Phân độ sexy của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

- Ngoại trừ một số nhóm nhạc nổi tiếng có phong cách riêng biệt dễ nhận ra, thì hầu hết người hâm mộ ở Việt Nam và châu Á thường bị lúng túng, trước một số nhóm nhạc “quen quen” mà không sao nhớ được tên. Có fan hâm mộ đã từng phàn nàn rằng, họ không thể phân biệt được Wonder Girls và Brown Eyed Girls, cũng như làm thế nào để biết được đâu là T-ara và đâu là Kara vậy.

Và với sự phân loại các nhóm nhạc theo 4 xu hướng khác nhau trong bài viết này, hi vọng rằng các fan hâm mộ nhạc Hàn sẽ có thể nhận diện các nhóm nhạc nữ một cách dễ dàng hơn.

<>Cổ điển và dễ thương

 Hình ảnh Phân độ sexy của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc số 1


                                                             Nhóm SNSD

Đi tiên phong cho phong cách cổ điển và dễ thương này phải kể đến 4 nhóm nhạc là A Pink, SNSD, Secret và Kara. Chúng ta không thể phủ nhận được rằng các nhóm nhạc trên đã làm được rất tốt trong lĩnh vực này. Mặc dù thời gian gần đây SNSD đang phát triển theo hướng đôi chút táo bạo và tán tỉnh, nhưng nhóm vẫn giữ được hình ảnh trong sáng đáng yêu của mình. Còn Kara và Secret, thỉnh thoảng chúng ta vẫn bắt gặp họ xuất hiện với những chiếc quần sooc ngắn, say sưa trong những vũ điệu lắc hông nhưng những gì mà hai nhóm đem lại cho người xem là cảm nhận về một phong cách cực kì đáng yêu. Nếu không tin ư, bạn cứ thử xem các clip của họ mà xem, đảm bảo bạn sẽ đổ hộ nghiêng ngả vì phong cách siêu "cute" này đấy.

<>Độc đáo và Dễ thương

Hình ảnh Phân độ sexy của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc số 2


                                                               Nhóm 2NE1

Có hai yếu tố cực kì quan trọng để làm nên thành công của một nhóm nhạc: đó chính là sở hữu các hit đỉnh và một phong cách độc đáo, mới mẻ. Nhóm nhạc 2NE1 đã rất thành công trong phong cách này. Có thể nói ở Hàn Quốc hiện giờ, 2NE1 đang là nhóm nhạc hầu như cai trị một vùng trời riêng với phong cách âm nhạc độc đáo và các hit siêu đỉnh của mình.

Mặc dù ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam, f(x) chưa phải là nhóm nhạc thực sự quá nổi tiếng, nhưng phong cách đặc biệt trong những điệu nhảy của nhóm luôn khiến người hâm mộ không thể lãng quên. Tiếp theo phải kể đến Wonder Girls. Các cô gái sở hữu hit Nobody vô cùng đình đám này luôn biết cách thu hút sự chú ý bằng những điệu nhảy độc đáo mang hơi hướng cổ điển quyến rũ của mình.

<>Cổ điển và quyến rũ

 Hình ảnh Phân độ sexy của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc số 3

                                                  Các cô gái của Sistar

Thực sự rất khó để gọi phong cách của After school và T-ara là quyến rũ hay đáng yêu. Bởi trong các điệu nhảy, hoạt động và lời bài hát, các nhóm nhạc luôn tạo cho mình một phong cách sang trọng nhiều hơn là quyến rũ. Tuy nhiên Sistar lại đi theo một phong cách khác hẳn. Đó là đi thẳng tới phạm trù của sự quyến rũ, chứ không… nửa nạc nửa mỡ như hai nhóm nhạc kia. Các cô gái đã lựa chọn cho mình những điệu nhảy táo bạo và sexy để tạo ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

<>Độc đáo và quyến rũ

 Hình ảnh Phân độ sexy của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc số 4

                                                          Nhóm Miss A

Ca từ đầu tiên mà bạn có thể nghe được từ Miss A là Bạn không biết tôi ư, vậy thì hãy im lặng nhé, các chàng trai. Với những ca từ đầy khiêu khích như thế, cộng với những điệu nhảy ôm ngực trên phần nhạc đệm, Miss A đã tạo được sự khác biệt mà bất kì ai cũng không thể nhầm lẫn với nhóm nhạc nào khác. Có cùng phong cách với Miss A phải kể đến 4 minute và Brown eyed girls. Cả hai đã tạo nên phong cách siêu gợi cảm bằng những bước nhảy khiêu khích và những video ca nhạc tai tiếng về sự sexy. Tuy nhiên đại diện đứng đầu bảng cho phong cách này phải kể đến Raina. Mặc dù mới là tân binh và thu hút người hâm mộ bằng những điệu nhảy bị… cấm phát sóng thì những gì mà Raina đạt được thực sự là một thành công đáng để ngưỡng mộ.  

 

Phương Anh - (theo soompi)

Nguồn : VnMedia