Quảng Trị - Các bài viết về Quảng Trị, tin tức Quảng Trị

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Quảng Trị. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Quảng Trị và chia sẻ thông tin Quảng Trị trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Quảng Trị

Bộ trưởng Hà xuống biển Quảng Trị tắm ngay sau công bố Bộ trưởng Hà xuống biển Quảng Trị tắm ngay sau công bố "biển an toàn" Sau khi có các nhà khoa học công bố môi trường biển 4 tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế "an toàn", Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng lãnh đạo các tỉnh đã xuống tắm biển và ăn hải sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trâu hoang tấn công người sa bẫy thợ săn được bán đấu giá 23 triệu Trâu hoang tấn công người sa bẫy thợ săn được bán đấu giá 23 triệu Một con trâu hoang hung dữ từng tấn công người ở Quảng Trị vừa sa bẫy thợ săn. Sau khi đưa về UBND xã Cam Tuyền, con trâu này được một người đàn ông mua về xẻ thịt qua đấu giá với mức 23 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhóm thợ săn đặt bẫy mới để bắt đàn trâu hoang ở Quảng Trị Nhóm thợ săn đặt bẫy mới để bắt đàn trâu hoang ở Quảng Trị Sau khi bắt được 2 con trâu hung dữ từng tấn công người ở Quảng Trị, nhóm thợ săn vừa tiến hành đặt bẫy mới để bắt đàn trâu hoang này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Quảng Trị

Trâu hoang bất ngờ sinh con trước khi được bán đấu giá 45 triệu đồng Trâu hoang bất ngờ sinh con trước khi được bán đấu giá 45 triệu đồng Sau khi sa bẫy trên đồi Máu (Quảng Trị), 2 con trâu hoang hung dữ từng tấn công người được đưa về trung tâm xã Cam Tuyền. Điều đặc biệt, con trâu mẹ đã bất ngờ sinh hạ một con nghé.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

2 trâu hoang hung dữ tấn công người sa bẫy trên đồi Máu 2 trâu hoang hung dữ tấn công người sa bẫy trên đồi Máu Nhóm thợ săn lão luyện đến từ huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa bắt được 2 con trâu hoang hung dữ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức mới nhất vụ sư trụ trì để phụ nữ trẻ ngủ qua đêm ở chùa Tin tức mới nhất vụ sư trụ trì để phụ nữ trẻ ngủ qua đêm ở chùa Liên quan đến vụ sư trụ trì để phụ nữ trẻ ngủ qua đêm ở chùa, Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Trị đã có quyết định kỷ luật và tẩn xuất vĩnh viễn đối với nhà sư V.T.N.T.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai chị em sát hại Chủ tịch Hội nông dân, dựng hiện trường giả Hai chị em sát hại Chủ tịch Hội nông dân, dựng hiện trường giả Do mâu thuẫn gia đình, Lan đã cùng em gái sát hại chồng. Sau đó, cả 2 dựng hiện trường giả để đánh lừa cơ quan công an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sư thầy bị tống tiền vì rủ nữ phật tử đi khách sạn Sư thầy bị tống tiền vì rủ nữ phật tử đi khách sạn Để có được sự im lặng vì có quan hệ tình cảm với nữ phật tử, một sư thầy đã phải chuyển 20 triệu cho Nhỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MC Phan Anh bật khóc trên truyền hình vì không được bộc bạch hết nỗi lòng MC Phan Anh bật khóc trên truyền hình vì không được bộc bạch hết nỗi lòng MC Phan Anh chia sẻ cảm xúc nghẹn ngào sau khi bật khóc trong chương trình "Giai điệu tự hào tháng 7" vì không được chia sẻ hết nỗi lòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 2 ngày mất tích Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 2 ngày mất tích Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, thi thể anh L. được phát hiện nổi trên hồ nước gần khu công nghiệp Nam Đông Hà.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Formosa là một quả bom môi trường nằm kề" "Chúng ta vừa cần tôm cá, vừa cần thép nhưng có cần Formosa đến 70 năm không - một quả bom môi trường nằm sát kề khiến ai cũng lo lắng”, đại biểu Trần Công Thuật (Quảng Bình) cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Để phụ nữ trẻ ngủ qua đêm ở chùa, hòa thượng bị phạt hành chính Để phụ nữ trẻ ngủ qua đêm ở chùa, hòa thượng bị phạt hành chính Để phụ nữ ngủ qua đêm tại chùa, hòa thượng T.N.Đ trụ trì chùa An Mô đã bị cơ quan công an phạt hành chính.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Đàn trâu Video: Đàn trâu "điên" tấn công người ở Quảng Trị Một đàn trâu rừng lạ gồm 9 con, xuất hiện trên địa bàn xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ và xã Hải Thái, huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện đàn Xuất hiện đàn "trâu điên" gần 10 con liên tục tấn công người Trong thời gian gần đây, một đàn "trân điên" gồm 8 con xuất hiện tại khu rừng tại Quảng Trị. Đàn trâu này liên tục tấn công người dân khiến mọi người rất hoang mang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thi thể người phụ nữ bên bờ sông Phát hiện thi thể người phụ nữ bên bờ sông Người dân phát hiện thi thể một phụ nữ trong tư thế nằm sấp, ở ngay mép bờ sông Hiếu, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Formosa là thủ phạm gây cá chết, cam kết bồi thường 500 triệu USD Formosa là thủ phạm gây cá chết, cam kết bồi thường 500 triệu USD Tại buổi họp báo chiều ngày 30/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, người phát ngôn Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, những vi phạm và sự cố trong quá trình thi công, vận hành, thử nghiệm của nhà máy Formosa Hà Tĩnh là nguyên nhân gây ra hiện tượng hải sản chết bất thường ở các tỉnh miền Trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hôm nay công bố nguyên nhân, thủ phạm gây cá chết ở miền Trung Hôm nay công bố nguyên nhân, thủ phạm gây cá chết ở miền Trung Vào chiều ngày 30/6, Chính phủ sẽ họp báo công bố kết quả nguyên nhân và thủ phạm gây ra chết ở miền Trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dự kiến công bố nguyên nhân cá chết ở miền Trung vào ngày 29/6 Dự kiến công bố nguyên nhân cá chết ở miền Trung vào ngày 29/6 Tin tức mới nhất về hiện tượng cá chết ở miền Trung, Bộ Công an cho biết khả năng vào ngày 29/6, sẽ họp báo công bố rõ nguyên nhân, đối tượng gây ra hiện tượng cá chết ở miền Trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi về vị hiệu trưởng không biết nghĩa trang Hàng Dương ở đâu Tranh cãi về vị hiệu trưởng không biết nghĩa trang Hàng Dương ở đâu Trong chương trình "Ai là triệu phú", phát sóng tối ngày 14/6/2016, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Hiệu trưởng của trường Tiểu học Phù Ninh – Phú Thọ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trả lời 8 câu hỏi thì 4 câu phải nhờ trợ giúp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đạn lạc từ trên trời xuyên mái tôn đâm thủng chân người dân Đạn lạc từ trên trời xuyên mái tôn đâm thủng chân người dân Viên đạn từ trên không xuyên mái tôn rồi đâm thủng đùi phải một phụ nữ. Vụ tai nạn hi hữu trên khiến chị Thành bị thương nặng ở chân phải, vị trí gần đầu gối, gia đình đã phải đưa chị nhập viện để mổ lấy đầu đạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh em sinh đôi sát hại người đồng nát, vứt xác xuống sông Anh em sinh đôi sát hại người đồng nát, vứt xác xuống sông Khi bà Gái đến nơi, Phúc ôm ghì lấy bà Gái, còn Đức dùng kéo đâm nạn nhân đến chết, sau đó để xác vào bao tải rồi vứt xuống sông phi tang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá nục nhiễm phenol: Bộ Y tế khẳng định phenol không trong danh sách cấm Cá nục nhiễm phenol: Bộ Y tế khẳng định phenol không trong danh sách cấm Theo kết quả xác định, Bộ Y tế tuyên bố phenol không có trong danh sách các chất cấm. Hiện lô cá nục ở Quảng Trị được đề nghị tiêu hủy đang được lấy mẫu thêm để kiểm tra, sẽ có kết quả trong tuần này

