tai nạn máy bay - Các bài viết về tai nạn máy bay, tin tức tai nạn máy bay

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tai nạn máy bay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tai nạn máy bay và chia sẻ thông tin tai nạn máy bay trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tai nạn máy bay

Máy bay rơi tự do 4.000m trên biển Đông Máy bay rơi tự do 4.000m trên biển Đông Một chiếc máy bay của Singapore gặp trục trặc ở độ cao 11,9km khi bay qua vùng thời tiết xấu ở biển Đông, khiến máy bay trong tình trạng rơi tự do hàng ngìn mét trước khi phi công xử lý được vấn đề.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc: Rơi máy bay, ba người thiệt mạng Hàn Quốc: Rơi máy bay, ba người thiệt mạng Hôm nay, 18/6, tại một tỉnh phía nam Hàn Quốc một máy bay dân sự hạng nhẹ của Hàn Quốc đã bị rơi trên một cánh đồng. Theo xác nhận ban đầu, ba người đã thiệt mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phi công được cứu sống kể lại phút máy bay Su-30MK2 gặp nạn Phi công được cứu sống kể lại phút máy bay Su-30MK2 gặp nạn Phi công Cường cho biết tại thời điểm SU-30MK2 gặp sự cố, anh và phi công Khải cùng bung dù nhảy ra ngoài. Anh Khải nhảy ra trước, anh nhảy ra sau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tai nạn máy bay

Máy bay rơi trúng xe ô tô, 3 người thiệt mạng Máy bay rơi trúng xe ô tô, 3 người thiệt mạng Chiếc máy bay nhỏ bất ngờ rơi từ trên xuống đâm trúng chiếc xe hơi khiến 3 người trong khoang thiệt mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay đâm trúng đại bàng khiến 4 người thiệt mạng Máy bay đâm trúng đại bàng khiến 4 người thiệt mạng Chiếc máy bay loại nhỏ Cessna 172 vừa cất cánh thì đâm trúng phải đại bàng đầu trọc, rơi xuống đất và bốc cháy khiến 4 người thiệt mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Máy bay gặp nạn do phi công kém khiến 116 người thiệt mạng Máy bay gặp nạn do phi công kém khiến 116 người thiệt mạng Nguyên nhân tai nạn máy bay McDonnell Douglas 83 của Algeria khiến 116 người thiệt mạng được xác định chủ yếu do phi công đã không kích hoạt hệ thống chống đóng băng của máy bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao bạn phải tắt di động khi lên máy bay? Vì sao bạn phải tắt di động khi lên máy bay? Tại sao chúng ta phải tắt nguồn điện thoại khi lên máy bay và nó ảnh hưởng gì đến an toàn bay? 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chấn động trước chuyện ăn thịt tử thi để sinh tồn sau tai nạn máy bay Chấn động trước chuyện ăn thịt tử thi để sinh tồn sau tai nạn máy bay Hơn 2 tháng sau khi máy bay bị rơi xuống dãy Andes, Roberto Canessa được tìm thấy đang cầm trong tay một chiếc tất chơi bóng bầu dục. Bên trong là "những mảnh thịt và xương sụn của bạn bè tôi", thứ đồ ăn đã giúp ông và những người khác sống sót sau khi chuyến bay 571 của Uruguay bị rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Pha giải cứu máy bay gặp nạn không tưởng của nam thanh niên Pha giải cứu máy bay gặp nạn không tưởng của nam thanh niên Một nhân viên sân bay đã dũng cảm lái chiếc Nissan Frontier của mình lao ra đường băng để "đỡ" lấy phần đầu chiếc máy bay với càng hạ cánh trước bị hỏng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lý giải nguyên nhân cửa sổ máy bay luôn có hình tròn, bầu dục Lý giải nguyên nhân cửa sổ máy bay luôn có hình tròn, bầu dục Với thiết kế hình trụ, khoang máy bay làm việc tốt hơn, tạo sự khác biệt giữa áp suất không khí