Share

Những cảnh "nóng" táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Nhắc đến cảnh nóng, dường như mọi sự chú ý chỉ dồn về phía các sao nữ. Trong khi đó, hành động "hy sinh vì nghệ thuật" này của các sao nam dường như ít ai để ý đến.

Điểm mặt lại các phim Việt, có thể chỉ ra 6 phim Việt mà các sao nam có những "cảnh nóng" thật là nóng.

Tuy nhiên, thực tế khá phũ phàng khi cùng tham gia cảnh nóng nhưng các sao nam gần như chỉ làm nền cho sao nữ, trong khi họ vẫn có thể sẽ dính phải các sự cố y như các đồng nghiệp nữ đã từng bị. Điểm hình là màn nude của diễn viên Minh Anh bị lu mờ trước dàn sao nữ của phim Những cô gái chân dài. Trong số các pha thót tim phải kể đến diễn viên Chi Bảo bất ngờ bị lọt ảnh hậu trường của các cảnh quay "nóng" với diễn viên Hà Kiều Anh trong phim Đẻ mướn. Còn đứng đầu danh sách kỷ lục các "cảnh nóng" phải là diễn viên Dustin Nguyễn với 4 phim dính đến "nude". Đứng sau Dustin Nguyễn là Johnny Trí Nguyễn với những "cảnh nóng" táo bạo.

<>1. Minh Anh - Những Cô Gái Chân Dài (2004)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 1

Cảnh quay của Minh Anh trong phim 

Năm 2004, khi thời điểm phim Việt đang rục rịch trở lại với màn ảnh rộng, khán giả đã có dịp chứng kiến một màn nude 100% của diễn viên - ca sỹ Minh Anh trong bộ phim cực "hot" thời bấy giờ là Những Cô Gái Chân Dài. Cảnh phim này diễn ra vào ngày những phút bắt đầu của phim và Minh Anh diễn xuất khá tự nhiên. Tuy nhiên, người làm nên sự chú ý của bộ phim lại là các cô gái với những màn thể hiện vô cùng "nóng bỏng" trong phim. Phải chăng vì thế mà cảnh nude của Minh Anh trong phim này dường như đã bị lãng quên?

<>2. Chi Bảo - Đẻ Mướn (2006)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 2

Và cảnh nóng không lường trước được "nóng" sau khi phim công chiếu 

Hai năm sau, cảnh nóng trong phim lại được hãng phim Phước Sang khai thác khi đưa vào bộ phim Đẻ Mướn với đề tài về các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái. Và tất nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về những cảnh nóng của 2 nhân vật chính là Chi Bảo và Hà Kiều Anh. Phim kết thúc một thời gian thì bất ngờ xảy ra một chuyện hy hữu xưa nay hiếm. Một tấm hình chụp cảnh hậu trường của cảnh quay "nhạy cảm" giữa Hà Kiều Anh và Chi Bảo bị lọt ra ngoài. Nhưng càng bất ngờ hơn khi nhân vật bị dính "chưởng" không phải là Hà Kiều Anh mà là Chi Bảo. Đây là một sự cố mà có thể nói đã khiến cho Chi Bảo được một phen "lên ruột" khi không biết là có còn tấm ảnh nhạy cảm nào hơn nữa bị lọt ra nữa không.

<>3. Nguyên Vũ - Chuông Reo Là Bắn (2007)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 3

 Cảnh tắm bồn của Nguyên Vũ và Phi Thanh Vân

Một năm nữa, "bom sex điện ảnh" - Chuông Reo Là Bắn gây ồn ào với một lượng cảnh nóng "khổng lồ" xuất hiện trong phim. Khán giả đều đổ dồn chú ý vào những màn sexy táo bạo của các diễn viên trong phim. Và ... các cô gái lại là người chiến thắng khi thu hút toàn bộ sự tập trung của khán giả với các cảnh nóng. Chính vì thế, nếu không nhắc lại, chắc nhiều khán giả cũng quên rằng nam ca sỹ Nguyên Vũ cũng có một cảnh quay khá nóng trong phim này. Đó là cảnh quay trong bồn tắm với người mẫu Phi Thanh Vân.

