ô nhiễm môi trường - Các bài viết về ô nhiễm môi trường, tin tức ô nhiễm môi trường

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ô nhiễm môi trường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ô nhiễm môi trường và chia sẻ thông tin ô nhiễm môi trường trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về ô nhiễm môi trường

Bí ẩn 10.000 con mực Bí ẩn 10.000 con mực "khủng" chết trắng xóa bờ biển Khoảng 10.000 con mực chết không rõ nguyên nhân đang phân hủy bốc mùi hôi thối tại bờ biển đảo Santa Maria, Chile.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Khói mù từ Trung Quốc bao phủ 6 tỉnh của Hàn Quốc Khói mù từ Trung Quốc bao phủ 6 tỉnh của Hàn Quốc Người dân Hàn Quốc đã phải hít thở bầu không khí ô nhiễm trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, do khói mù từ Trung Quốc bay sang.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thủ đô Ý ô nhiễm nặng nề vì bị cả triệu con chim sáo đá tấn công Thủ đô Ý ô nhiễm nặng nề vì bị cả triệu con chim sáo đá tấn công Cứ mỗi mùa đông tới, thủ đô Rome của Italy lại tối sầm trở lại dù là giữa ban ngày, do hàng triệu con chim sáo đá bay lượn phủ kín bầu trời. Ngoài những tiếng ồn lớn về âm thanh gây choáng tai, những phế thải của đàn chim sáo còn tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường sống tại đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về ô nhiễm môi trường

195 nước thông qua thỏa thuận để cứu trái đất 195 nước thông qua thỏa thuận để cứu trái đất Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng, thỏa thuận tại COP21 là cơ hội thuận lợi nhất để cứu hành tinh mà chúng ta đang sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông hút bụi trong 100 ngày để tạo ra một viên gạch Người đàn ông hút bụi trong 100 ngày để tạo ra một viên gạch Một người đàn ông tại Trung Quốc đã bỏ ra 100 ngày đi hút khói bụi ngoài đường phố Bắc Kinh để tạo nên một viên gạch từ khói bụi. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hệ lụy đằng sau những bộ quần áo giá rẻ Hệ lụy đằng sau những bộ quần áo giá rẻ Bangladesh nổi tiếng là quê hương của những bộ trang phục giá rẻ song câu chuyện của những người lao động nghèo làm ra các trang phục đó thì không mấy người được biết đến.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Khám phá phường “kỳ lạ” ở thành phố xanh – sạch – đẹp Khám phá phường “kỳ lạ” ở thành phố xanh – sạch – đẹp Ở Đà Nẵng có một phường gọi là “kỳ lạ” bởi 20 năm nay nhiều hộ dân ở đây luôn đóng kín cửa, bạn bè thì không muốn mời về nhà chơi, sản phẩm nông nghiệp làm ra bản thân cũng không muốn dùng, người dân ở đây cũng không muốn nhận mình là thành viên thành phố xanh sạch và đáng sống nhất Việt Nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gần nửa triệu người  mắc bệnh hô hấp do ô nhiễm khói mù ở Indonesia Gần nửa triệu người mắc bệnh hô hấp do ô nhiễm khói mù ở Indonesia Một báo cáo mới của chính phủ Indonesia đã có khoảng 19 người chết và gần nửa triệu người bị mắc bệnh đường hô hấp do khói mù từ những đám cháy rừng của nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kì lạ hồ Kì lạ hồ "bùng cháy" ở Ấn Độ do bị ô nhiễm Mặc dù nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, tuy nhiên thành phố Bangalore ở miền Nam, Ấn Độ vẫn bị "tuyết" phủ kín. Tuy nhiên, thực chất của "tuyết" này chính là bọt độc hại từ hồ đã bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội thừa nhận nóng vội trong việc chặt hạ, thay thế cây xanh Hà Nội thừa nhận nóng vội trong việc chặt hạ, thay thế cây xanh Tại kỳ họp HĐND TP. Hà Nội, ông Vũ Hồng Khanh, phó Chủ tịch UBND thành phố thừa nhận việc cải tạo, thay thế cây xanh trên địa bàn còn thiếu sót, cách làm chưa phù hợp và có phần nóng vội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

 Rùng mình chứng kiến cảnh ruồi, nhặng bu kín mâm cơm Rùng mình chứng kiến cảnh ruồi, nhặng bu kín mâm cơm Đến bữa ăn, ruồi bu kín hết mâm cơm, người dân phải vừa ăn vừa khua ruồi thậm chí là còn mắc màn ăn cơm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Video: "Lời xin lỗi gửi đến thế hệ tương lai" gây rúng động Hãy cùng xem và suy ngẫm về những gì chúng ta đã làm với Trái đất. Hãy hành động ngay hôm nay để bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta và thế hệ tương lai của chính chúng ta.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Giật mình với những hình ảnh đáng sợ của Trái Đất Giật mình với những hình ảnh đáng sợ của Trái Đất Tờ Daily Mail đã chỉ ra những hiện tượng, sự việc kinh hoàng chứng minh cho việc Trái Đất đang thực sự chết dần chết mòn bởi chính con người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Làng nhựa tái chế rác chất cao đến tận nóc nhà Làng nhựa tái chế rác chất cao đến tận nóc nhà Từ nhiều năm nay, nghề tái chế nhựa ở làng Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên đã trở thành điểm quy tụ của nhiều bãi rác khổng lồ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị tố gây ô nhiễm, giám đốc truy sát dân trong đêm Bị tố gây ô nhiễm, giám đốc truy sát dân trong đêm Lực lượng công an đang thống kê thiệt hại của người dân, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản có tính chất côn đồ của ông Nguyễn Trung Hưởng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chôn hàng trăm tấn thuốc sâu xuống đất mà không bị khởi tố Chôn hàng trăm tấn thuốc sâu xuống đất mà không bị khởi tố Vụ Công ty CP Nicotex Thanh Thái bị phát hiện chôn lấp chất thải nguy hại xuống lòng đất gây bức xúc dư luận thời gian qua, sau hơn một năm tiến hành điều tra