bên trong và ngoài, giúp máy bay bay cao hơn. Thân máy bay được kéo dài, giảm sức ép áp suất lên bề mặt, do vậy, khi cửa sổ có hình bầu dục sẽ khiến sức ép cân bằng đồng đều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay tách rời cabin giúp cứu mạng khi máy bay gặp nạn? Máy bay tách rời cabin giúp cứu mạng khi máy bay gặp nạn? Hành khách đi máy bay có thể được cứu mạng trong trường hợp khẩn cấp, theo một sáng kiến mới của các kỹ sư mới được tiết lộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay cất cánh được 8 phút mới phát hiện nhầm đường Máy bay cất cánh được 8 phút mới phát hiện nhầm đường Một máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines đã cất cánh hẳn 8 phút từ Auckland, Úc trong khi đường bay đúng theo lịch trình là đến Kuala Lumpur, Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai máy bay Pháp phải hạ cánh khẩn cấp vì “đe dọa khủng bố” Hai máy bay Pháp phải hạ cánh khẩn cấp vì “đe dọa khủng bố” Hai máy bay chở khách của hãng hàng không Air France từ Mỹ đến Paris đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp vào đêm 17/11. Tất cả hành khách đã được sơ tán, trong khi các nguồn tin chưa được xác nhận cho biết, hai máy bay bị đe dọa đánh bom và không tặc, theo hãng RT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hủy chuyến bay vì dùng hết 3 bình oxy để cứu hành khách Hủy chuyến bay vì dùng hết 3 bình oxy để cứu hành khách Ca cấp cứu hi hữu đã diễn ra trên chuyến bay từ TPHCM đến Hải Phòng. Chuyến bay đã phải hủy để xử lý trường hợp một hành khách có vấn đề về sức khỏe. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh nghi bom cài trong khoang hành lý của máy bay Nga bị rơi Anh nghi bom cài trong khoang hành lý của máy bay Nga bị rơi Liên quan đến vụ máy bay Nga rơi ở Sinai, Ai Cập hôm 31/10 khiến 224 hành khách trên khoang thiệt mạng, các nhà điều tra an ninh của Anh nghi bom được cài trong khoang hành lý của máy bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Hộp đen sẽ tiết lộ điều gì? Vụ máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Hộp đen sẽ tiết lộ điều gì? Liên quan đến vụ máy bay Nga rơi vỡ ở bán đảo Sinai của Ai Cập vào hôm thứ 7 (31/9), các nhà điều tra hy vọng các hộp đen sẽ cung cấp các bằng chứng quan trọng lý giải nguyên nhân khiến chiếc máy bay Metrojet 9268 rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trực thăng bị bắn hạ ở Libya, 23 người thiệt mạng Trực thăng bị bắn hạ ở Libya, 23 người thiệt mạng Một chiếc trực thăng dân sự đã bị bắn hạ và rơi xuống biển, gần thủ đô Tripoli, Libya vào ngày 27/10 khiến toàn bộ 23 người trên máy bay thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng không Việt Nam “xám xịt” trong tháng cô hồn Hàng không Việt Nam “xám xịt” trong tháng cô hồn Trong tháng 8 vừa qua, Hàng không Việt Nam liên tiếp xảy những vụ tai nạn đâm, va vào máy bay khiến cho uy tín và chất lượng của ngành suy giảm mạnh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phi cơ rơi khi trình diễn, ít nhất 11 người thiệt mạng Phi cơ rơi khi trình diễn, ít nhất 11 người thiệt mạng Cảnh sát Sussex (Anh) thông báo họ có tên của 11 người mà họ coi là nhiều khả năng đã chết (trước đó họ khẳng định có 7 người chết).