và lao xuống đại dương. Vật thể bay không xác định được lực lượng Hải quan và Bảo vệ Biên giới ỹ theo dõi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

5 Bê bối khoa học chấn động nhất trong lịch sử loài người 5 Bê bối khoa học chấn động nhất trong lịch sử loài người Khoa học luôn luôn thay đổi, và những tiến bộ mới của khoa học vẫn đang làm thay đổi cuộc sống của con người hàng ngày. Tuy nhiên đôi khi, có những người công bố các phát minh khoa học nhưng thực chất chỉ là những lời nói dối, tất cả chỉ để tạo ra danh tiếng hay đem lại lợi nhuận bất minh

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ông lão có khuôn mặt giống người ngoài hành tinh Ông lão có khuôn mặt giống người ngoài hành tinh Một chứng bệnh lạ đã khiến khuôn mặt của một người đàn ông 53 biến dạng, giống như người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lời tiên đoán của nhà tiên tri Vanga về người ngoài hành tinh Lời tiên đoán của nhà tiên tri Vanga về người ngoài hành tinh Được biết đến là nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới, nhà tiên tri mù Vanga đã có những tiên đoán "sấm truyền" về tình hình thế giới trong đó có những lời tiên đoán đáng sợ về người ngoài hành tinh. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Hành khách đi taxi hoảng loạn khi gặp Video: Hành khách đi taxi hoảng loạn khi gặp "người ngoài hành tinh" Đoạn video ghi lại phản ứng của hành khách trên xe taxi khi họ đối mặt với “người ngoài hành tinh”.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Trải nghiệm gặp Trải nghiệm gặp "người ngoài hành tinh" khiến hành khách hoảng loạn Những vị khách trong ô tô đã hoảng loạn đến mức tột độ vì sự xuất hiện của những "người ngoài hành tinh". Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là màn trải nghiệm được dàn dựng. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hai chớp sáng nghi phi thuyền người ngoài hành tinh gần trạm ISS Hai chớp sáng nghi phi thuyền người ngoài hành tinh gần trạm ISS Nhiều nghi vấn cho rằng, hai chớp sáng xuất hiện tại Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) của NASA là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ giống đĩa bay gây chấn động Malaysia Video: Vật thể lạ giống đĩa bay gây chấn động Malaysia Những ngày qua, dân Malaysia đang xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một vật thể lạ được cho là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắt được tín hiệu của người ngoài hành tinh Bắt được tín hiệu của người ngoài hành tinh Mới đây, các nhà khoa học vừa tiết lộ việc thu được một tín hiệu kỳ lạ từ một ngôi sao giống hệt Mặt Trời.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

13 bí mật chưa tiết lộ về khu vực 51 13 bí mật chưa tiết lộ về khu vực 51 "tuyệt mật" của Mỹ Những bí mật liên quan đến khu vực "tuyệt mật" 51 của Mỹ thường rất ít khi được công bố ra bên ngoài. Do đó, những thông tin xoay quanh khu vực 51 luôn là đề tài quan tâm và thu hút trí tò mò của không ít người. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh Mới đây, những nhà thám hiểm tại Nga đã phát hiện 2 chiếc đầu lâu có hình thù kỳ dị trên dãy núi Caucasus. Các nhà khoa học đặt ra giả thuyết nghi ngờ đây chính là hộp sọ của những người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn sự tồn tại của người ngoài hành tinh sắp được công bố Nghi vấn sự tồn tại của người ngoài hành tinh sắp được công bố Mới đây FBI đã công bố những tài liệu "gây sốc" về chuyến "ghé thăm" của những người ngoài hành tinh đến trái đất năm 1947.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Truy đuổi Truy đuổi "đĩa bay của người ngoài hành tinh" nghênh ngang dạo phố Mới đây, đoạn clip được quay tại thị trấn Gorey, hạt Wexford, Ireland đã ghi lại cảnh một "UFO" tự chế từ một chiếc xe hơi chạy bon bon trên phố thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông và cả sự quan tâm đặc biệt của... cảnh sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc NASA tin có sự tồn tại của người ngoài hành tinh Giám đốc NASA tin có sự tồn tại của người ngoài hành tinh Người đứng đầu Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), ông Charles Bolden nói rằng ông tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện hành tinh kỳ lạ và manh mối về người ngoài hành tinh Phát hiện hành tinh kỳ lạ và manh mối về người ngoài hành tinh Mới đây các chuyên gia đã phát hiện hành tinh có mức độ sấm sét dày đặc khi mỗi giờ trôi qua nó phải chịu hàng nghìn tỷ tia sét giáng xuống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vật thể nghi nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa Vật thể nghi nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa Một cấu trúc bí ẩn có hình dáng giống với ngôi nhà nhỏ có cửa ra vào mới đây đã được phát hiện trên sao Hỏa. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Top 10 bộ phim hay nhất lấy đề tài người ngoài hành tinh Top 10 bộ phim hay nhất lấy đề tài người ngoài hành tinh Những bộ phim về đề tài người ngoài hành tinh luôn thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Qua những lăng kính máy quay, người xem có thể thấy được những sinh vật đầy sống động và đáng sợ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nhiều tác phẩm của dòng phim này cũng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khám phá bí ẩn ở Khám phá bí ẩn ở "cổng địa ngục" Siberia Miệng hố khổng lồ sâu gần 100m xuất hiện bí ẩn tại Siberia kèm theo tiếng nổ cực lớn đã làm đau đầu nhiều nhà khoa học khi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5