Sao Hỏa - Các bài viết về Sao Hỏa, tin tức Sao Hỏa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Sao Hỏa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Sao Hỏa và chia sẻ thông tin Sao Hỏa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Sao Hỏa

Sao Hỏa từng xuất hiện siêu sóng thần cao 50 m Sao Hỏa từng xuất hiện siêu sóng thần cao 50 m Sóng thần là một trong những quá trình làm biến đổi đường bờ biển trên Sao Hỏa, đồng thời là bằng chứng cho thấy hành tinh đỏ từng có đại dương và có thể nuôi dưỡng sự sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phải chăng sao Hỏa từng có lũ lụt? Phải chăng sao Hỏa từng có lũ lụt? Cơ quan vũ trụ Châu Âu (ESA) vừa công bố những hình ảnh được cho là dấu vết của nước trong quá khứ trên sao Hoả (Mars).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đến sao Hỏa trong 30 phút, bạn có tin không? Đến sao Hỏa trong 30 phút, bạn có tin không? Với công nghệ đẩy tên lửa, việc di chuyển đến sao Hỏa chỉ tính bằng giờ đồng hồ là điều không khó như chúng ta nghĩ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Sao Hỏa

NASA chuẩn bị đưa khoai lên sao Hỏa NASA chuẩn bị đưa khoai lên sao Hỏa NASA, cơ quan vũ trụ của Mỹ, đang thực hiện những thí nghiệm đầu tiên để chọn ra loại thực phẩm có thể đưa lên trồng ở sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể gần giống với xác ướp Ai Cập trên Sao Hỏa Phát hiện vật thể gần giống với xác ướp Ai Cập trên Sao Hỏa Mới đây các nhà khoa học đã đưa ra bức ảnh cho thấy một vật thể giống như xác ướp Ai Cập được phát hiện trên Sao Hỏa đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiếu kỳ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Du lịch sao Hỏa qua video 360 độ của NASA Du lịch sao Hỏa qua video 360 độ của NASA NASA vừa công bố một video 360 cho phép bạn có thể có một tour du lịch ảo trên sao Hỏa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện lục địa bí ẩn bên dưới lớp băng châu Nam Cực Phát hiện lục địa bí ẩn bên dưới lớp băng châu Nam Cực Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện một lục địa bí mật bên dưới lớp băng của Châu Nam Cực. Đây được xem là khám phá mới về những bí ẩn phía bên trong trái đất. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

