Syria - Các bài viết về Syria, tin tức Syria

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Syria. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Syria và chia sẻ thông tin Syria trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Syria

Tướng Mỹ: Thổ Nhĩ Kỳ nên Tướng Mỹ: Thổ Nhĩ Kỳ nên "bị đuổi" khỏi NATO Thổ Nhĩ Kỳ đang theo đuổi những lợi ích riêng của mình trong cuộc xung đột Syria và không hợp tác với NATO hay các lực lượng khác trong khu vực, Thiếu tướng Paul Vallely của quân đội Mỹ nói.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lính thủy đánh bộ Phillipines tiêu diệt 8 kẻ khủng bố thân IS Lính thủy đánh bộ Phillipines tiêu diệt 8 kẻ khủng bố thân IS Cuộc giao tranh diễn ra vào sáng 26/11, lực lượng lính thủy đánh bộ Phillipines đã giao tranh ác liệt và tiêu diệt 8 phần tử vũ trang tự cho mình là phần tử trung thành với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tướng Nga tiết lộ chi tiết vụ máy bay Su-24 bị Thổ phục kích Tướng Nga tiết lộ chi tiết vụ máy bay Su-24 bị Thổ phục kích Tư lệnh Không quân Nga khẳng định 1 chiến đấu cơ của Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn tên lựa hạ máy bay ném bom Su-24 của Nga khi nó đi gần biên giới nước này. Su-24 đã bị các radar của Thổ Nhĩ Kỳ nhắm tới trong 34 phút và không nhận được bất kỳ cảnh báo nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Syria

Tin thế giới nóng nhất trong 24h qua ngày 27/11 Tin thế giới nóng nhất trong 24h qua ngày 27/11 Tin thế giới nóng nhất 24h qua ngày 27/11 bao gồm: Thổ Nhĩ Kỳ đình chỉ mọi chuyến bay sang Syria sau vụ bắn máy bay Nga, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố không xin lỗi Nga, Nga ưu tiên không kích hoạt động buôn lậu dầu của IS vào Thổ Nhĩ Kỳ...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bắn rơi Su-24: Nga chuẩn bị trừng phạt mạnh tay với Thổ Nhĩ Kỳ Vụ bắn rơi Su-24: Nga chuẩn bị trừng phạt mạnh tay với Thổ Nhĩ Kỳ Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã ra lệnh cho các bộ sẵn sàng các đề xuất trừng phạt trong 2 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thổ Nhĩ Kỳ đình chỉ mọi chuyến bay sang Syria sau vụ bắn máy bay Nga Thổ Nhĩ Kỳ đình chỉ mọi chuyến bay sang Syria sau vụ bắn máy bay Nga Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin Ankara đã tạm dừng các chuyến bay của Không lực nước này qua Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Putin: Mỹ biết đường bay của Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Tổng thống Putin: Mỹ biết đường bay của Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Tổng thống Nga nói Moscow đã cung cấp thông tin trước cho Mỹ về đường bay của chiếc Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Uy lực chiến hạm Nga đưa đến Syria sau vụ Su-24 Video: Uy lực chiến hạm Nga đưa đến Syria sau vụ Su-24 Ngay sau sự cố chiến đấu cơ Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ, Nga đã quyết định triển khai tuần dương hạm tên lửa Moskva tới Syria để tăng cường phòng thủ trên biển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga ưu tiên không kích hoạt động buôn lậu dầu của IS vào Thổ Nhĩ Kỳ Nga ưu tiên không kích hoạt động buôn lậu dầu của IS vào Thổ Nhĩ Kỳ Tổng thống Putin khẳng định hoạt động buôn lậu dầu táo bạo và vô liêm sỉ của IS tại Thổ Nhĩ Kỳ phải là mục tiêu ưu tiên hàng đầu để làm tê liệt nhóm khủng bố này. Cả Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp Francois Hollande đều đồng ý rằng nguồn tài trợ khủng bố này cần bị đánh đầu tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Rồng lửa" S-400 của Nga đã giương cao tại Syria Moscow đã triển khai hệ thống phòng không S-400 mới nhất của mình tới Khmeimim, Syria để tăng cường an ninh sau khi chiến đấu cơ Su-24 của nước này bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ hôm 24/11.