sập hầm - Các bài viết về sập hầm, tin tức sập hầm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sập hầm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sập hầm và chia sẻ thông tin sập hầm trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sập hầm

Một cán bộ trượt chân ngã tử vong khi đang đi kiểm tra hầm lò Một cán bộ trượt chân ngã tử vong khi đang đi kiểm tra hầm lò Một cán bộ phòng điều khiển sản xuất khi đi kiểm tra lại hầm lò đã trượt chân ngã tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên hôm 2/11 đã lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng một đường hầm đang xây tại bãi thử hạt nhân của nước này đã đổ sập và khiến nhiều người thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể nạn nhân sập hầm ở Hòa Bình Tìm thấy thi thể nạn nhân sập hầm ở Hòa Bình Liên quan đến vụ sập hầm than ở Hòa Bình ngày 18/11, đến chiều nay lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị mắc kẹt sau bốn ngày tìm kiếm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sập hầm

Tìm thấy công nhân bị kẹt trong vụ bục túi nước hầm lò ở Quảng Ninh Tìm thấy công nhân bị kẹt trong vụ bục túi nước hầm lò ở Quảng Ninh Nạn nhân cuối cùng mắc kẹt trong vụ bục túi nước hầm lò tại khai trường Thành Công, thuộc Công ty Than Hòn Gai đã được tìm thấy.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thanh Hóa: Sập hầm khai thác đá xanh, ba người tử vong Thanh Hóa: Sập hầm khai thác đá xanh, ba người tử vong Chiều nay ngày 8/2/2015, thi thể các nạn nhân bị chết ngạt khi đang đào hầm khai thác đá xanh đã được đưa về gia đình an táng tại xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nạn nhân sập hầm Đạ Dâng vẫn ám ảnh Nạn nhân sập hầm Đạ Dâng vẫn ám ảnh "4 ngày đối mặt với tử thần" Sau nhiều ngày đoàn tụ với gia đình sau khi “hồi sinh”, những người công nhân mắc kẹt trong hầm thuỷ điện Đạ Dâng ngày 16/12, vẫn bị ám ảnh quãng thời gian 4 ngày đối mặt với tử thần.Nạn nhân sập hầm Đạ Dâng kể lại 4 ngày đối mặt với tử thầnChủ đầu tư xin lỗi sau vụ sập hầm Đạ Dâng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhìn lại những vụ sập hầm mỏ tang thương năm 2014 Nhìn lại những vụ sập hầm mỏ tang thương năm 2014 Hàng loạt vụ sập hầm mỏ tang thương đã xảy ra trong năm 2014 gây nhiều thiệt hại về người và của.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sự cố sập hầm thủy điện Đạ Dâng: Lời cảnh báo bị bỏ qua Sự cố sập hầm thủy điện Đạ Dâng: Lời cảnh báo bị bỏ qua Trong khi người dân cả nước hồi hộp theo dõi cuộc chiến giành giật sinh mạng cho 12 con người trong hầm bị sập ở thủy điện Đạ Dâng, Đạ Chomo (viết tắt là thủy điện Đạ Dâng), thì "cha đẻ" - chủ đầu tư xây dựng công trình này là Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng (xin được gọi là tổng công ty Vietracimex-PV) lại bặt vô âm tín và chỉ thực sự xuất hiện khi mọi việc đã... "ổn ổn".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Xem xét khởi tố vụ án Vụ sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Xem xét khởi tố vụ án Sự cố sập hầm thủy điện Đạ Dâng khiến 12 công nhân mắc kẹt, rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên nó lại gây thiệt hại lớn về vật chất. Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ căn cứ vào dấu hiệu từng vụ việc, phát hiện những vấn đề liên quan đến pháp luật rồi xem xét khởi tố vụ án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ký ức kinh hoàng của 12 nạn nhân trở về từ cõi chết Ký ức kinh hoàng của 12 nạn nhân trở về từ cõi chết Sau 82 giờ đối diện với nỗi sợ hãi, cái lạnh thấu xương, 12 công nhân của công ty CP Sông Đà 505 bị mắc kẹt trong hầm thủy điện Đạ Dâng đã được giải cứu an toàn. Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, tình trạng sức khỏe của các nạn nhân đã dần bình phục. Bốn ngày đêm không ngủ trong hầm tối là một ký ức kinh hoàng không thể nào quên của 12 nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tình hình sức khỏe nạn nhân vụ sập hầm giờ ra sao? Tình hình sức khỏe nạn nhân vụ sập hầm giờ ra sao? 12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, nhiều bệnh nhân đã xin được xuất viện. Sập hầm thủy điện: Lời kể nạn nhân sau 82 giờ "từ cõi chết trở về" Vụ sập hầm thủy điện: Chính phủ điều tra nguyên nhân và xử lý trách nhiệm Vụ sập hầm thủy điện: Thêm một đêm thức trắng vì hạnh phúc vỡ òa

