tan cong - Các bài viết về tan cong, tin tức tan cong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tan cong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tan cong và chia sẻ thông tin tan cong trên TINMOI.VN.

Trăn cảnh dài 1,6 m bị chặt đầu vì tấn công chủ nhân Trăn cảnh dài 1,6 m bị chặt đầu vì tấn công chủ nhân Lính cứu hỏa ở bang Ohio, Mỹ, buộc phải chặt đầu một con trăn siết mồi được nuôi làm cảnh khi con vật cuộn tròn quanh cổ nữ chủ nhà và táp vào mũi người này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố vũ khí hạt nhân chỉ nhằm vào Mỹ, không đe dọa thế giới Triều Tiên tuyên bố vũ khí hạt nhân chỉ nhằm vào Mỹ, không đe dọa thế giới Triều Tiên tuyên bố vũ khí hạt nhân của họ chỉ nhằm vào Mỹ, không đe dọa tấn công các nước khác trên thế giới, trừ khi họ đứng về phía Washington để đối đầu Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu: Trung Quốc sẽ ngăn Mỹ, Hàn lật đổ chính quyền Triều Tiên Hoàn cầu: Trung Quốc sẽ ngăn Mỹ, Hàn lật đổ chính quyền Triều Tiên Mới đây, Hoàn cầu Thời báo (Trung Quốc) đã có một tuyên bố hùng hồn khi khẳng định "nếu Mỹ và Hàn Quốc tấn công với mục đích lật đổ chính quyền Triều Tiên, Trung Quốc sẽ ngăn cản điều đó".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tự tin đảo Guam Mỹ tự tin đảo Guam "bất khả chiến bại" trước vũ khí Triều Tiên Quan chức Mỹ khẳng định Triều Tiên không có cơ hội chọc thủng lá chắn phòng thủ trên đảo Guam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên hoàn tất kế hoạch tấn công tên lửa đảo Guam trong vài ngày tới Triều Tiên hoàn tất kế hoạch tấn công tên lửa đảo Guam trong vài ngày tới Triều Tiên tuyên bố kế hoạch phóng 4 tên lửa đạn đạo tầm trung vào đảo Guam của Mỹ sẽ hoàn tất trong và trình lên nhà lãnh đạo Kim Jong-un để chờ lệnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xung đột quân sự với Triều Tiên, Mỹ gánh hậu quả khủng khiếp như thế nào? Xung đột quân sự với Triều Tiên, Mỹ gánh hậu quả khủng khiếp như thế nào? Với việc Triều Tiên liên tiếp hai lần thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa, ngày càng có nhiều gợi ý cho rằng Mỹ Mỹ nên tiến hành một cuộc tấn công phòng ngừa để ngăn chặn Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên dọa tấn công Guam, tướng Mỹ đáp trả mạnh mẽ Triều Tiên dọa tấn công Guam, tướng Mỹ đáp trả mạnh mẽ Một tướng Không quân về hưu Mỹ mới đây tuyên bố Mỹ sẽ san bằng Triều Tiên chỉ trong 15 phút nếu Bình Nhưỡng tấn công hạt nhân lãnh thổ Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố đang xem xét kế hoạch tấn công đảo Guam của Mỹ Triều Tiên tuyên bố đang xem xét kế hoạch tấn công đảo Guam của Mỹ Truyền thông Triều Tiên tuyên bố quân đội nước này đang cân nhắc kế hoạch tấn công tên lửa vào đảo Guam, nơi Mỹ đặt nhiều căn cứ quân sự lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhử mồi trêu gấu, khách du bị gấu tấn công cho tơi tả Nhử mồi trêu gấu, khách du bị gấu tấn công cho tơi tả Đây là một khoảnh khắc đáng sợ về con gấu tấn công khách du lịch khi đang nhử mồi nó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lạ lùng cá mập bơi  giữa Lạ lùng cá mập bơi giữa "quả cầu thức ăn" khổng lồ mà không ăn con nào Những bức ảnh kì lạ cho thấy con cá mập bơi giữa một đàn cá khổng lồ mà không ăn con nào được nhiếp ảnh gia Tanya Houppermans chụp lại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc bị nghi lên kế hoạch tấn công căn cứ hạt nhân Triều Tiên Hàn Quốc bị nghi lên kế hoạch tấn công căn cứ hạt nhân Triều Tiên Các chiến lược gia quân đội Hàn Quốc được cho là đang lên sẵn kế hoạch cho một cuộc tấn công chuẩn xác nhằm vào các sở chỉ huy, căn cứ tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên trong trường hợp khẩn cấp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đòi Mỹ Triều Tiên đòi Mỹ "quỳ gối xin lỗi" quân đội và nhân dân Triều Tiên hôm 27/7 tuyên bố Mỹ chỉ có một lựa chọn duy nhất là rút lại chính sách thù địch và quỳ gối và xin lỗi quân đội cũng như nhân dân Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lầu Năm Góc Lầu Năm Góc "hết hồn" vì dòng tweet lấp lửng của Tổng thống Trump Nhiều quan chức Lầu Năm Góc đã tỏ ra lo ngại rằng Tổng thống Donald Trump sẽ ra quyết định tấn công Triều Tiên sau một dòng tweet lấp lửng của ông trên mạng xã hội Twitter.