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

30 tấn cá nục nhiễm Phenol 30 tấn cá nục nhiễm Phenol "vẫn có thể sử dụng" Theo PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh, 30 tấn cá nục đông lạnh nhiễm chất độc Phenol vẫn có khả năng xử lý để không phải loại bỏ, dựa vào tính vật lý của Phenol là tan trong nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

30 tấn cá nhiễm chất độc Phenol: Không có chuyện hủy kết quả xét nghiệm 30 tấn cá nhiễm chất độc Phenol: Không có chuyện hủy kết quả xét nghiệm Trước thông tin cho rằng, "hủy kết quả, xét nghiệm lại mẫu cá phát hiện phenol", Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị khẳng định không có chuyện hủy kết quả đã làm mà chỉ có lấy thêm mẫu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ cá nục bị nhiễm phenol: Hủy kết quả vì phương pháp lấy mẫu sai Vụ cá nục bị nhiễm phenol: Hủy kết quả vì phương pháp lấy mẫu sai Liên quan đến vụ cá nục bị nhiễm phenol, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Quảng Trị, ông Hồ Sĩ Biên, Chi cục trưởng cho biết hiện đang tham mưu lại cho UBND tỉnh vì "phương pháp lấy mẫu sai, giờ phải lật ngược làm lại".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chất độc phenol trong cá nục: Ngành y tế bảo cấm, nông nghiệp nói không Chất độc phenol trong cá nục: Ngành y tế bảo cấm, nông nghiệp nói không Ngành y tế Quảng Trị cho rằng phenol là chất cực độc, cấm sử dụng có trong thực phẩm nhưng ngành nông nghiệp lại nói được tồn tại nếu hàm lượng dưới ngưỡng cho phép.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

76 người ngộ độc ở Quảng Trị: Tạm ngừng hoạt động cơ sở sản xuất bánh ướt 76 người ngộ độc ở Quảng Trị: Tạm ngừng hoạt động cơ sở sản xuất bánh ướt Liên quan đến vụ hàng chục người dân ở Quảng Trị bị ngộ độc sau khi ăn bánh ướt, cơ quan chức năng tỉnh này đã yêu cầu cơ sở sản xuất bánh ở chợ Do tạm ngừng hoạt động.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngộ độc bánh trong ngày Tết đoan ngọ, hơn 60 người nhập viện Ngộ độc bánh trong ngày Tết đoan ngọ, hơn 60 người nhập viện Sau khi ăn bánh ướt được mua tại chợ, nhiều người đã phải nhập viện cấp cứu do bị ngộ độc. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện chất cực độc trong cá nục đông lạnh ở Quảng Trị Phát hiện chất cực độc trong cá nục đông lạnh ở Quảng Trị Mẫu cá nục được lấy từ kho đông lạnh của một cơ sở thu mua hải sản ở Quảng Trị có chất phenol-chất cực độc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

5 em nhỏ đi câu cá bị đuối nước, 3 trẻ tử vong 5 em nhỏ đi câu cá bị đuối nước, 3 trẻ tử vong Trong lúc đi câu cá, 5 em nhỏ từ 7-12 tuổi ở tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị bị trượt chân ngã xuống sông, đuối nước. Sự việc khiến 3 em tử vong.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5