nhiễm giun - Các bài viết về nhiễm giun, tin tức nhiễm giun

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhiễm giun. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiễm giun và chia sẻ thông tin nhiễm giun trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nhiễm giun

Gắp giun đũa dài 27 cm ra khỏi người binh sĩ Triều Tiên đào tẩu Gắp giun đũa dài 27 cm ra khỏi người binh sĩ Triều Tiên đào tẩu Dù đã ở trong tình trạng ổn định sau khi các bác sĩ gắp ra 4 viên đạn nhưng binh sĩ Triều Tiên đào tẩu lại bị nhiễm giun nặng và có thể ảnh hưởng đến cơ hội sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những căn bệnh kỳ quái nhất hành tinh Những căn bệnh kỳ quái nhất hành tinh Hội chứng da xanh, chân voi hay người sói... là những căn bệnh lạ lùng và khiến cho cơ thể người bệnh có hình dạng kỳ quái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nhiễm giun

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5