phim lẻ - Các bài viết về phim lẻ, tin tức phim lẻ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phim lẻ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phim lẻ và chia sẻ thông tin phim lẻ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về phim lẻ

Những bộ phim thua lỗ nặng nề nhất năm 2016 Những bộ phim thua lỗ nặng nề nhất năm 2016 Các tác phẩm điện ảnh lớn cần thu 200-250% kinh phí sản xuất mới bắt đầu có thể thu lời. Tuy nhiên, đây là những bộ phim kém rất xa mức đó trong năm qua.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

12 phim chiếu rạp đặc sắc trong tháng 11 12 phim chiếu rạp đặc sắc trong tháng 11 "Sứ mệnh trái tim" của Angela Phương Trinh hay "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" của Midu sẽ là những bộ phim điện ảnh của Việt Nam ra rạp trong tháng 11 khiến nhiều khán giả mong chờ.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Top phim đặc sắc ra rạp trong tháng 8 Top phim đặc sắc ra rạp trong tháng 8 Nhiều bộ phim hành động hấp dẫn sẽ được ra rạp vào tháng 8 này. Đặc biệt là phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đang được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về phim lẻ

Top 11 phim điện ảnh Hàn Quốc đạt doanh thu cao nhất nửa đầu 2016 Top 11 phim điện ảnh Hàn Quốc đạt doanh thu cao nhất nửa đầu 2016 Dưới đây là 11 bộ phim Hàn Quốc khiến khán giả không thể bỏ qua khi ra rạp trong 6 tháng vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5