Share

Thâm nhập “thị trường” Alo sex

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

<>"Alo sex" - làm tình qua điện thoại từ lâu vẫn được xem là một kiểu biếntướng tình dục dễ gây nguy hại cho con người nếu quá lạm dụng nó.

<>

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, kiểu quan hệ tình dục này đã xuất hiệnngầm trong một bộ phận giới trẻ! Thậm chí, trên mạng Internet còn có hẳn những"đối tượng" công khai cung cấp dịch vụ alo sex...

<>Ảo - thật lẫn lộn

Chỉ cần vào Google và seach hai chữ "alo sex" thì trong vòng 0,19 giây sẽhiện ra tới 819.000 kết quả liên quan đến cụm từ này. Trên nhiều diễn đàn mạngcũng đã xuất hiện không ít những cuộc bàn tán, khẩu chiến... về alo sex với cáchnhìn nhận, đánh giá nhiều chiều...

Hình ảnh Thâm nhập “thị trường” Alo sex số 1

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ, kiểu quan hệ tình dục mang tính chất "ảo" nàylại đang rộ lên như một cơn sốt khi các mẫu rao vặt "cung cấp dịch vụ alo sex"xuất hiện nhan nhản trên các trang web dành cho giới trẻ và những người thuộcthế giới thứ ba như: hihiheh... com; ngayth... com; gockhua...; dayth... com...

<>Hãy chiến thắng chính bản thân

Theo các chuyên gia: Để thoát khỏi thói quen này, phải thật quyết tâm và kiên trì. Trước hết, người ghiền alo sex nên xóa hết những nick chat, địa chỉ mail, đổi pass, đổi số phone và không có ý định ghi nhớ bất cứ dữ liệu trên của một người bạn ảo nào. Không xem phim sex, không đọc truyện và tiếp xúc với những đề tài sex vào buổi tối… Tham gia những lớp tập thể hình, những lớp yoga, tập thể thao, để có sức khỏe và bồi bổ một tâm não khỏe mạnh, có thể kiểm soát được những hành vi của mình.

Tham gia những hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, hoạt động ngoại khóa, những vất vả về công việc và những mảnh đời bất hạnh, sẽ là những ám ảnh tích cực xua tan những ám ảnh tiêu cực trong thế giới ảo. Nếu thực sự nhận biết được mức độ nguy hiểm của chat sex, alo sex… cộng với sự quyết tâm, người ta sẽ biết cách "vượt qua chính mình".

Những mẫu rao vặt có ngắn gọn, có dài dòng nhưng đều mang đặc điểm chung làcông khai hẳn số điện thoại cá nhân mình lên mạng và mạnh dạn đưa ra các mức giáriêng của mình để "khách làng chơi" có sự lựa chọn. "Em ở Hà Nội, nhận phục vụ200/lần, 400/qua đêm. Alo sex: 50k/lần, thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại.Anh nào có nhu cầu vui lòng nhắn tin trước khi gọi điện" - một mẫu rao ngắn gọntrên diễn đàn ngayth... com.

Một số người để tăng sự hấp dẫn cho mẫu rao vặt của mình đã không ngần ngạiquảng cáo: "Boy alo sex có kinh nghiệm, đã từng đọc rất nhiều truyện sex trênmạng, đảm bảo sẽ đủ "ép phê" khi... làm... qua điện thoại với mình. Phí của mỗilần alo sex là 50k/10 phút, 100k/20 phút, thanh toán bằng cách gửi mã số cardđiện thoại qua trước khi bắt đầu "hành sự"...". Có người còn miêu tả cụ thể: "Emmới 19 tuổi, nickname là "gà'", có giọng nói dễ nghe, truyền cảm, hấp dẫn đếnchết người... do hết tiền điện thoại nên làm alo sex chút đỉnh nuôi dế. Ai cónhu cầu, xin gọi cho em.".

Admin của một diễn đàn cho biết, có ngày họ phải xóa tới gần 20 tin rao vặtliên quan đến việc trao đổi alo sex giữa các thành viên trong diễn đàn với kháchghé thăm. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ alo sex là các thành viên trẻtuổi, vì hiếu kỳ, tò mò nên có ý thử một lần cho biết(?!). Còn khách rao bándịch vụ cũng là những người còn rất trẻ tuy nhiên đã tỏ ra rất thông thạo, từngtrải trong việc cung cấp dịch vụ alo sex này.

"Tôi dám khẳng định, đa số những người bán dịch vụ alo sex trên mạng hầu hếtlà học sinh hoặc sinh viên. Những người này chỉ vì ghiền "nấu cháo" qua điệnthoại mà nghĩ ra cách biến mình thành những kẻ "nô lệ tình dục ảo" qua điệnthoại để kiếm tiền nuôi dế. Tôi cũng dám khẳng định, chuyện mua bán, trao đổialo sex đang diễn ra thường xuyên trên các diễn đàn dành cho người thuộc thếgiới thứ ba, riêng website chúng tôi ngày nào cũng xuất hiện những mẩu tin raovặt dạng này... Một người làm thử, thấy hiệu quả liền rỉ tai cho bạn bè cùng làmkhiến dịch vụ này đang trở thành một "thị trường" béo bở" - admin này cho biết.