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện, gia cảnh đều khó khăn 12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện, gia cảnh đều khó khăn Đa số gia cảnh của các nạn nhân trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng đều khó khăn, gia đình nghe tin con em mình bị nạn nhưng không có đủ điều kiện để chạy đến tận nơi để thăm nom chăm sóc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Thủ tướng khen ngợi lực lượng cứu hộ Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Thủ tướng khen ngợi lực lượng cứu hộ Sau khi nhận được tin tức cứu hộ thành công 12 công nhân mắc kẹt trong hầm thủy điện Đạ Dâng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có thư khen ngợi lực lượng cứu hộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhóm thợ đào lò cứu 12 công nhân được thưởng nóng 100 triệu đồng Nhóm thợ đào lò cứu 12 công nhân được thưởng nóng 100 triệu đồng Nhóm thợ lò của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã đào thông được đường hầm ngách trái, giải cứu thành công 12 công nhân gặp nạn trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo nước ngoài rầm rộ đưa tin giải cứu 12 nạn nhân vụ sập hầm Báo nước ngoài rầm rộ đưa tin giải cứu 12 nạn nhân vụ sập hầm Hàng loạt các hãng tin quốc tế và nhiều tờ báo nước ngoài như: Abc News (Mỹ), Daily Mail (Anh), Huffington Post (Anh), hãng tin AP, AFP (Pháp)… đã đưa tin về cuộc giải cứu thành công 12 nạn nhân mắc kẹt trong hầm thủy điện Đa Dâng- Đa Chomo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

12 công nhân được đưa ra khỏi hầm: Niềm vui vỡ òa 12 công nhân được đưa ra khỏi hầm: Niềm vui vỡ òa Khoảng 16h30 chiều nay 19/12, 12 công nhân trong vụ sập hần thủy điện Đạ Dâng đã được cứu ra khỏi hầm trong niềm vui vỡ òa của người thân và tất cả mọi người có mặt tại hiện trường. Hình ảnh 12 nạn nhân bị mắc kẹt được đưa ra khỏi hầm Dung dịch dinh dưỡng truyền cho 12 công nhân bị mắc kẹt chứa gì? Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Phó Thủ tướng vào hiện trường nói chuyện với 12 nạn nhân

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Các nạn nhân đã được cứu ra khỏi hầm(cập nhật) Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Các nạn nhân đã được cứu ra khỏi hầm(cập nhật) Hầm đã được thông và 12 nạn nhân đã được đưa ra khỏi hầm trong niềm vui vỡ òa của người thân và tất cả mọi người có có mặt tại hiện trường.  Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Phó Thủ tướng vào hiện trường nói chuyện với 12 nạn nhân Toàn cảnh cứu hộ sập hầm thủy điện Đa Dâng ngày thứ 2

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về ngày Sự thật về ngày "sát chủ" 16/12 Chỉ dựa trên việc xuất hiện tình cờ nhiều vụ tai nạn trong một ngày mà nhiều người vội quy kết đó là ngày “sát chủ”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Phó Thủ tướng vào hiện trường nói chuyện với 12 nạn nhân Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Phó Thủ tướng vào hiện trường nói chuyện với 12 nạn nhân Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đưa dung dịch thuốc đặc biệt để giúp trợ lực cho các nạn nhân, có đủ dinh dưỡng để vượt qua được trong mấy ngày tới. Sập hầm thủy điện: Công nhân thoát chết nghẹn lời kể lại vụ việc Xuất hiện 2 hố sụt lún lớn tại vị trí sập hầm thủy điện

