nhà tuyển dụng - Các bài viết về nhà tuyển dụng, tin tức nhà tuyển dụng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhà tuyển dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhà tuyển dụng và chia sẻ thông tin nhà tuyển dụng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nhà tuyển dụng

Du học sinh về nước đừng Du học sinh về nước đừng "ảo tưởng sức mạnh" nữa! Thay vì chọn cách tiếp tục ra đi, nhiều du học sinh về nước đã tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc ở Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiệu phó Đại học Hoa sen: Nhà tuyển dụng rất ngại mướn người học siêu giỏi, vì người siêu giỏi hay sợ thất bại lắm! Hiệu phó Đại học Hoa sen: Nhà tuyển dụng rất ngại mướn người học siêu giỏi, vì người siêu giỏi hay sợ thất bại lắm! Hiệu phó Đại học Hoa Sen, GS-TS Trương Nguyện Thành thẳng thắn chia sẻ sau câu chuyện nữ thủ khoa phải về chăn lợn: Nhiều em nghĩ rằng tôi học giỏi, bằng thủ khoa hoặc bằng giỏi, tôi ra đời người ta sẽ mướn tôi. Đó là một nhận định sai lầm!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đây là lý do khiến bạn bị loại từ Đây là lý do khiến bạn bị loại từ "vòng gửi xe" khi đi xin việc Để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, bạn hãy bỏ ngay các thông tin này ra khỏi Cv của mình, nếu không sẽ bị loại từ vòng gửi xe.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì khi cho Nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì khi cho "thanh niên cầm biển xin việc" cơ hội? Theo nhà nghiên cứu xã hội học, trước khi đề cập đến câu chuyện cơ chế, chính sách hay lỗi đào tạo, người lao động cần nhìn nhận, đánh giá lại năng lực của bản thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sinh viên ĐH Ngoại Thương nói gì khi bị nhà tuyển dụng Sinh viên ĐH Ngoại Thương nói gì khi bị nhà tuyển dụng "sỉ nhục"? Trước thông tin một nhà tuyển dụng có những lời lẽ “sỉ nhục” đối với một sinh viên học ĐH Ngoại Thương khi viết CV xin việc, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc phỏng vấn nhanh với các sinh viên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lãnh đạo tập đoàn xin lỗi sinh viên ngoại thương Lãnh đạo tập đoàn xin lỗi sinh viên ngoại thương "bị sỉ nhục" Một sinh viên Ngoại thương đã bị nhà tuyển dụng dùng những lời lẽ khiếm nhã “sỉ nhục” vì không hiểu nguyên tắc khi đi xin việc. Tập đoàn này đã phải xin lỗi và hứa sẽ tìm giải pháp cho sinh viên này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị loại hồ sơ, sinh viên viết thư Bị loại hồ sơ, sinh viên viết thư "đáp lễ" nhà tuyển dụng Tốt nghiệp loại giỏi và ứng cử vào vị trí giao dịch viên, sinh viên này đã bị loại từ vòng hồ sơ. Tỏ ra khá bức xúc, ứng viên này đã bày tỏ thái độ khá giận dữ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những lá đơn xin việc và thôi việc hài hước nhất Những lá đơn xin việc và thôi việc hài hước nhất Sự sáng tạo, thẳng thắn và hài hước của những lá đơn này đã khiến nhà tuyển dụng và mọi người thích thú.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đơn xin việc cực độc khiến nhà tuyển dụng Đơn xin việc cực độc khiến nhà tuyển dụng "khó lòng từ chối" Đơn xin việc độc đáo thú vị này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mạng xã hội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lập trình viên: Đích ngắm của mọi nhà tuyển dụng Lập trình viên: Đích ngắm của mọi nhà tuyển dụng Mặc dù nền kinh tế ảm đạm trong suốt những năm trở lại đây đã đẩy nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, thế nhưng vẫn tồn tại những nhóm ngành cung không đủ cầu. Trong đó có ngành lập trình di động

