sao Hỏa - Các bài viết về sao Hỏa, tin tức sao Hỏa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sao Hỏa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sao Hỏa và chia sẻ thông tin sao Hỏa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sao Hỏa

Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Đài truyền hình CCTV của Trung Quốc vừa dẫn nguồn tin, một thợ săn UFO đã phát hiện hình ảnh con chuột khổng lồ trên bề mặt sao Hỏa trong bức ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của NASA.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Một khối đá hình mặt người đã được các nhà khoa học tìm thấy trên sao Hỏa sau khi xem lại những bức ảnh của NASA.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA tìm thấy hành tinh đá cực giống và rất gần Trái đất NASA tìm thấy hành tinh đá cực giống và rất gần Trái đất Hành tinh được đặt tên GJ 1132b này có nhiệt độ lên đến 260 độ C nhưng vẫn đủ lạnh để duy trì bầu khí quyển bao quanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sao Hỏa

NASA công bố “thủ phạm” biến sao Hỏa thành NASA công bố “thủ phạm” biến sao Hỏa thành "hành tinh chết" Công bố mới nhất của NASA cho thấy gió mặt trời đã biến sao Hỏa thành một hành tinh khô, lạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA sắp công bố phát hiện lớn về Sao Hỏa NASA sắp công bố phát hiện lớn về Sao Hỏa Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) chuẩn bị công bố phát hiện quan trọng về bầu khí quyển Sao Hỏa cũng như quá khứ của hành tinh này và khả năng định cư tại đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chu kì vận động của nước trên sao Hỏa Chu kì vận động của nước trên sao Hỏa Các nhà khoa học vừa đưa ra nhận định về chu kì vận động của nước trên sau Hỏa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nga huấn luyện khỉ để đưa lên sao Hỏa Nga huấn luyện khỉ để đưa lên sao Hỏa Các nhà khoa học Nga đang huấn luyện cho 4 con khỉ để chuẩn bị đưa chúng lên sao Hỏa. Với 3 giờ đào tạo mỗi ngày, những con khỉ này hy vọng sẽ đặt chân lên hành tinh đỏ vào năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Trái Đất biến thành cầu lửa khổng lồ khi Mặt Trăng đâm vào Video: Trái Đất biến thành cầu lửa khổng lồ khi Mặt Trăng đâm vào Một đoạn phim mới được đăng tải lên Youtube đã mô phỏng kết cục của Trái Đất khi bị Mặt Trăng đâm vào. Hình ảnh hành tinh xanh biến thành quả cầu lửa khổng lồ trong vũ trụ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tham quan mô hình cuộc sống trên sao Hỏa Tham quan mô hình cuộc sống trên sao Hỏa NASA đang tổ chức cuộc thi ý tưởng cho môi trường sống của con người trên sao Hỏa trong tương lai, với tổng giá trị giải thưởng hơn hai triệu USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2030 Sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2030 NASA mới tiết lộ kế hoạch 3 giai đoạn nhằm đưa người lên sống ở Sao Hoả vào năm 2030.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nước chảy trên Sao Hỏa - NASA chính thức xác nhận Nước chảy trên Sao Hỏa - NASA chính thức xác nhận Hôm 28/9, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã xác nhận có dòng nước trên bề mặt Sao Hỏa. Điều này làm dấy lên hy vọng tìm thấy sự sống đã hoặc đang tồn tại trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