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai máy bay đâm nhau, ít nhất 7 người thiệt mạng Hai máy bay đâm nhau, ít nhất 7 người thiệt mạng Hai máy bay chở 40 người nhảy dù đã đâm nhau tại khu vực gần thủ đô Bratislava của Slovakia đã làm ít nhất 7 người thiệt mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giải mã nguyên nhân các vụ tai nạn máy bay năm 2015 Giải mã nguyên nhân các vụ tai nạn máy bay năm 2015 Về nguyên nhân vụ tai nạn máy bay của hãng Trigana Air ngày 16/8, có chuyên gia cho rằng, một số cơn bão đã xuất hiện ở khu vực miền núi, nằm trên đường bay của phi cơ. Bên cạnh đó, khu vực Papua cũng bị coi là nơi đặc biệt nguy hiểm để bay qua bởi địa hình núi hiểm trở và thời tiết biến đổi nhanh chóng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay bị xe chở hành lý đâm rách cánh tại Đà Nẵng Máy bay bị xe chở hành lý đâm rách cánh tại Đà Nẵng Chiếc máy bay cỡ nhỏ CL350 đang đậu để đón khách tại sân bay Đà Nẵng, bất ngờ bị xe chở hành lý đâm rách cánh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Quan chức Mỹ: Mảnh vỡ máy bay ở Ấn Độ Dương cùng loại với MH370 Một quan chức Mỹ cho biết vào hôm thứ 4 (29/7 ), các nhà điều tra an toàn hàng không có “tự tin cao độ” rằng các mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Ấn Độ Dương là một phần của cánh chiếc Boeing 777, cùng loại với máy bay Malaysia mất tích từ năm ngoái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay du lịch chở 9 người rơi ở Alaska, không ai sống sót Máy bay du lịch chở 9 người rơi ở Alaska, không ai sống sót Theo Reuters, chiếc thủy phi cơ nhỏ thuộc công ty du lịch Promech Air chở 8 khách du lịch của hãng tàu thủy Holland America Line cùng 1 phi công  đã rơi tại khu vực phía đông bắc Alaska, Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip trực thăng không người lái đâm vỡ cánh máy bay Clip trực thăng không người lái đâm vỡ cánh máy bay Chiếc máy bay đang hạ độ cao chuẩn bị hạ cánh thì bất ngờ bị một trực thăng không người lái đâm vỡ phần đuôi của cánh. May mắn máy bay đã hạ cánh an toàn, phần cánh máy bay hư hỏng không ảnh hưởng đến an toàn của máy bay. Tuy nhiên, những hành khách trên chuyến bay đã có một phen thót tim khi chứng kiến sự việc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Máy bay rơi, 5 người thiệt mạng Video: Máy bay rơi, 5 người thiệt mạng Một chiếc máy bay bị rơi trong quá trình bay thử nghiệm ở gần thủ đô Mexico City. Vụ tai nạn máy bay này khiến 5 người thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay Singapore “chết” hai động cơ giữa trời Máy bay Singapore “chết” hai động cơ giữa trời Vào cuối tuần qua, chuyến bay 836 của hãng Hàng không Singapore bay từ Singapore đến Thượng Hải đã bị hỏng hai động cơ giữa chuyến bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay SU-22 rơi: Đã tìm thấy thi thể phi công Nguyễn Anh Tú Máy bay SU-22 rơi: Đã tìm thấy thi thể phi công Nguyễn Anh Tú Sau gần nửa tháng tìm kiếm, thi thể của hai phi công Nguyễn Anh Tú và Lê Văn Nghĩa đã được lực lượng đặc công tìm thấy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay SU-22 rơi ở Bình Thuận: Đưa thi thể phi công Lê Văn Nghĩa về TP. HCM Máy bay SU-22 rơi ở Bình Thuận: Đưa thi thể phi công Lê Văn Nghĩa về TP. HCM Đã đưa thi thể phi công Lê Văn Nghĩa về TP. HCM. Thông tin vừa được trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay tiếp dầu KC-135R của Mỹ mất tích khỏi màn hình radar Máy bay tiếp dầu KC-135R của Mỹ mất tích khỏi màn hình radar Chiếc KC-135R Stratotanker của Không quân Mỹ đã mất tích khỏi màn hình theo dõi của radar ngau sau khi bay vào không phận của Kênh English.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5