sản phụ - Các bài viết về sản phụ, tin tức sản phụ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sản phụ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sản phụ và chia sẻ thông tin sản phụ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sản phụ

Hy hữu sản phụ 58 tuổi sinh con khi đã mãn kinh 3 năm Hy hữu sản phụ 58 tuổi sinh con khi đã mãn kinh 3 năm Ngày 20/8, Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội thông báo lần đầu tiên có sản phụ 58 tuổi sinh con khỏe mạnh tại Bệnh viện. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài xế taxi đỡ đẻ thành công ngay trên xe Tài xế taxi đỡ đẻ thành công ngay trên xe Khi thấy sản phụ chuyển dạ chưa kịp đến bệnh viện, tài xế taxi đã nhanh trí đỡ đẻ thành công cho phụ nữ ngay trên xe của mình. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện, gia đình tố bác sĩ tắc trách Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện, gia đình tố bác sĩ tắc trách Theo các bác sĩ, nguyên nhân mẹ con sản phụ tử vong do thuyên tắc mạch máu, nước ối lớn tống ngược vào mạch máu làm tắc nghẽn hệ tuần hoàn. Tuy nhiên, phía gia đình lại cho rằng, bác sĩ tắc trách khiển bệnh nhân tử vong....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sản phụ

Hy hữu sản phụ kịp sinh con trước khi qua đời vì tai nạn Hy hữu sản phụ kịp sinh con trước khi qua đời vì tai nạn Sau vụ tai nạn, người phụ nữ 27 tuổi tại Canada đã kịp hạ sinh một bé gái trước khi qua đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sản phụ bị cắt nhầm niệu quản: Giám đốc bệnh viện bị kỷ luật Vụ sản phụ bị cắt nhầm niệu quản: Giám đốc bệnh viện bị kỷ luật Liên quan đến vụ sản phụ được chỉ định cắt tử cung, nhưng bác sĩ cắt nhầm niệu quản, Sở Y tế Thanh Hóa đã họp hội đồng kỷ luật và thống nhất kỷ luật khiển trách đối với Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ để quên gạc trong bụng sản phụ Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ để quên gạc trong bụng sản phụ Trong ca mổ, bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) đã để quên miếng gạc có kích thước 5x10 cm ở trong bụng sản phụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tình hình sức khỏe cặp song sinh dính liền mông Tình hình sức khỏe cặp song sinh dính liền mông Cặp song sinh dính liền mông ở Bình Phước được xác định dính nhau vùng cùng cụt, chiều dài dính nhau khoảng 15cm, đối lưng với nhau trong tư thế hướng đầu ra hai bên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức mới nhất về sức khỏe con trai Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm Tin tức mới nhất về sức khỏe con trai Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm Tin tức mới nhất về sức khỏe- con trai Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm, hiện sức khỏe bé Gấu tiến triển tốt, chỉ còn phải thở ôxy, mỗi ngày bé ăn dược 160ml sữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chỉ định cắt tử cung, bác sĩ cắt luôn cả niệu quản bệnh nhân Chỉ định cắt tử cung, bác sĩ cắt luôn cả niệu quản bệnh nhân Trong ca mổ sinh con, sản phụ Oanh được chỉ định phẫu thuật và cắt bỏ tử cung để cầm máu. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyên Nông Cống (Thanh Hóa) đã cắt luôn cả niệu quản của bệnh nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi ít người biết Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi ít người biết Rau mồng tơi là một trong những loại rau phổ biến được dùng để chế biến bữa ăn hàng ngày. Rau mồng tơi không những giúp giải nhiệt hiệu quả mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe ít người biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin mới nhất vụ nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E Tin mới nhất vụ nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E Liên quan đến nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E, cơ quan công an dã và cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu, cặp song sinh dính liền từ ngực đến bụng ở Hà Giang Hy hữu, cặp song sinh dính liền từ ngực đến bụng ở Hà Giang Cặp song sinh chào đời vào sáng ngày 13/7, tuy nhiên bị dính liền với nhau từ ngực đến bụng, chung dây rốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người mẹ ung thư phổi giai đoạn cuối từ chối điều trị để sinh con Người mẹ ung thư phổi giai đoạn cuối từ chối điều trị để sinh con Người mẹ ung thư phổi di căn đã từ chối tất cả những xét nghiệm, chụp chiếu có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát ngôn sốc của giám đốc BV: Phát ngôn sốc của giám đốc BV: "Bé chết còn nhân đạo hơn sống" Tại Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu (Nam Định), một bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong. Trong khi gia đình cho rằng cháu bé tử vong là do bệnh viện tắc trách, thì giám đốc bệnh viện lại có phát ngôn "bé chết còn nhân đạo hơn sống"....