NASA sắp công bố bằng chứng về sự sống trên Sao Hỏa? NASA sắp công bố bằng chứng về sự sống trên Sao Hỏa? Tối nay (28/9), Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ tổ chức họp báo công bố các phát hiện khoa học to lớn trên Sao Hỏa. Theo dự đoán của nhiều người, rất có thể NASA sắp thông báo về việc phát hiện ra nước trên Sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA phát hiện NASA phát hiện "chiếc thìa bay lơ lửng" trên sao Hỏa Trong tất cả những điều kỳ lạ qua những bức ảnh chụp từ sao Hỏa, đây là điều kỳ quặc nhất: một "chiếc thìa bay lơ lửng" ngay trên bề mặt của hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa NASA vừa công bố hình ảnh một vật thể bí ẩn trên sao Hỏa có hình dáng giống Tàu khu trục Ngôi sao do tàu thăm dò Curiosity Rover ghi lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Vừa mới đây, NASA đã chính thức mở trang đăng ký cho phép "người Trái Đất" gửi tên mình lên sao Hỏa hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa Theo Ibtimes, NASA tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa RS-25 nhằm mục đích đưa con người lên sao Hỏa và những điểm đến không gian xa xôi khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover đã chụp được một bức ảnh lạ thu hút sự chú ý của những người đam mê không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi về bức ảnh Tranh cãi về bức ảnh "người hành tinh trên Sao Hỏa" của NASA Bức ảnh trông giống như người ngoài hành tinh mà robot thám hiểm của NASA chụp được trên Sao Hỏa đang gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA: Robot tìm thấy NASA: Robot tìm thấy "kim tự tháp" trên sao Hỏa Mới đây, một hình ảnh được gửi về từ Robot thám hiểm của Sao Hỏa đã cho thấy có một thứ gì đó giống như... Kim tự tháp ở đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa xuất hiện dấu tích của sự sống? Sao Hỏa xuất hiện dấu tích của sự sống? Theo Daily Mail, các nhà khoa học Anh vừa phát hiện những dấu tích quan trọng của sự sống trên sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thừa nhận khó tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất NASA thừa nhận khó tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất Giới khoa học đang đoàn kết lại, hy vọng tìm thấy sự sống trong vũ trụ tuy nhiền điều đó vô cùng khó khăn

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàng hôn trên sao Hỏa có màu gì? Hoàng hôn trên sao Hỏa có màu gì? Chúng ta thường biết tới sao Hỏa với tên gọi khác là hành tinh Đỏ, và bạn có đoán ra được màu của hoàng hôn trên hành tinh này là gì không?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đưa con người lên sao Hỏa trong 39 ngày? Đưa con người lên sao Hỏa trong 39 ngày? Động cơ Vasimr sẽ được phát triển để giúp con người bay tới sao Hỏa trong 39 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm tàu vũ trụ giống đĩa bay giúp đưa người lên sao Hỏa NASA thử nghiệm tàu vũ trụ giống đĩa bay giúp đưa người lên sao Hỏa Theo NASA, không giống như Trái Đất, Sao Hỏa có bầu khí quyển mỏng hơn rất nhiều vì vậy phi hành gia phải sử dụng dù hay lá chắn nhiệt. Tuy nhiên, NASA đã phát minh ra thiết bị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh ấn tượng trên Sao Hỏa Chùm ảnh ấn tượng trên Sao Hỏa Hành tinh đỏ vốn được biết đến với những vùng đất cằn cỗi và những miệng núi lửa. Mới đây thiết bị chụp ảnh trên tàu thăm dò của NASA đã ghi lại những hình ảnh cực kì ấn tượng về hành tinh này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dự án đưa người lên sao Hoả bị tố Dự án đưa người lên sao Hoả bị tố "làm tiền" Tiến sĩ Joseph Roche, người Ireland, nằm trong nhóm “lọt vào chung kết” cuộc tuyển chọn người định cư trên sao Hoả, tố cáo chương trình chấm điểm dựa trên đóng góp vật chất của ứng viên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa có thể đã từng có sự sống? Sao Hỏa có thể đã từng có sự sống? Đám mây hình nấm kỳ lạ được phát hiện gần hẻm núi Valles Marinerist trên bề mặt sao Hỏa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa xuất hiện quỷ bụi khổng lồ Sao Hỏa xuất hiện quỷ bụi khổng lồ Mới đây ABC Science đưa tin quỷ bụi (cơn lốc bụi) xuất hiện trên sao Hỏa với quy mô gấp 50 lần so với những cơn lốc bụi trên Trái Đất.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai Việt tình nguyện sống trên sao Hỏa không trở về Chàng trai Việt tình nguyện sống trên sao Hỏa không trở về Với khát khao chinh phục vũ trụ, Quốc Anh vượt qua 200.000 ứng viên trên toàn thế giới, vào top 100 người tranh tài trong dự án lớn của lịch sử nhân loại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA công bố bức ảnh gây chấn động giới khoa học NASA công bố bức ảnh gây chấn động giới khoa học Mới đây, bức hình được NASA công bố do robot thăm sò Sao Hỏa Curiosity gửi về đã gây chấn động về sự sống trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5