sản phụ - Các bài viết về sản phụ, tin tức sản phụ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sản phụ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sản phụ và chia sẻ thông tin sản phụ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sản phụ

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi ít người biết Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi ít người biết Rau mồng tơi là một trong những loại rau phổ biến được dùng để chế biến bữa ăn hàng ngày. Rau mồng tơi không những giúp giải nhiệt hiệu quả mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe ít người biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin mới nhất vụ nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E Tin mới nhất vụ nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E Liên quan đến nghi án sản phụ 9X bán con mới đẻ tại Bệnh viện E, cơ quan công an dã và cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu, cặp song sinh dính liền từ ngực đến bụng ở Hà Giang Hy hữu, cặp song sinh dính liền từ ngực đến bụng ở Hà Giang Cặp song sinh chào đời vào sáng ngày 13/7, tuy nhiên bị dính liền với nhau từ ngực đến bụng, chung dây rốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sản phụ

Người mẹ ung thư phổi giai đoạn cuối từ chối điều trị để sinh con Người mẹ ung thư phổi giai đoạn cuối từ chối điều trị để sinh con Người mẹ ung thư phổi di căn đã từ chối tất cả những xét nghiệm, chụp chiếu có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát ngôn sốc của giám đốc BV: Phát ngôn sốc của giám đốc BV: "Bé chết còn nhân đạo hơn sống" Tại Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu (Nam Định), một bé sơ sinh vừa chào đời đã tử vong. Trong khi gia đình cho rằng cháu bé tử vong là do bệnh viện tắc trách, thì giám đốc bệnh viện lại có phát ngôn "bé chết còn nhân đạo hơn sống"....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh viện trao nhầm con: Người mẹ sốc nặng khi nhận kết quả ADN Bệnh viện trao nhầm con: Người mẹ sốc nặng khi nhận kết quả ADN Tại Bình Phước, một trường hợp bệnh viện trao nhầm trẻ sơ sinh vừa được phát hiện. Người mẹ sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN đã sốc nặng, khi phát hiện con gái 3 tuổi không phải con đẻ của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thai nhi tử vong bất thường tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Thai nhi tử vong bất thường tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Hiện Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (tỉnh Nghệ An) đã đình chỉ công tác đối với một bác sĩ, nữ hộ sinh để điều tra làm rõ nguyên nhân một thai nhi tử vong khi được mổ cấp cứu tại bệnh viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bố đơn thân nuôi 2 con bại não: Có thể tránh được Bố đơn thân nuôi 2 con bại não: Có thể tránh được "định mệnh"? "Ở nhiều trẻ bại não, bệnh không biểu hiện bằng hình thể thì không thể thấy được qua hình ảnh siêu âm mà chỉ có thể được phát hiện qua làm gen và khám lâm sàng" - Bác sỹ Nguyễn Tiến Dũng cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên xe Tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên xe Khi đưa sản phụ nhập viện sinh con, trên đường đi, sản phụ chuyển dạ và tài xế taxi đã đỡ đẻ thành công ngay trên xe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại bệnh viện ở Sài Gòn Hai mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại bệnh viện ở Sài Gòn Trong lúc sinh con, một sản phụ đã tử vong bất thường tại bệnh viện Thủ Đức (TP HCM). Đau đớn trước sự việc, hàng chục người thân trong gia đình sản phụ đã bao vây bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa: Kỷ luật Trưởng khoa Sản Vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa: Kỷ luật Trưởng khoa Sản Liên quan đến vụ bé sơ sinh suýt bị chôn sống ở Thanh Hóa, bệnh viện Hà Trung đã quyết định kỷ luật một Trưởng khoa...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại cắn đã tử vong Nghệ An: Bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại cắn đã tử vong Mặc dù được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Nghệ An tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng bé trai sơ sinh của sản phụ bị chó dại căn đã không qua khỏi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phụ nữ mang thai bị chó cắn có tiêm vắc-xin phòng dại được không? Phụ nữ mang thai bị chó cắn có tiêm vắc-xin phòng dại được không? Một sản phụ ở Nghệ An khi mang thai được 3 tháng thì bị chó dại cắn. Tuy nhiên, do không được tiêm vắc-xin phòng bệnh đầy đủ nên 5 tháng sau, sản phụ lên cơn dại và tử vong...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Bị chó dại cắn, sản phụ tử vong Nghệ An: Bị chó dại cắn, sản phụ tử vong Sau 5 tháng bị chó dại cắn, sản phụ Tin lên cơn dại và được đưa vào Bệnh viện Nghệ An cấp cứu. Tuy được các bác sĩ mổ cấp cứu sinh non khi mới 32 tuần tuổi, nhưng sản phụ Tin đã tử vong, bé trai sinh non tiên lượng nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trên đường đến bệnh viện sinh, sản phụ bị xe khách tông chết Trên đường đến bệnh viện sinh, sản phụ bị xe khách tông chết Trên đường đến bệnh viện sinh con, một sản phụ 25 tuổi ở Trà Vinh đã gặp tai nạn, tử vong.