Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

sao hỏa - Các bài viết về sao hỏa, tin tức sao hỏa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sao hỏa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sao hỏa và chia sẻ thông tin sao hỏa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sao hỏa

Lời cảnh báo về nguy cơ tuyệt chủng của loài người trên Trái đất Lời cảnh báo về nguy cơ tuyệt chủng của loài người trên Trái đất Mới đây, trong bài phát biểu tại Tổ chức The Royal Society ở London, Anh, giáo sư Hawking tuyên bố, con người nên bắt đầu tìm kiếm hành tinh khác để định cư sau khi cảnh báo chỉ còn 100 năm để tránh khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

5 nguy hiểm chết người trên Sao Hỏa 5 nguy hiểm chết người trên Sao Hỏa Các nghiên cứu do nhà hành tinh học Pascal Lee của NASA trình bày tại hội nghị Con người trên Sao Hỏa, được tổ chức tại Washington (Mỹ) đã chỉ ra rằng, nếu đặt chân lên hành tinh đỏ, con người có thể chết vì 5 lý do dưới đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA từ chối yêu cầu NASA từ chối yêu cầu "đưa người lên mặt trăng" của ông Trump Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết họ chưa sẵn sàng đưa phi hành gia của mình lên Mặt trăng theo yêu cầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sao hỏa

Video: NASA công bố miệng núi lửa kỳ lạ nghi thành phố ngầm trên sao Hỏa Video: NASA công bố miệng núi lửa kỳ lạ nghi thành phố ngầm trên sao Hỏa Hình ảnh miệng núi lửa Noctis Labyrinthyu được NASA công bố mới đây đã khiến nhiều người tò mò nghi là mái thông gió của một thành phố ngầm trên sao Hỏa. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh quả cầu bí ẩn đổ bóng khổng lồ trên sao Hỏa Video: Cận cảnh quả cầu bí ẩn đổ bóng khổng lồ trên sao Hỏa Một vật thể hình cầu trắng sáng đã đổ bóng đen lớn trên bề mặt sao Hỏa. Ảnh được chụp từ tàu vũ trụ NASA đã khiến các nhà nghiên cứu bối rối do không thể xác định được rõ nguồn gốc của nó.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Xác Video: Xác "người ngoài hành tinh" trên Sao Hỏa khiến nhiều người giật mình Mới đây, một hình ảnh được NASA cung cấp khiến người khác giật mình. Hình ảnh được chụp trên sao Hỏa, trong đó có một vật thể trông giống như người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA trồng thành công khoai tây trong môi trường giống sao Hỏa NASA trồng thành công khoai tây trong môi trường giống sao Hỏa Những điều xảy ra trong bộ phim "The Martian" đang dần trở thành sự thật, khi mà NASA và trung tâm khoai tây quốc tế đã thử nghiệm thành công trồng khoai tây trong môi trường tương tự sao Hỏa. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phim ngắn về viễn cảnh khi con người chinh phục cả hệ mặt trời Phim ngắn về viễn cảnh khi con người chinh phục cả hệ mặt trời Mặc dù giấc mơ rời Trái Đất để khám phá Mặt Trăng hay sao Hỏa vẫn chưa trở thành hiện thực tuy nhiên nghệ sĩ Erik Wernquist đã làm nên bộ phim "Wanderers" (Những người du hành), cho thấy viễn cảnh khi con người đã chinh phục được cả hệ Mặt Trời.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện “chiếc thìa ngoài hành tinh” thứ 2 trên sao Hỏa Phát hiện “chiếc thìa ngoài hành tinh” thứ 2 trên sao Hỏa Một vật thể có hình dáng giống chiếc thìa xuất hiện bên dưới bề mặt cát trên Sao Hỏa, đang khiến những người săn đuổi bằng chứng về sự sống ngoài Trái đất xôn xao bàn tán.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện sinh vật lạ bí ẩn có sừng trên bề mặt sao Hỏa Xuất hiện sinh vật lạ bí ẩn có sừng trên bề mặt sao Hỏa Hình ảnh một sinh vật lạ có 2 sừng trên đầu được thợ săn UFO ghi lại và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể lạ nghi Phát hiện vật thể lạ nghi "rắn ngoài hành tinh" trên sao Hỏa Mới đây NASA phát hiện một "vật thể lạ" có hình dáng thon dài giống như rắn trên bức ảnh do tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover chụp lại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm thành công động cơ mạnh nhất thế giới NASA thử nghiệm thành công động cơ mạnh nhất thế giới NASA vừa thành công thử nghiệm động cơ sẽ đưa hệ thống Space Launch System – SLS khổng lồ lên vũ trụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể lạ nghi Phát hiện vật thể lạ nghi "vỏ sò" trên sao Hỏa Mới đây, bức ảnh chụp được một vật thể trên sao Hỏa nghi là "vỏ sò" đã được NASA công bố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA phát hiện thông điệp NASA phát hiện thông điệp "bí ẩn" trên Sao Hỏa NASA vừa phát hiện ra những chuỗi cát sẫm màu kỳ lạ trên Hỏa tinh. Chúng trông như các dấu chấm và dấu gạch ngang tạo nên hệ thống mã Morse.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc NASA tin có sự tồn tại của người ngoài hành tinh Giám đốc NASA tin có sự tồn tại của người ngoài hành tinh Người đứng đầu Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), ông Charles Bolden nói rằng ông tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vật thể nghi nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa Vật thể nghi nhà của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa Một cấu trúc bí ẩn có hình dáng giống với ngôi nhà nhỏ có cửa ra vào mới đây đã được phát hiện trên sao Hỏa. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hình kim tự tháp dưới biển nghi của người ngoài hành tinh Hình kim tự tháp dưới biển nghi của người ngoài hành tinh Mới đây, những thợ săn UFO lại phát hiện một cấu trúc hình kim tự tháp rộng 14 km ở ngoài khơi Mexico, có khả năng do người ngoài hành tinh xây dựng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rò rỉ hình ảnh Rò rỉ hình ảnh "người phụ nữ" nấp sau tảng đá trên sao Hỏa Mới đây NASA đã công bố một bức ảnh chụp từ thiết bị thăm dò. Theo hình ảnh cho thấy một hình dáng khá kỳ lạ đứng tựa lưng vào tảng đá trên sao Hỏa, nhìn kỹ có thể thấy hình dáng này rất giống với dáng một người phụ nữ. Sau khi bức ảnh được công bố phần lớn các chuyên gia về UFO tin rằng đây là dấu hiệu sự sống của ngoài hành tinh trên sao Hỏa, tuy nhiên một số khác lại cho rằng hình dáng đó chỉ là bóng của một tảng đá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh quá trình rã đông trên những cồn cát sao Hỏa Cận cảnh quá trình rã đông trên những cồn cát sao Hỏa NASA vừa công bố một hình ảnh cho thấy những cồn cát bị phủ mờ trên sao Hỏa, mô tả nó như “phủ kem lên chiếc bánh ngọt".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Elon Musk tuyên bố sẽ chinh phục sao Hỏa vào năm 2024 Elon Musk tuyên bố sẽ chinh phục sao Hỏa vào năm 2024 Elon Musk hôm nay lại đưa ra những tuyên bố táo bạo. Tại hội nghị CODE 2016 vị CEO của Space X đã tuyên bố khởi đầu kế hoạch đưa con người lên sao sao Hỏa vào năm 2024, muộn nhất là năm 2025.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa từng xuất hiện siêu sóng thần cao 50 m Sao Hỏa từng xuất hiện siêu sóng thần cao 50 m Sóng thần là một trong những quá trình làm biến đổi đường bờ biển trên Sao Hỏa, đồng thời là bằng chứng cho thấy hành tinh đỏ từng có đại dương và có thể nuôi dưỡng sự sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phải chăng sao Hỏa từng có lũ lụt? Phải chăng sao Hỏa từng có lũ lụt? Cơ quan vũ trụ Châu Âu (ESA) vừa công bố những hình ảnh được cho là dấu vết của nước trong quá khứ trên sao Hoả (Mars).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đến sao Hỏa trong 30 phút, bạn có tin không? Đến sao Hỏa trong 30 phút, bạn có tin không? Với công nghệ đẩy tên lửa, việc di chuyển đến sao Hỏa chỉ tính bằng giờ đồng hồ là điều không khó như chúng ta nghĩ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

