Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

quyen vo - Các bài viết về quyen vo, tin tức quyen vo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quyen vo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quyen vo và chia sẻ thông tin quyen vo trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về quyen vo

Người an táng hơn nửa vạn hài nhi Người an táng hơn nửa vạn hài nhi Người hiểu chuyện thì động viên, khâm phục, còn kẻ độc miệng thì cho ông là kẻ khùng. Còn ông Bao chỉ mỉm cười, vuốt bộ râu trắng toát đáp: "Chỉ cần vẫn còn sống, còn đủ sức khỏe thì tôi sẽ tiếp tục làm nghề này và sẽ đi tìm kiếm những thân xác hài nhi bị vứt bỏ đem về chôn cất".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết kiệm điện ở Hà Nội: Chuyển biến từ nhận thức tới hành vi Tiết kiệm điện ở Hà Nội: Chuyển biến từ nhận thức tới hành vi EVN Hà Nội và Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội đã phối hợp tổ chức sơ kết hai năm thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả giai đoạn 2010-2013.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

SV trường Luật với khoảnh khắc tình nguyện ấn tượng SV trường Luật với khoảnh khắc tình nguyện ấn tượng Vượt qua hơn 2245 tác phẩm gửi dự thi Khoảnh khắc tình nguyện, Châu Trần Minh Hoàng đã giành giải nhất trong tuần đầu tiên của cuộc thi này

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về quyen vo

Hình ảnh trẻ em A Lù ghim chặt trong lòng tôi Hình ảnh trẻ em A Lù ghim chặt trong lòng tôi 'Giá như chúng tôi có thể đi được nhiều hơn, có thể mang được nhiều hơn cái ấm, cái no cho những đứa trẻ này'.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập 9 ứng dụng iPad tuyệt vời cho học tập Máy tính bảng và các ứng dụng của nó có thể làm cho kiến thức cần tiếp thu trở nên sinh động, lôi cuốn hơn, giúp người học thấy hứng thú hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đồng Tâm hướng đến cộng đồng Đồng Tâm hướng đến cộng đồng Hỗ trợ học bổng, trao quà tết, góp đá xây Trường Sa là những hoạt động mà Công ty CP Đồng Tâm chia sẻ với cộng đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mách bạn cách phân biệt trứng gà thật giả Mách bạn cách phân biệt trứng gà thật giả Để chọn được trứng gà còn tươi và mới cũng không quá khó nếu bạn chịu khó quan sát khi mua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện khó tin về họa sĩ cụt cả 2 tay Chuyện khó tin về họa sĩ cụt cả 2 tay Sau tiếng nổ chát chúa váng óc, cậu bé tỉnh lại trên giường bệnh, 2 bàn tay bị cưa gần đến cùi trỏ và đôi mắt chỉ còn nhìn thấy một bên…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tặng độc giả quà từ 3 bom tấn hoạt hình Hollywood Tặng độc giả quà từ 3 bom tấn hoạt hình Hollywood VnExpress.net tặng độc giả tại Hà Nội và TP HCM 1.000 phần quà, mỗi phần là ba cuốn vở ô ly có hình các phim 'Madagascar 3', 'Brave' và 'Ice Age 4'. Quà tặng được phát trực tiếp tại tòa soạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài văn cảm động của học sinh lớp 12 Bài văn cảm động của học sinh lớp 12 Trong đề thi văn cho học sinh lớp 12, cuối năm học 2011-2012 của trường THPT Anhxtanh, Hà Nội, bạn Vũ Thị Hồng Nhung (lớp 12A) đã có những tâm sự khiến mọi người rớt nước mắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sĩ tử xao lãng ôn luyện vì Euro Sĩ tử xao lãng ôn luyện vì Euro 23h đêm cùng nhóm bạn đến quán cà phê xem bóng đá, Hưng không quên mang theo quyển vở Địa lý. Để cuốn tập trước mặt, miệng nhẩm học bài, chốc chốc cậu trò lại dán mắt lên màn ảnh mỗi khi có pha bóng "nguy hiểm".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự vươn lên khó tin người họa sĩ cụt 2 tay Sự vươn lên khó tin người họa sĩ cụt 2 tay - Sau tiếng nổ chát chúa vang óc, cậu bé tỉnh lại trên giường bệnh, 2 bàn tay bịcưa gần đến cùi trỏ và đôi mắt chỉ còn nhìn thấy một bên…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhọc nhằn kiếp “ma biển” đi săn hà đá Nhọc nhằn kiếp “ma biển” đi săn hà đá Đã xảy ra không ít tai nạn thương tâm cướp đi mạng sống của người làm nghề này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ niệm một thời cắp sách Kỷ niệm một thời cắp sách Những năm tháng tuổi hồng dẫu có nhiều trăn trở của áo cơm, song mãi mãi kỷ niệm ấy làm tâm trí chúng ta tươi xanh, tinh khôi và vẹn nguyên như màu mực tím…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Định... chặt đầu vợ, còn nhờ cháu nội học lớp 6 viết tuyệt tình thư Định... chặt đầu vợ, còn nhờ cháu nội học lớp 6 viết tuyệt tình thư Nguyễn Văn Lâm có lẽ “điên" thật, khi ở cái tuổi gần "lục tuần", lão vẫn yêu điên cuồng bà vợ thứ ba, thậm chí lên kế hoạch giết cả nhà bà vợ này khi bị cự tuyệt tình cảm và cuối cùng đã đâm thương tích tới 77% một người cháu của bà vợ này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xót xa bé gái bị cha mẹ hành hạ bầm dập, gãy răng Xót xa bé gái bị cha mẹ hành hạ bầm dập, gãy răng Cháu bé đã bị bố nuôi đánh nhiều lần gây đa chấn thương vùng mặt, sưng tím cặp mắt, miệng dập chảy máu và gãy răng. Tại bệnh viện, khi thấy người lạ, cháu luôn tìm cách chạy trốn, tinh thần hoảng loạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tròn mắt trước “dịch vụ khó hiểu“ nơi Đền thiêng đất Tổ Tròn mắt trước “dịch vụ khó hiểu“ nơi Đền thiêng đất Tổ Là một lễ hội tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa trọng đại đối với đời sống tinh thần của dân tộc Việt, nhưng không gian văn hóa lễ hội Đền Hùng năm nay vẫn còn nhiều điều đáng nói