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xe cứu trợ của Thổ Nhĩ Kỳ trúng bom sau vụ Su-24 bị bắn hạ Xe cứu trợ của Thổ Nhĩ Kỳ trúng bom sau vụ Su-24 bị bắn hạ Hãng tin nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu ngày 25/11 cho biết một chiếc xe chở đồ cứu trợ của nước này đã bị trúng bom ở gần thị trấn Azaz thuộc tỉnh Aleppo của Syria, chỉ một ngày sau vụ không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ chiến đấu cơ Su-24 của Nga ở khu vực biên giới với Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin thế giới nóng nhất trong 24h qua ngày 26/11 Tin thế giới nóng nhất trong 24h qua ngày 26/11 Tin thế giới nóng nhất 24h qua ngày 26/11 bao gồm: Thổ Nhĩ Kỳ công bố băng ghi âm cảnh báo Su-24, Yêu sách của TQ với Biển Đông bị Philippines công kích dồn dập tại PCA, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận đích thân ra lệnh bắn hạ Su-24...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ trừng phạt hàng loạt cá nhân, tổ chức giúp Syria mua dầu từ IS Mỹ trừng phạt hàng loạt cá nhân, tổ chức giúp Syria mua dầu từ IS Ngày 25/11, Mỹ đã tiến hành trừng phạt 1 doanh nhân người Syria với vai trò trung gian để mua bán dầu giữa Nhà nước Hồi giáo IS và chính phủ Syria. Đây là nỗ lực mới nhất nhằm cắt đứt dòng tiền chảy vào nhóm này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đưa Đưa "rồng lửa" S-400 tới Syria: Nga đang "dằn mặt" Thổ Nhĩ Kỳ Nga đã đưa ra "lời cảnh báo mạnh mẽ" tới Thổ Nhĩ Kỳ khi triển khai hệ thống phòng không tiên tiến nhất tới căn cứ không quân Hmeymim tại Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ: Bắn hạ Su-24 là sai lầm chết người Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ: Bắn hạ Su-24 là sai lầm chết người Một số chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng, hành động bắn hạ chiếc Su-24 của Nga là “một sai lầm chết người” của Ankara và cảnh báo rằng Moscow sẽ phản ứng cứng rắn, nặng nề trong sự cố này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

12 giờ nghẹt thở giải cứu phi công chiến đấu cơ Su-24 của Nga 12 giờ nghẹt thở giải cứu phi công chiến đấu cơ Su-24 của Nga Quân đội Syria đã tiến hành chiến dịch giải cứu kéo dài 12 tiếng, đưa phi công sống sót của chiến đấu cơ Su-24 về căn cứ an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga bắt đầu cấm vận du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Nga bắt đầu cấm vận du lịch Thổ Nhĩ Kỳ Nga đã bắt đầu kêu gọi công dân của mình "tránh xa" Thổ Nhĩ Kỳ sau khi chiến đấu cơ nước này bị Ankara bắn rơi hôm 24/11.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay bị bắn hạ, Nga hủy họp thượng đỉnh với Thổ Nhĩ Kỳ Máy bay bị bắn hạ, Nga hủy họp thượng đỉnh với Thổ Nhĩ Kỳ Moscow đã quyết định hủy cuộc họp liên chính phủ Nga - Thổ vào tháng 12 tới sau vụ chiến đấu cơ Su-24 bị bắn rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ “quan ngại” về hệ thống tên lửa Nga Mỹ “quan ngại” về hệ thống tên lửa Nga Quyết định triển khai hệ thống phòng không công nghệ cao nhất Nga đến căn cứ ở Syria gây nên “quan ngại đặc biệt” cho quân đội Mỹ, một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (25/11).