Siêu xe Lamborghini Gallardo bất ngờ bốc cháy

Sự Kiện : Siêu xe Lamborghini

(VnMedia) - Bạn đang tự hỏi vì sao Siêu xe Lamborghini Gallardo lại bốc cháy và sự việc diễn ra như thế nào? Câu trả lời sẽ ngớ ngẩn đến mức đáng ngạc nhiên đấy.

Triển lãm ô tô quốc tế tại Portland không được coi như là một mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp và giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên nó vẫn thu hút khá nhiều người quan tâm bởi thường có một số trưng bày hấp dẫn và đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của một chiếc Lamborghini Gallardo thuộc sở hữu tư nhân.

Nhưng thật không may, chiếc xe này không được đem ra trưng bày vì nó đã bốc cháy một cách cực kỳ ngớ ngẩn.
Các sỹ quan đảm bảo an ninh cháy nổ không để cho bất cứ chiếc xe nào đi vào tòa nhà khi nó chứa nhiều hơn ¼ nhiên liệu trong bình.

Tuy nhiên chiếc Gallardo cố gắng để “lọt” vào tòa nhà với bình xăng chứa lượng nhiên liệu lớn hơn quy định (lượng xăng lớn hơn này không được tiết lộ) nhưng nó đã bị từ chối thẳng thừng. Điều này tưởng chừng sẽ khiến cho triển lãm xe an toàn tuyệt đối.

Thế rồi câu chuyện dần trở nên ngớ ngẩn kể từ đoạn này trở đi. Thay vì tìm cách để trút bớt nhiên liệu ra hoặc đổi một chiếc Gallardo khác để trưng bày, các nhân viên trưng bày lại quyết định rằng chỉ cần có người ngồi trên xe, giữ cho máy nổ và "gầm rú" nhưng giữ xe đứng yên tại vạch ranh giới màu đỏ. Điều này không thực sự tốt cho việc trưng bày chiếc xe nhưng ít ra nó có thể chấp nhận được và lại có thể rất thu hút người xem.

Người ngồi phía sau vô-lăng có vẻ như khá mệt mỏi với công việc của mình và đã có một quyết định liều lĩnh là "tự động hóa" quá trình di chuyển của mình với một mảnh gỗ kẹp giữa ghế ngồi và chân ga.

Và sau khi người lái xe ngồi nhàn rỗi, nghe nhạc được trong vài phút, điều hoàn toàn có thể dự đoán được, không thể tránh khỏi và chắc chắn xảy ra, đã xảy ra: động cơ trở nên quá nóng và bốc cháy.

 

 

Hình ảnh Siêu xe Lamborghini Gallardo bất ngờ bốc cháy số 1


Chiếc xe thể thao của Ý nhanh chóng được "cấp cứu"

 

 

Hình ảnh Siêu xe Lamborghini Gallardo bất ngờ bốc cháy số 2

 

Các nhân viên trưng bày đã khẩn trương tới hiện trường và dập lửa. Sau đó chiếc xe được đưa lên một chiếc xe tải và rời khỏi phòng trưng bày.

 

ANTĐ

Nguồn : VnMedia