tàu ngầm Việt nam - Các bài viết về tàu ngầm Việt nam, tin tức tàu ngầm Việt nam

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tàu ngầm Việt nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tàu ngầm Việt nam và chia sẻ thông tin tàu ngầm Việt nam trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tàu ngầm Việt nam

Tàu ngầm Hải Phòng chuẩn bị về đến Cam Ranh Tàu ngầm Hải Phòng chuẩn bị về đến Cam Ranh Dự kiến, tàu ngầm kilo thứ 3 của Hải quân Việt Nam sẽ về đến Cam Ranh trong chiều nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga hạ thủy tàu ngầm tàng hình thứ tư cho Việt Nam Nga hạ thủy tàu ngầm tàng hình thứ tư cho Việt Nam (Tinmoi.vn) Báo Ria Novosti của Nga đưa tin tức, chiếc tàu ngầm lớp Varshavyanka thứ 4 do Nga đóng cho hải quân Việt Nam  đã được cử hành lễ hạ thủy tại nhà máy đóng tàu ở thành phố St. Petersburg (Nga), theo các quan chức cho biết hôm thứ 6 (28/3).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm tự chế Trường Sa lại chạy thử trong hồ Tàu ngầm tự chế Trường Sa lại chạy thử trong hồ (Tinmoi.vn) Tàu ngầm mini tự chế mang tên Trường Sa của ông Nguyễn Quốc Hòa (Thái Bình) được đưa ra hồ chạy thử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tàu ngầm Việt nam

Tàu ngầm Hồ Chí Minh đang di chuyển chậm lại Tàu ngầm Hồ Chí Minh đang di chuyển chậm lại Sau hơn một ngày không cập nhật vị trí của tàu Rolldock Star, trang tin vận tải biển Marinetraffic sáng 12/2 cho biết vị trí mới nhất của tàu Hà Lan là trên vùng biển gần Bồ Đào Nha, nhưng đang di chuyển với vận tốc chậm hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm Hồ Chí Minh đang trên đường về Việt Nam Tàu ngầm Hồ Chí Minh đang trên đường về Việt Nam (Tinmoi.vn) Tại xưởng đóng tàu Yantar ở Kaliningrad (Nga), chiếc tàu ngầm thứ 2 dành cho các lực lượng quân đội Việt Nam đã sẵn sàng đi qua biển Baltic để “bơi về nước” trong hai tháng nữa.Tàu Kilo Việt Nam "lấn át" tàu của Trung Quốc"Lực lượng tàu ngầm Việt Nam ra đời trong năm 2013"

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sơ đồ cấu tạo tàu ngầm Kilo Sơ đồ cấu tạo tàu ngầm Kilo Tất cả các tàu ngầm được xây dựng trên cùng một nguyên tắc, đó là quả dưa chuột bằng thép. Thiết kế của tàu ngầm Kilo cũng không nằm ngoài nguyên tắc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm Kilo thứ 2 sắp được bàn giao cho Việt Nam Tàu ngầm Kilo thứ 2 sắp được bàn giao cho Việt Nam (Tinmoi.vn) Chiếc tàu ngầm điện - diesel lớp Kilo thứ 2 thuộc dự án 636 mua 6 tàu ngầm của Nga sẽ được bàn giao cho Việt Nam vào cuối tháng 1/2014, trong khi dự kiến chiếc thứ ba cũng sẽ được giao trong năm nay.Tàu ngầm Hà Nội hùng dũng tiến ra Biển ĐôngTàu ngầm Kilo có thể bắn tên lửa vào nhiều mục tiêuNhiều năm trước, tàu ngầm Kilo đã từng hiện diện ở Cam Ranh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm Hà Nội hùng dũng tiến ra Biển Đông Tàu ngầm Hà Nội hùng dũng tiến ra Biển Đông Vào lúc 10h ngày 8/1, lần đầu tiên tàu ngầm Kilo Hà Nội đã rời quân cảng Cam Ranh tiến ra Biển Đông tiến hành thử nghiệm trước khi diễn ra lễ bàn giao chính thức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Lê Kế Lâm: VN không cần tàu sân bay nhưng rất cần tàu ngầm Tướng Lê Kế Lâm: VN không cần tàu sân bay nhưng rất cần tàu ngầm Tướng Lê Kế Lâm nhận định rằng, có thêm lực lượng tàu ngầm, khả năng chúng ta mở những trận đánh trên biển nhằm bảo vệ Tổ quốc sẽ lớn hơn và phong phú hơn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm Kilo Hà Nội đi đường vòng vì lý do bí mật quân sự? Tàu ngầm Kilo Hà Nội đi đường vòng vì lý do bí mật quân sự? Theo dự đoán ban đầu, tàu ngầm Kilo đầu tiên của Việt Nam có thể về nước bằng con đường đi qua kênh đào Suez, nhưng hiện tại tàu ngầm này lại đang đi qua mũi Hảo Vọng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tàu Kilo Việt Nam sắp nhận có vũ khí đáng sợ nhất đối với tàu chiến Tàu Kilo Việt Nam sắp nhận có vũ khí đáng sợ nhất đối với tàu chiến (Tinmoi.vn) Việt Nam sắp đón nhận chiếc đầu tiên trong hạm đội 6 tàu ngầm đặt hàng từ Nga  vào ngày 7/11 tới đây trong dự án Kilo 636 ký vào năm 2009.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam sắp nhận chiếc đầu tiên trong đội 6 tàu ngầm Kilo của Nga Việt Nam sắp nhận chiếc đầu tiên trong đội 6 tàu ngầm Kilo của Nga (Tinmoi.vn) Hãng tin Interfax dẫn nguồn tin ngành công nghiệp đóng tàu Nga cho biết chiếc đầu tiên trong số 6 tàu ngầm thuộc Dự án 636 dành cho Hải quân Việt Nam, đã vượt qua các cuộc thử nghiệm giao-nhận

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm Việt Nam do hậu duệ cụ Phan Bội Châu chế tạo Tàu ngầm Việt Nam do hậu duệ cụ Phan Bội Châu chế tạo Trong buổi họp mặt Hội Biển TPHCM, Đại tá Nguyễn Văn Lợi- Nguyên phó Viện trưởng Viện kỹ thuật Hải Quân kéo tôi đi giới thiệu: “Đây là anh An - cháu mấy đời của cụ Phan Bội Châu đấy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5
X Đóng