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh vụ máy bay Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Toàn cảnh vụ máy bay Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Một máy bay ném bom chiến thuật Su-24M của Nga bị Không lực Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi ở Syria hôm 24/11. Moscow và Ankara đang mâu thuẫn nhau khi thuật lại sự việc và tình tiết vụ việc vẫn đang được điều tra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga đưa Nga đưa "rồng lửa" S-400 tới Syria Căn cứ không quân Nga tại thành phố cảng Latakia của Syria sẽ được gia cố với hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 SAM, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu ngày hôm nay cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Bắn hạ máy bay Nga sẽ mang NATO trở lại Syria” “Bắn hạ máy bay Nga sẽ mang NATO trở lại Syria” Việc bắn hạ máy bay Nga tại Syria sẽ làm chậm tiến trình hòa bình tại Syria bấp chấp việc làm ấm lại mối quan hệ giữa Nga và Pháp, liên quan đến một giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng. Điều này cũng có nghĩa là sẽ mang NATO quay trở lại, nghĩa là sẽ nhiều căng thẳng hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Obama không có kế hoạch gặp Putin tại Paris Obama không có kế hoạch gặp Putin tại Paris Tổng thống Mỹ Barack Obama hiện không có kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin tại hội nghị khí hậu ở Paris, Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Ben Rhodes nói với các phóng viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Máy bay Nga bị bắn trong không phận Syria Mỹ: Máy bay Nga bị bắn trong không phận Syria Chiến đấu cơ Su-24 của Nga bị bắn rơi gần biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ sau một cuộc tấn công rõ ràng. Các nguồn tin của Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đã đưa ra những báo cáo mâu thuẫn về vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Trực thăng Nga nổ tung khi trúng tên lửa phiến quân Syria Video: Trực thăng Nga nổ tung khi trúng tên lửa phiến quân Syria Quân nổi dậy Syria đã dùng tên lửa TOW bắn hạ chiếc trực thăng đi làm nhiệm vụ tìm kiếm phi công của máy bay rơi ở biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ trong ngày hôm qua, 24/11.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phi công chiến đấu cơ Nga bị bắn rơi có thể đã thiệt mạng Phi công chiến đấu cơ Nga bị bắn rơi có thể đã thiệt mạng Một đoạn video do lực lượng nổi dậy ở Syria gửi cho hãng tin Reuters cho thấy một trong hai phi công Nga trên chiến đấu cơ Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ bị thương rất nặng và có thể đã thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Chiến đấu cơ Su-24 của Nga nổ tung sau khi bị bắn trúng Video: Chiến đấu cơ Su-24 của Nga nổ tung sau khi bị bắn trúng Sau khi bị chiến đấu cơ F-16 của thổ Nhĩ Kỳ bắn trúng, chiến đấu cơ Su-24 của Nga đã nổ tung, tạo thành một quả cầu lửa và lao xuống đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do Nga mang tên lửa tầm xa đi không kích IS Lý do Nga mang tên lửa tầm xa đi không kích IS Trong lần đầu tiên không kích các mục tiêu của Nhà nước Hồi giáo IS ở Syria, Nga đã dùng đến máy bay ném bom chiến lược tầm xa. Các chuyên gia Nga cho rằng việc sử dụng những tên lửa tầm xa là trận địa thử nghiệm các loại vũ khí mới đồng thời là cách hay để tăng cường các cuộc không kích tại Syria khi mà các nguồn tấn công khác đều đang cạn kiệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiến đấu cơ Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Chiến đấu cơ Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Một chiến đấu cơ Su-24 của Nga vừa bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ tại Syria với ly do xâm phạm không phận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh cảnh báo IS có thể thảm sát 10.000 người ở London vào tuần tới Anh cảnh báo IS có thể thảm sát 10.000 người ở London vào tuần tới Một quan chức quốc phòng Anh cảnh báo rằng những chiến binh thánh chiến Nhà nước Hồi giáo (IS) có thể sát hại 10.000 người tại quảng trưởng Trafalgar, London vào tuần tới nếu chúng không bị xóa sổ khỏi hành tinh này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5