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ sinh đôi, một trẻ tử vong ở Huế: Sản phụ bị sót nhau thai phụ có hiếm gặp? Vụ sinh đôi, một trẻ tử vong ở Huế: Sản phụ bị sót nhau thai phụ có hiếm gặp? Sau khi sinh con được 6 ngày, sản phụ Ngại đến bệnh viện kiểm tra thì các bác sỹ phát hiện nhau thai vẫn còn sót trong ổ bụng. Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết, trường hợp này là sót nhau thai phụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sản phụ và thai nhi tử vong ở Hải Dương: Bộ Y tế vào cuộc Vụ sản phụ và thai nhi tử vong ở Hải Dương: Bộ Y tế vào cuộc Liên quan đến vụ sản phụ và thai nhi tử vong bất thường tại BVĐK Hòa Bình, Hải Dương, mới đây Bộ Y tế đã đề nghị Sở Y tế Hải Dương làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ sản phụ tử vong, gia đình phát hiện vết mổ: Sở Y tế vào cuộc Vụ sản phụ tử vong, gia đình phát hiện vết mổ: Sở Y tế vào cuộc Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ thành lập hội đồng chuyên môn, đánh giá quá trình điều trị cho sản phụ tử vong bất thường sau sinh tối 5/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Sản phụ tử vong bất thường sau sinh Hà Nội: Sản phụ tử vong bất thường sau sinh Một sản phụ trú huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã tử vong sau khi sinh một bé trai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ. Bất ngờ trước cái chết của sản phụ, người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn vết khâu lạ trên đầu bé gái sơ sinh ở Lâm Đồng Bí ẩn vết khâu lạ trên đầu bé gái sơ sinh ở Lâm Đồng Khi gia đình phát hiện trên đầu bé gái sơ sinh có vết khâu lạ, đã yêu cầu bác sĩ phải giải thích rõ nhưng chỉ nhận được câu trả lời chung chung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ tử vong: Do thuyên tắc ối Mẹ con sản phụ tử vong: Do thuyên tắc ối Hơn một tháng sau cái chết của mẹ con sản phụ tại BVĐK Bạc Liệu, ngành y tế tỉnh Bạc Liêu mới đây mới công bố nguyên nhân là do thuyên tắc ối khiến nhồi máu phổi. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sản phụ tử vong bất thường, người nhà mang di ảnh đến bệnh viện Sản phụ tử vong bất thường, người nhà mang di ảnh đến bệnh viện Không đồng ý với kết luận về nguyên nhân sản phụ tử vong, người nhà đã mang di ảnh cùng bát hương đến trước cổng Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ không có tiền chữa bệnh, xin về nhà chờ chết được cứu sống Mẹ con sản phụ không có tiền chữa bệnh, xin về nhà chờ chết được cứu sống Không có tiền chữa bệnh, gia đình đã kiên quyết từ chối chuyển viện và xin đưa bệnh nhân về nhà chờ chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện: Nghi do thuyên tắc ối Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện: Nghi do thuyên tắc ối Liên quan đến sự việc mẹ con sản phụ tử vong khi chờ mổ lấy con tại BVĐK Bạc Liêu, ông Trần Văn Khánh- GĐBV cho biết qua đánh giá ban đầu, sản phụ tử vong nghi do thuyên tắc ối. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều tra nguyên nhân mẹ con sản phụ tử vong trong phòng mổ ở Bạc Liêu Điều tra nguyên nhân mẹ con sản phụ tử vong trong phòng mổ ở Bạc Liêu Hiện nguyên nhân mẹ con sản phụ ở Bạc Liêu tử vong trong phòng mổ đang được điều tra làm rõ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hải Phòng: Sản phụ tử vong sau khi sinh ở bệnh viện Hải Phòng: Sản phụ tử vong sau khi sinh ở bệnh viện Sau khi sinh thường tại bệnh viện huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), sản phụ B. ngưng tim và tử vong.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sản phụ chết bất thường tại Bệnh viện huyện Bình Chánh Sản phụ chết bất thường tại Bệnh viện huyện Bình Chánh Sau khi sinh, sản phụ bất ngờ có biểu hiện bất thường rồi tử vong tại khoa sản, Bệnh viện huyện Bình Chánh (TP HCM). Gia đình sản phụ tố các bác sĩ bệnh viện tắc trách dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhiều uẩn khúc vụ sản phụ mù hai mắt sinh đôi ở Bắc Kạn Nhiều uẩn khúc vụ sản phụ mù hai mắt sinh đôi ở Bắc Kạn Hình ảnh một bé gái mù cả hai mắt vừa sinh đôi trong hoàn cảnh gia đình khó khăn đang được cư dân mạng chia sẻ để tìm sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sản phụ sinh con ngay trên xe taxi Sản phụ sinh con ngay trên xe taxi Trên đường đến bệnh viện, sản phụ Nguyện đã chuyển dạ và sinh con ngay trên xe taxi. Nhờ sự động viên, hỗ trợ của tài xế, sản phụ đã vượt cạn thành công.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mang thai lần thứ 8, sản phụ suýt tử vong Mang thai lần thứ 8, sản phụ suýt tử vong Với tâm lý sinh nhiều con để phụ giúp gia đình, sản phụ T bất chấp tính mạng sinh mổ lần 3 và mang thai lần thứ 8. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5