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Xe tăng liều mình nghiền nát xe bom IS, cứu sống hơn 50 người Video: Xe tăng liều mình nghiền nát xe bom IS, cứu sống hơn 50 người Các binh sĩ Ấn Độ đã can đảm điều khiển một xe tăng nghiền nát chiếc xe bom chở 100kg thuốc nổ cùng 4 tay súng , kịp thời cứu tính mạng của hơn 50 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên hé lộ mục tiêu đầu tiên nếu tấn công hạt nhân Triều Tiên hé lộ mục tiêu đầu tiên nếu tấn công hạt nhân Báo đảng Triều Tiên mới đây đã tiết lộ mục tiêu đầu tiên nếu Bình Nhưỡng phải triển khai vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Cá sấu đem trả thi thể người bị tấn công gây xôn xao ở Indonesia Video: Cá sấu đem trả thi thể người bị tấn công gây xôn xao ở Indonesia Đoạn video quay cảnh con cá sấu ngoạm thi thể một người đàn ông mất tích trước đó,  sau đó nhả ra trả cho người dân đang gây xôn xao mạng xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tên lửa Triều Tiên có thể tấn công New York bất cứ lúc nào Tên lửa Triều Tiên có thể tấn công New York bất cứ lúc nào Một chuyên gia đưa ra cảnh báo rằng, với công nghệ tên lửa hiện đại như hiện nay, Triều Tiên có thể tấn công hạt nhân khu vực New York của Mỹ vào bất kỳ thời điểm nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đe dọa Mỹ chịu thảm họa khủng khiếp nhất nếu tấn công Triều Tiên đe dọa Mỹ chịu thảm họa khủng khiếp nhất nếu tấn công Triều Tiên cảnh báo nếu Mỹ có ý định tấn công Bình Nhưỡng thì sẽ phải gánh chịu thảm họa khủng khiếp nhất trong lịch sử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố căn cứ Mỹ ở Hàn Quốc đang nằm trong tầm tấn công Triều Tiên tuyên bố căn cứ Mỹ ở Hàn Quốc đang nằm trong tầm tấn công Triều Tiên hôm 14/7 cảnh báo, căn cứ của lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc đang nằm trong tầm tấn công của hỏa lực Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Kẻ ấu dâm bị dân làng bắt trói khi đang tấn công bé gái ở Trung Quốc Video: Kẻ ấu dâm bị dân làng bắt trói khi đang tấn công bé gái ở Trung Quốc Tên tội phạm thực hiện hàng chục vụ hiếp dâm trong những năm qua ở Trung Quốc cuối cùng đã bị bắt khi đang định tấn công bé gái 11 tuổi ở huyện Nguyên Lăng, Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thêm một công dân Việt Nam bị khủng bố sát hại ở Philippines Thêm một công dân Việt Nam bị khủng bố sát hại ở Philippines Sau đợt tấn công của nhóm khủng bố Abu Sayyaf ở khu vực Tolo, Sulu, quân đội Philippines tìm thấy một số người thiệt mạng, trong đó có một công dân Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thế giới rúng động vì mã độc Petya nguy hiểm hơn cả WannaCry Thế giới rúng động vì mã độc Petya nguy hiểm hơn cả WannaCry Hàng loạt máy tính trên khắp thế giới đang phải hứng chịu một đợt tấn công mạng đòi tiền chuộc mới có mức độ nguy hiểm được đánh giá còn cao hơn cả WannaCry.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đàn chó hoang tấn công khiến ân nhân của mình tử vong Đàn chó hoang tấn công khiến ân nhân của mình tử vong Một người đàn ông Nga khi trên đường đi làm về nhà đã bị đàn chó hoang cắn dẫn đến tử vong. Được biết, người đàn ông này cũng chính là người đã cho chúng ăn trong suốt 2 năm qua. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chiến đấu cơ, pháo binh Philippines tấn công dữ dội phiến quân cố thủ ở Marawi Chiến đấu cơ, pháo binh Philippines tấn công dữ dội phiến quân cố thủ ở Marawi Các chiến đấu cơ và pháo binh Philippines đã thực hiện đợt tấn công dữ dội nhằm vào nhóm phiến quân thân IS đang cố thủ ở Marawi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố tấn công New York không phải nhiệm vụ khó khăn Triều Tiên tuyên bố tấn công New York không phải nhiệm vụ khó khăn Triều Tiên tự tin khẳng định rằng dù New York cách nước này khoảng 10.400 km nhưng đó vẫn không phải là khoảng cách quá xa để tiến hành một cuộc tấn công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mải quay phim, người đàn ông bị bò tót điên cuồng húc bay lên trời Mải quay phim, người đàn ông bị bò tót điên cuồng húc bay lên trời Nạn nhân đã bị hất tung lên trời liên tiếp sau khi mải dùng iPad để quay lại video. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5