sao Hỏa - Các bài viết về sao Hỏa, tin tức sao Hỏa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sao Hỏa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sao Hỏa và chia sẻ thông tin sao Hỏa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sao Hỏa

Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa NASA vừa công bố hình ảnh một vật thể bí ẩn trên sao Hỏa có hình dáng giống Tàu khu trục Ngôi sao do tàu thăm dò Curiosity Rover ghi lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Vừa mới đây, NASA đã chính thức mở trang đăng ký cho phép "người Trái Đất" gửi tên mình lên sao Hỏa hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa Theo Ibtimes, NASA tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa RS-25 nhằm mục đích đưa con người lên sao Hỏa và những điểm đến không gian xa xôi khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sao Hỏa

Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover đã chụp được một bức ảnh lạ thu hút sự chú ý của những người đam mê không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi về bức ảnh Tranh cãi về bức ảnh "người hành tinh trên Sao Hỏa" của NASA Bức ảnh trông giống như người ngoài hành tinh mà robot thám hiểm của NASA chụp được trên Sao Hỏa đang gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA: Robot tìm thấy NASA: Robot tìm thấy "kim tự tháp" trên sao Hỏa Mới đây, một hình ảnh được gửi về từ Robot thám hiểm của Sao Hỏa đã cho thấy có một thứ gì đó giống như... Kim tự tháp ở đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa xuất hiện dấu tích của sự sống? Sao Hỏa xuất hiện dấu tích của sự sống? Theo Daily Mail, các nhà khoa học Anh vừa phát hiện những dấu tích quan trọng của sự sống trên sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thừa nhận khó tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất NASA thừa nhận khó tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất Giới khoa học đang đoàn kết lại, hy vọng tìm thấy sự sống trong vũ trụ tuy nhiền điều đó vô cùng khó khăn

