sát hại bạn thân - Các bài viết về sát hại bạn thân, tin tức sát hại bạn thân

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sát hại bạn thân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sát hại bạn thân và chia sẻ thông tin sát hại bạn thân trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sát hại bạn thân

Sát hại bạn thân, đẩy thi thể xuống sông rồi cướp xe máy Sát hại bạn thân, đẩy thi thể xuống sông rồi cướp xe máy Sau 4 lần rủ bạn cắm xe máy để lấy tiền tiêu xài không được, Nguyễn Quốc Dương ở Hà Tĩnh đã cầm gạch sát hại bạn thân và đẩy thi thể xuống sông sau đó quay lên lấy xe máy của nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thái Lan: Sát hại bạn thân 10 năm chỉ vì ghen tuông Thái Lan: Sát hại bạn thân 10 năm chỉ vì ghen tuông Vì một chàng trai xa lạ, cô gái trẻ nhẫn tâm đẩy bạn thân 10 năm xuống sông dù biết rõ bạn mình không hề biết bơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chỉ vì câu nói trách móc, một thợ xây phóng xà beng sát hại bạn thân Chỉ vì câu nói trách móc, một thợ xây phóng xà beng sát hại bạn thân Bực tức vì nói câu nói trách móc của ông Hòa, ông Hồng lấy 1 cây xà beng bằng sắt phóng vào người ông Hòa khiến người này tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sát hại bạn thân

Nghĩ quẩn, mẹ kéo con trai 14 tuổi đi sát hại bạn thân để xù nợ Nghĩ quẩn, mẹ kéo con trai 14 tuổi đi sát hại bạn thân để xù nợ Cần tiền làm ăn, Thủy có vay một số người, trong đó có người bạn thân là chị Nguyễn Thị B.. Tuy nhiên, việc làm ăn không suôn sẻ khiến Thủy không thể trả nổi các khoản vay. Hơn nữa vì Thủy vay với lãi suất cao nên lãi mẹ đẻ lãi con. Điều khiến nhiều người không thể ngờ tới là trong lúc túng quẫn Thủy đã lôi kéo cậu con trai 14 tuổi theo mẹ đi sát hại con nợ để "bùng" 8 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5