12 bức hình cho thấy thế giới khoa học tuyệt diệu đến mức nào 12 bức hình cho thấy thế giới khoa học tuyệt diệu đến mức nào Khoa học - chủ đề vốn được cho là nhạt nhẽo khô khan sẽ trở nên vô cùng ảo diệu qua những hình ảnh kỳ thú dưới đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ với vật thể lạ như Bất ngờ với vật thể lạ như "cổng trời" trên sao Hỏa Nhiều nhà phân tích đã phát hiện ra nhiều điều khó tin đang diễn ra trên bề mặt sao Hỏa. Đây có thể coi là một trong những phát minh quan trọng nhất về hành tinh này. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế 10 địa điểm ẩn náu trong ngày tận thế Năm mới đang tới gần, 2016 không gắn liền với những hoang tưởng về ngày tận thế như năm 2012 nhưng hãy cùng điểm danh 10 địa điểm có thể giúp con người tồn tại nếu thực sự có ngày tận thế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 5 phát hiện khoa học gây bất ngờ nhất trong năm 2015 Top 5 phát hiện khoa học gây bất ngờ nhất trong năm 2015 Cùng nhìn lại năm 2015 qua những phát hiện khoa học mang tính đột phá nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Đài truyền hình CCTV của Trung Quốc vừa dẫn nguồn tin, một thợ săn UFO đã phát hiện hình ảnh con chuột khổng lồ trên bề mặt sao Hỏa trong bức ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của NASA.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Một khối đá hình mặt người đã được các nhà khoa học tìm thấy trên sao Hỏa sau khi xem lại những bức ảnh của NASA.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA tìm thấy hành tinh đá cực giống và rất gần Trái đất NASA tìm thấy hành tinh đá cực giống và rất gần Trái đất Hành tinh được đặt tên GJ 1132b này có nhiệt độ lên đến 260 độ C nhưng vẫn đủ lạnh để duy trì bầu khí quyển bao quanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA công bố “thủ phạm” biến sao Hỏa thành NASA công bố “thủ phạm” biến sao Hỏa thành "hành tinh chết" Công bố mới nhất của NASA cho thấy gió mặt trời đã biến sao Hỏa thành một hành tinh khô, lạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA sắp công bố phát hiện lớn về Sao Hỏa NASA sắp công bố phát hiện lớn về Sao Hỏa Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) chuẩn bị công bố phát hiện quan trọng về bầu khí quyển Sao Hỏa cũng như quá khứ của hành tinh này và khả năng định cư tại đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chu kì vận động của nước trên sao Hỏa Chu kì vận động của nước trên sao Hỏa Các nhà khoa học vừa đưa ra nhận định về chu kì vận động của nước trên sau Hỏa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nga huấn luyện khỉ để đưa lên sao Hỏa Nga huấn luyện khỉ để đưa lên sao Hỏa Các nhà khoa học Nga đang huấn luyện cho 4 con khỉ để chuẩn bị đưa chúng lên sao Hỏa. Với 3 giờ đào tạo mỗi ngày, những con khỉ này hy vọng sẽ đặt chân lên hành tinh đỏ vào năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Trái Đất biến thành cầu lửa khổng lồ khi Mặt Trăng đâm vào Video: Trái Đất biến thành cầu lửa khổng lồ khi Mặt Trăng đâm vào Một đoạn phim mới được đăng tải lên Youtube đã mô phỏng kết cục của Trái Đất khi bị Mặt Trăng đâm vào. Hình ảnh hành tinh xanh biến thành quả cầu lửa khổng lồ trong vũ trụ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tham quan mô hình cuộc sống trên sao Hỏa Tham quan mô hình cuộc sống trên sao Hỏa NASA đang tổ chức cuộc thi ý tưởng cho môi trường sống của con người trên sao Hỏa trong tương lai, với tổng giá trị giải thưởng hơn hai triệu USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2030 Sẽ đưa người lên sao Hỏa vào năm 2030 NASA mới tiết lộ kế hoạch 3 giai đoạn nhằm đưa người lên sống ở Sao Hoả vào năm 2030.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nước chảy trên Sao Hỏa - NASA chính thức xác nhận Nước chảy trên Sao Hỏa - NASA chính thức xác nhận Hôm 28/9, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã xác nhận có dòng nước trên bề mặt Sao Hỏa. Điều này làm dấy lên hy vọng tìm thấy sự sống đã hoặc đang tồn tại trên hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

NASA sắp công bố bằng chứng về sự sống trên Sao Hỏa? NASA sắp công bố bằng chứng về sự sống trên Sao Hỏa? Tối nay (28/9), Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ tổ chức họp báo công bố các phát hiện khoa học to lớn trên Sao Hỏa. Theo dự đoán của nhiều người, rất có thể NASA sắp thông báo về việc phát hiện ra nước trên Sao Hỏa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA phát hiện NASA phát hiện "chiếc thìa bay lơ lửng" trên sao Hỏa Trong tất cả những điều kỳ lạ qua những bức ảnh chụp từ sao Hỏa, đây là điều kỳ quặc nhất: một "chiếc thìa bay lơ lửng" ngay trên bề mặt của hành tinh đỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa Phát hiện vật thể bí ẩn có hình dáng con tàu trên sao Hỏa NASA vừa công bố hình ảnh một vật thể bí ẩn trên sao Hỏa có hình dáng giống Tàu khu trục Ngôi sao do tàu thăm dò Curiosity Rover ghi lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Đăng ký để được NASA gửi tên lên sao Hỏa Vừa mới đây, NASA đã chính thức mở trang đăng ký cho phép "người Trái Đất" gửi tên mình lên sao Hỏa hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa NASA thử nghiệm động cơ đưa con người lên sao Hỏa Theo Ibtimes, NASA tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa RS-25 nhằm mục đích đưa con người lên sao Hỏa và những điểm đến không gian xa xôi khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Sự thật về dấu vết “người ngoài hành tinh” được tìm thấy trên Sao Hỏa Tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover đã chụp được một bức ảnh lạ thu hút sự chú ý của những người đam mê không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi về bức ảnh Tranh cãi về bức ảnh "người hành tinh trên Sao Hỏa" của NASA Bức ảnh trông giống như người ngoài hành tinh mà robot thám hiểm của NASA chụp được trên Sao Hỏa đang gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA: Robot tìm thấy NASA: Robot tìm thấy "kim tự tháp" trên sao Hỏa Mới đây, một hình ảnh được gửi về từ Robot thám hiểm của Sao Hỏa đã cho thấy có một thứ gì đó giống như... Kim tự tháp ở đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5