Những hủ tục tình dục sởn da gà trên thế giới

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

(Tinmoi.vn) Sống trong thời đại văn minh của nhân loại nên nhiều người chưa biết đến đâu đó trên thế giới vẫn còn những hủ tục sinh hoạt tình dục kì quặc đến sởn da gà 

Tục phụ nữ… hiếp đàn ông

Hình ảnh Những hủ tục tình dục sởn da gà trên thế giới số 1

Ở Columbia, nhiều bộ lạc có tục lệ cho phép những người phụ nữ được… cưỡng hiếp tập thể đàn ông. Những cậu bé phải quan hệ với bà góa và đây được coi là hình thức hiến dâng… tinh dịch. Sau quá trình quan hệ, tinh dịch sẽ được giữ lại và đem dâng cho các thầy tu để hiến tế. Cũng tại các bộ lạc này, việc quan hệ với động vật là hoàn toàn bình thường!

 Tục khoe bộ phận sinh dục

Hình ảnh Những hủ tục tình dục sởn da gà trên thế giới số 2

Ở phía Bắc Bougainville, thuộc quần đảo Papua New Guinea, còn tồn tại tục đa thê và người đàn ông vẫn giữ vị trí rất cao trong xã hội. Những người phụ nữ nơi đây thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra và hướng về phía những người đàn ông để thu hút họ đến thử nghiệm. 
Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục. Đây cũng là tục lệ quen thuộc ở quần đảo Solomon.

Tục uống phân bò để phá thai

Ở bộ tộc Masai, châu Phi, tình dục và nhảy múa là hai hoạt động được ưa thích nhất. Họ quan hệ tình dục khá thoải mái và không có bất cứ một định kiến xã hội nào. Nếu nhỡ có thai ngoài ý muốn, họ sẽ… uống phân bò để phá. 

Tục một vợ chung sống với ba chồng

Hình ảnh Những hủ tục tình dục sởn da gà trên thế giới số 3

Ở Đông Bắc quần đảo Gamali thuộc Tây Ban Nha có đạo Langsalot. Dân cư nơi đây không nhiều nhưng phong tục, tập quán có nhiều phần độc đáo: chế độ gia đình với một vợ và ba ông chồng. Gia đình một vợ ba chồng quy định rõ ràng: chồng số 1, chồng số 2, chồng số 3. Những người chồng này không những phải ở với nhau, sống chung với vợ một cách hòa thuận mà còn phải cùng hợp sức, phải là những người cùng hội cùng thuyền giúp đỡ nhau. Rất nhiều gia đình trên đảo đều tồn tại như vậy.

Thoa Nguyễn (TH)

Theo Daily Mail, New York Times

Nguồn : Người đưa tin

Từ khóa bài viết:

"Những hủ tục tình dục sởn da gà trên thế giới": , , , ,