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuổi thơ dữ dội và sự can trường của cô bé 5 tuổi Tuổi thơ dữ dội và sự can trường của cô bé 5 tuổi Mẹ bỏ đi từ khi Diện mới lên 1 tuổi. Lên 4 tuổi nhiều khi em là trụ cột của gia đình, lo cho bữa ăn của hai cha con khi người cha ốm đau...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy tính bảng giúp... nông dân kiếm bộn tiền Máy tính bảng giúp... nông dân kiếm bộn tiền Một nông dân cho hay, từ khi có máy tính bảng, ông tiết kiệm được cả thời gian và sức lao động, trong khi thu nhập từ công việc bán thảo dược lại tăng gấp đôi so với trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy tính bảng làm thay đổi... nghề nông Máy tính bảng làm thay đổi... nghề nông Một nông dân cho hay, từ khi có máy tính bảng, ông tiết kiệm được cả thời gian và sức lao động, trong khi thu nhập từ công việc bán thảo dược lại tăng gấp đôi so với trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lênh đênh con chữ ở làng bè La Ngà Lênh đênh con chữ ở làng bè La Ngà Bà Trang, mẹ Ly tâm sự: “Bè cá chỉ có 2 mẹ con, thiếu đàn ông nên vất vả lắm

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Có hối cũng đã muộn?!” “Có hối cũng đã muộn?!” Đã điên tiết lắm, máu đã dâng lên đến cổ, cục tức trong họng cứ ứ lại vì không được xả xuống đầu vợ cho hả giận, anh Quang mặt đỏ gay, mắt long sòng sọc lục tung cái hộc bàn của con, lấy quyển vở, giật phăng một tờ giấy rồi nguệch ngoạc viết đơn ly hôn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gửi lời chào lớp một Gửi lời chào lớp một Đôi khi, sự ghi nhớ trong vô thức lại sâu sắc hơn nhiều so với việc ta tâm niệm phải nhớ. Vì thế nên những kỷ niệm dung dị mộc mạc nhưng đẹp như thơ của quãng thời gian tôi bắt đầu cắp sách đến trường cứ mãi hằn sâu trong tâm thức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Về Mường Lò  Về Mường Lò   Tuổi trẻ các báo Đảng dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (thị xã Nghĩa Lộ)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vở tập viết Tiếng Việt trong mắt người nước ngoài Vở tập viết Tiếng Việt trong mắt người nước ngoài Tôi đã được nhận một quyển tập viết tiếng việt, quyển vở dành cho trẻ em Việt Nam, học sinh vỡ lòng. Ở Việt Nam, chữ La-tinh bắt đầu được sử dụng vào thế kỉ thứ 17.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5