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bài học từ bức thư đáp trả nhà tuyển dụng của SV Việt Bài học từ bức thư đáp trả nhà tuyển dụng của SV Việt Không chỉ ứng viên, mà nhà tuyển dụng đều cho rằng khi đi xin việc, ngoài bằng cấp, vốn sống, kỹ năng mềm, thái độ... cũng là yếu tố quan trọng không kém.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thư sinh viên đáp trả nhà tuyển dụng khiến nhiều người sửng sốt Thư sinh viên đáp trả nhà tuyển dụng khiến nhiều người sửng sốt (Tinmoi.vn) Một bức thư của tân sinh viên mới ra trường khi đi xin việc, bị nhà tuyển dụng từ chối đã viết thư đáp trả với giọng điệu gai góc, tự tin khiến nhiều người bất ngờ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dòm nhan sắc, tuyển cử nhân Dòm nhan sắc, tuyển cử nhân Sinh viên ra trường không xin được việc làm thường được “mổ xẻ” bởi những lý do yếu kém về chuyên môn, kỹ năng mềm, thái độ. Vậy nhưng trên thực tế, không ít ứng viên có đủ các yếu tố vẫn bị đánh rớt vì nhà tuyển dụng chọn… hình thức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chìa khóa cho hành trình xin việc thành công Chìa khóa cho hành trình xin việc thành công Thất nghiệp và  tìm việc là điệp khúc được nhắc đi nhắc lại mà không nhân viên nào muốn gặp phải. Làm thế nào để bạn thoát khỏi “nghịch cảnh” này và không phải đối mặt với câu chối” đến từ các nhà tuyển dụng. Chìa khóa thành công sẽ dành cho bạn nếu bạn có một chiến lược hoàn hảo và nỗ lực hết mình để đạt tới mục tiêu cao nhất. Vậy hãy tham khảo các bước dưới đây để có những bước đi đúng đắn nhất trong hành trình xin việc và tìm kiếm thành công của mình

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà tuyển dụng tố giáo dục hoang phí Nhà tuyển dụng tố giáo dục hoang phí VietNamNet giới thiệu nội dung buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề: Từ gạo đến robot, Việt Nam đã chuẩn bị gì cho nguồn nhân lực tương lai? Mời các độc giả tiếp tục thảo luận với các câu hỏi của chuyên gia Ngân hàng Thế giới đưa ra  và gửi ý kiến theo địa chỉ: bangiaoduc@vietnamnet.vn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều doanh nghiệp cũng Nhiều doanh nghiệp cũng "nói không" với bằng tại chức Không có con số thống kê quốc gia về tỉ lệ có việc làm của sinh viên có bằng đại học tại chức, tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng cho biết, bằng tại chức trên thực tế không được "chào đón" mặn mà bởi các doanh nghiệp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện 70 kỹ sư sản xuất máy bay ‘xài’ bằng giả Phát hiện 70 kỹ sư sản xuất máy bay ‘xài’ bằng giả Cách đây 3 tuần, kênh truyền hình NTV (Nga) đã đưa tin hơn 70 kỹ sư, đang làm việc ở nhà máy sản xuất máy bay Komsomolsk-on-Amur - thuộc công ty vốn nhà nước Sukhoi, đã sử dụng bằng kỹ sử giả của một trường đại học kỹ thuật

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sinh viên giỏi không học tiến sĩ Sinh viên giỏi không học tiến sĩ Sinh viên giỏi ở Trung Quốc ra trường thường không chọn con đường học tiếp lên tiến sĩ mà tìm kiếm việc lương cao như làm ở các ngân hàng hoặc các công ty nước ngoài

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Không thể chỉ nói suông Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: Không thể chỉ nói suông Năm học này, Bộ GD&ĐT chính thức đưa chương trình dạy kỹ năng sống cho học sinh vào triển khai đại trà ở tất cả các trường tiểu học, THCS và THPT

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội thảo xuyên Việt của MDIS, Singapore Hội thảo xuyên Việt của MDIS, Singapore Chương trình diễn ra từ ngày 20 đến 22/8 tại Cần Thơ, TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng nhằm giúp sinh viên giải đáp băn khoăn về việc lựa chọn ngành và trường học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng học tập cho nghề nghiệp tương lai

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát triển nghề nghiệp: ngoài kiến thức chuyên môn,cần kỹ năng mềm Phát triển nghề nghiệp: ngoài kiến thức chuyên môn,cần kỹ năng mềm Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5