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh viện trao nhầm con: Người mẹ sốc nặng khi nhận kết quả ADN Bệnh viện trao nhầm con: Người mẹ sốc nặng khi nhận kết quả ADN Tại Bình Phước, một trường hợp bệnh viện trao nhầm trẻ sơ sinh vừa được phát hiện. Người mẹ sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN đã sốc nặng, khi phát hiện con gái 3 tuổi không phải con đẻ của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thai nhi tử vong bất thường tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Thai nhi tử vong bất thường tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Hiện Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (tỉnh Nghệ An) đã đình chỉ công tác đối với một bác sĩ, nữ hộ sinh để điều tra làm rõ nguyên nhân một thai nhi tử vong khi được mổ cấp cứu tại bệnh viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bố đơn thân nuôi 2 con bại não: Có thể tránh được Bố đơn thân nuôi 2 con bại não: Có thể tránh được "định mệnh"? "Ở nhiều trẻ bại não, bệnh không biểu hiện bằng hình thể thì không thể thấy được qua hình ảnh siêu âm mà chỉ có thể được phát hiện qua làm gen và khám lâm sàng" - Bác sỹ Nguyễn Tiến Dũng cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên xe Tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên xe Khi đưa sản phụ nhập viện sinh con, trên đường đi, sản phụ chuyển dạ và tài xế taxi đã đỡ đẻ thành công ngay trên xe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại bệnh viện ở Sài Gòn Hai mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại bệnh viện ở Sài Gòn Trong lúc sinh con, một sản phụ đã tử vong bất thường tại bệnh viện Thủ Đức (TP HCM). Đau đớn trước sự việc, hàng chục người thân trong gia đình sản phụ đã bao vây bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa: Kỷ luật Trưởng khoa Sản Vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa: Kỷ luật Trưởng khoa Sản Liên quan đến vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa, bệnh viện Hà Trung đã quyết định kỷ luật một Trưởng khoa...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại cắn đã tử vong Nghệ An: Bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại cắn đã tử vong Mặc dù được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Nghệ An tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại căn đã không qua khỏi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phụ nữ mang thai bị chó cắn có tiêm vắc-xin phòng dại được không? Phụ nữ mang thai bị chó cắn có tiêm vắc-xin phòng dại được không? Một sản phụ ở Nghệ An khi mang thai được 3 tháng thì bị chó dại cắn. Tuy nhiên, do không được tiêm vắc-xin phòng bệnh đầy đủ nên 5 tháng sau, sản phụ lên cơn dại và tử vong...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Bị chó dại cắn, sản phụ tử vong Nghệ An: Bị chó dại cắn, sản phụ tử vong Sau 5 tháng bị chó dại cắn, sản phụ Tin lên cơn dại và được đưa vào Bệnh viện Nghệ An cấp cứu. Tuy được các bác sĩ mổ cấp cứu sinh non khi mới 32 tuần tuổi, nhưng sản phụ Tin đã tử vong, bé trai sinh non tiên lượng nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trên đường đến bệnh viện sinh, sản phụ bị xe khách tông chết Trên đường đến bệnh viện sinh, sản phụ bị xe khách tông chết Trên đường đến bệnh viện sinh con, một sản phụ 25 tuổi ở Trà Vinh đã gặp tai nạn, tử vong.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ sinh đôi, một trẻ tử vong ở Huế: Sản phụ bị sót nhau thai phụ có hiếm gặp? Vụ sinh đôi, một trẻ tử vong ở Huế: Sản phụ bị sót nhau thai phụ có hiếm gặp? Sau khi sinh con được 6 ngày, sản phụ Ngại đến bệnh viện kiểm tra thì các bác sỹ phát hiện nhau thai vẫn còn sót trong ổ bụng. Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết, trường hợp này là sót nhau thai phụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sản phụ và thai nhi tử vong ở Hải Dương: Bộ Y tế vào cuộc Vụ sản phụ và thai nhi tử vong ở Hải Dương: Bộ Y tế vào cuộc Liên quan đến vụ sản phụ và thai nhi tử vong bất thường tại BVĐK Hòa Bình, Hải Dương, mới đây Bộ Y tế đã đề nghị Sở Y tế Hải Dương làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sản phụ tử vong, gia đình phát hiện vết mổ: Sở Y tế vào cuộc Vụ sản phụ tử vong, gia đình phát hiện vết mổ: Sở Y tế vào cuộc Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ thành lập hội đồng chuyên môn, đánh giá quá trình điều trị cho sản phụ tử vong bất thường sau sinh tối 5/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Sản phụ tử vong bất thường sau sinh Hà Nội: Sản phụ tử vong bất thường sau sinh Một sản phụ trú huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã tử vong sau khi sinh một bé trai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ. Bất ngờ trước cái chết của sản phụ, người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn vết khâu lạ trên đầu bé gái sơ sinh ở Lâm Đồng Bí ẩn vết khâu lạ trên đầu bé gái sơ sinh ở Lâm Đồng Khi gia đình phát hiện trên đầu bé gái sơ sinh có vết khâu lạ, đã yêu cầu bác sĩ phải giải thích rõ nhưng chỉ nhận được câu trả lời chung chung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ tử vong: Do thuyên tắc ối Mẹ con sản phụ tử vong: Do thuyên tắc ối Hơn một tháng sau cái chết của mẹ con sản phụ tại BVĐK Bạc Liệu, ngành y tế tỉnh Bạc Liêu mới đây mới công bố nguyên nhân là do thuyên tắc ối khiến nhồi máu phổi. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5