Nữ cán bộ hợp tác xã tử vong ở nhà riêng nghi do bị sát hại

Nữ cán bộ hợp tác xã thôn Duệ Đông (Tiên Du, Bắc Ninh) được người dân phát hiện tử vong tại nhà riêng với vết máu trên sàn nhà, nghi do bị sát hại.

Chiều ngày 12-9, một lãnh đạo Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người phụ nữ được phát hiện vào sáng cùng ngày.

Hình ảnh Nữ cán bộ hợp tác xã tử vong ở nhà riêng nghi do bị sát hại số 1

Công an có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân, vào các buổi sáng bà H. thường đi tập thể dục với nhiều người. Tuy nhiên khoảng 4h sáng nay, các bạn của bà H. đến gọi cửa để đi tập như mọi ngày thì không thấy nạn nhân trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân mở cửa vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bà H nằm bất động trên nền nhà với nhiều vết thương trên người, máu chảy nhiều. Ngay lập tức, người dân đã trình báo cơ quan chức năng về vụ việc.

Được biết, bà H. sống một mình tại nhà riêng, không chồng con, thi thoảng có cháu gái đến ở cùng nhưng đêm xảy ra sự việc chỉ có một mình nạn nhân. Hàng ngày bà H. buôn bán thêm thuốc trừ sâu.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

 

 

Nguồn : Tinnhanhonline.vn