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàng hôn trên sao Hỏa có màu gì? Hoàng hôn trên sao Hỏa có màu gì? Chúng ta thường biết tới sao Hỏa với tên gọi khác là hành tinh Đỏ, và bạn có đoán ra được màu của hoàng hôn trên hành tinh này là gì không?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đưa con người lên sao Hỏa trong 39 ngày? Đưa con người lên sao Hỏa trong 39 ngày? Động cơ Vasimr sẽ được phát triển để giúp con người bay tới sao Hỏa trong 39 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm tàu vũ trụ giống đĩa bay giúp đưa người lên sao Hỏa NASA thử nghiệm tàu vũ trụ giống đĩa bay giúp đưa người lên sao Hỏa Theo NASA, không giống như Trái Đất, Sao Hỏa có bầu khí quyển mỏng hơn rất nhiều vì vậy phi hành gia phải sử dụng dù hay lá chắn nhiệt. Tuy nhiên, NASA đã phát minh ra thiết bị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh ấn tượng trên Sao Hỏa Chùm ảnh ấn tượng trên Sao Hỏa Hành tinh đỏ vốn được biết đến với những vùng đất cằn cỗi và những miệng núi lửa. Mới đây thiết bị chụp ảnh trên tàu thăm dò của NASA đã ghi lại những hình ảnh cực kì ấn tượng về hành tinh này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dự án đưa người lên sao Hoả bị tố Dự án đưa người lên sao Hoả bị tố "làm tiền" Tiến sĩ Joseph Roche, người Ireland, nằm trong nhóm “lọt vào chung kết” cuộc tuyển chọn người định cư trên sao Hoả, tố cáo chương trình chấm điểm dựa trên đóng góp vật chất của ứng viên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa có thể đã từng có sự sống? Sao Hỏa có thể đã từng có sự sống? Đám mây hình nấm kỳ lạ được phát hiện gần hẻm núi Valles Marinerist trên bề mặt sao Hỏa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sao Hỏa xuất hiện quỷ bụi khổng lồ Sao Hỏa xuất hiện quỷ bụi khổng lồ Mới đây ABC Science đưa tin quỷ bụi (cơn lốc bụi) xuất hiện trên sao Hỏa với quy mô gấp 50 lần so với những cơn lốc bụi trên Trái Đất.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai Việt tình nguyện sống trên sao Hỏa không trở về Chàng trai Việt tình nguyện sống trên sao Hỏa không trở về Với khát khao chinh phục vũ trụ, Quốc Anh vượt qua 200.000 ứng viên trên toàn thế giới, vào top 100 người tranh tài trong dự án lớn của lịch sử nhân loại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA công bố bức ảnh gây chấn động giới khoa học NASA công bố bức ảnh gây chấn động giới khoa học Mới đây, bức hình được NASA công bố do robot thăm sò Sao Hỏa Curiosity gửi về đã gây chấn động về sự sống trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đã chọn ra 100 người lên sao Hoả, sinh sống và không trở về Đã chọn ra 100 người lên sao Hoả, sinh sống và không trở về Công ty Mars One (ở Hà Lan) đã và đang lên kế hoạch tuyển chọn 4 người để làm một chuyến bay lên sao Hỏa định cư và sẽ không bao giờ trở về.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai Việt và dự án 6 tỷ USD sống trên sao Hỏa Chàng trai Việt và dự án 6 tỷ USD sống trên sao Hỏa Xuất sắc vượt qua hơn 200.000 ứng cử viên đến từ tất cả các quốc gia, Vũ Quốc Anh là người Việt Nam duy nhất lọt top 100 người sẽ được đưa lên sao Hỏa sống trong dự án Mars One. Dù biết đó là chuyến bay "một đi không trở lại" nhưng chàng trai trẻ vẫn nộp đơn với mong muốn sẽ là một trong 4 người được sống nốt phần đời còn lại trên sao Hỏa để khám phá hành tinh này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Hỏa Bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Hỏa Một nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học đến từ Trung Quốc, Thụy Điển, Đức và Nhật Bản đã tiến hành một loạt các thử nghiệm trên một mẫu thiên thạch và tìm ra bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể giống hệt khuôn mặt Tổng thống Obama trên Sao Hỏa Phát hiện vật thể giống hệt khuôn mặt Tổng thống Obama trên Sao Hỏa Những người đam mê tìm hiểu UFO (vật thể bay không xác định) khẳng định họ đã phát hiện một đầu tượng bằng đá có khuôn mặt giống y hệt Tổng thống Mỹ Barack Obama trên bề mặt Sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chụp được ảnh Chụp được ảnh "cột đèn giao thông" trên sao Hỏa Tàu tự hành khám phá sao Hỏa Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã gửi về Trái Đất bức ảnh chụp một vật thể trông rất giống cột đèn giao thông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Hơn 200.000 người sẵn sàng bay lên sao Hỏa vĩnh viễn Hơn 200.000 người sẵn sàng bay lên sao Hỏa vĩnh viễn (Tinmoi.vn) 5 tháng sau khi tổ chức Mars One của Hà Lan thông báo nhận đơn tình nguyện lên định cư vĩnh viễn trên sao Hỏa, đến nay đã đó 202.586 người từ hơn 140 quốc gia đăng ký với mong muốn chinh phục Hành tinh Đỏ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) dự định xây dựng một căn cứ trên nửa tối của mặt trăng để phục vụ các hoạt động thám hiểm không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện lòng suối trên sao hỏa Phát hiện lòng suối trên sao hỏa Thiết bị thăm dò sao hỏa Curiosity của Cơ quan Hàng không và Không gian Mỹ (NASA) đã phát hiện lòng suối, sỏi và cát, những bằng chứng cho thấy trước đây nước đã từng chảy ở nơi này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện suối trên sao Hỏa  Phát hiện suối trên sao Hỏa  (HNMO) – Tàu thăm dò sao Hỏa của NASA đã tìm thấy bằng chứng cho thấy một dòng suối đã từng chảy trên hành tinh đỏ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện dấu tích của suối trên sao Hỏa Phát hiện dấu tích của suối trên sao Hỏa Thiết bị thăm dò tự hành Curiosity vừa tìm thấy bằng chứng về sự tồn tại của một dòng suối sâu trên sao Hỏa, một phát hiện có thể giúp các nhà khoa học chứng minh nước từng chảy trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lần đầu tiên mổ xẻ “kim tự tháp” trên sao Hỏa  Lần đầu tiên mổ xẻ “kim tự tháp” trên sao Hỏa  Đây cũng chính là bài kiểm tra đầu tiên dành cho hệ thống thiết bị phân tích tối tân mà Curiosity được trang bị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vui trung thu và nhận quà cùng VTV6 Vui trung thu và nhận quà cùng VTV6 Một mùa Trung Thu đang về, năm nay VTV6 sẽ dành rất nhiều điều thú vị bất ngờ cho các khán giả nhí.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5