<>Bất đắc dĩ hay đua đòi?

Trò chuyện với một số bạn trẻ chuyên cung cấp dịch vụ alo sex trên mạng thìđược biết, lúc đầu họ làm công việc này chỉ vì bất đắc dĩ nhưng sau đó không bỏđược do "ghiền".

"Việc rao bán mình lẫn phục vụ alo sex là việc làm bất đắc dĩ do hoàn cảnhchúng em quá khó khăn trong khi đi xin việc làm ở ngoài thì rất khó, lại vất vả.Làm callgirl, callboy hay alo sex vừa kín đáo, vừa thu nhập cao nên bạn bè cứ rỉtai nhau làm. Lúc đầu có thể rất khó khăn hoặc rất khổ sở nếu chạm mặt ngườiquen nhưng lâu dần thì mọi việc cũng trở nên bình thường" - một thành viên cónickname "kokoboy" cho biết.

Hình ảnh Thâm nhập “thị trường” Alo sex số 2

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì việc bán mình cho dịch vụ alo sex đang được mộtsố bạn trẻ xem như một cách "kiếm tiền hiệu quả". Thậm chí, một số trường hợp,gia cảnh không đến nỗi khó khăn nhưng cũng đua đòi theo bạn bè để khẳng định"mình có thể kiếm ra tiền".

"Chuyện kiếm tiền qua mạng có nhiều cách và chúng em có cách riêng của mình. Làmalo sex có cái hay là đôi khi mình cũng có cảm giác thật nhưng phần nhiều miễncưỡng làm. Cũng có trường hợp gặp phải người xấu họ đã dùng số điện thoại thậtvà nick chat thật của bọn em phát tán rộng khắp mạng, khiến bọn em cũng nhiềuphen điêu đứng" - một thành viên nói.

Không chỉ có những bạn trẻ làm "nghề" cung cấp dịch vụ alo sex mới gặp hệ lụymà ngay cả những người sử dụng dịch vụ alo sex cũng đã nhiều phen hoang mang.

Một bạn trẻ 25 tuổi đã phải cầu cứu chuyên gia khi quá lạm dụng alo sex, làmsuy yếu sức khỏe: "Em 25 tuổi, cũng khỏe mạnh, vạm vỡ, và "không đến nỗi nào" vềkhoản yêu nhưng mấy mối tình qua đi mà cảm xúc rất nhạt nhẽo. Gần đây, em đượcmột người bạn chỉ cách lên mạng tìm bạn chat sex hoặc sử dụng dịch vụ alo sex...Khi nói với những người xa lạ về sex, em thấy "cậu nhỏ" liên tục “chào cờ”. Em"tự xử" và thấy khoái cảm thật sự nhưng một thời gian kéo dài như thế em cảmthấy cơ thể không được khỏe mạnh. Tuy nhiên, bây giờ hàng tuần em phải tốn mấytrăm nghìn tiền mua thẻ điện thoại cho việc sử dịch vụ alo sex, muốn bỏ mà emkhông bỏ được. Xin các chuyên gia cho lời khuyên".

Theo tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Chủ nhiệm Khoa Tâm lý học, Trường Đại họcSư phạm TP. Hồ Chí Minh thì những trường hợp như của bạn trẻ trên đây không phảithuộc dạng hiếm hiện nay.

"Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng, sự tác động của "người ảo","vật ảo" trong quá trình "tự sướng" là khá rõ rệt... Chúng kích thích cực mạnhđến não bộ, khiến cho người thực hiện hành vi có khoái cảm. Alo sex là một điểnhình. Alo sex nhờ chính âm thanh, giọng nói... làm tác nhân giúp con người đạtđược khoái cảm trong việc "tự xử" hoặc khi họ không có cơ hội gần gũi bạn tình.Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng đến kiểu quan hệ tình dục này sẽ rất nguy hiểm đếntâm sinh lý và sức khỏe sinh sản.. Cơ thể bị yếu đi bởi do quá trình "tự xử"liên tục, kéo dài, xuất binh nhiều, nhưng quá trình hồi sức để "nuôi dưỡng tinhbinh" lại ngắn ngủi. Sự sinh hoạt vô độ, không kiềm chế kéo dài gây mệt mỏi, làmức chế tâm sinh lý, không kiểm soát được hành vi... Nếu không biết cách kiểmsoát hành vi "tự sướng" nhờ "alo sex" sẽ gây hại cho sức khỏe trước mắt và ảnhhưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục lâu dài" - Tiến sỹ Sơn nói.

Cũng theo nhiều chuyên gia thì nghiện sinh hoạt tình dục với "người ảo" cũngsẽ làm tâm sinh lý con người biến đổi theo chiều hướng tiêu cực, làm lệch lạcquan điểm tình dục, phủ nhận vai trò của bạn tình "bằng xương bằng thịt". Mặtkhác, nghiện "tự xử", khoái cảm "vô tổ chức" làm giảm vai trò sản xuất tinh binhcủa "cậu nhỏ", dẫn đến rối loạn cương, thậm chí liệt dương, ảnh hưởng đến đờisống tình dục và vấn đề duy trì nòi giống sau này.

(Theo GĐ&XH)
 

Nguồn : VietnamNet

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang