Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè

Camera của một số shop thời trang đã ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi trộm đồ hàng hiệu về bán trên vỉa hè đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục xôn xao nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà lão gương mặt khắc khổ, đi đến các shop quần áo ở Hà Nội giả vờ mua đồ rồi lợi dụng lúc nhân viên, người bán hàng mải lấy đồ không để ý đã lấy cắp rồi cho vào bao tải. 

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 1
Người phụ nữ ăn cắp tại các cửa hàng quần áo.

Sau khi lấy cắp, toàn bộ số quần áo được bà cụ đem bán lại trên vỉa hè. Đoạn video và hình ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên Internet, thu hút hàng nghìn lượt like sau ít giờ đăng tải.

Hơn 1.000 bình luận đa phần bày tỏ bức xúc trước hành động "ăn trộm trắng trợn" của người phụ nữ trên.

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 2
 

Khi biết được nguồn gốc của những quần áo trên được "chôm" từ các shop, người dân tranh nhau lựa chọn, bởi giá của những sản phẩm trên chỉ bằng một nửa giá trong các shop bán ra. Một bộ đồ ngủ hàng hãng có giá hơn 300.000 đồng nhưng chỉ bán với giá 120.000 đồng. váy áo chỉ từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng tùy loại.

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 3

Mọi người dừng lại mua rất đông

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 4

Người đàn ông được cho là chồng của bà cụ có gương mặt khắc khổ ngồi ở vỉa hè. Khi chúng tôi tiếp cận hỏi chuyện thì ông từ chối trả lời.

Rất đông người dân đã kéo đến đây mua. Trong suốt quá trình bán hàng, người phụ nữ này rất khéo léo mời chào khách, không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý. Còn người đàn ông được cho là chồng ngồi quan sát từ xa, thi thoảng hết hàng ông này lại ra đổ hàng ở bao tải ra.

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 5
 

Đến 22h khuya có 1 vài nhân viên bán hàng trong shop thời trang từng là nạn nhân bị người phụ nữ này "khoắng" đồ cũng tìm đến đòi lại hàng. Nhân viên tại các shop cũng đã báo công an làm rõ sự việc

Hình ảnh Người phụ nữ trộm quần áo hàng hiệu rồi ung dung ngồi bán trên vỉa hè số 6

Giấy chứng nhận bệnh tâm thần phân liệt của bà N.

Theo Trí thức trẻ đưa tin, lực lượng chức năng đã yêu cầu người phụ nữ này mang đồ ra khỏi nhà đồng thời mời 2 vợ chồng cùng nhân viên tố mất trộm đồ lên Công an phường Giảng Võ làm việc.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Giảng Võ, đây là người phụ nữ trộm cắp vặt tại các shop cửa hàng quần áo. Người này có biểu hiện thần kinh và có giấy tờ khám chữa bệnh của Bệnh viện tâm thần cơ sở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Được biết, người phụ nữ lấy cắp đồ trong các shop quần áo được camera ghi lại tên Phạm Thị N. (SN 1953, quê ở Thường Tín, Hà Nội). 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn
Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm