Phan Thị Bích Hằng - Các bài viết về Phan Thị Bích Hằng, tin tức Phan Thị Bích Hằng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phan Thị Bích Hằng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phan Thị Bích Hằng và chia sẻ thông tin Phan Thị Bích Hằng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Phan Thị Bích Hằng

Ngủ gật xe lao sang ngang đường, tài xế thoát chết may mắn Ngủ gật xe lao sang ngang đường, tài xế thoát chết may mắn Clip ghi lại cảnh tài xế được cho là ngủ gật trong lúc lái xe, sau đó, xe mất lái lao sang làn đường bên kia. Rất may đã không xảy ra va chạm với xe đi ngược chiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bênh vực GS Vũ Khiêu Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bênh vực GS Vũ Khiêu Trước một số ý kiến không hay về câu đối GS Vũ Khiêu dành tặng Hoa hậu Kỳ Duyên, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã lên tiếng bênh vực vị GS này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vì sao nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng từ chối khảo nghiệm? Vì sao nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng từ chối khảo nghiệm? Ngay sau khi đăng tải ý kiến của kỹ sư Vũ Xuân An, con trai nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương về việc nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sử dụng “chân gỗ” để tìm mộ liệt sỹ Trần Thị Khang (cô ruột ông Vũ Xuân An), chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến các nhà ngoại cảm.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Phan Thị Bích Hằng

"Trò xiếc" tìm mộ của "nhà ngoại cảm" Phan Thị Bích Hằng: Từ em gái GS Trần Phương tới mộ Nam Cao “Vớ vẩn ấy mà! Hằng không tìm được mộ cô tôi đâu. Tôi khẳng định chắc chắn 100% là như vậy! Cô ta đã sử dụng “chân gỗ” để lừa gia đình tôi”, khẳng định của con trai GS Trần Phương về việc tìm hài cốt liệt sĩ Vũ Thị Kính đã góp thêm một minh chứng cho những "trò xiếc" tìm mộ của "nhà ngoại cảm" Phan Thị Bích Hằng.  Tiết lộ cách kiểm tra khả năng của Phan Thị Bích Hằng "Phan Thị Bích Hằng báng bổ giáo lý đạo Phật"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương: Con trai nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương: "Phan Thị Bích Hằng đã lợi dụng bố tôi" Đây là lời khẳng định của ông Vũ Xuân An, con trai ruột nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương. Nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương đã từng nhờ bà Phan Thị Bích Hằng giúp tìm mộ em gái - liệt sĩ Vũ Thị Kính, Đội trưởng Đội du kích Hoàng Ngân.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thầy “ngoại cảm” phán láo, gia đình khốn khổ tìm kiếm thi thể nữ sinh tự tử Thầy “ngoại cảm” phán láo, gia đình khốn khổ tìm kiếm thi thể nữ sinh tự tử Đau xót trước cái chết bất ngờ của cô con gái, gia đình anh Nguyễn Văn Tấn, trú tại xóm 13, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã thuê hai thầy “ngoại cảm” đến khu vực cầu Đục Khê để trợ giúp công việc tìm kiếm. Sau khi lẩm nhẩm cúng bái, hai người đàn ông này khẳng định thi thể của em Nguyễn Thị Huệ, con gái anh Tấn (SN 1998, học lớp 10A1, Trường THPT Mỹ Đức C, Hà Nội) nằm cách cầu 30 mét về hướng Bắc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những nhà ngoại cảm Những nhà ngoại cảm "hot" nhất Việt Nam Tiến sĩ Vũ Thế Khanh cho biết, hiện nay, trên toàn quốc, chỉ có khoảng 15 trong tổng số hơn 300 người xưng là ngoại cảm được coi là nhà ngoại cảm thật. Số còn lại, chủ yếu là nhà ngoại cảm rởm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ bất ngờ về một số nhà ngoại cảm có tiếng Tiết lộ bất ngờ về một số nhà ngoại cảm có tiếng Có nhà ngoại cảm cho rằng mình “không có duyên” tìm xác chị Huyền. Có nhà ngoại cảm lại phải đi “tránh bão” khi nghe tin cậu Thủy bị bắt giam vì làm giả hài cốt liệt sĩ

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Tìm mộ liệt sĩ không cần nhà ngoại cảm” “Tìm mộ liệt sĩ không cần nhà ngoại cảm” (Tinmoi.vn) Tìm mộ không nhất thiết phải cần đến nhà ngoại cảm, việc này có thể sử dụng người thân trong gia đình liệt sĩ sau khi họ được huấn luyện ngắn hạn cách sử dụng thiết bị và nguyên tắc của phương pháp “Định vị sinh học”. – Giáo sư Y khoa Đào Xuân Mượu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VTV xin lỗi khán giả và giải thích rõ về hai trường hợp sai sót VTV xin lỗi khán giả và giải thích rõ về hai trường hợp sai sót (Tinmoi.vn) Trong khi dư luận đang cho rằng, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly nợ khán giả truyền hình một lời xin lỗi. Eekip chương trình đã vừa đăng tải bài viết xin lỗi khán giả và nói rõ về hai trường hợp sai sót gây tranh cãi trong thời gian gần đây trên báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Online.Nhà báo Thu Uyên: "Như chưa hề có cuộc chia ly" không lừa khán giả

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm được vật chứng đặc biệt trong mộ liệt sỹ bằng Tìm được vật chứng đặc biệt trong mộ liệt sỹ bằng "áp vong" Đây là thông tin độc quyền do Liên hiệp Khoa học Công nghệ UIA cung cấp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tranh tụng vụ Tranh tụng vụ "nhà ngoại cảm lừa đảo tìm mộ liệt sỹ" Trong chương trình "Trở về từ ký ức" số 22, ngày 12/10 đưa thông tin "vạch trần" bộ mặt thật của các nhà ngoại cảm, trong đó có nói đến nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lọ penicillin trong mộ liệt sĩ: Phan Thị Bích Hằng tiếp tục lộ mặt dối trá? Lọ penicillin trong mộ liệt sĩ: Phan Thị Bích Hằng tiếp tục lộ mặt dối trá? (Tinmoi.vn) "Tôi không bỏ lọ penicillin nào vào cả. Tôi thả vào để làm gì?! Chả có lương tâm nào mà bỏ lọ penicillin vào. Tôi là người phản ánh sự thật. Sự thật như thế nào thì tôi quay như thế”, đạo diễn Minh Chuyên cho biết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phan Thị Bích Hằng lên tiếng việc giả mạo lọ penicillin chôn dưới mộ liệt sĩ Phan Thị Bích Hằng lên tiếng việc giả mạo lọ penicillin chôn dưới mộ liệt sĩ (Tinmoi.vn) Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng xác nhận có tham gia giúp đỡ tìm kiếm phần mộ của liệt sỹ Đảm. Tuy nhiên thông tin đưa ra về lọ penicillin ghi họ tên liệt sỹ trong phần mộ là không chính xác, không đúng sự thật.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh vụ Toàn cảnh vụ "đánh dưới thắt lưng" nhà báo Thu Uyên (Tinmoi.vn) Khi luật sư Trần Đình Triển bắt đầu cuộc tấn công vào nhà báo Thu Uyên, nhiều người tự hỏi, động cơ của việc này là gì?Luật sư Trần Đình Triển "bênh" Phan Thị Bích Hằng, tung thêm bằng chứng tố Thu UyênNhà báo Thu Uyên: "Như chưa hề có cuộc chia ly" không lừa khán giả

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Có trường hợp Phan Thị Bích Hằng ngoại cảm không đúng quy trình Có trường hợp Phan Thị Bích Hằng ngoại cảm không đúng quy trình TS. Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp khoa học công nghệ UIA (đơn vị phối hợp với viện Khoa học Hình sự, bộ Công an trong chương trình khảo nghiệm các khả năng ngoại cảm) trao đổi với chúng tôi về việc làm thế nào để phân biệt giữa “ngoại cảm thật” và “ngoại cảm rởm”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật lại hồ sơ tìm mộ của Phan Thị Bích Hằng: Tranh công tìm mộ nhà văn Nam Cao? Lật lại hồ sơ tìm mộ của Phan Thị Bích Hằng: Tranh công tìm mộ nhà văn Nam Cao? (Tinmoi.vn) Bà Phan Thị Bích Hằng xác định đúng mộ có hài cốt nhà văn Nam Cao do có khả năng đặc biệt hay chỉ là nhờ xác suất đúng của khả năng loại trừ trong phạm vi 3 ngôi mộ? Lật lại hồ sơ tìm mộ của Phan Thị Bích Hằng: Sự thật kết quả tìm mộ Nguyễn Đức Cảnh Nghi án Phan Thị Bích Hằng "hối lộ" 400 triệu?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật lại hồ sơ tìm mộ của Phan Thị Bích Hằng: Sự thật kết quả tìm mộ Nguyễn Đức Cảnh Lật lại hồ sơ tìm mộ của Phan Thị Bích Hằng: Sự thật kết quả tìm mộ Nguyễn Đức Cảnh (Tinmoi.vn) Sau những "lùm xùm", tranh cãi về phần thủ cấp liệt sỹ Phùng Chí Kiên, khi nói về bà Phan Thị Bích Hằng nhiều người vẫn tin rằng bà có khả năng thật sự nhưng nay tạm "mất lộc" nên có thể cho kết quả sai. Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tìm thủ cấp tướng Kiên Phan Thị Bích Hằng đang đánh lạc hướng dư luận?Bà Phan Thị Bích Hằng: Ủng hộ VTV "lật tẩy" ngoại cảm rởm