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những vụ sập hầm kinh hoàng tại Việt Nam năm 2014 Những vụ sập hầm kinh hoàng tại Việt Nam năm 2014 Hàng loạt vụ sập hầm thủy điện, hầm vàng, mỏ than, đá... là những tai nạn bi thương đã để lại nhiều hậu quả thiệt hại về người và của.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thông tin mới về sức khoẻ 12 nạn nhân bị kẹt sập hầm Đạ Dâng Thông tin mới về sức khoẻ 12 nạn nhân bị kẹt sập hầm Đạ Dâng Cơ quan chức năng đang gấp gáp tiến hành bơm sữa giàu dinh dưỡng, giàu canxi vào bên trong để hỗ trợ 12 công nhân đang có dấu hiệu tụt canxi máu. Sập hầm thủy điện: Công nhân thoát chết nghẹn lời kể lại vụ việc Sập hầm Đạ Dâng: Công nhân có dấu hiệu bị ngạt vì thiếu oxy Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Nước trong hầm đã dâng cao gần 1m 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Nước trong hầm đã dâng cao gần 1m (cập nhật) Sập hầm thủy điện 12 người mắc kẹt: Nước trong hầm đã dâng cao gần 1m (cập nhật) Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tiếp tế nước, sữa, thức ăn cho nhóm người mắc kẹt bên trong. Hiện nay mực nước trong hầm khá nhiều, dâng cao hơn 1 m Sập hầm thủy điện Đa Dâng: Nhận được tín hiệu của 11 người mắc kẹt Sập hầm thủy điện Đa Dâng: 12 người mắc kẹt trong hầm còn sống

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm thủy điện Đa Dâng: Dự kiến trưa 17/11 đưa 12 người mắc kẹt ra Sập hầm thủy điện Đa Dâng: Dự kiến trưa 17/11 đưa 12 người mắc kẹt ra Liên quan đến vụ sập hầm thủy điện Đa Dâng, 12 người bị mắc kẹt, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các lực lượng khẩn trương huy động mọi lực lượng, phương tiện, cứu nạn đối với các nạn nhân bị mắc kẹt trong hầm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiện trường vụ sập hầm thủy điện 11 người mắc kẹt Hiện trường vụ sập hầm thủy điện 11 người mắc kẹt Khoảng 7 giờ sáng ngày 16/12, công trình thi công đập thủy điện Đạ Dâng - Đa Chomo thuộc thôn Păng Tiêng, xã Lát, huyện Lạc Dương đã xảy ra sự cố sập đường hầm khiến 11 người đang mắc kẹt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sập hầm đường sắt cao tốc, 12 người mắc kẹt Sập hầm đường sắt cao tốc, 12 người mắc kẹt (Tinmoi.vn) 12 công nhân bị mắt kẹt khi đường hầm tại công trường xây dựng đường sắt cao tốc tại Trung Quốc bị sập.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nam Phi: Sập mỏ vàng, công nhân từ chối cứu hộ Nam Phi: Sập mỏ vàng, công nhân từ chối cứu hộ (Tinmoi.vn) 11 thợ mỏ đã được giải thoát sau khi bị mắc kẹt trong mỏ vàng bất hợp pháp hôm thứ bảy. Những người còn lại từ chối ra ngoài vì sợ bị bắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm tin nóng chiều 8/9: Hàng trăm thí sinh mắc bẫy lừa tuyển sinh Điểm tin nóng chiều 8/9: Hàng trăm thí sinh mắc bẫy lừa tuyển sinh Hàng trăm thí sinh mắc bẫy lừa tuyển sinh; cựu tuyển thủ Huy Hoàng phủ nhận phê ma túy trên ô tô; sự phẫn nộ của các game thủ về các game bị coi là khiêu dâm; dừng Dự án cảng biển Vân Phong của Vinalines; vụ sập hầm lò ở Yên Bái: Tìm thêm được 2 thi thể; hé lộ hang bí mật tại nhà cựu Thủ tướng Italia Berlusconi... là những tin tức đáng chú ý chiều ngày hôm nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mưa lớn gây sạt lở núi, hơn 20 người bị vùi lấp Mưa lớn gây sạt lở núi, hơn 20 người bị vùi lấp Trận mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở đất kéo theo sập hầm lò khai khoáng khiến nhiều người chết, nhiều người mất tích và bị thương nặngMưa lớn gây sạt lở nghiêm trọng ở Quảng NgãiSạt lở núi Cấm, hiểm họa chực chờ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5