phòng khám sai phạm - Các bài viết về phòng khám sai phạm, tin tức phòng khám sai phạm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phòng khám sai phạm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phòng khám sai phạm và chia sẻ thông tin phòng khám sai phạm trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về phòng khám sai phạm

Phát hiện phòng khám sai phạm, phóng viên bị đe dọa Phát hiện phòng khám sai phạm, phóng viên bị đe dọa Trong quá trình đoàn thanh tra kiểm tra phòng khám, các phóng viên báo, đài tại TP.HCM đến tác nghiệp đã bị người của phòng khám này ngăn cản quyết liệt và đe dọa, giằng, giật máy ảnh, máy quay phim và xô đẩy phóng viên ra ngoài...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện Sau những sự việc đáng tiếc liên quan đến phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội) mà báo ĐS&PL Online đã phản ánh, cùng với sự vào cuộc kiểm tra, nhắc nhở từ phía các cơ quan hữu quan, trên tinh thần nghiêm túc tiếp thu những phản ánh của bệnh nhân, phòng khám đã tích cực khắc phục những mặt hạn chế, đề ra những biện pháp chấn chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, uy tín của phòng khám đã từng bước được cải thiện, sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về phòng khám sai phạm

«« 1 2 3 4 5