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các làng nghề ngày càng trở nên ô nhiễm Các làng nghề ngày càng trở nên ô nhiễm Tại hầu hết các làng nghề, ô nhiễm nguồn nước diễn ra đặc biệt nghiêm trọng, do khối lượng nước thải rất lớn, nhưng lại chưa qua hệ thống xử lý nước thải tập trung, thường được xả thẳng ra hệ thống sông ngòi, kênh rạch quanh khu vực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video ANTV: Nguồn nước sông Đà đang ô nhiễm nghiêm trọng Video ANTV: Nguồn nước sông Đà đang ô nhiễm nghiêm trọng Nhiều cơ quan thông tin đại chúng phản ánh nước rỉ từ bãi rác ảnh hưởng tới nguồn nước mặt sông Đà, nơi cung cấp 1/4 sản lượng nước sinh hoạt của người dân thủ đô Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xử phạt một công ty xả thải gây ô nhiễm gần 6,4 tỷ đồng Xử phạt một công ty xả thải gây ô nhiễm gần 6,4 tỷ đồng Công ty CP Thuộc da Hào Dương nhiều lần xả nước thải trực tiếp ra sông Đông Điền gây ô nhiễm môi trường và đã nhiều lần bị xử phạt hành chính. Tổng cộng số tiền công ty này phải nộp là 6,39 tỷ đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video chính quyền “bất lực”, người dân “sống chung” bên bãi rác bẩn Video chính quyền “bất lực”, người dân “sống chung” bên bãi rác bẩn Tại xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, Phú Yên hiện đang tồn tại một bãi rác lộ thiên, mỗi khi mưa đến bốc mùi hôi thối và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc phát minh khẩu trang chống bụi sành điệu Trung Quốc phát minh khẩu trang chống bụi sành điệu Một nhà thiết kế đã đưa các người mẫu đeo khẩu trang chống bụi sành điệu lên sàn catwalk ở Trung Quốc. Có lẽ thiết kế này được thúc đẩy bởi nạn ô nhiễm môi trường trầm trọng đang đe dọa nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cuộc sống trẻ em những nơi bẩn nhất thế giới Cận cảnh cuộc sống trẻ em những nơi bẩn nhất thế giới Los Angeles, Mexico, và các thành phố khác nhau ở Trung Quốc và Đông Nam Á đang phải hứng chịu khói bụi - kết quả của sự ô nhiễm không khí nặng nề.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghịch lý người dân dùng nước ăn ở cổng nghĩa trang Nghịch lý người dân dùng nước ăn ở cổng nghĩa trang Chuyện xảy ra hàng chục năm nay tại một xã ở ngay thành phố Nha Trang tình Khánh Hòa, Giếng nước được đào ngay sát nghĩa trang, còn người dân phải dùng ngay nguồn nước giếng ấy.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam có thể trở thành bãi rác của thế giới Việt Nam có thể trở thành bãi rác của thế giới Việc thu mua tàu cũ về để phá dỡ gây ô nhiễm môi trường và có thể biến Việt Nam thành bãi rác của thế giới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ly dị vợ vì... ô nhiễm môi trường Ly dị vợ vì... ô nhiễm môi trường Một người đàn ông sống ở thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc đã đệ đơn ly dị vợ sau một thời gian 2 người sống xa nhau do ô nhiễm môi trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Dân xin làm “lồng bảo vệ” để chống… “khủng bố chất thải” Hà Nội: Dân xin làm “lồng bảo vệ” để chống… “khủng bố chất thải” (Tinmoi.vn) Không chỉ lo sợ có thể bị các đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng mắm tôm và chất thải, gia đình ông Ngô Đình Trang đã viết đơn xin làm “lồng bảo vệ” để phòng ngừa việc bị đổ xăng….đốt nhà….

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Người Hà Nội thả cá hay xả rác? Clip: Người Hà Nội thả cá hay xả rác? (Tinmoi.vn) Ngày 23/1, theo tục lệ truyền thống, người Hà Nội tiễn ông Công - ông Táo về chầu trời. Thế nhưng, ngoài việc thả cá, người dân còn xả cả rác thải xuống sông gây ô nhiễm môi trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Bụi than bám đen kịt thành phố Cẩm Phả Clip: Bụi than bám đen kịt thành phố Cẩm Phả (Tinmoi.vn) Trên nhiều tuyến đường tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, bụi than từ những chiếc xe công trường rơi rớt bám đen kịt những dãy nhà hai bên đường. Những ngày nắng, bụi than bay mù mịt khi có xe đi qua gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đường bụi mù, người dân dựng vật cản cấm xe lưu thông Đường bụi mù, người dân dựng vật cản cấm xe lưu thông (Tinmoi.vn) Do không thể sống chung với cảnh bụi mù mịt mỗi lần có xe lưu thông qua đường quốc lộ 51B (nay là đường 2/9), đoạn chạy qua P.Thắng Nhất và P.Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu), một số người dân đã dựng vật cản, không cho phương tiện lưu thông.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5