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nghi án Phan Thị Bích Hằng Nghi án Phan Thị Bích Hằng "hối lộ" 400 triệu? Đường dây nóng của chúng tôi nhận được nhiều thông tin nói rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã chỉ mộ liệt sỹ sai. Nhất là trong đợt quy tập mộ liệt sỹ ở miền Trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phan Thị Bích Hằng đang đánh lạc hướng dư luận? Phan Thị Bích Hằng đang đánh lạc hướng dư luận? (Tinmoi.vn) Mới đây, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã nhờ luật sư can thiệp để yêu cầu một số báo cải chính về việc “vô can” trong vụ “thủ cấp tướng Phùng Chí Kiên” và “đời tư bị bôi nhọ”. Tuy nhiên, nghi vấn chủ yếu mà báo chí đặt ra gần đây là bà Hằng thực sự có cái gọi là “khả năng ngoại cảm” vẫn không được bà Hằng làm sáng tỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tìm thủ cấp tướng Kiên Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tìm thủ cấp tướng Kiên Luật sư Nguyễn Bích Lan, người được Phan Thị Bích Hằng ủy quyền bảo vệ, cho biết: "Phan Thị Bích Hằng lại không có mặt ở đó làm sao nói Phan Thị Bích Hằng chỉ đạo thu mẫu vật được?".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản án nào cho các nhà ngoại cảm Bản án nào cho các nhà ngoại cảm (Tinmoi.vn) Hành vi làm giả di vật, di cốt, mộ liệt sĩ… đủ yếu tố cấu thành hành vi lừa đảo. Do đó đủ cơ sở để kết tội lừa đảo theo Điều 139 Bộ luật Hình sự. "Nhà ngoại cảm" tìm thấy mộ của… "liệt sỹ" còn sống VTV “vạch mặt” nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và sự cẩu thả 129 hài cốt ở Phú Quốc Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và sự cẩu thả 129 hài cốt ở Phú Quốc (Tinmoi.vn) Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sẽ giải thích thế nào về sự "cẩu thả" trong việc xác định danh tính của 129 hài cốt liệt sĩ ở nhà lao Cây Dừa, Phú Quốc năm 2008.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hài cốt liệt sĩ Hài cốt liệt sĩ "hóa" răng lợn: Pháp y nói gì? “Tôi đã mang chiếc răng (trong hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên do bà Phan Thị Bích Hằng tìm thấy - PV) về Viện Pháp y Quân đội tiếp tục nghiên cứu. Chúng tôi tìm các mẫu răng của dê, khỉ, chó, lợn... để so sánh, giám định. Kết quả cho thấy, đó là chiếc răng lợn”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân đội - người trực tiếp làm giám định pháp y hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án về một cuộc Nghi án về một cuộc "đại chiến" giữa các nhà ngoại cảm Có 3 nơi nghiên cứu ngoại cảm, tâm linh thường được nhắc đến là: Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng; Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người; Viện Nghiên cứu tiềm năng con người. Khả năng đặc biệt và khả năng ngoại cảm là hai khả năng khác nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ cách kiểm tra khả năng của Phan Thị Bích Hằng Tiết lộ cách kiểm tra khả năng của Phan Thị Bích Hằng (Tinmoi.vn) Sau hàng loạt vụ việc liên quan đến tìm mộ liệt sĩ nhưng kết quả không chính xác của Phan Thị Bích Hằng, dư luận đặt ra câu hỏi: Liệu nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có còn khả năng?“Sẽ đánh giá lại nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng”"Phan Thị Bích Hằng báng bổ giáo lý đạo Phật"Clip: Phan Thị Bích Hằng bật khóc, muốn sống như người bình thường

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Moi tiền khéo như... nhà ngoại cảm Moi tiền khéo như... nhà ngoại cảm Phải khẳng định những người “ăn lộc thánh” mà tôi gặp đều có khoa ăn nói thật dễ nghe khiến người đối diện ngấm niềm tin lúc nào không hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà ngoại cảm không sợ quả báo chỉ sợ thử ADN? Nhà ngoại cảm không sợ quả báo chỉ sợ thử ADN? (Tinmoi.vn) Theo giáo sư, tiến sĩ Lê Đình Lương, Hội Di truyền học Việt Nam đã tiếp nhận và làm ADN cho hơn 200 mẫu hài cốt liệt sĩ nhưng chưa có mẫu nào đứng tên ký nhận của các đơn vị hỗ trợ tìm mộ bằng ngoại cảm. Phải chăng các "nhà ngoại cảm" sợ thử ADN?Vạch mặt trò bịp bợm của nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa "Sẽ có thêm phóng sự nữa để vạch mặt nhà ngoại cảm"

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vạch mặt trò bịp bợm của nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa Vạch mặt trò bịp bợm của nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa Trong những nhà ngoại cảm rởm mà VTV đã vạch mặt thời gian qua có bà Vũ Thị Hòa, trú tại tổ 14, phường Đồng Tâm (TP.Yên Bái - tỉnh Yên Bái). Theo đoạn clip mà VTV gh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5