NASA chuẩn bị đưa khoai lên sao Hỏa NASA chuẩn bị đưa khoai lên sao Hỏa NASA, cơ quan vũ trụ của Mỹ, đang thực hiện những thí nghiệm đầu tiên để chọn ra loại thực phẩm có thể đưa lên trồng ở sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể gần giống với xác ướp Ai Cập trên Sao Hỏa Phát hiện vật thể gần giống với xác ướp Ai Cập trên Sao Hỏa Mới đây các nhà khoa học đã đưa ra bức ảnh cho thấy một vật thể giống như xác ướp Ai Cập được phát hiện trên Sao Hỏa đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiếu kỳ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Du lịch sao Hỏa qua video 360 độ của NASA Du lịch sao Hỏa qua video 360 độ của NASA NASA vừa công bố một video 360 cho phép bạn có thể có một tour du lịch ảo trên sao Hỏa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện lục địa bí ẩn bên dưới lớp băng châu Nam Cực Phát hiện lục địa bí ẩn bên dưới lớp băng châu Nam Cực Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện một lục địa bí mật bên dưới lớp băng của Châu Nam Cực. Đây được xem là khám phá mới về những bí ẩn phía bên trong trái đất. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

12 bức hình cho thấy thế giới khoa học tuyệt diệu đến mức nào 12 bức hình cho thấy thế giới khoa học tuyệt diệu đến mức nào Khoa học - chủ đề vốn được cho là nhạt nhẽo khô khan sẽ trở nên vô cùng ảo diệu qua những hình ảnh kỳ thú dưới đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ với vật thể lạ như Bất ngờ với vật thể lạ như "cổng trời" trên sao Hỏa Nhiều nhà phân tích đã phát hiện ra nhiều điều khó tin đang diễn ra trên bề mặt sao Hỏa. Đây có thể coi là một trong những phát minh quan trọng nhất về hành tinh này. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế 10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế Năm mới đang tới gần, 2016 không gắn liền với những hoang tưởng về ngày tận thế như năm 2012 nhưng hãy cùng điểm danh 10 địa điểm có thể giúp con người tồn tại nếu thực sự có ngày tận thế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5