tác dụng của dứa - Các bài viết về tác dụng của dứa, tin tức tác dụng của dứa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tác dụng của dứa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tác dụng của dứa và chia sẻ thông tin tác dụng của dứa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tác dụng của dứa

Bạn nên thường xuyên ăn dứa vì 4 lý do sau Bạn nên thường xuyên ăn dứa vì 4 lý do sau Dứa không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên thường xuyên bổ sung dứa vào chế độ ăn hàng ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cách làm kem dừa thơm ngậy mát lạnh tại nhà Cách làm kem dừa thơm ngậy mát lạnh tại nhà Cách làm kem dừa là loại kem được nhiều người ưa thích trong mùa hè bởi trong dừa có chứa nhiều vi lượng khoáng và vitamin cần thiết cho cơ thể trong 1 ngày. Chính vì vậy với món kem dừa đã được các bà nội trợ làm tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên tắc quan trọng cần biết khi ăn dứa Nguyên tắc quan trọng cần biết khi ăn dứa Dứa là loại trái cây phổ biến trong mùa hè và được nhiều người yêu thích. Dứa có tác dụng tốt cho sức khoẻ và làm đpẹ đối với phụ nữ. Tuy nhiên, dứa sẽ không phù hợp cho một số người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tác dụng của dứa

Những đối tượng tuyệt đối không nên ăn dứa Những đối tượng tuyệt đối không nên ăn dứa (Tinmoi.vn) Dứa là loại trái cây được ưa thích vào mùa hè rất có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên, dứa có hàm lượng độc tính cao, vì vậy, một số đối tượng cần phải lưu ý đặc biệt khi ăn dứa. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5