<>4. Johnny Trí Nguyễn - Nụ Hôn Thần Chết (2008)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 4

 Cảnh nóng duyên dáng trong Nụ Hôn Thần Chết

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 5

 Cảnh nóng cùng Kim Thư trong Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 6

Cảnh nóng cùng "đả nữ" Ngô Thanh Vân trong Bẫy Rồng. 

Đến Nụ Hôn Thần Chết thì cảnh nóng của diễn viên nam mới thực sự được người xem nhớ đến với cảnh nude rất "duyên" của Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng. Ngược lại với mô-típ thường thấy, trong cảnh quay này, Thanh Hằng "kín như bưng" trong khi bạn diễn của cô thì đã gần như 100%. Và đây cũng là lần đầu tiên, cảnh nóng được khán giả chú ý trong phim lại thuộc về nam diễn viên. Đến lúc này, khán giả mới "sực" nhớ ra là trong Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt trước đó, Trí Nguyễn cũng có một vài cảnh nóng cùng Kim Thư. Và một năm sau nữa (2009), khán giả lại tiếp tục được chiêm ngưỡng cơ thể rắn chắn của anh với một cảnh nóng rất táo bạo cùng "đả nữ" Ngô Thanh Vân trong Bẫy Rồng.

<>5. Dustin Nguyễn - Giữa Hai Thế Giới (2011)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 7

 Với Kathy Uyên (hình trên) và Thái Hòa (hình dưới) trong Để Mai Tính

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 8

 

Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 9

Trong Cánh Đồng Bất Tận 

Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 10

 Và mới nhất là với Đinh Ngọc Diệp trong Giữa Hai Thế Giới

Những ngày này, khi bộ phim Giữa Hai Thế Giới đang được dư luận săm soi kỹ thì cũng là lúc khán giả bắt đầu "ngờ ngợ" ra là hình như Dustin Nguyễn phim nào cũng ... "nóng". Trong phim này thì là cảnh "giường chiếu" với Đinh Ngọc Diệp và một diễn viên nữ khác cùng cảnh anh trong nhà tắm. Lùi lại một chút là những cảnh nhạy cảm anh thực hiện cùng Đỗ Hải Yến trong Cánh Đồng Bất Tận. Lại xa thêm tý nữa là cảnh khoe body của anh trong phim hài Để Mai Tính với cả Kathy Uyên và Thái Hòa.

<>6. Lương Mạnh Hải - Hồ Vĩnh Khoa - Linh Sơn | Hot Boy Nổi Loạn (2011)

 Hình ảnh Những cảnh nóng táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt số 11

Cảnh khóa môi giữa 2 diễn viên Lương Mạnh Hải và  Hồ Vĩnh Khoa 

Và đến Hot Boy Nổi Loạn thì không chỉ một mà có đến 3 diễn viên nam (Lương Mạnh Hải - Hồ Vĩnh Khoa - Linh Sơn) cùng có "cảnh nóng" trong phim. Đây cũng là lần đầu tiên, các cảnh nóng của sao nam trong phim không làm nền cho sao nữ mà trở thành trung tâm truyền thông chính của phim. Lộ da, hở thịt, khóa môi, khoe body là tất cả những gì mà khán giả sẽ có thể bắt gặp trong bộ phim này. Dù chưa công chiếu, nhưng có thể chắn chắn rằng, độ "nóng" của phim chắc chắn sẽ đến từ các chàng trai này chứ không phải cô gái nào cả. Lý do cũng dễ hiểu: đây là một bộ phim nói về những mối tình diễn ra trong thế giới thứ 3.

(theo PL&XH;)

Nguồn : VnMedia

Từ khóa bài viết:

"Những cảnh "nóng" táo bạo của các sao nam màn ảnh Việt": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang